Chương 530: Chân Vũ Đãng Ma (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chào mừng ngài quang lâm,:, " . . .

Bắc Châu phía tây Ma Kha nước 【 Bối Nguy Uyên ) phía dưới, một toà toả ra Thánh Khí mười trượng tượng Bồ Tát ngồi xếp bằng.

Thân thể Tọa Liên Thai, tay nâng liên hoa Bảo Châu, hai mắt nhắm nghiền, tướng mạo thật thà cùng hiền lành.

Thâm uyên dưới đáy, lần lượt từng tên Minh Thổ đệ tử cùng Minh Thổ lấy quỷ dị thuật pháp sáng tạo khôi lỗi tới tới lui lui, không ngừng hướng về bốn phía chín thanh đại đỉnh bên trong gia nhập khoáng thạch dược tài, mà những dược liệu này không ngừng ấp ủ. . . Tỏa ra một loại làm người cảm thấy rung động Yêu Tộc khí tức.

To lớn dưới vực sâu, phảng phất chiếm cứ một con nắm giữ tuyệt thế lực lượng khoáng thế Đại Yêu.

"Địa Tạng! Ngươi khẩn cấp đem ta điều động lại đây, đến tột cùng tại sao ."

Đang tại thâm uyên hạ tầng loay hoay nhiệt hỏa hướng lên trời thời gian, một tên trên người mặc xích hồng sắc áo giáp, tay cầm khoảng một trượng trường thương võ đạo cường giả hướng đi Địa Tàng Chủ.

Một thân công thể viên mãn, khí chất phong mang tất lộ, tản ra vạn phu mạc địch sa trường võ tướng khí.

Đáng nhắc tới là, người này khí tức cùng chết ở Hàn Phong mọi người trong tay Thiên Long Tọa, Thanh Long, Thương Long, Hắc Long loại người có cửu thành tương tự, hiển nhiên đây là đông đảo Địa Khí Phục Chế Thể bản thể, Minh Thổ thất chủ bên trong 【 Long Tướng Chủ ) doãn khuyết lân.

Cảm nhận được Long Tướng Chủ đến, Địa Tàng Chủ mở hai mắt ra, trong mắt Địa Ngục cảnh tượng vẫn khốc liệt phi thường, chậm rãi lấy ôn hòa phật âm mở miệng:

"Long tướng, Minh Thổ đã không có đường lui."

"Ta đương nhiên biết rõ!" Long Tướng Chủ tính cách tựa hồ khá là kịch liệt, cùng Địa Tàng Chủ trò chuyện cũng trực tiếp mà không để ý tới, "Trung Châu bên trong Vô Cương Ma Thành từng bước ép sát, Thân Đồ giết cùng chúc đúc liên tiếp ra tay, ta cùng với Thiên Chi Chủ đã cảm thấy áp lực thật lớn."


"Ta minh bạch, vì lẽ đó, ta đã vì là Minh Thổ tìm tới tốt nhất đường lui, đây cũng là ta đến đây Bắc Châu mục đích." Địa Tàng Chủ chậm rãi nói.

Nghe nói Địa Tàng Chủ lời nói, Long Tướng Chủ lông mày hơi nhíu lên, hỏi: "Ngươi đã tìm tới đối phó Thiên Đình phương pháp sao?"

"Ta đã cùng Địch Mộng Tinh Hàng hợp tác, " Địa Tàng Chủ lúc này mở miệng, còn không biết mình đã bị Địch Mộng Tinh Hàng bán cho Hàn Phong, đối với mình có thể cùng Trung Châu chính đạo luyện liên thủ một số Thiên Đình như vậy thủ đoạn còn cảm thấy tương đối kiêu ngạo, "Hắn sẽ báo cho biết Thiên Đình bọn họ một mực ở tìm kiếm thứ sáu Yêu Hoàng bốc Nguyên Sơ liền ẩn thân tại đây 【 Bối Nguy Uyên ) phía dưới, đợi được Thiên Đình chúng Tiên Thiên tiến vào này, liền để Minh Thổ các đệ tử làm nổ này Hỗn Thiên Mậu Độc, sai lầm độc khó giải, coi như là đỉnh Tiên Thiên cũng khó trốn thần hồn đều nứt nỗi khổ, ngươi và ta sẽ cùng Địch Mộng Tinh Hàng liên thủ tập kích Thiên Đình mọi người, nhất định phải để bọn hắn toàn quân bị diệt."

Long Tướng Chủ lại không có Địa Tàng Chủ lạc quan như vậy,

Tư sấn nói nói: "Lấy Địch Mộng Tinh Hàng tâm tư thâm trầm, việc này thật sự có dễ dàng như vậy sao ."

"Mặc kệ dễ dàng hay không, việc này đều đã thành định cục, " Địa Tàng Chủ đến cũng không Long Tướng Chủ kiêng kỵ, nhẹ vừa cười vừa nói, "Địch Mộng Tinh Hàng đã bị ta truyền vào Hỗn Thiên Mậu Độc mẹ loại, một thân tính mạng đều nằm trong tay ta, long tướng đừng để lo lắng."

"Hắn sẽ có thành thật như thế?" Long Tướng Chủ cuối cùng vẫn là có chút không giải được nghi ngờ trong lòng.

"Tam Thánh Hương cục diện đã nguy như chồng trứng, hắn so với chúng ta muốn càng thêm hi vọng Thiên Đình hủy diệt, " Địa Tàng Chủ trong tay Bảo Châu chiếu rọi ngoại giới cảnh tượng, cách khoảng không nhìn thấy cự đại treo ngược sơn phong chậm rãi tới gần, "Chờ trận chiến này vừa kết thúc, chúng ta liền làm nổ Bắc Châu lòng đất sở hữu sai lầm độc, để Bắc Châu trở thành tuyệt đối hỗn loạn địa phương, Minh Thổ nhờ vào đó ẩn thân, cũng có thể lại giành Đông Sơn tái khởi chi cơ hội."

"Chuyện này. . ."

Long Tướng Chủ còn muốn nói gì, bất quá lại bị Địa Tàng Chủ ngăn lại.

Triệt hồi trong tay Bảo Châu dò xét thâm uyên ở ngoài lực lượng, Địa Tàng Chủ nhắm mắt lại: "Thiên Đình sắp tiến vào, ngươi cũng chuẩn bị chiến đấu đi."


Long Tướng Chủ sẽ lại không có thể nói cái gì, xoay người rời đi.

Bối Nguy Uyên, Minh Thổ song chủ trò chuyện.

Bối Nguy Uyên ra, cự đại Thục Sơn Bài Vân mà tới.

Đứng ở Thục Sơn đỉnh chóp, Hàn Phong đứng chắp tay, quan sát phía trước sâu thẳm thâm uyên, một bộ Hắc Bạch áo khoác lông theo gió phần phật.

Đứng sau lưng Thiên Đình đông đảo chiến tướng cùng với đại lượng quân đội.

Chú Thế Chủ, Tiếu Thương Sinh, còn có Quan Thất chờ Ngũ Hành tỳ . Đều ở trong đội nhóm.

Đợi được Thục Sơn triệt để dừng lại, Tiêu Thu Thủy vượt ra khỏi mọi người, lấy chân khí hoằng âm thanh truyền khắp tứ phương Thiên Địa:

"Bắc Châu phương nhất định phải, Quần Ma Sơ Bình, Chân Vũ Đế Quân thân là Bắc Châu Công Chủ, vốn không nguyện vọng hưng binh mâu. Nhưng mà thiên hạ Quần Ma mơ ước Bắc Châu dồi dào, hoắc loạn chi tâm bất tử, thật là Đế Quân nỗi lo hoạn. . . Vì vậy, đế giá thân chinh Đãng Ma, Thục Sơn lâm thế, thảo phạt. . . Minh Thổ phản nghịch! ! !"

Tiêu Thu Thủy thanh âm truyền khắp Thiên Địa, coi như là Bối Nguy Uyên dưới đáy đều có thể nghe được rõ ràng.

Làm "Minh Thổ phản nghịch" bốn chữ xuất khẩu thời điểm, Địa Tàng Chủ cùng Long Tướng Chủ cũng phản ứng lại không đúng, trong nháy mắt muốn thoát ra dưới vực sâu, bất quá lúc này đã trễ.

Tiêu Thu Thủy niệm xong thảo phạt văn chương, xoay người nhìn về phía Hàn Phong, biểu hiện lãnh đạm Hàn Phong chỉ là chậm rãi giơ tay lên, nhẹ giọng nói ra:

"Trời phạt, đến."


Sau đó, thiên địa khí ép biến động, vô hình sức gió từ cửu thiên cao hướng về lớn áp bách mà tới.

Nhất Vĩ cự đại đến căn bản không thấy rõ hình thể Cự Kình từ cửu thiên cao cấp tốc hạ xuống, hướng phía dưới Bối Nguy Uyên va chạm mà tới.

Thục Sơn dừng lại sau lưng nguy uyên phía trước cũng suýt nữa bị gió ép lật tung, chợt cấp tốc lùi về sau.

【 Bàn Cổ Vân Kình ) từ trên trời giáng xuống, mục tiêu nhắm vào Minh Thổ ẩn thân Bối Nguy Uyên!

Vân kình to lớn, không có khả năng đánh giá, bình thường dò xét Bắc Châu cũng đều là ở cửu thiên tầng mây phía trên, chỉ biết phải đem to lớn Bắc Châu đi cái qua lại tựa hồ cũng rất dễ dàng.

Giờ khắc này chủ động va chạm Bối Nguy Uyên, tạo thành sức gió thậm chí đem Minh Thổ song chủ cũng đẩy trở lại.

Sau đó, va chạm trên mặt đất.

Chỉ một thoáng, trời long đất lở.

Từ mặt đất bay lên đất đá thậm chí có cao mấy ngàn trượng, vô số bụi mù che đậy tất cả.

Lớn sụp xuống tiếng, Bình Nguyên rạn nứt tiếng, thâm uyên đắm chìm tiếng. . . Hết thảy đều nhấn chìm tại đây Bom Hy-đrô nổ tung hoàn toàn giống nhau một bên bụi mù ở trong.

Bàn Cổ Vân Kình lực lượng mạnh mẽ, ở trong nguyên tác bị huyết ám năng lượng ảnh hưởng về sau có thể để cho lúc đó trên mặt đài hầu như vô địch 【 điều khiển mệnh đan tâm ) quân Phụng Thiên vì là ngăn cản hắn di động mà nôn ra máu quỳ, lúc này chủ động từ trên chín tầng trời hướng về lớn va chạm, tạo thành phá hoại là thật đủ để ở nhất kích trong lúc đó hủy diệt một cái quốc gia.


May mà cái này Ma Kha nước từ lúc Minh Thổ xâm lấn Thất Quốc lúc sau đã bị Minh Thổ đồ sát hầu như không còn, lúc này ngược lại không sẽ có sinh linh vì vậy mà gặp tai nạn.

Bụi mù khuếch tán, rất nhanh bao phủ hơn một nửa cái Ma Kha nước biên giới, lơ lửng trên khoảng không Thục Sơn cũng bị bụi mù bao trùm.

Thục Sơn bên trên không thể thấy vật, với trong bụi mù 【 Phong Đô Đế Quân ) Chú Thế Chủ ra tay, đứng ở Thục Sơn đỉnh chóp vận chuyển " Binh Giáp Võ Kinh " năng lượng, đem phía trước không gian triệt để mở ra.

Bốn phía bụi mù có thể tản đi, ngờ ngợ có thể thấy được vân kình trở lại phía trên chín tầng trời thân hình,... thân thể hắn thực sự quá to lớn, đứng ở Thục Sơn trên cũng chỉ có thể nhìn thấy một phần nhỏ, bất quá cũng có thể cảm nhận được nó suy yếu. . . Vân kình to lớn hơn nữa, cũng là sinh linh, chủ động va chạm lớn, đương nhiên cũng sẽ thụ thương.

Ngẩng đầu nhìn bị thương vân kình trở lại phía trên chín tầng trời, Hàn Phong ánh mắt thâm thúy, không nói một lời.

Địch Mộng Tinh Hàng đứng ở Hàn Phong bên cạnh xa xôi mở miệng: "Đế Quân, Minh Thổ những người khác hay là đã táng thân Bối Nguy Uyên dưới, thế nhưng Địa Tàng Chủ cùng Long Tướng Chủ dù sao cũng là đứng đầu một phái, e sợ không dễ như vậy thân thể tiêu đạo chết."

Ngay tại Địch Mộng Tinh Hàng sau khi nói xong, phía trước đã bị san bằng Bối Nguy Uyên bên dưới mặt đất, hai đạo to lớn chân khí liệt địa mà ra.

Dáng dấp thê thảm, cả người nhuốm máu Địa Tàng Chủ cùng Long Tướng Chủ cấp tốc bay lên trời, hướng về Thục Sơn tấn công tới.

Địa Tàng Chủ mười trượng Pháp Thân gần như sắp muốn nứt mở, hai mắt đều là Thập Bát Tầng Địa Ngục khủng bố cảnh tượng, nhìn trời gào thét: "Địch Mộng Tinh Hàng, ta muốn ngươi chết!"

Hàn Phong quay đầu nhìn về phía Địch Mộng Tinh Hàng: "Bổ Thiên Phong Chủ xem ra là bị ghi hận lên a."

Địch Mộng Tinh Hàng cười trả lời: "Muốn giết Địch Mộng Tinh Hàng người, thật sự là đếm đều đếm không xong ~ "

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 530: Chân Vũ Đãng Ma (2 năm trước)

Review Chương 530: Chân Vũ Đãng Ma (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 530: Chân Vũ Đãng Ma (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


231 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống