Chương 547: Cổ thế 3 thần, đồng táng Bắc Châu (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bắc Châu, rậm rạp rừng cây trên khoảng không, Thục Sơn bên trong đại điện.

Hàn Phong ngồi xếp bằng ở giữa cung điện, yên lặng vận chuyển 【 Kim Cương Giới Thần lực ) cùng 【 Không Thức Giới Thần Lực ) cùng 1 nơi giội rửa tự thân công thể.

Giang Khuynh Lâu hắn Hóa Thiên ma chân ý thật sự quá mức cường đại, dĩ nhiên đã đột phá khái niệm tầng thứ, coi như đã thoát ly Thiên Sách Chân Long trạng thái cũng không thể thoát khỏi Thiên Ma chân ý xâm nhiễm.

Cũng còn tốt trên người mình song thần lực đều là chính thức thần linh tầng thứ lực lượng vị cách, cùng 1 nơi vận chuyển đến làm hao mòn bên ngoài chân ý xâm nhiễm vẫn tính hữu hiệu.

Nhắm mắt liệu thương, Hàn Phong ý thức chính dừng lại ở trong sương mù.

Một đoàn kim sắc văn tự dĩ nhiên thành hình.

【 nhiệm vụ: Phong ấn cổ thế tam thần chi thần bàn thờ )

【 khen thưởng: Vạn tượng Giới Thần lực hạt giống, Huyền Âm Thập Nhị Kiếm ", đỉnh Tiên Thiên tùy tùng - - Hạng Vũ )

Cổ thế tam thần hẳn phải là lần này hiện thân ba toà điện thờ chủ nhân, liền từ vụ khí cấp cho khen thưởng trình độ mà nói là có thể cảm nhận được rõ ràng cuối cùng là một cái cỡ nào giàu có độ khó khăn sự tình.

Vạn tượng Giới Thần lực cùng Kim Cương giới, khoảng không Thức Giới đồng dạng xuất từ Vũ Canh kỷ ", nếu như có thể đủ lại tăng thêm một loại thần lực gia trì, ngược lại là xác thực có thể tăng lên trên diện rộng Hàn Phong chiến đấu năng lực.

Mà Huyền Âm Thập Nhị Kiếm " thì là xuất thân từ phong vân " thế giới Kiếm Giới mạnh nhất kiếm pháp, hoàn chỉnh Huyền Âm Thập Nhị Kiếm hầu như hủy thiên diệt địa, coi như là chỉ lấy được phía trước bộ phận kiếm chiêu Kiếm Thần cũng có thể lợi dụng tàn tạ kiếm chiêu ở phong vân Đệ Tam Bộ loại này siêu cấp cường giả đi đầy đất trong thế giới hô phong hoán vũ. . . Nói đến Hàn Phong ngược lại là thật cần như vậy một bộ cường lực công kích công pháp bù đắp lực công kích không đủ, chỉ bất quá bộ này võ học trừ lực công kích siêu cường ra, càng có đồng bộ phòng ngự công thể Huyền Âm Kiếm Giáp ", phòng ngự lực còn càng ở Hàn Phong 【 Thiên Tịch Khí Giáp ) bên trên. . . Vụ khí có lẽ là thật sợ Hàn Phong bị người đánh chết đi. . .

Cho tới cái thứ 3 khen thưởng, làm sắp xuất hiện Thiên Đình thứ hai tôn thường trú đỉnh Tiên Thiên, Hàn Phong đối với cái này vị xuất từ HongKong Manga thiên tử ba loại vũ coi như là ấn tượng cực kỳ sâu sắc, Hạng Vũ Lưu Bang liên thủ đối kháng Thủy Hoàng cuối cùng lâm trận sáng chế Tử Lôi Đao Pháp thức cuối cùng 【 Thiên Đả Lôi Phách Đồ Chân Long ) hình ảnh xuất hiện ở Hàn Phong trong đầu, để Hàn Phong không khỏi có chút an lòng.

Có Lôi Đao Hạng Vũ loại này đồng giai vô địch thậm chí có thể vượt cấp tác chiến chiến đấu hình đỉnh Tiên Thiên, lại phối hợp thêm đồng dạng nằm ở mạnh nhất đỉnh Tiên Thiên hàng ngũ Lục Thù Y, hai người thêm vào toàn bộ Thiên Đình. . . Nên. . . Có thể chống đỡ một số siêu Tiên Thiên đi. . .


—— ——

Cùng lúc đó, Lục Thù Y đã cùng Lý Tiêu Dao cùng đi tới Bắc Châu Ma Kha biên giới bên trong Bối Nguy Uyên chỗ.

Bàn Cổ Vân Kình va chạm Bối Nguy Uyên, vốn là đã đem toàn bộ thâm uyên san thành bình, nhưng mà tại điên cuồng thần lực pháp tắc ảnh hưởng phía dưới, này đã biến thành khủng bố dãy núi màu đen.

Khiến sinh linh khiếp đảm khủng bố linh năng từ đó phát ra, khiến cảm nhận được này cỗ lực lượng tất cả sinh linh rơi vào điên cuồng.
— QUẢNG CÁO —


Điện thờ khu vực Cấm Bay, Lục Thù Y cùng Lý Tiêu Dao hai người cứ như vậy chậm rãi đi vào dãy núi màu đen bên trong thăm dò.

Một người thân mang màu trắng Tiên Bào, đọc thiên khải Kim Bảng một người thân mang Tiên Hiệp y phục, đọc hai thanh bảo kiếm.

"Thái Bạch tiền bối, có thể có nhận biết được này khác với tất cả mọi người ."

Lý Tiêu Dao tiếp nhận Thục Sơn Chưởng Môn về sau tính cách trầm ổn quá nhiều, đồng thời học hội đại lượng Thục Sơn bí pháp, có thể dễ dàng nhận biết được ngọn núi lớn màu đen bên trong điên cuồng ý chí.

Lục Thù Y tay cầm phất trần, nhẹ nhàng vung một cái: "Điên cuồng nói mớ như từ hồn phách bên trong hiện lên, Tiên Thiên bên dưới sinh linh đều muốn ở trong đó bị từ từ xâm nhiễm."

Ngay tại hai người một bên trò chuyện một bên thâm nhập đại sơn thời khắc, điện thờ bản thân điên cuồng pháp tắc nhận ra được hai người không bị xâm nhiễm, nhất thời có phản ứng.

Trong núi lớn nổ vang từng trận, một con một con dã thú bị điên cuồng ý chí cải tạo mà thành ma thú từ ngọn núi màu đen bên trong tuôn ra, đến hàng mấy chục ngàn ma thú tạo thành cự đại thủy triều hướng về hai người mãnh liệt mà tới.

"Xem ra, nơi này không quá hoan nghênh chúng ta ~ " Lý Tiêu Dao nhổ nước bọt nói.


Lục Thù Y thì lại tùy theo đáp lời: "Nhìn tới. . . Chúng ta muốn làm một lần không từ vào ác khách ~ "

Chỉ một thoáng, hai cỗ Tiên Đạo năng lượng phun trào.

Vạn thanh phi kiếm với thiên không thành hình, nương theo một con kim sắc nộ long trùng kích mặt đất.

Hai vị Tiên Đạo Cao Thủ liên thủ ra chiêu, coi như là làm thần linh quan tài ngọn núi lớn màu đen, cũng theo đó rạn nứt.

Nứt ra trong lòng núi hiện ra một khối cự đại thạch bia.

1 chiêu giết hại vạn thiên ma thú, Lý Tiêu Dao đi tới trước tấm bia đá, chỉ thấy trên tấm bia biên soạn văn tự.

【 thương thiên chém giết cổ thế tam thần Huyền Băng vô cực ở đây )

Cùng Hàn Phong đã từng thấy văn bia nội dung có chỗ không giống, khí tức cũng có khác nhau.

—— ——

"Thiên Cương Khí Quyết!"

"Vô Thiên Kiếm Hổ Quyết!"

"Tiêu Dao Kiếm Pháp - - kiếm xuất Bồng Lai!"

Ba vị Thượng Vị Tiên Thiên đồng thời ra tay, tuyệt đối cường đại Tiên Thiên lực lượng đem phía trước thay thế chỉ Bắc Sơn dãy núi màu đen triệt để quét sạch.


Từ trong lòng núi lao ra điên cuồng ma thú bị ba người công kích nghiền nát thành cơ sở nhất Thần Ma khí.

Ba người liên thủ nhất kích qua đi, cả tòa ngọn núi lớn màu đen khôi phục lại yên lặng.

"Chẳng qua là Sơn Thể ngoại vi liền xuất hiện số lượng khổng lồ như thế bầy ma thú, nơi này chết đi thần . o ở Viễn Cổ Chúng Thần bên trong hẳn là cũng Hữu Tướng làm bất phàm địa vị." 【 Cửu Thiên Thải Phóng Chân Quân ) Tiếu Thương Sinh mở miệng nói.

【 Bạch Hổ Giam Binh Thần Quân ) Võ Vô Địch nghe vậy gật gù: "Không sai, coi như chỉ là nơi này ma thú chạy ra đi, cũng chính là toàn bộ Bắc Châu cự đại tai hoạ."

"Cái này cũng là không cần lo lắng quá mức, Thiên Đình đã ở võ tài thần, Đế Thích Thiên, Ngũ Hành tỳ . Tổ chức dưới kiến lập lên phòng tuyến, tuyệt không sẽ cho phép bất kỳ một con ma vật tiến vào Bắc Châu bách tính Sinh Tồn Khu vực." Tóc trắng Yến Vương chậm rãi nói.

Đang khi nói chuyện, có được Phục Hi đại trí tuệ Yến Vương đột nhiên phát giác phía trước lớn có chút hoài nghi, trong nháy mắt vận chuyển chân khí đánh tan hắc sắc tầng ngoài, lộ ra một khối bia đá, trên tấm bia khắc chữ:

【 thương thiên chém giết cổ thế tam thần huyền ung vô đạo ở đây )

Thấy vậy văn bia, Yến Vương tam thần đều là vẻ mặt biến đổi.

—— ——

"Thương thiên chém giết cổ thế tam thần Huyền Linh vô hạn ở đây. . ."
— QUẢNG CÁO —


Hồng Y cô nương chắp tay sau lưng đứng ở trước tấm bia đá, nhẹ nhàng đọc lên trên bia đá văn bia.

Sau đó xoay người hành hương Tâm Môn bốn tôn nở nụ cười: "Mấy vị thúc thúc, làm rõ a, chúng ta hẳn là bị hiện thế Cổ Thần điện thờ cuốn vào ~ "


Cố Bắc Trăn nhìn rực rỡ mỉm cười Sở Khinh Nghê một mặt bất đắc dĩ: "Đại tiểu thư, tuy nhiên chúng ta làm rõ tình huống, thế nhưng cũng không cần vui vẻ như vậy đi, hiện tại chúng ta thế nhưng là còn không có có thoát khỏi nguy hiểm nha!"

"Luôn là có tiến bộ mà ~ " Sở Khinh Nghê nhẹ giọng lầm bầm.

Lần này đổi 【 Bạch Hổ Hưng Tai ) Mục Hàm Quang đến giội nước lã: "Đại tiểu thư, tuy nhiên không nghĩ giội nước lã, thế nhưng ta muốn nói là, chúng ta 【 Thánh Anh huyết ) tồn lượng không nhiều, ở chúng nó tiêu hao hết, chúng ta đem vô pháp ngăn cản này quỷ dị điên cuồng ý chí xâm nhiễm."

"Hơn nữa chúng ta bốn người cũng bị thương,... e sợ không có cách nào lại đối phó tiếp theo chỉ vừa nãy loại kia cự hình ma vật." 【 Thanh Long Lược Dạ ) cũng nói.

"Ta minh bạch, ta đều minh bạch ~ " Sở Khinh Nghê chắp tay sau lưng gật đầu, "Nhưng chúng ta cũng phải từ từ đi nghĩ phương pháp nha."

Ngoài miệng nói như vậy, Sở cô nương nội tâm vẫn đang suy nghĩ sự tình khác. . . Hàn Phong, ngươi sẽ đến cứu ta sao.

—— ——

Sở Khinh Nghê tiếng lòng như là một giọt nước vào hồ nước, kinh hãi lên một trong suốt gợn sóng.

Hàn Phong có Thiên Tử Vọng Khí Tâm Linh Cảm Ứng, với Thục Sơn trong đại điện mở mắt ra, nhớ lại vừa nãy trong óc thanh âm.

Nhưng mà, không chờ Hàn Phong có cái kế tiếp suy nghĩ, một luồng quỷ dị mà cường đại lực lượng ngay tại Hàn Phong thân thể hồn phách bên trong bạo động.

Phun ra một ngụm máu, Hàn Phong thân thể đột nhiên suy yếu một đoạn, chỉ có thể mau mau vận chuyển thần lực giội rửa.

"Giang Khuynh Lâu, sớm muộn muốn ngươi thể hội ta hiện tại thống khổ!"

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 547: Cổ thế 3 thần, đồng táng Bắc Châu (2 năm trước)

Review Chương 547: Cổ thế 3 thần, đồng táng Bắc Châu (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 547: Cổ thế 3 thần, đồng táng Bắc Châu (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


133 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống