Chương 525: Tính kế cùng điều kiện (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mới nhất link: "Ca Thư Điện Soái làm sao tức giận như thế ."

Đối mặt Ca Thư Ứng Long ma khí triều, Địch Mộng Tinh Hàng hờ hững đến giống như là đang cùng người chuyện phiếm.

Ở ma khí nuốt hết Địch Mộng Tinh Hàng thân hình, văn sĩ thân hình chợt biến mất, chỉ để lại một trương làm khoảng không phi vũ hình người lá bùa.

Mà tinh không một bên khác, Địch Mộng Tinh Hàng thân ảnh lần thứ hai hiển hiện, thanh âm lại ôn hòa chuyển tác lạnh lẽo:

"Ca Thư Ứng Long, ngươi rất muốn giết ta . Chính là cái gì . Là hận ta sao . Hay là hận ngươi bản thân . Nếu như không phải là bởi vì ngươi khinh địch liều lĩnh, ngươi nghĩa huynh sẽ chết với tàm Thiên Kiếm dưới sao . Ngươi phẫn nộ chính là che lấp ngươi hổ thẹn, ngươi luôn mồm luôn miệng đối với ta chỉ trích, chính là che lấp ngươi nhát gan, ngươi không nên đối mặt, không dám đối mặt chính mình hại chết Ma Thành tám ngàn tướng sĩ sự thực, bất luận ngươi bây giờ đạt đến tu vi gì, cái này đem vĩnh viễn là ngươi tâm ma, đời đời kiếp kiếp dây dưa ngươi, để ngươi không được siêu sinh."

Địch Mộng Tinh Hàng từ bề ngoài lời nói xem ra, ôn hòa mà trí tuệ, là một có bao dung tâm tiêu chuẩn chính đạo lãnh tụ, thế nhưng chính thức chạm tới nội tâm hắn liền có thể phát hiện hắn tàn nhẫn vô tình đồng thời không từ thủ đoạn bản chất.

Đây không phải một cái truyền thống về mặt ý nghĩa người tốt hoặc là người xấu, hắn là một cái có thể vì Trung Châu thiên hạ hi sinh tất cả chính đạo lãnh tụ, là rất nhiều người kính trọng người, cũng là rất nhiều người căm hận người.

Căm hận người khác. . . Bao quát trước mắt Vô Cương Ma Thành Điện Soái —— Ca Thư Ứng Long.

"Địch Mộng Tinh Hàng, hôm nay. . . Ngươi hẳn phải chết!"

Ca Thư Ứng Long ở Địch Mộng Tinh Hàng ngôn ngữ gây xích mích bên dưới đã lại không phỏng chừng, " chịu không nổi Long đồ chinh thiên thu " bên trong lớn nhất sôi trào mãnh liệt mạnh mẽ tuyệt đối không chịu nổi ma khí hóa thành Nhất Vĩ lưng mọc hai cánh Thần Long, hướng về Địch Mộng Tinh Hàng giảo sát mà tới.

Địch Mộng Tinh Hàng Đạo Nho song tu, giờ khắc này lại là đạo thuật bắt đầu.

Trong phút chốc, Địch Mộng Tinh Hàng thân hình hóa thành bay tán loạn vạn thiên chỉ Thanh Lam Sắc hồ điệp.

Những này Mộng Độn chi điệp xen vào hư thực trong lúc đó, không bị ngoại lực ảnh hưởng, phiên nhiên phi vũ ở hai cánh Cuồng Long hất lên ma khí sóng biển bên trong.

Ma khí hung ác điên cuồng, nhưng cuối cùng cũng có cực hạn, làm ma khí tản đi thời gian vạn thiên hồ điệp lần thứ hai tụ hợp, lại lần nữa hóa thành Địch Mộng Tinh Hàng thân ảnh.

"Chịu không nổi Long đồ chinh thiên thu. . . Thật sự là bá đạo vô song đương đại kỳ công. . . Quên đối với Điện Soái đề lên, ngươi nghĩa huynh 【 Mạn Thành Phong Tuyết 】 Cận Không Thành lúc trước cũng là lấy bộ này võ học cùng Tam Thánh Hương giao chiến, đáng tiếc ông trời đố kỵ anh tài nha. . ."

Địch Mộng Tinh Hàng lời còn chưa nói hết,

Ca Thư Ứng Long nắm đấm đã đập trúng hắn tâm khẩu, trong nháy mắt bạo phát Ma giả quyền lực Vô Đương, ẩn chứa bái đừng có thể điều khiển to lớn ma tính.

Địch Mộng Tinh Hàng bộ thân thể này trong nháy mắt bị tạc xuyên tim miệng, nhưng mà chỉ trong nháy mắt liền hóa thành một trương phá toái người giấy.


"Ai nha nha, Ca Thư Điện Soái nếu là thật muốn giết ta, cũng không thể tại Thiên Đình trọng địa động thủ, bằng không, nếu Thiên Đình cường giả đứng ra ngăn cản nên làm gì a ."

Xa xa dưới bầu trời sao, lại một cái Địch Mộng Tinh Hàng thân ảnh mở miệng nói.

Ca Thư Ứng Long cảm thụ được Thục Sơn bên trên từ từ bốc lên lên mấy đạo Tiên Thiên Khí Tức, cũng cảm thấy không thể ở đây động thủ, trên thân ma khí thúc một chút, hóa thành sau lưng một đôi triển khai hai mươi trượng cự đại chân khí cánh, mang theo Ca Thư Ứng Long hướng về Địch Mộng Tinh Hàng tấn công tới.

Địch Mộng Tinh Hàng đối mặt Ca Thư Ứng Long thế tiến công, trong tay vũ phiến vung lên, thoáng chốc vô biên thiên không thành trận, trên trời buông xuống tinh quang phác hoạ một bộ chi chít như sao trên trời bàn cờ, đem Ca Thư Ứng Long nhốt ở bên trong.

Chính mình làm hướng về xa xa dãy núi trong lúc đó phiên nhiên lùi về sau.

"Ca Thư Ứng Long, vì sao không sử dụng ngươi " nộ giao Thôn Long thương pháp ". Thật là sợ sệt không khống chế được chính mình sát tính sao? Đây là ngươi giết ta quyết tâm sao . Ngươi cùng Cận Không Thành ân nghĩa cũng chỉ có như vậy sao ."

Lấy công lực tính toán, Ca Thư Ứng Long còn muốn so với Địch Mộng Tinh Hàng càng mạnh hơn một bậc, thế nhưng Địch Mộng Tinh Hàng trong đối chiến không ngừng lấy ngôn ngữ gây xích mích Ca Thư Ứng Long tâm tư, lệnh hắn không kìm chế được nỗi nòng căn bản khó có thể toàn tâm đối địch.

Giờ khắc này đem lời nói nói tới chỗ này, toàn bộ đều đem Ca Thư Ứng Long triệt để thiêu đốt.

Tinh quang trong bàn cờ, truyền đến phảng phất dĩ hằng cổ Hồng Hoang mãnh liệt mà ra tiếng rống giận dữ, một cái lớn đến khó có thể tưởng tượng khủng bố giao long xé nát cả tòa trận pháp, hướng về Địch Mộng Tinh Hàng vồ giết mà tới.

Khủng bố hấp lực đem Địch Mộng Tinh Hàng thân thể triệt để khóa chặt tại nguyên, chỉ có đầu cùng bộ phận thân thể hắc sắc giao long ở Ma Thành Điện Soái dưới sự thao túng quyết ý phải đem Trung Châu lãnh tụ thôn phệ.

Mà lúc này, Địch Mộng Tinh Hàng đứng trên bầu trời, lộ ra một loại quỷ kế thực hiện được nụ cười.

Mộng Điệp chi độn, không liên quan hư thực.

Địch Mộng Tinh Hàng cầm trong tay vũ phiến thân ảnh thoáng chốc trở nên trong suốt, tất cả có hình dạng thế giới công kích không chút nào có thể gây tổn thương cho hắn.

Vốn là Địch Mộng Tinh Hàng quanh thân còn quanh quẩn một luồng chân khí màu xanh lam, giờ khắc này cũng cùng tản đi.

Khi chân khí tản đi thời gian, rõ ràng nhìn thấy Địch Mộng Tinh Hàng sau lưng dĩ nhiên là một cái cự đại sơn dân làng xóm!

Rậm rạp rừng cây bên trên, đều bàng núi mà giữ, tại Thiên Đình dưới sự thống trị, nơi này sơn dân tất cả đều tín ngưỡng Thiên Đình Quần Tiên.

Địch Mộng Tinh Hàng lấy ngôn ngữ gây xích mích chọc giận Ca Thư Ứng Long, để hắn dùng ra chính hắn cũng không thể lập tức thu tay lại khủng bố chiêu thức chính là vì để hắn tại không xem xét đánh trúng sơn dân làng xóm.

Đỉnh Tiên Thiên ra tay, chu vi lớn Địa Tẫn hủy. . . Bất luận nơi này bao nhiêu sơn dân cũng đều chết chắc.


Đều là Thiên Đình cân nhắc đến những này thờ phụng Quần Tiên người chết, mặc kệ là bởi vì nguyên nhân gì cũng không thể cùng Vô Cương Ma Thổ hợp tác.

Vì là ngăn cản Thiên Đình cùng Ma Thành hợp tác, Địch Mộng Tinh Hàng đã không để ý có hay không hi sinh vô tội.

Ca Thư Ứng Long ở Địch Mộng Tinh Hàng hóa thành trong suốt Hư Vô Cảnh Giới về sau cũng trong nháy mắt phản ứng lại, thế nhưng là bộ này " nộ giao Thôn Long thương pháp " chính là cực đoan điên cuồng võ học, coi như là lấy Ma Thành Điện Soái tu vi, cũng không thể dễ dàng chống lại.

Lúc này chính trực đêm khuya, sơn dân làng xóm bên trong phần lớn người đang tại ngủ say, chỉ có một số ít trực đêm võ giả đang tại sơn trại bốn phía tuần tra.

Nghe thấy Thiên Ngoại Tiên Thiên giao chiến tạo thành nổ vang, sơn dân các võ giả dồn dập đi ra điều tra.

Vừa vặn nhìn thấy trên trời ầm ầm tiếp cận khủng bố nộ giao!

Đây là thế nào khủng bố cảnh tượng, lấy sắc bén phong mang cả thế gian vô song thương thuật khí thế biến thành, dù có trăm trượng, độ dài không có khả năng đánh giá giao long hướng về dãy núi va chạm mà tới.

Không thể nghi ngờ, đòn đánh này sẽ đem bốn phía sở hữu dãy núi san bằng. . . Ngẩng đầu nhìn cái này tận thế giống như cảnh tượng, những người miền núi tuyệt vọng. . . Thậm chí nhấc không nổi hai chân đào vong.

Thiên Băng giống như cảnh tượng còn có thể chạy trốn tới nơi nào. . .

Nhưng vào lúc này, một đạo kim sắc thần quang thăng lên cùng sơn trại đại sơn ở ngoài.

Đầu tiên là một viên ánh sáng, sau đó không ngừng mở rộng, Phật Đà, Quỷ Đế, cuồng nhân. . . Ba đạo quang ảnh liên tiếp né qua.

Một chiếc gương cổ thăng lên, ở 【 Kim Cương Giới Thần lực ) ban phát ra che đậy nửa bầu trời khoảng không Thiên Độn Kính thần quang.

Thần quang cùng nộ giao địa vị ngang nhau, tuy nhiên không ngừng bị làm hao mòn, nhưng thủy chung một bước không lùi.

Một bộ Hắc Bạch áo khoác lông Hàn Phong đứng ở thần quang bên trong, quay lưng bên trong ngọn núi lớn dân chúng.

"Đế Quân! ! ! Đó là Đế Quân! ! !"

"Đế Quân đến giải cứu chúng ta!"

Thiên Độn Kính quang hoá phân giải trừ Diệt Thế thương pháp đối với đại sơn cảm giác ngột ngạt, trong sơn trại ở ngoài những người miền núi bắt đầu kích động vạn phần.

Trong đó thành kính người bắt đầu hướng về Hàn Phong bóng lưng quỳ bái.


Ca Thư Ứng Long thương thuật bị Hàn Phong lấy thần lực thêm Thần Kính phối hợp tự thân công thể ngăn cản, lập tức mạnh mẽ rút về bạo động khủng bố giao long.

Thế nhưng đầu này giao long tựa hồ có chính mình ý chí, không ngừng giãy dụa, mãi đến tận Ca Thư Ứng Long có cảm giác tạng phủ bay lên không trung mới hoàn toàn bị thu hồi Ca Thư Ứng Long vừa triệu hoán đi ra thần thương bên trong.

Sau đó, Ca Thư Ứng Long bay về phía Hàn Phong.

Hàn Phong cũng phất tay triệt hồi thần lực màu vàng óng kết giới.

Đầy trời Tinh Hà phía dưới, Hàn Phong nhìn chính diện bay tới Ca Thư Ứng Long cùng với một bên khác bay tới Địch Mộng Tinh Hàng.

"Hai vị, không cần nghĩ Chân Vũ giải thích nguyên nhân, để chúng ta tiết kiệm được hư ngụy lời nói dối."

"Đế Quân, ta. . ."

Ca Thư Ứng Long mang theo cực đoan sát ý xem Địch Mộng Tinh Hàng một chút, sau đó dự định hướng về Hàn Phong giải thích.

Hàn Phong lại chỉ là nhẹ nhàng vung vung tay:

"Điện Soái không cần giải thích, Chân Vũ đều biết."

Nói, Hàn Phong ngữ khí một trận:

"Bất quá, Thiên Đình đã có quyết đoán."

Địch Mộng Tinh Hàng nghe vậy, cười rung động trong tay vũ phiến:

"Ồ? Địch Mộng Tinh Hàng nguyện nghe rõ ~ "

"Lợi dụng Yêu Tộc Chư Hoàng manh mối là theo, Tam Thánh Hương cùng Ma Thành ai có thể đưa ra manh mối, Thiên Đình liền cùng phương nào hợp tác, " Hàn Phong nhàn nhạt nói nói, " nếu là phương nào có thể trước một bước bắt giữ 1 tôn Yêu Hoàng, Chân Vũ liền có thể làm chủ, trực tiếp định ra hợp tác."

"Đây là Thiên Đình ra điều kiện, hai vị tự mình đi tới tìm kiếm đi, " Hàn Phong nói nhìn về phía Địch Mộng Tinh Hàng, "Chỉ bất quá, hi vọng Địch Mộng Tinh Hàng tiên sinh, không cần có như vậy hành vi, Thiên Đình không chấp nhận lường gạt."

Nói xong, không chờ hai người đáp lại, Hàn Phong thân ảnh biến mất nguyên địa.

Địch Mộng Tinh Hàng chỉ là mỉm cười, nhìn về phía bên cạnh Ca Thư Ứng Long:


"Ai ~ Ca Thư Điện Soái, xem ra chúng ta lần này cần có cạnh tranh ~ "

Ca Thư Ứng Long vừa rút lui chiêu cho mình tạo thành nghiêm trọng thương thế, không muốn sẽ cùng Địch Mộng Tinh Hàng dây dưa, hừ lạnh một tiếng, hướng về phương xa bay đi, chuẩn bị tìm kiếm Yêu Tộc Chư Hoàng thân ảnh.

——

Thục Sơn trên quảng trường, Hàn Phong thân ảnh trong nháy mắt hiện thân, sau đó lập tức phun ra một ngụm máu tươi.

Tuy nhiên Ca Thư Ứng Long rút lui chiêu, thế nhưng trực diện đỉnh Tiên Thiên toàn lực tuyệt thức Hàn Phong vẫn bị 【 Nộ Giao Chân Ý 】 gây thương tích.

Bị thương Hàn Phong chà chà khóe miệng vết máu, không có nửa điểm dừng lại, trực tiếp đi vào trước mắt trong đại điện.

——

Mênh mông Tinh Thiên phía dưới, Ca Thư Ứng Long ngự không mà đi, lấy tinh quang vì là bằng phóng tầm mắt Bắc Châu sơn hà, trong lòng suy tư phải như thế nào thu được Yêu Tộc Chư Hoàng manh mối.

Đột nhiên làm khoảng không phun ra một cái hắc sắc Trọc Huyết. . . Mạnh mẽ triệt hồi " nộ giao Thôn Long thương pháp ",... coi như lấy Ca Thư Ứng Long đỉnh Tiên Thiên căn cơ cũng thương thế không nhẹ.

Bất quá Ca Thư Ứng Long không có ngừng lại, hướng về tinh quang chỉ dẫn phương xa bay đi.

——

Rậm rạp rừng cây dãy núi ra, Địch Mộng Tinh Hàng đi ở Lạc Diệp chồng chất trong rừng, trong tay vũ phiến nhẹ lay động.

Đột nhiên, ý thức một trận mơ hồ, miệng phun máu tươi nhuộm đỏ trước mắt Lạc Diệp.

Gấp giấy hóa thân liên tiếp bị giết, Địch Mộng Tinh Hàng nhìn như lông tóc không tổn hại, thế nhưng ký thác ở trên lá bùa nguyên thần lại là thật sự bị xé nứt.

Địch Mộng Tinh Hàng trên mặt hiện ra một tia không nói rõ được cũng không tả rõ được cười khổ.

"Này tấm ngàn mặc bách khổng thân thể a. . ."

"Ta còn. . . Không thể chết được. . ."

Nói, vị này Trung Châu lãnh tụ đứng vững bước chân, sâu sắc nhợt nhạt tiếp tục tại giữa núi rừng tiến lên.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 525: Tính kế cùng điều kiện (2 năm trước)

Review Chương 525: Tính kế cùng điều kiện (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 525: Tính kế cùng điều kiện (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


164 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống