Chương 545: Bắc Châu phong tỏa! Điện thờ tái hiện! (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đại địa chấn động, Vô Cương Ma Thành lớn ở khủng bố nổ tung bên dưới rung chuyển bất an.

Một đoàn lại một đoàn cự đại đám mây hình nấm từ lớn tứ phương thăng lên, khủng bố trùng kích lực càn quét toàn bộ lớn địa.

Hắc sắc Cự Thành đứng vững ở đại địa bên trên, như là một con nằm rạp chiếm giữ hắc sắc cự thú, đối mặt cái này khủng bố đại bạo tạc, Vô Cương Ma Thành thăng lên một đạo từ chín tòa đen nhánh ánh sáng ấn vòng vòng liên kết tạo thành cự đại trận pháp đem Cự Thành thủ hộ ở chính giữa.

Nhưng mà trận này nổ tung thực quá đáng sợ, trong vòng ngàn dặm triệt để trầm luân, không nói trong đó sinh linh đến tột cùng chết đi bao nhiêu, chính là cái này ngàn dặm lớn vỏ quả đất cũng cơ hồ bị hoàn toàn lột đi, địa mạch bên trong Dung Nham liệt diễm dâng trào ra, nương theo lấy hủy diệt tính sóng xung kích không ngừng luyện hóa Vô Cương Ma Thành.

Cùng lúc đó, đã bị Địch Mộng Tinh Hàng từ thân thể mình bên trong tróc ra đến Tỏa Yêu Tháp trận pháp bên trong bộ phận Hỗn Thiên Mậu Độc mẹ loại khí cũng ở Địch Mộng Tinh Hàng pháp ấn dưới sự thao túng bị cấp tốc cách khoảng không truyền tống đến Vô Cương Ma Thành ngoại vi lòng đất một chỗ Giới Tử ngọc.

Mà chôn dấu dưới đất Giới Tử ngọc bị ngàn dặm lớn tùy ý bạo động dung nham nuốt hết, triệt để nổ tung. . . Trong đó khủng bố độc khí cứ như vậy cuồng loạn khuếch tán ra tới. . .

Kinh thiên động địa nổ tung, ngàn dặm Dung Nham đan dệt tận thế độc khí. . . Địch Mộng Tinh Hàng cái này một chuỗi thao tác cơ hồ là muốn một lần hủy diệt toàn bộ Vô Cương Ma Thành.

Làm nổ xong giấu ở Trung Châu lòng đất pháp ấn, lại sẽ Tỏa Yêu Tháp trận pháp bên trong tuyệt thế mãnh độc cách khoảng không truyền tống, làm xong tất cả những thứ này Địch Mộng Tinh Hàng trong nháy mắt ngồi liệt ở Tỏa Yêu Tháp trận pháp bên trên.

Cấp tốc vận công dẫn đến chống đỡ Hỗn Thiên Mậu Độc phòng tuyến xuất hiện lỗ thủng, Hỗn Thiên Mậu Độc mẹ loại lực lượng theo công thể phòng tuyến bắt đầu triệt để xâm nhập Địch Mộng Tinh Hàng toàn thân, ngồi liệt Trung Châu lãnh tụ bởi vì độc tố mà động đạn không được, hay bởi vì thâm nhập hồn phách thống khổ mà dẫn đến thân thể không bị khống chế rung động.

Từ cổ đến trên mặt, rõ ràng mạch máu dấu vết chậm rãi hiện lên, càng làm cho người ta ngột ngạt là. . . Hiện lên mạch máu đúng là lục sắc. . .

Thừa nhận thế gian không nên có thống khổ, Địch Mộng Tinh Hàng thậm chí ngay cả thống khổ kêu đi ra cũng không làm được, chỉ có thể cấp tốc thở dốc. . . Thế nhưng một đôi mắt nhưng vẫn sáng ngời cực kỳ.


Gánh chịu thống khổ, tạo nên tội nghiệt. . . Đối với Địch Mộng Tinh Hàng mà nói cũng không đáng kể, vì ngăn ngừa càng to lớn hơn hủy diệt, một chút hoặc là nói nhỏ bé hi sinh đều là không thể không tiếp thu, tất cả những thứ này. . . Đều là mình lựa chọn, đồng thời nguyện ý vì chi gánh chịu bất cứ giá nào.

Nói chung, cái này mục đích là đạt đến. . . Nghĩ tới đây, Địch Mộng Tinh Hàng nhắm mắt lại, yên lặng chịu đựng cái này đau khổ.

Mà lúc này đợi Trung Châu điện Nguyên Sơn dưới, vốn là đang muốn lần thứ hai cất bước tiến vào vết nứt không gian bên trong Giang Khuynh Lâu dừng chân lại.

Nhận biết được giờ khắc này Vô Cương Ma Thành chính tao ngộ khủng bố hủy diệt, Giang Khuynh Lâu trong lòng trong nháy mắt nghĩ lượng.

"Địch Mộng Tinh Hàng, điều này cũng ở ngươi nằm trong kế hoạch của sao . Chúng ta đánh cuộc. . . Càng ngày càng thú vị."

Không có thân trúng tính kế phẫn nộ, cũng không có đối với mình dưới trướng thực lực lo lắng, Giang Khuynh Lâu trong thanh âm mang theo một loại đầy hứng thú ý vị, từ bỏ tiến vào vết nứt không gian, mà là đứng ở tại chỗ lấy Tiên Thiên chân lực cách phá toái không gian hướng bắc châu truyền âm:

"Thiên Tề Nhân Thánh Đế, chúng ta chiến đấu tạm thời ấn xuống, đợi được ta lần sau bước vào Bắc Châu thời gian, ngươi và ta lại nối tiếp trận chiến này. .. Bất quá, đón lấy ngươi cũng có thể hiểu được bận bịu."

Nói, Giang Khuynh Lâu xoay người rời đi, hời hợt một bước mang theo Chỉ Xích Thiên Nhai, một bước ngàn dặm khả năng, quang cảnh lưu chuyển trong lúc đó dĩ nhiên xuất hiện ở Bắc Châu Ma Đạo Thánh Địa Vô Cương Ma Thành bên trong.

Chín tòa ánh sáng ấn hình thành Hộ Thành Đại Trận chống đỡ lấy cả tòa Vô Cương Ma Thành đang đổ nát ngàn dặm dung nham, đầy trời Độc Hỏa bên trong không bị quấy nhiễu.

Ma Thành trung khu, hai tên tu vi kinh thiên động địa Ma giả đang tại quan sát đại trận vận hành.


Không gian trong nháy mắt vặn vẹo, Giang Khuynh Lâu xuất hiện ở phía sau hai người, hai người thoáng chốc xoay người hạ bái:

"Thuộc hạ Hộ Thành bất lợi, Thánh Quân giáng tội."

Giang Khuynh Lâu tay phải nhẹ nhàng vừa nhấc, tuyệt thế Thiên Ma thánh lực khiến hai người hạ bái không được, trên mặt không gặp hỉ nộ, thanh âm còn có chút thản nhiên tự đắc: "Địch Mộng Tinh Hàng vì là hôm nay cũng không biết chuẩn bị bao lâu, cũng không biết ở Thánh Thổ xung quanh bố trí bao nhiêu trận pháp kỳ vật, ta đều không có phát hiện, các ngươi phải ứng phó cũng thật sự khó chút."

Hai vị Ma giả biết rõ Giang Khuynh Lâu tính tình, nói không trách tội chính là thật không trách tội, yên lòng.

Mà Giang Khuynh Lâu chậm rãi giơ tay, kim sắc Ma Đạo lực lượng từ Vô Cương Ma Thành hướng về bốn phương tám hướng lan tràn.

"Nếu ta trở về, các ngươi cũng không cần lo lắng, Thánh Thành sẽ không sẽ có bất kỳ tổn thương gì."

Theo Giang Khuynh Lâu lời nói, kim sắc Ma Quốc triệt để ở Vô Cương Ma Thành trong vòng ngàn dặm dựng nên.

Kim sắc Ma Quốc trấn áp, ngàn dặm Lưu Hỏa trong nháy mắt đình trệ, cuồn cuộn Dung Nham không tại bạo liệt, mà là một lần nữa bị trấn áp đến Địa Phế bên trong.

Kim sắc Ma Quốc đảm nhiệm lớn vỏ quả đất, trấn áp vạn vật, tịnh hóa Vạn Độc.

—— ——

Ngay tại Giang Khuynh Lâu đình chỉ tiến vào Bắc Châu, lại xuất hiện ở Bắc Châu trên khoảng không bởi vì 12 Tinh Giới Tháp sụp đổ mà biến ảo Thiên Giới lưu quang bên trong Hàn Phong thở ra một hơi.


Đồng dạng nhận biết được vừa nãy Trung Châu rung mạnh, Hàn Phong cũng không biết Địch Mộng Tinh Hàng làm ra tất cả, chỉ có thể suy đoán Trung Châu lại xuất hiện biến cố gì.

Bất quá bất luận làm sao, Giang Khuynh Lâu chính mồm ấn xuống trận chiến này, cũng mang ý nghĩa Bắc Châu nguy cơ tạm thời giải quyết.

Vậy bây giờ, liền muốn giải quyết Giang Khuynh Lâu lưu lại cái này khe hở không gian.

Sặc sỡ lưu quang bên trong, Hàn Phong thanh âm xa xôi truyền đến: "Phong Đô Đế Quân, Yêu Thế Phù Đồ lực lượng khôi phục được làm sao ."

Chú Thế Chủ thân là Phong Đô Đế Quân, làm trên danh nghĩa Yêu Thế Phù Đồ chi chủ, cũng nắm giữ lấy Yêu Thế Phù Đồ, Tham Tà Phù Mộc tình huống, nghe nói Hàn Phong đặt câu hỏi, lúc này với phía trên trời cao trả lời: "Yêu Thế Phù Đồ đã trở thành Bắc Châu đại địa trung tâm, ngày đêm được Bắc Châu địa lực tẩm bổ, bây giờ đã có thể tự do hoạt động."

"Đã như vậy, vậy thì một lần nữa dựng nên Tinh Giới Tháp, trấn áp Bắc Châu địa lực, đồng thời lấy tinh Tháp Lực lượng phong tỏa Bắc Châu. . . Tránh khỏi Tà Nhân chạy trốn."

Hàn Phong nói vậy chút nói lúc sau đã duy trì Chân Vũ Đế Quân vô thượng mờ mịt, bất quá người trong nhà biết rõ chuyện nhà mình, vừa Thiên Sách Chân Long lực lượng từ từ thối lui, lấy tự thân lực lượng gánh chịu một phần Giang Khuynh Lâu hắn Hóa Thiên ma chân ý áp lực Hàn Phong hiện tại tình hình đã rất không ổn định.

Chú Thế Chủ nghe nói Hàn Phong dặn dò, lập tức lấy bản thân năng lực điều động Yêu Thế Phù Đồ.

Yêu Thế Phù Đồ đã là Bắc Châu trong địa mạch khu, lúc này thu được điều động lập tức hoàn toàn phát động, nắm giữ xuyên thấu bốn cảnh Lục Đạo lực lượng Tà Linh thánh vật hoàn toàn khởi động, Bắc Châu lớn cùng lúc chấn động, từ bắc hướng nam ở toàn bộ Bắc Châu 24 nơi quan trọng tiết điểm nơi chui từ dưới đất lên thăng lên 24 toà yêu thế Tinh Giới Tháp.

Tinh Giới Tháp căn cứ vào Yêu Thế Phù Đồ cùng Bắc Châu địa lực, lần này so với ban đầu nhiều gấp đôi, lực lượng thì lại mạnh không chỉ một bậc, đồng thời thăng lên, hướng về bầu trời thả ra cường đại Tà Linh thánh lực, mượn Bắc Châu địa lực chậm rãi tu bổ thiên không vết nứt.


Hàn Phong nhìn tất cả những thứ này chuẩn bị trước về chuyển Thục Sơn, mà phía dưới Bắc Châu các võ giả cũng cảm thấy tất cả những thứ này liền muốn kết thúc.

Tuy nhiên Bắc Châu chỉnh thể phong tỏa, thế nhưng dù sao ngăn cản Cửu Châu đương đại đệ nhất ma tiến vào Bắc Châu.

Có thể nhưng vào lúc này, đã bị 24 toà Tinh Giới Tháp trấn áp toàn bộ Bắc Châu đại lục lần thứ hai chấn động, ba toà ngọn núi lớn màu đen chậm rãi từ Bắc Châu ba cái không giống địa phương thăng lên.

Hàn phong đối với mấy cái này ngọn núi lớn màu đen tương đối quen thuộc,... thậm chí trực diện quá hai lần. . . Đây là cổ đại thần linh chết rồi pháp tắc biến thành điện thờ di tích!

Giang Khuynh Lâu tê liệt Bắc Châu trên Không Không, hai vị siêu Tiên Thiên lại đang Bắc Châu trên Không Chiến đấu. . . Mặc dù là tại thiên ngoại Thiên Tinh trên biển, nhưng vẫn là ảnh hưởng lớn bình địa nhất định, dĩ nhiên làm cho ba toà điện thờ đồng thời hiện thân.

Nhìn đại địa bên trên tình cảnh này, Hàn Phong muốn tìm Giang Khuynh Lâu cuối cùng lời nói - - "Bất quá, đón lấy ngươi cũng có thể hiểu được bận bịu."

Ở nơi này là lại được bận bịu, đây là bận rộn chết a. . .

Đột nhiên, Hàn Phong ý thức được, ba toà điện thờ trong đó một toà thăng lên địa phương. . . Chính là Ly Quốc Thánh Tâm Môn tổng bộ - - Thánh Linh biển.

Biểu hiện không có đừng biến hóa, Hàn Phong nhẹ giọng đối với phía dưới Thiên Đình các vị cấp cao nói: "Viễn cổ điện thờ tái hiện, chư vị còn rất tốt động viên Bắc Châu thương sinh, Chân Vũ trên thân bị thương, trước về Thục Sơn bên trên hỏi ý Địch Mộng Tinh Hàng một chút cái vấn đề sau liền muốn bế quan, Bắc Châu việc cùng với ba toà điện thờ cũng phải xin nhờ chư vị."

Nói xong, Hàn Phong thân thể hóa kim sắc lưu quang, trực tiếp rời đi đại hoang nguyên trên khoảng không, bay về phía rậm rạp rừng cây bên trên Thục Sơn.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 545: Bắc Châu phong tỏa! Điện thờ tái hiện! (2 năm trước)

Review Chương 545: Bắc Châu phong tỏa! Điện thờ tái hiện! (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 545: Bắc Châu phong tỏa! Điện thờ tái hiện! (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


256 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống