Chương 520: Binh Chủ cùng họa chủ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mới nhất link: Hàn Phong hóa quang phi hành ở chân trời, áo bào bay phần phật.

Đột nhiên như là nghĩ đến cái gì, nhẹ nhàng vỗ trán.

"Ai da, lúng túng, vừa nãy thật giống chưa cho tiền thưởng. . ."

"Không biết Tiêu Thu Thủy có muốn hay không lên trả thay ta tiền. . ."

Hàn Phong một người nói nhỏ, rất mau tới đến Ly Quốc Phủ Viễn Đạo Vân Trần Đô trên khoảng không.

Năm xưa phồn hoa Vân Trần Đô tại Ly quốc chính đạo vây công Binh Họa Thương Khung về sau đã triệt để đồi bại, to lớn một toà thành trì trống trải mà tử tịch.

Xa xa Thần Thiên di tích sơn cốc đã bị Binh Ma Thần triệt để phá hủy, ngoài cốc cũng bởi vì U Hồn Chủ cùng Trầm Hi Di chiến đấu biến thành ngàn câu vạn khe.

Thần Thiên di tích trong thông đạo bắn ra vô tận huyết sắc ánh sáng đem trọn toà thiên khung nhuộm đỏ.

Cổ lão mà rộng rãi ý chí, sát lục cùng rách nát lực lượng. . . Tựa hồ đang tại cái kia Không Gian Thông Đạo bên trong thức tỉnh.

Hàn Phong ngự không mà đến, trong tay tiện tay nhặt hóa thiên địa nguyên khí hóa thành "Thiên Địa Phong Lôi thủy hỏa Sơn Trạch" tám loại không giống hình thái Năng Lượng Trụ ầm ầm hạ xuống với Thần Thiên di tích tám cái phương vị khác nhau, đem náo động lớn tạm thời đè xuống.

Sau đó Hàn Phong tay phải giương lên, một căn cự đại thạch trụ từ phá toái địa tầng bên trong rút mà lên, đem hạ xuống Hàn Phong nâng lên ở chỗ trước mặt không gian thông đạo đồng hành độ cao.

Hàn Phong bây giờ cũng đã là Bắc Châu Công Chủ, hay là giữ được bình tĩnh, trấn áp lại bốn phía lớn, liền an tâm đứng ở cao vót thạch trụ bên trên , chờ đợi Binh Họa Thương Khung phản ứng tiếp theo.

Quả thật đúng là không sai, rất nhanh thân mang tử áo giáp màu vàng óng Ma Tướng Tinh từ đỏ như máu không gian thông đạo bên trong nhảy một cái, trong tay đen nhánh trường kích đột nhiên ra chiêu tê liệt thiên khung xúc động thuần nhiên màu tím đen lôi đình.

Hàn Phong vừa thấy, trong lòng đã có đánh giá.


Binh Họa Thương Khung sở dĩ án binh bất động, cũng không phải là bởi vì vâng theo cùng mình ước định, mà là bởi vì những này vừa thoát ra phong ấn thời cổ thảm hoạ chiến tranh đều tại chậm rãi thông qua thời gian khôi phục lực lượng.

Lần trước nhìn thấy vị ma tướng này tinh lúc, hắn vẫn chỉ là phổ thông trung vị Tiên Thiên, bây giờ lại đã có đến gần vô hạn Thượng Vị Tiên Thiên lực công kích.

May mà Hàn Phong phòng ngự lực thuộc về để cho mình đánh mấy chục năm cũng không đánh tan được loại kia.

Trường kích kéo màu tím đen lôi đình phảng phất đại hải thủy triều phải đem Hàn Phong nuốt hết.

Mà Hàn Phong ở không nói một lời trong lúc đó đã xúc động tự thân công thể vận chuyển.

Vô hình hộ thể cương kình đem Hàn Phong thân thể xung quanh bao phủ, ở màu tím đen lôi đình trong hải dương giống như là sẽ không mài mòn đá ngầm.

Bất quá Hàn Phong lực lượng chi tướng chính mình bảo hộ được lại không có bảo vệ dưới thân cao vót trăm trượng thạch trụ.

Trên trụ đá bị Hàn Phong chân khí bảo hộ bộ phận hoàn hảo không chút tổn hại, chân khí ở ngoài phía dưới bộ phận lại bị lôi đình đánh cho nát tan. . .

Hàn Phong ngược lại cũng không để ý, tay 1 chiêu, còn sót lại nham thạch hóa thành một toà Quy Xà pho tượng, lơ lửng trên bầu trời đem Hàn Phong nâng lên lên.

Ma Tướng Tinh đối với Hàn Phong xem thường oán giận vạn phần, trong tay trường kích nâng quá đỉnh đầu, xoay tròn bỗng nhiên đánh xuống.

Binh Họa Thương Khung người rất ít ra cái gì mang tên chiêu thức, chỉ bất quá đều là chút chiến trận chém giết chi đạo.

Nhưng chính là như vậy chiêu thức, nhưng có chút đủ để đem lớn bổ ra một cái khe nứt uy lực.

"Chân Vũ!"Mà Hàn Phong vẫn phong khinh vân đạm, đứng ở Quy Xà tượng đá đỉnh đầu.

"Bản Đế ở đây."

【 Kim Cương Giới Thần lực ) vận hành cơ thể bên trong, thôi thúc 【 Như Lai Bất Hủy Chi Thân ), 【 Khí Song Lưu ), 【 Huyền Tuyệt Lưu Công Thể ) đồng thời vận chuyển.

Thần Hóa đỉnh phong võ học thôi thúc vô thượng hộ thể cương kình, kim sắc rực rỡ cương kình ở Ma Tướng Tinh công kích bên dưới phát sinh một trận như chuông vang giống như tiếng vang.

Mà ra chiêu Ma Tướng Tinh trực tiếp bị lực phản chấn lui ra, công lực không có rơi, đàn hồi ba phần đến Ma Tướng Tinh trên người mình.

Mà đối với Ma Tướng Tinh loại này Thiện Công không sở trường thủ võ giả mà nói, chính mình ba phần thế tiến công, đã đủ để khiến tự thân trọng thương. . .

Làm khoảng không phun ra một cái dòng máu màu đen, Ma Tướng Tinh vẫn muốn nghĩ tiếp tục chiến đấu.

Lúc này, không gian thông đạo bên trong truyền đến rộng rãi mà thịnh đại thanh âm:

"Ma Tướng, đủ đủ."

Ma Tướng Tinh nghe vậy, dùng chính mình cái kia mang theo mười phần sát ý ánh mắt mạnh mẽ trừng Hàn Phong một chút, sau đó lần nữa tiến vào không gian thông đạo bên trong.

Hàn Phong cũng đồng dạng nghe được trong đường nối thanh âm, ở bề ngoài không chút biến sắc, lén lút cũng đã đem thần lực bày kín toàn thân.

Lấy không gian thông đạo bên trong tuôn ra huyết sắc năng lượng tụ lại, hóa thành một viên mang theo che mặt đầu khôi đầu lâu.

Binh Họa Thương Khung Binh Chủ —— Binh Ma Thần, cứ như vậy dùng cái kia cự đại hai mắt nhìn Hàn Phong, chậm rãi mở miệng:"Chưa đến."

Hàn Phong chuyến này mục đích cũng không phải là chém giết, đương nhiên không muốn mở ra chiến sự.

Mà Binh Ma Thần thì lại lạnh lùng hừ một cái, chỉ một thoáng thiên địa rúng động.

"Như vậy ngươi vì sao phải khiêu khích Binh Họa Thương Khung ."

Hàn Phong lại là cười lắc đầu:

"Binh Chủ nói giỡn, Binh Họa Thương Khung lấy huyết sắc năng lượng nhuộm dần thiên khung, toàn bộ Bắc Châu đại lục đều có thể cảm ứng được đại địa chấn động. . . Sợ không phải Binh Họa Thương Khung đang gây hấn với Bắc Châu chứ?"

Làm Bắc Châu Công Chủ, Hàn Phong lời nói tự nhiên cũng không thể yếu lòng dạ.

Binh Chủ nghe vậy, cũng không tái phát nộ, mà là nhàn nhạt nói:

"Binh Họa Thương Khung tự nhiên có làm bất kỳ hành vi mục đích."

Nghe vậy, Hàn Phong lúc này nói tiếp:

"Để Bản Đế đoán xem xem, Binh Chủ mục đích chính là muốn thả ra dị không gian bên trong bị 【 thiên hạ võ ấn ) trấn áp 【 họa chủ ) họa huyền ương."

Năm đó Hàn Phong được Thần Thiên Thượng Giáo sở hữu truyền thừa, trong đó tự nhiên có liên quan với Binh Họa Thương Khung giới thiệu.

Trong đó kể rõ, Binh Họa Song Chủ chính là Thế Gian Pháp Tắc ý chí hóa thân, bản chất chính là đi 【 Tà Phật ) Thiện Quỷ Tông giống như vậy, là thần linh một loại.【 Binh Chủ ) ở toàn thịnh thời kỳ chính là chinh phạt nhân thế khủng bố siêu Tiên Thiên, mà họa chủ thì là nắm giữ chính thức Thần Ma lực lượng quỷ dị tồn tại.

May mà Tiền Cổ thời đại Cửu Châu ở Binh Họa Thương Khung làm loạn niên đại Thuận Thiên hợp thời quật khởi đông đảo Nhân tộc cường giả, lúc đó hầu như hơn một nửa cái Cửu Châu bao quát Thần Thiên Thượng Giáo cũng tham dự vây quét Binh Họa Thương Khung Thánh Chiến.

Có nhân gian Thánh giả lấy tự thân làm tế, đem Binh Họa Thương Khung phong ấn tại Thần Thiên Thượng Giáo lòng đất, trừ phi lấy 17 viên Thánh giả nhục thể biến thành 【 Binh Họa Cổ Thược ) mở ra, bằng không Binh Họa Thương Khung liền vĩnh viễn không vươn mình lên được.

Đáng tiếc không nghĩ tới là Thần Thiên Thượng Giáo không có thua với thảm hoạ chiến tranh nhưng thua với thời gian, cuối cùng biến mất ở lịch sử bên trong, mà 17 viên Binh Họa Cổ Thược cũng ở người có quyết tâm dưới sự hướng dẫn tề tụ....

Binh Họa Thương Khung tái hiện cõi trần!

May mà 【 họa chủ ) họa huyền ương bởi vì công lực càng ở Binh Chủ bên trên vì lẽ đó chịu đến lúc đó thời cổ quần hùng đặc biệt ưu đãi, thêm 12 vạn lẻ chín Thiên Trọng phong ấn, từng tầng từng tầng phá tan phỏng chừng có thể đem một tên Tiên Thiên thọ nguyên tiêu hao hết. . .

Bây giờ Binh Họa Thương Khung chấn động mạnh, Hàn Phong một đoán chính là họa huyền ương phong ấn gặp sự cố.

Binh Ma Thần cũng không kiêng kị, chạy trốn nói:

"Có người tặng cho Binh Họa Thương Khung giải trừ Đạo Thánh phong ấn chi phương pháp, họa chủ giải phong đã chỉ là vấn đề thời gian."

Nói, huyết sắc gương mặt khổng lồ ngữ điệu đột nhiên có mấy phần quỷ quyệt:

"Đế Quân có thể phỏng đoán, họa chủ giáng thế sẽ vì nhân gian mang đến cái gì tai hoạ ."

Hàn Phong nháy một cái mắt, cười khẽ mang theo trào phúng:

"Ta đoán, họa chủ giáng thế chuyện thứ nhất. . . Là giết ta."

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 520: Binh Chủ cùng họa chủ (2 năm trước)

Review Chương 520: Binh Chủ cùng họa chủ (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 520: Binh Chủ cùng họa chủ (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


173 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống