Chương 539: Minh Thổ cuối cùng (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Một tiếng chờ chực, Vạn Kiếm Tề Phi, ngự kiếm mà đến Lý Tiêu Dao quanh thân kiếm khí ngập trời, tuy không phải đỉnh Tiên Thiên, mượn Tỏa Yêu Tháp lực lượng, nhưng có thể với Thiên Chi Chủ địa vị ngang nhau.

Xuất từ trò chơi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện " Lý Tiêu Dao từ Dư Hàng tiểu trấn mà lên, nhân duyên tế sẽ kết bạn người yêu, lang bạt thiên hạ, cuối cùng với Nam Chiếu nước quyết chiến Bái Nguyệt Giáo Chủ.

Ai lại biết trận chiến cuối cùng Thủy Ma Thú giả trang Vu Vương trong bóng tối tập kích Lý Tiêu Dao người yêu Triệu Linh Nhi, đại chiến mặc dù thắng, nhưng đau mất chí ái.

Sau lần đó Lý Tiêu Dao không còn tiêu dao, ở hai mươi Lục Đại Thục Sơn Chưởng Môn Kiếm Thánh Độc Cô Vũ Vân dưới sự chỉ dẫn hoàn thành Thất Đại việc khó, 49 hạng khảo nghiệm, cuối cùng trở thành Thục Sơn thứ hai mươi bảy Đại Chưởng Môn.

Phi Long mất bạn trong mây dò xét, hận di phía chân trời vẫn Linh Châu. Trong game Lý Tiêu Dao chưa bao giờ tiêu dao quá, Tiên Kiếm 1 bên trong đau mất yêu tiên kiếm cấp hai đồng dạng bởi vì tình mà khổ coi như đến tiên kiếm Đệ Ngũ Đại, cũng bởi vì Ma Giới họa loạn mà khốn đốn. . . Tự nhận lỗi từ đi Thục Sơn Chưởng Môn, hóa thành Thục Sơn Thất Thánh bên trong vĩnh trấn Thần Ma Chi Tỉnh.

Nhưng bất luận tiêu dao hay không, Lý Tiêu Dao một thân thuần chủng Thục Sơn công lực lại là mạnh mẽ tuyệt đối, coi như ở Thục Sơn Lịch Đại Chưởng Môn bên trong cũng có thể xưng số một số hai.

Giờ khắc này xúc động cả tòa Thục Sơn, Sơn Thể phóng thích vô địch kiếm khí. . . Đồng thời Tỏa Yêu Tháp cũng tỏa ra mãnh liệt Trấn Yêu pháp lực, hướng về Thiên Chi Chủ bao phủ tới.

Thiên Chi Chủ đối mặt Thục Sơn phả vào mặt áp lực, cảm thấy khó khăn, bất quá còn chưa không phải không thể gánh chịu.

Song chưởng vận hóa, rực rỡ tinh đánh dấu thoáng chốc tràn ngập thiên khung 10 dặm.

Mà Thục Sơn vạn kiếm lăng liệt mà đến, mang theo diệt phá vạn tà Chí Đạo kiếm khí, liên tiếp đánh trúng Thiên Chi Chủ xung quanh tinh đánh dấu, gợi ra liên tiếp không ngừng tinh quang vỡ toang.


"Thiên Đình bên trong, dĩ nhiên còn ẩn giấu ngươi loại này cường giả."

Thiên Chi Chủ cao giọng mở miệng.

Không rõ Lý Tiêu Dao thực lực sâu cạn, chỉ biết xúc động Thục Sơn lực lượng tác chiến Lý Tiêu Dao dĩ nhiên có thể cùng chính mình chống lại, Thiên Chi Chủ còn tưởng rằng Lý Tiêu Dao cùng mình tương đồng đều là đỉnh Tiên Thiên bên trong đỉnh phong cường giả.

Trên thực tế Lý Tiêu Dao công lực cũng không chỉ dừng lại tại đây, mà là tại tiên kiếm hai nội dung cốt truyện bên trong ngày đêm đối mặt chết đi người yêu lưu lại Thiên Xà trượng buồn nhớ nan giải dẫn đến công lực giảm nhiều, cũng là bởi vì này mới khó có thể đúng lúc trấn áp tiên kiếm hai nội dung cốt truyện cuối cùng boss Chiba Thiền Sư.

Thế nhưng coi như công lực khó phục, Nhân Giới Đỉnh Phong Cảnh Giới còn, thao túng Thục Sơn vạn kiếm triển khai Vạn Kiếm Quyết cùng Thiên Chi Chủ đọ sức, đúng là liều cái cùng hắn tương đương.

"Ý đồ xâm lược Bắc Châu, phá hủy Thiên Đình trọng địa, những này đều chẳng qua là ngươi dục vọng cùng bi phẫn suy luận, Thiên Chi Chủ. . . Bỏ rơi ngươi ham muốn, theo ta vào Tỏa Yêu Tháp sám hối ngươi hành vi phạm tội."

Lý Tiêu Dao trong miệng thẩm phán, trên tay Thục Sơn kiếm quyết thôi thúc, Vạn Kiếm Quyết " biến hóa, hóa thành Thục Sơn càng tầng lớp cao kiếm thuật Thiên Kiếm Quyết ", vạn thanh phi kiếm hợp mà duy nhất, đồng thời tự thân cũng hòa vào kiếm khí bên trong, Nhân Kiếm Hợp Nhất toả ra Thiên Nhân ý chí, hướng về Thiên Chi Chủ chỗ chi phá không mà tới.

Thiên Chi Chủ có thể nhận biết được dung hợp Thục Sơn lực lượng Thiên Kiếm Quyết " đến tột cùng mạnh bao nhiêu, không muốn chính diện chống lại, hai tay bắt Chú Pháp, đúng là tại thân thể bốn phía biến ảo tạo nên một toà cự hình hắc động, hắc động có được cường đại dẫn lực khiến vật chất thế giới không ngừng sụp xuống, đúng là ý đồ đem Lý Tiêu Dao bản thân cùng với Thiên Kiếm cùng 1 nơi hút vào Dị Độ Không Gian bên trong.

Nhân Kiếm Hợp Nhất suýt nữa bị hấp thu, Lý Tiêu Dao khẩn cấp thoát ra Thiên Kiếm, ngón tay hướng về thiên, phát động Thục Sơn 1 môn chí cao kiếm thuật.


Kiếm Thần "!

Trò chơi phiên bản Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện " mỗi nhất hệ mạnh nhất thuật pháp đều là lấy thần làm tên, Lý Tiêu Dao học hội lôi thần ", Sơn Thần " cùng Tửu Kiếm Tiên Tửu Thần ", thế nhưng Thục Sơn kiếm thuật tối cao thể hiện vẫn là tại chiêu thức này Kiếm Thần.

Chỉ một thoáng, một đạo tóc trắng Kiếm Thần ý chí biến ảo, trong thiên địa đến hàng mấy chục ngàn phi kiếm múa tung, ở Lý Tiêu Dao kiếm thuật mặc dẫn phía dưới, Kiếm Thần ngón tay chỉ về làm khoảng không cự đại hắc động, dĩ nhiên lấy thuần túy Tiên Đạo kiếm ý đem một toà hắc động trực tiếp điểm phá.

Bất quá, ở Thiên Chi Chủ hắc động phá toái thời khắc, nhưng không thấy Thiên Chi Chủ thân ảnh.

Lý Tiêu Dao quay đầu lại, chỉ thấy Thiên Chi Chủ cao giọng cười to, cất bước hướng đi Thiên Đình Thục Sơn.

"Haha haha! Phu Hữu Đế Quân, ngươi không muốn để ta tiến vào Thục Sơn nội bộ, ta muốn nhìn, trong này đến tột cùng ẩn giấu Chân Vũ Đế Quân bí mật gì!"

Lấy Thiên Chi Chủ công lực mạnh, nếu thật là khoảng cách gần đối với Thục Sơn ra tay, thật khả năng đem cái này nguyên một toà lơ lửng đại sơn xác ngoài phá hủy.

Bất quá Lý Tiêu Dao đến sẽ cũng không từng sốt ruột, mà là xoay người nhìn về phía Thiên Chi Chủ.

Ngay tại Thiên Chi Chủ sắp tiến vào Thục Sơn thời khắc, lại nghe nói Thục Sơn nội bộ vang lên ngang nhiên thanh âm.

"Ngự Thiên Cửu Thức - - Thần Long phá!"

Một tiếng Thần Long phá, một đạo Kim Sắc Thần Long thân ảnh từ Thục Sơn bên trong mãnh liệt mà ra, Thiên Đình 【 Thái Bạch Kim Tinh ) cũng chính là 【 Ngự Thiên Hoang Thần ) Lục Thù Y thân thể thừa Thánh Khí Hoang Thần mà đến, triển khai Thần Long chi phá, kim sắc Long khí ở Thiên Chi Chủ không kịp phòng bị thời gian dễ dàng chính diện đánh trúng Thiên Chi Chủ.

Trên đời hiếm có khai thiên Thánh Khí biến thành Hoang Thần chính diện đánh trúng Thiên Chi Chủ, đường đường Minh Chủ trực tiếp bị Hoang Thần đẩy ra Thiên Đình khu vực.

Sau đó, Hoang Thần quay lại, Lục Thù Y tay cầm phất trần đạp với Hoang Thần đỉnh đầu.

Bị Ngự Thiên Cửu Thức " chính diện đánh trúng Thiên Chi Chủ trong miệng nôn ra máu, đem ở ngực màu trắng áo tang nhuộm đỏ. . .

Mà lúc này, Thiên Chi Chủ sau lưng Lý Tiêu Dao lại động tác.

Tay bấm Thục Sơn kiếm quyết, Lý Tiêu Dao thôi thúc phi kiếm trong tay, suốt đời kiếm ý ký thác bên trên, hóa thành mạnh nhất tự nghĩ ra kiếm thuật Tiêu Dao Thần Kiếm ", chỉ có một thanh kiếm này, lại là lúc này trong thiên địa bén nhọn nhất thần kiếm.

Tên là tiêu dao, một đời cũng không được tiêu dao, chỉ có đem sở hữu kiếm ý ký thác trên thân kiếm, thoáng chốc. . . Thân kiếm từ trọng thương Thiên Chi Chủ sau lưng đâm vào, lại từ hắn trước ngực xuyên qua. . .

Chỉ chiêu kiếm này, tích chứa trong đó Vô Thượng Kiếm Ý biến đem Thiên Chi Chủ công thể đánh nát.

Lý Tiêu Dao coi như là bởi vì tư niệm thành nhanh công lực lùi xa, cũng nhận Ma Tộc thánh duệ khổng lân kiêng kỵ. . . Thân là người trong Ma tộc, ở Lục Giới bên trong không tính là mạnh cũng là vượt xa Nhân Giới chiến lực, bị khổng lân để làm xâm lấn Nhân Giới phục sinh Ma Tôn duy nhất trở ngại, Lý Tiêu Dao công lực cũng có thể nghĩ.

Thiên Chi Chủ được cái này 1 chiêu Tiêu Dao Thần Kiếm ", cùng giữa bầu trời thân hình lảo đảo, thân thể hồn phách đều tổn hại, ý thức hỗn độn thời khắc, ngược lại là giảm rất nhiều tà dị lệ khí.


"Hai vị đều là tuyệt đại cao thủ, có thể bị các ngươi liên thủ đánh bại, coi như là Thiên Chi Chủ vinh hạnh."

"Ngươi vốn cũng là đương đại Tông Sư, chỉ tiếc một ý nghĩ sai lầm, cuối cùng là rơi vào như vậy hậu quả, tiêu dao mời ngươi 1 đời Quận chúa, chỉ tiếc lẫn nhau lập trường không giống."

"Chính Tà chi luận, từ xưa đến nay không dứt,... thế nhưng thiên ý phía dưới, cuối cùng là tà bất thắng chính, Thiên Chi Chủ được này hậu quả. . . Chính là thiên hạ chi cảnh giới."

Lý Tiêu Dao cùng Lục Thù Y nhìn quần áo nhuốm máu Thiên Chi Chủ, mở miệng làm ra cuối cùng bản án.

Thiên Chi Chủ nghe, cũng không phản bác, chỉ là cười nhạt một tiếng, ngồi xếp bằng trên bầu trời.

"Hai vị, Thiên Chi Chủ. . . Thậm chí là ta sáu vị đồng tu cũng đã từng là hăng hái người thanh niên, thế nhưng chúng ta là bởi vì gặp qua thế giới này hủy diệt cuối cùng thời gian, mới sẽ biến thành bây giờ dáng dấp. . . Chúng ta chỉ là cần lực lượng, nếu như các ngươi thật có thể tuân theo thiên ý, vậy thì lấy ra càng cường lực lượng đến đây đi, Thiên Chi Chủ sẽ ở U Minh bên trong, nhìn tất cả những thứ này. . ."

Trong giọng nói, toàn thân áo trắng nhuốm máu Minh Thổ chi chủ quanh thân thăng lên Liệt Hỏa, cứ như vậy chậm rãi đem hắn chính mình đốt thành tro bụi, tro bụi theo gió, giống như là đem Minh Thổ Thần Quốc Sáng Thế Thần Thoại nhẹ nhàng thổi tán, Minh Thổ thất chủ hoành ép đương thế vô địch khí phách, sẽ thành một hồi khoảng không mộng.

Ngờ ngợ có thể nghe Thiên Chi Chủ tiêu tán ở phong cuối cùng thanh âm: "Cẩn thận. . . Tuổi cổ không thanh. . ."

Lý Tiêu Dao cùng Lục Thù Y đối diện, không biết cái này Chí Tà người cuối cùng nhắc nhở đến tột cùng là có mục đích gì .

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 539: Minh Thổ cuối cùng (2 năm trước)

Review Chương 539: Minh Thổ cuối cùng (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 539: Minh Thổ cuối cùng (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


280 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống