Chương 548: Hàn Phong (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hắc ám trong núi lớn, sâu thẳm khí tức mãnh liệt, đầy rẫy không có người nào có thể tự kiềm chế điên cuồng lực lượng.

Sở Khinh Nghê dẫn bốn tôn ở ngọn núi lớn màu đen bên trong ngang qua, nhưng thủy chung không tìm được rời đi đường.

"Không được, chúng ta không có cách nào thoát khỏi Cổ Thần ý chí liền vô pháp rời đi này địa." Cố Bắc Trăn nhìn bốn phía dáng dấp bất biến ngọn núi màu đen, trầm giọng nói.

Trong ngày thường coi như là bốn tôn cũng dựa vào Sở Khinh Nghê tính toán làm việc, coi như là hoàn cảnh này phía dưới, Mục Hàm Quang hay là lựa chọn hướng về Sở Khinh Nghê đặt câu hỏi: "Đại tiểu thư, ngươi thật không còn biện pháp nào sao ."

Sở Khinh Nghê nhìn Mục Hàm Quang đàng hoàng trịnh trọng hướng mình hỏi ra vấn đề dáng dấp, nhất thời khóc cười không được: "Hàm Quang thúc, ta chỉ là một bên trong tam phẩm võ giả, coi như có tí khôn vặt cũng không thể đem ra làm võ công dùng chứ? Làm sao có khả năng có biện pháp tử ứng phó loại tình cảnh này."

Mục Hàm Quang nghe, mình cũng là bật cười: "Haha, quả nhiên a, bình thường cũng dựa vào tiểu thư thay Thánh Tâm Môn tính toán, đến thời khắc mấu chốt, chính mình cũng sẽ không suy nghĩ."

"Hàm Quang nói không sai, kỳ thực ta cũng vẫn luôn chỉ vào đại tiểu thư." 【 Thanh Long Lược Dạ ) lục đàm thương đồng dạng cười.

Năm người liếc mắt nhìn nhau, cùng 1 nơi cười ra tiếng.

Chỉ bất quá bốn tôn đều tại ngọn núi lớn màu đen bên trong được ma vật tạo thành thương thế, cười đến có chút trung khí không đủ. . .

Chuyện phiếm, mọi người từ bỏ rời đi đường, quay lại Thánh Linh biển nhập khẩu, nhưng mà. . . Vừa vượt qua một toà hắc sắc sơn phong, đã nhìn thấy dưới ngọn núi Thánh Linh biển một bên khác, xuất hiện vượt qua trăm con ma vật.


Trong đó có ma vật duy trì Thú Hình, như là cự đại sài lang hổ báo, mà có thì lại hoàn toàn không giống như là nhân gian đồ vật, chỉ bằng những ngoại hình liền để người thấy chi tắc cuồng.

Thánh Linh hải ngoại vây đứng mấy ngàn danh thủ lầm binh đao Thánh Tâm Môn đệ tử, thế nhưng những đệ tử này bản thân công lực hoàn toàn không đủ để chống đối điện thờ cuồng loạn ý chí ảnh hưởng, đều là nương tựa theo Thánh Anh huyết mới miễn ở mất khống chế uy hiếp, cho dù có Thánh Anh huyết che chở, cũng miễn bất chiến lực giảm đi, đang chầm chậm áp sát ma vật trước mặt, giống như là cừu non đợi giết .

Bốn tôn thấy thế, nhất thời ra tay.

Bốn người tuy nhiên cũng đều chịu đến thần lực áp chế, nhưng tốt xấu là chìm đắm nhiều năm trên tam phẩm cường giả, nếu không phải cái này điện thờ Sơn Thể thật sự quá cứng rắn, khai sơn liệt thạch hay là dễ như ăn cháo.

Bốn loại hoàn toàn khác biệt rồi lại tương đối thống nhất Võ đạo chân khí từ Sở Khinh Nghê mấy người chỗ đỉnh núi mãnh liệt mà ra, nhảy vào ma vật Quần Thể bên trong, khiến những này điên cuồng sinh vật trận hình đại loạn.

Đại lượng ma vật tại chân khí bao phủ bên dưới điên cuồng gào thét, bên trong Hữu Tướng làm bộ phận bị phân giải là nhất thuần túy chân khí nguyên tố.

Sở Khinh Nghê mấy người thừa dịp cái này thời cơ, dự định xông về thánh Linh Hải bên trong.

Nhưng mà, nhưng vào lúc này. . . Toàn bộ ngọn núi lớn màu đen rơi vào điên cuồng chấn động ở trong.

Lớn lay động, một con to lớn bàn tay từ đen nhánh trên bầu trời dò ra đến, hướng Sở Khinh Nghê mọi người chỗ chi vồ lấy lại đây.

"Ta con mẹ nó! Đây là cái gì!.." Cố Bắc Trăn một bên chửi ầm lên, một bên cùng Sở Khinh Nghê mọi người cùng 1 nơi khẩn cấp né tránh, trong quá trình hướng về thiên không đen nhánh bàn tay phát sinh bàng bạc chân khí, nhưng xem như cái đá chìm đáy biển.Sở Khinh Nghê thân hình lấp lóe chạy trốn tới bên dưới ngọn núi, nhìn thiên không bị quỷ dị này bàn tay bao phủ, chỉ cảm thấy áp lực cự đại.

Tâm lý thiên đầu vạn tự còn chưa kịp bạo phát, chỉ thấy một luồng to lớn chân khí phá không mà tới.

Binh Giáp Võ Kinh - nứt chi quyển "- - 【 Liệt Vũ Chi Huyền 】!

Cường đại phá toái tính năng lượng phá không mà đến, đánh trúng giữa bầu trời bàn tay, đem lột bỏ nửa bên.

Theo cơ hội, một luồng to lớn U Ám Năng Lượng ở hắc sắc trong núi thăng lên, một đạo cầm trong tay song kiếm thân ảnh từ U Ám Năng Lượng bên trong chậm rãi đi tới.

Sở Khinh Nghê nhìn thấy phá không năng lượng, trong lòng kinh hỉ, giương mắt nhìn sang.

Nhưng mà. . . Người đến lại là xa lạ cực kỳ. . .

Đỉnh đầu màu xám đầu trọc, trên đầu một chút quỷ dị mà hoa lệ trang sức, người mặc uy nghiêm Pháp Bào, cầm trong tay song kiếm, một bên chậm rãi đi tới vừa mở miệng: "Ta Chú Thế Chủ, ta đại biểu Phong Đô thế giới!"

Chú Thế Chủ làm Thiên Đình dưới trướng Phong Đô Chi Chủ, cầm trong tay Cú Mang song kiếm mà đến, cả thế gian vô song khí thế quả thực như là đạp lên thời đại thủy triều mà tới cứu thế chủ.

Thánh Tâm Môn đông đảo đệ tử thậm chí là bốn tôn nhìn thấy Chú Thế Chủ thân ảnh đều là kích động vạn phần.


Chỉ có Sở Khinh Nghê trong mắt còn nhiều, rất nhiều thất vọng.

"Đại tiểu thư, là Thiên Đình!" Cố Bắc Trăn ở Sở Khinh Nghê bên người nói.

Sở Khinh Nghê nhưng không có cái gì tích cực đáp lại, chỉ là yên lặng gật gù.

Sau đó đã nhìn thấy trên bầu trời xuất hiện một trương khủng bố cùng cực ma vật khuôn mặt, con này ma vật mang theo điên cuồng mà bá đạo tà ác ý chí, một đôi xích hồng sắc cự đại tròng mắt đẩy ngọn núi lớn màu đen bên trong, phảng phất chỉ bằng mượn ánh mắt là có thể đem sơn hà thôn phệ.

"Nhân gian. . ." Cự đại ma vật thanh âm từ bên trên bầu trời truyền đến, như là tràn ngập đối với người thế quyến luyến hoặc như là mang theo vô tận oán hận.

Lời nói, trên bầu trời to lớn bàn tay lần thứ hai buông xuống, mới vừa rồi bị 【 Liệt Vũ Chi Huyền 】 tạo thành chữa thương thật giống như chỉ là hư huyễn giống như vậy, hoàn chỉnh bàn tay mang theo cuồn cuộn ma khí nghiền ép mà tới.

Đối mặt với ma chưởng bao trùm, Chú Thế Chủ nhấc lên hai tay, Cú Mang song kiếm vẽ ra đồng dạng cường đại lực lượng.

Binh Giáp Võ Kinh - nứt chi quyển "- - 【 nứt vũ chi sóng )!

Nứt toác Thiên Địa Binh Giáp Võ Kinh " lực lượng hiện lên trực tiếp đứng vững thiên không ma vật bàn tay, hai người đấu sức trong lúc đó thoáng chốc dẫn tới Thiên Địa rung chuyển.

Muốn nói tới Thứ Thần bàn thờ cũng lại là cùng lúc trước ra hiện tại Ly quốc hoàn toàn khác biệt, trước bị tru sát cái gì cũng chỉ là thần linh bên trong tiểu nhân vật, chết rồi cũng không bay ra khỏi gió to sóng lớn gì, mà nơi này chôn vùi cổ thế tam thần bên trong Huyền Linh vô hạn bản thân chính là Viễn Cổ Thần Tộc nổi danh cường giả bên trong, cho dù chết sau cũng sẽ gợi ra Nhân Giới pháp tắc mãnh liệt biến hóa, hủ hóa cự đại ma vật theo trời khoảng không mò xuống bàn tay dĩ nhiên có thể cùng Tiên Thiên thượng vị Chú Thế Chủ đánh thế lực ngang nhau.

Hai vị khủng bố tồn tại giằng co, liền khổ ngọn núi lớn màu đen bên trong Thánh Tâm Môn các đệ tử, tại đây Tiên Thiên cấp số dưới áp lực coi như là bốn tôn cũng cảm thấy áp lực không nhỏ, mà những này Thánh Tâm Môn đệ tử lại càng là ngay cả hít thở cũng khó khăn.

Một thân hồng y rực rỡ nhiệt liệt Sở Khinh Nghê đứng ở Thánh Linh biển trước,... nhìn Chú Thế Chủ cùng giữa bầu trời bàn tay lẫn nhau đấu sức, trong lòng không tên dâng lên một loại khó có thể cảm giác.

"Hàn Phong. . . Ngươi sẽ đến không ." Hồng Y cô nương không có đem câu nói này nói ra khỏi miệng, chỉ là ở trong lòng lẩm bẩm.

——

Ở nơi này cái thời điểm, một đạo Thiên Ngoại lưu quang phá không mà đến, mang theo chí cao vô thượng thần lực ý chí, như là một cái lưu tinh đụng vào thiên không ma vật trên cánh tay, dễ dàng đem sụp đổ tê liệt.

Thần lực khí tức bên trong, một bộ Hắc Bạch quần áo Hàn Phong đứng trên bầu trời, không có còn dư vẻ mặt, chỉ là đứng ở chỗ này liền để người rõ ràng ý thức được đây là 1 tôn chí cao vô thượng tồn tại.

Nhìn lên trên bầu trời vừa bị chính mình tê liệt thủ cánh tay ma vật, Hàn Phong lấy thần lực đối kháng trong thiên địa Cấm Bay lực lượng, chậm rãi mở miệng:

"Đám ma vật, chuẩn bị kỹ càng nghênh tiếp trời phạt sao ."

——

Hôm nay uống xoàng mấy chén, khả năng cũng chỉ có canh một, trời sáng canh ba bù đắp lại.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 548: Hàn Phong (2 năm trước)

Review Chương 548: Hàn Phong (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 548: Hàn Phong (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


185 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống