Chương 546: Sinh mà làm thần, vạn tử bất diệt (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bắc Châu lớn ở Giang Khuynh Lâu mang đến trong rung động vừa bình phục, mãnh liệt không gian cảm giác rung động lập tức truyền đến, cơ hồ là hủy diệt tính động đất lấy ba cái địa phương làm trung tâm bắt đầu lan truyền: Ma Kha nước Bối Nguy Uyên, Dận Triều chỉ Bắc Sơn cùng với. . . Ly Quốc Thánh Linh biển.

Quanh năm Vạn Linh bồng bềnh Thánh Linh khu vực với vào giờ phút này bắt đầu rung chuyển, Dị Độ Không Gian kết giới bị phá, lớn rạn nứt, một toà ngọn núi lớn màu đen từ Thánh Linh dưới biển phương thăng lên, đem trọn tọa thánh Linh Hải bao phủ ở trong núi lớn.

Thủ hộ Thánh Linh biển rộng lớn cửa Thánh Tâm bốn tôn nhất thời chấn động, muốn bay lên bầu trời quan sát tình huống, nhưng mà ngọn núi lớn này dĩ nhiên nắm giữ quỷ dị không tên cấm khoảng không năng lực, bốn người vừa định bay lên trời, đã bị đồng dạng hấp lực cho lôi kéo xuống, không thể thoát ly Thánh Linh biển, cứ như vậy bị ngọn núi lớn màu đen nắm thượng thiên khoảng không, phóng tầm mắt chung quanh trong lúc đó từng toà từng toà hắc sắc cao điểm từ bốn phương tám hướng đứng vững, cất giấu trong đó quỷ dị không tên Tà Thần lực lượng, lệnh người không dám tới gần.

Thánh Linh hải ngoại vây trôi nổi 10 vạn ánh sáng chuyển động theo, lớn tiếng rít gào gọi, giống như có tự mình ý thức.

Một bộ hồng y Sở Khinh Nghê từ Thánh Linh biển sâu nơi bước nhanh đi ra, chuyển một vòng nhìn quét bốn phía, cũng không hiểu đến cùng phát sinh cái gì.

Tuy nhiên sờ không được tình huống làm sao, Sở Khinh Nghê cũng hay là bình tĩnh, hai tay trùng điệp vác tại phía sau, nhẹ giọng nói ra: "Bốn vị thúc thúc, nơi này tình huống không rõ, chúng ta hay là trước tiến vào Thánh Linh Hải Thương nói đi."

Bốn tôn nghe vậy gật gù, Cố Bắc Trăn mở miệng nói: "Lần này sự kiện quá mức nguy cấp, nhất định phải thông tri môn chủ."

Sở Khinh Nghê trước một bước đi trở về, quay đầu nói: "Phụ thân bế tử quan chỉ vì đột phá Tiên Thiên, đã dùng Thái Vũ Khốn Long Trận tự phong, không có Tiên Thiên tu vi. . . Coi như là bản thân của hắn cũng không ra được. . ."

Đang nói, Sở Khinh Nghê con mắt đột nhiên trừng lớn.


Bốn tôn vốn là đi theo Sở Khinh Nghê phía sau, nhìn Sở Khinh Nghê vẻ mặt cũng cùng quay đầu lại.

Chỉ thấy một con Cao Khả Ma Thiên cự đại quỷ dị ma vật đang đứng đứng tại đối diện ngọn núi lớn màu đen bên trên, cảm thụ được Thánh Tâm Môn ánh mắt mọi người , tương tự nhìn sang.

Cự đại tròng mắt màu đỏ như là nơi xay bột máy xay gió, càng vẫn còn ở chậm rãi chuyển động, trong đó để lộ ra vô tận điên cuồng.
— QUẢNG CÁO —

—— ——

Cùng lúc đó, tự đại Hoang Nguyên ở ngoài chạy về Thục Sơn Hàn Phong nhẫn nhịn hắn Hóa Thiên ma chân ý ảnh hưởng bước nhanh đi vào Tỏa Yêu Tháp bên trong.

Địch Mộng Tinh Hàng cụt hứng làm ở Tỏa Yêu Tháp chỉ toàn ma pháp trận bên trong, trên gương mặt đều là màu xanh lá cây đậm đường vân.

"Đế Quân trở về, chúc mừng Đế Quân lần thứ hai cứu vãn Bắc Châu cùng nghiêng nguy thời khắc. "

Địch Mộng Tinh Hàng nhắm hai mắt xa xôi mở miệng."Sớm có chút chuẩn bị, nhưng không nghĩ quá sẽ ở lúc này phát huy tác dụng." Địch Mộng Tinh Hàng vẫn nhắm hai mắt, lúc nói chuyện đợi mặt không hề cảm xúc.

Hàn Phong ánh mắt ở Địch Mộng Tinh Hàng ở trên mặt chuyển, như là hi vọng tìm tới hắn tâm tình lưu chuyển.

Đồng thời mở miệng đặt câu hỏi:

"Là sớm có chút chuẩn bị, hay là sớm vì thế mà chuẩn bị ."

Địch Mộng Tinh Hàng nghe vậy, nhắm hai mắt trên mặt né qua một tia hiếm thấy ý cười:

"Mưu thiên hạ người, chung quy phải có chút phòng ngừa chu đáo thủ đoạn."

Câu nói này nói tới không giống như là Trung Châu chính đạo lãnh tụ, giống như là cái nhân vật phản diện.

Hàn Phong cũng không còn vòng quanh, hỏi từ bản thân quan tâm nhất vấn đề:"Cũng không phải là ta tính kế, " Địch Mộng Tinh Hàng thanh âm ngược lại là chân thành cực kỳ, chỉ bất quá đã hoàn toàn nhưng mà người này tập tính Hàn Phong minh bạch quyết không thể bởi vậy phán đoán hắn lời nói ngôn từ.

Sau đó, Địch Mộng Tinh Hàng lại bổ sung: "Nhưng lời tuy như vậy, đây cũng không phải là ta tính kế, nhưng địch mộng xác thực cũng ngờ tới hôm nay. . . Giang Khuynh Lâu tiến vào Bắc Châu, Thiên Đình thế tất sẽ có chính thức cao tầng đứng ra ngăn lại, mà hai vị Nhân Giới đỉnh phong giao chiến, gợi ra không gian chấn động đủ để khiến Bắc Châu không gian xuất hiện chấn động."

"Vậy để ta làm một cái thôi toán đi, " nghe Địch Mộng Tinh Hàng trả lời, Hàn Phong ánh mắt sắc bén nhìn về phía hắn, "Đầu tiên là lấy hai tên Tam Thánh Hương Tiên Thiên làm mồi nhử, phong ấn Giang Khuynh Lâu, đồng thời trốn đi Bắc Châu, vì là Bắc Châu cứu thế, lấy hi sinh bản thân danh nghĩa tự phong với Tỏa Yêu Tháp, cuối cùng phá phong Giang Khuynh Lâu vì là tìm ngươi bước lên Bắc Châu, Thiên Đình thì lại tất nhiên tham gia. . . Cuối cùng lại từ ngươi làm nổ Vô Cương Ma Thành, Thiên Đình tự phong, Ma Thành ngăn cách. . . Lấy sức lực của một người kiềm chế Thiên Đình, Ma Thổ, Bổ Thiên Phong Chủ thật sự là hảo thủ đoạn."

Hàn Phong suy đoán không có bất kỳ chứng cớ nào, lại nghe lên không có bất kỳ cái gì lỗ thủng, Địch Mộng Tinh Hàng nghe về sau cũng không tiến hành phản bác, mà là nhàn nhạt nhắm mắt nở nụ cười: "Địch Mộng Tinh Hàng chỉ có thể bảo đảm, đối với Thiên Đình tuyệt không bất kỳ ác ý."

"Có hay không có ác ý không biết, thế nhưng ngươi thông minh liền thể hiện ở ngươi đối với xác thực chưa từng nhằm vào Thiên Đình. . . Khéo léo tuỳ thời, để Thiên Đình làm ra ngươi muốn phản ứng, đây đúng là trí giả lựa chọn."

"Haha haha, Chân Vũ Đế Quân quá khen, Địch Mộng Tinh Hàng cũng chẳng qua là một tên phổ phổ thông thông nho sinh mà thôi, làm không được trí giả xưng hô."

Ngoài miệng nói làm không được, Địch Mộng Tinh Hàng ngữ khí không biết làm sao lộ ra một tia không phù hợp trí giả thân phận tiểu đắc ý, giống như là một tên tác giả trong chờ mong tác phẩm rốt cục bị người xem xét.
— QUẢNG CÁO —

Hàn Phong cũng xác thực không có ý định vì vậy mà nhằm vào Địch Mộng Tinh Hàng, mà là ôm cùi chõ hỏi: "Vậy không biết Bổ Thiên Phong Chủ có thể có cái gì phương pháp trợ giúp Chân Vũ trấn áp Cổ Thần di hoạ .""Đã như vậy, Chân Vũ sẽ không quấy rầy Bổ Thiên Phong Chủ, còn rất tốt ở Tỏa Yêu Tháp Nội Dưỡng thương, ta xem ngươi có kịch liệt vận công dấu hiệu, nói vậy mỗi một lần hô hấp dường như có 10 vạn căn cương châm tràn vào lá phổi đi, thuận đường nhấc lên. . . Bản Đế nghiên cứu một chút Minh Thổ Hỗn Thiên Mậu Độc, loại độc tố này mang đến thống khổ thế nhưng là sẽ theo thời gian chuyển dời mà tăng cường,... ngươi có thể ngàn vạn phải sớm chút đem trừ tận gốc a ~ "

Nói xong, Hàn Phong xoay người rời đi Tỏa Yêu Tháp.

Tỏa Yêu Tháp, Yến Vương, Chú Thế Chủ, Tiếu Thương Sinh loại người đang tại này chờ đợi.

Nhìn Hàn Phong đi ra, Lục Thù Y gánh vác thiên khải Kim Bảng tiến lên: "Đế Quân, Bắc Châu ba toà thần linh phần mộ hiện thế, cảm hoá nhân gian vô số sinh linh, Thiên Đình làm Bắc Châu thủ hộ giả, cần lấy tay đoạn thủ hộ Bắc Châu chúng sinh."

Hàn Phong gật gù: "Thái Bạch Kim Tinh nói không sai, Thiên Đình nhất định phải tham gia việc này, liền từ Thái Bạch Kim Tinh cùng Phu Hữu Đế Quân phụ trách Bối Nguy Uyên thần mộ phần, Thanh Long Thần Quân, Bạch Hổ Thần Quân, Cửu Thiên Thải Phóng Chân Quân phụ trách chỉ Bắc Sơn."

Nói, Hàn Phong ngữ khí một trận, nhìn về phía phương xa: "Cho tới Ly Quốc Thánh Linh Hải Thần linh Di Chỉ, liền từ Phong Đô Đế Quân đi đầu phụ trách, đợi được ta áp chế lại Giang Khuynh Lâu Thiên Ma chân ý, ta sẽ đích thân ra tay."

Nghe nói Hàn Phong dặn dò, Thục Sơn bên trên, Chư Thần lao tới khắp nơi.

Ba toà điện thờ ở phong cấm Bắc Châu lớn phóng thích điên cuồng pháp tắc, hiện lộ rõ ràng làm thần bất tử ý chí.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 546: Sinh mà làm thần, vạn tử bất diệt (2 năm trước)

Review Chương 546: Sinh mà làm thần, vạn tử bất diệt (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 546: Sinh mà làm thần, vạn tử bất diệt (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


108 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống