Chương 527: Minh Thổ cuối cùng sóng lớn (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chào mừng ngài quang lâm,:, " . . .

Bước chân giẫm lên cành khô, chạc cây bẻ gẫy thanh âm vang vọng ở đêm trường rừng rậm.

Địch Mộng Tinh Hàng hành tẩu tại đây quỷ quyệt không tên đại địa bên trên, thân hình phiên nhiên phiêu dật, như là độc thân ra đời đại từ bi người, hay hoặc là mờ mịt loạn nhập chân thành lữ nhân.

Đi hồi lâu, Địch Mộng Tinh Hàng đi tới mục đích, trước mặt là 1 tôn cự đại tượng Bồ Tát.

Vị này Thánh Tượng đứng lặng với cái này quỷ quyệt quái đản rừng hoang trong lúc đó, màu xanh lá cây đậm đom đóm bao phủ bốn phía, làm nổi bật . k trên thân kim sắc Thánh Quang đồng dạng có vẻ tà dị.

xem hiện Bồ Tát dáng dấp, tay trái nắm liên hoa, liên hoa bắt đầu có Như Ý Bảo Tràng, tay phải nắm Bảo Châu toả ra to lớn thánh lực.

Cái này đúng là Phật môn Địa Tàng Bồ Tát Pháp Tướng, một thân thân phận cũng tự nhiên tương đối rõ ràng, đây là Minh Thổ thất chủ bên trong bây giờ hiếm hoi còn sót lại tam chủ bên trong, 【 Địa Tàng Chủ ) phương pháp nguyện hoằng được.

Địch Mộng Tinh Hàng đi tới cái này bắc võ lâm bí hiểm khó dò u ám độc đầm, phương pháp nguyện hoằng được mở toà này mười trượng Pháp Thân nhắm chặt hai mắt, trong mắt không có gì. . . Đều là bi thương Địa Ngục cảnh tượng.

"Địch Mộng Tinh Hàng, ngươi vì sao mà đến ."

"Tại hạ vì là hợp tác mà đến ~ " Địch Mộng Tinh Hàng nói trên dưới xem xét lên bốn phía cảnh tượng, "Địa Tàng Chủ tốt xấu là tông sư một phái lãnh tụ, làm sao lại chỉ đợi trong một hoàn cảnh ở trong ."

"Hoằng Pháp chuyến đi, chỉ nguyện vượt qua hết thương sinh với Địa Ngục, ở nơi nào, lại có quan hệ gì ."

Địa Tàng Chủ nghe nói Địch Mộng Tinh Hàng chú ý tả hữu mà nói hắn, chợt lại nhắm hai mắt lại.


"Địa Tàng Chủ Địa Ngục ở nơi nào . Là hư vô mờ mịt trong lúc đó . Hay là vãng sinh vị trí . Hoặc là. . . Chính là ngươi ta đạp khối này lớn . Ngươi muốn để Địa Ngục khoảng không . Hay là muốn để Cửu Châu khoảng không ."

Địch Mộng Tinh Hàng nói chuyện mỗi lần luôn có thể thẳng thiết yếu hại, lệnh người làm phẫn nộ.

Địa Tàng Chủ vừa nhắm hai mắt lại lần thứ hai mở, trong mắt Địa Ngục đồ họa càng thêm máu tanh khốc liệt, thanh âm cũng mang theo vài phần tức giận:

"Địch Mộng Tinh Hàng, ngươi đến tột cùng vì sao mà đến . Chính là chiến tranh sao ."

"Cũng không phải ~ " Địch Mộng Tinh Hàng lùi về sau một bước, trước mặt thổ địa đột nhiên thăng lên một luồng quỷ quyệt cùng cực màu xanh lá cây đậm độc vật, bất quá hắn cũng cũng không hề để ý, "Tại hạ chỉ vì cùng Minh Thổ hợp tác ~ "

"Ma Thành, Tam Thánh Hương, đều tại tranh giành Thiên Đình hợp tác, Bổ Thiên Phong Chủ là tới trêu đùa Minh Thổ sao ."

Địa Tàng Chủ nghe vậy có chút ý động,

Bất quá vẫn là xuất lời dò xét.

Mà Địch Mộng Tinh Hàng giữa hai lông mày né qua một tia như có như không tàn nhẫn biểu hiện, mở miệng cười: "Địa Tàng Chủ cần làm minh bạch, Tam Thánh Hương bây giờ tình cảnh đến tột cùng gian nan tới trình độ nào, nếu muốn ngăn cản Thiên Đình cùng Minh Thổ hợp tác, đơn giản nhất mà trực tiếp phương pháp. . . Chính là hủy diệt Thiên Đình."

"Hủy diệt Thiên Đình ." Địa Tàng Chủ mười trượng kim thân phát sinh một tiếng cười nhạo, "Là muốn dựa vào bây giờ bị Giang Khuynh Lâu một người đánh cho quân lính tan rã Tam Thánh Hương . Hay là muốn dựa vào bây giờ cục diện đồng dạng gian nan Minh Thổ Thần Quốc ."

Địch Mộng Tinh Hàng nghe vậy nở nụ cười:Địch Mộng Tinh Hàng lời này vừa nói ra, Địa Tàng Chủ khí thế quanh người theo cơ hội biến đổi, quỷ dị khủng bố tà ác ý chí đem Địch Mộng Tinh Hàng vị trí khóa chặt.

Địa Tàng Chủ thanh âm lộ ra sâu sắc kiêng kỵ:

"Ngươi từ đâu biết được ."

Cái này Ác Thủy độc trong rừng Hỗn Thiên Mậu Độc thủ thế chờ đợi, tựa hồ lúc nào cũng có thể bạo phát.

Mà Địch Mộng Tinh Hàng ngược lại là chưa từng chút nào lưu ý Địa Tàng Chủ uy hiếp, thản nhiên mỉm cười: "Địa Tàng Chủ không nên biểu hiện như thế, thân là Minh Thổ lãnh tụ ngươi xuất hiện ở Bắc Châu vốn là đủ để chứng minh có nhiều vấn đề, tại hạ chỉ cần hơi thêm suy tư không liền có thể lấy được những này hứa tin tức."

"Ha ha, cũng đúng, bản tọa đương nhiên là biết Bổ Thiên Phong Chủ xác thực nắm giữ nên có loại năng lực này, dù sao ngươi đã từng thân phận. . . Thế nhưng là hành tẩu ở so cái gì Tà Ma Ngoại Đạo đều muốn máu tanh đê hèn trên đường đi."

Địa Tàng Chủ đối mặt Địch Mộng Tinh Hàng thản nhiên, nỗ lực chọc giận vị này Trung Châu lãnh tụ.

Bất quá Bổ Thiên Phong Chủ bình tĩnh xác thực ngoài toan tính của người khác, ở Địa Tàng Chủ khiêu khích bên dưới chỉ là hờ hững đứng lặng, cũng không làm bất kỳ phòng ngự tư thái:

"Địch Mộng Tinh Hàng vốn là đi lại ở trong bóng tối người, một chút thủ đoạn chính là mình cũng không chú ý ~ "

"Vậy ngươi muốn cùng Minh Thổ hợp tác ra sao ."

Địa Tàng Chủ nói tới chỗ này, lựa chọn đi thẳng vào vấn đề."Dễ bàn cũng tốt làm, Thiên Đình đang tại tìm tòi Yêu Tộc Chư Hoàng tin tức, chúng ta cho hắn một cái tin tức giả, đưa tới Thiên Đình vây quét, địch mộng cùng Minh Thổ trong ứng ngoài hợp, triển khai Hỗn Thiên Mậu Độc phong tỏa ngàn dặm lớn, đến lúc đó bất luận là Bắc Châu Đế Quân hay là Thiên Đình chiến thần đều khó tránh khỏi đánh mất chiến lực, ngươi và ta lại thừa dịp cơ hội ra tay, liền có thể dễ như ăn cháo cầm xuống Bắc Châu rộng lớn chi địa. . . Minh Thổ có thể một lần nữa hấp thụ Bắc Châu địa lực, Tam Thánh Hương cũng có thể lui giữ Bắc Phương tránh khỏi cùng Giang Khuynh Lâu đối kháng chính diện, cả hai cùng có lợi cử chỉ ~ Địa Tàng Chủ cớ sao mà không làm ."

Địa Tàng Chủ nghe Địch Mộng Tinh Hàng đoạn lớn trình bày, hiển nhiên ý động, bất quá vị này Minh Thổ chi chủ hiển nhiên vẫn còn ở xoắn xuýt Địch Mộng Tinh Hàng có phải là thật hay không tâm thực lòng muốn cùng Minh Thổ hợp tác.

"Địch Mộng Tinh Hàng, ngươi miêu tả hình ảnh phi thường mê người, nhưng ngươi nếu là ta làm sao tin tưởng ngươi ."

"Địch Mộng Tinh Hàng nguyện lấy nhân cách đảm bảo ~ "

"Haha haha cáp!" Địa Tàng Chủ cười ha hả, theo hắn tiếng cười, toàn bộ độc Lâm đều tại lay động, "Bổ Thiên Phong Chủ, ngươi cho rằng như vậy ăn nói suông thật có thể thủ tín Địa Tàng Chủ sao ."

Địch Mộng Tinh Hàng không nói thêm gì, chỉ là chậm rãi mở hai tay ra, rộng rãi ống tay áo chậm rãi buông xuống, với cái này tà dị quái đản trong thiên địa có vẻ có một loại chân thành người thành kính.

Địa Tàng Chủ nghi hoặc: "Ngươi đây là ý gì ."

"Bất quá là muốn thủ tín Địa Tàng Chủ, " Địch Mộng Tinh Hàng biểu hiện trở nên lãnh đạm, "Tại hạ không nghĩ ra phương pháp tốt hơn, chỉ có thể Địa Tàng Chủ vì là Địch Mộng Tinh Hàng gieo xuống Hỗn Thiên Mậu Độc mẹ loại, có vật ấy ký túc với Địch Mộng Tinh Hàng cơ thể bên trong, tại hạ sinh tử chỉ ở Minh Thổ trong một ý nghĩ, nên có thể thu được Minh Thổ tín nhiệm."

"Ngươi cũng biết, Hỗn Thiên mẹ loại xâm nhiễm, không chỉ là đối với ngươi công thể tàn phá, cũng là đối với ngươi nguyên thần phá hoại." Địa Tàng Chủ trầm giọng mở miệng.

Địch Mộng Tinh Hàng không lộ vẻ gì, hờ hững mở miệng: "Tự nhiên biết rõ."

"Vậy ngươi cũng biết, mẹ loại lực lượng thậm chí có thể thao túng ngươi hành động." Địa Tàng Chủ khai quật mình đã không thể nào hiểu được Địch Mộng Tinh Hàng hành vi.Quan sát trước mặt Trung Châu lãnh tụ, Địa Tàng Chủ cũng thay đổi sắc mặt, không nhẫn nại được mở miệng: "Ngươi dĩ nhiên có thể vì Trung Châu hi sinh đến mức độ như vậy ."

'Đây là Địch Mộng Tinh Hàng thiên mệnh.' Địch Mộng Tinh Hàng nói xong xoay người, quay lưng Địa Tàng Chủ, nghiêng mặt sang bên mở ra miệng, "Địa Tàng Chủ bắt đầu chuẩn bị đi, địa điểm liền tuyển ở Bắc Châu Tây Bộ Ma Kha nước 【 Bối Nguy Uyên ), ta sẽ nói nơi này là thứ sáu Yêu Hoàng - - bốc Nguyên Sơ chỗ ẩn thân."

"Haha haha haha! Địch Mộng Tinh Hàng,... ngươi chính là một cái từ đầu đến đuôi người điên!"

Địa Tàng Chủ nói nhấc lên mười trượng Pháp Thân bàn tay, trong lòng bàn tay liên hoa toả ra một luồng quỷ dị U Minh khí tức, sau đó luồng hơi thở này không làm nửa điểm dừng lại, trực tiếp vọt vào địch mộng mới hàng phía sau lưng.

Tê liệt nguyên thần, rách nát gân cốt, sụp đổ ý thức. . . Cự đại thống khổ tràn ngập Địch Mộng Tinh Hàng tất cả cảm giác.

Cả tòa độc trong rừng tràn trề tràn ngập mãnh liệt đến tột đỉnh khí thế khủng bố.

Cuối cùng, tất cả lắng lại.

Địa Tàng Chủ cũng không khỏi được khâm phục trước mặt người đàn ông này, ở trình độ như thế này thống khổ bên dưới dĩ nhiên không có kêu ra tiếng, chỉ là từ hắn nắm chặt đến bắt đầu chảy máu trong hai tay có thể thấy được vị này Trung Châu lãnh tụ cũng hầu như đến cực hạn.

"Địch Mộng Tinh Hàng, ngươi có thể ở đây nghỉ ngơi một quãng thời gian." Địa Tàng Chủ biết rõ Hỗn Thiên Mậu Độc mẹ loại lực lượng, hướng về Địch Mộng Tinh Hàng phát sinh mời.

Mà Địch Mộng Tinh Hàng chỉ là quay lưng Địa Tàng Chủ lắc đầu một cái, cũng bước cũng trừ rời đi.

"Không cần, thời gian quý giá, Địa Tàng Chủ cũng không cần trì hoãn."

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 527: Minh Thổ cuối cùng sóng lớn (2 năm trước)

Review Chương 527: Minh Thổ cuối cùng sóng lớn (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 527: Minh Thổ cuối cùng sóng lớn (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


306 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống