Chương 519: Hàn Phong cải trang vi hành nhớ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Xuân sơn một phát, ngàn dặm xanh miết.

Thiên Đình thông tri một chút Bắc Châu so với quá khứ thời đại hỗn loạn ngược lại hòa bình quá nhiều, Yêu Thế Phù Đồ giơ lên cao Thục Sơn với Bắc Châu chi bắc, mười hai toà Tinh Giới Tháp đứng lặng, trấn áp mặt đất bao la.

Đi qua bắc Cửu Châu bởi vì Chính Tà đối lập, sinh sôi quá nhiều sơn phỉ thảo khấu, mỗi khi Tà Đạo quy mô lớn xâm chiếm chính là đất chết Liên Thành.

Ngày hôm nay đình trấn áp nhân gian, đừng nói sơn phỉ thảo khấu, mặc cho người nào Tà Phái dám to gan làm loạn không ra nửa ngày liền có Bàn Cổ Vân Kình từ trên trời giáng xuống, 【 Cửu Thiên Thải Phóng Chân Quân ) đến nhà, tru sát toàn bộ môn phái, hủy diệt toàn bộ sơn môn.

Tại Thiên Đình dưới áp lực mạnh, toàn bộ võ lâm không dám có bất kỳ phản kháng, nhưng cũng bởi như thế thống trị, toàn bộ bắc Cửu Châu phổ thông người dân ngược lại hưởng thụ như lâu hòa bình.

Đồng thời, Thiên Đình bắt đầu đại lực truyền bá võ học chi đạo, ở từng cái thành trấn kiến lập truyền võ nhà, đem đại lượng Hạ Thừa, trung thừa võ học truyền bá đến toàn bộ Bắc Châu, từng cái có tư chất, đồng ý học tập thiếu niên cũng có thể tiến vào truyền võ nhà tu hành võ đạo.

Cho tới học tập võ đạo về sau là muốn gia nhập Thiên Đình hay là hành tẩu thiên hạ, Thiên Đình cũng không làm yêu cầu, chỉ bất quá đối với bất kỳ có can đảm ỷ lại Vũ Hành hung nhân Thiên Đình cũng sẽ không có nửa điểm nuông chiều.

Bắc Châu chính đạo tuy nhiên không có gặp phải Thiên Đình nhằm vào, thế nhưng cũng không có cách nào lại tại Ly Quốc sinh hoạt, vì vậy cùng Võ Minh tàn quân cùng đi đến Bắc Châu cùng Trung Châu biên giới ngàn dặm Đại Hoang, một lần nữa trồng Kiến Mộc, vì là Bắc Châu vĩnh Thủ Biên cương.

Mà Bắc Châu cùng Đông Châu giao giới ngọc cương Tuyết Sơn phía dưới, Đông Châu tam điện tàn quân tụ tập ở trọng kiến Ngự Hùng Quan bên trong, để trong này một lần nữa trở thành một toà không gì phá nổi cái thế Hùng Quan.

Hỗn loạn trăm năm Bắc Châu, rốt cục nghênh đón ngắn ngủi hòa bình.

"Lão bản, ấm một bầu rượu, thêm một bàn nướng Đậu phộng."

Một thân Hắc Bạch áo khoác lông người trẻ tuổi từ đường đi ở ngoài đi tới, ngồi ở ven đường quán rượu bên cạnh.

Cùng trên đường phong trần mệt mỏi những người đi đường không giống, người trẻ tuổi này có vẻ đặc biệt nhàn nhã, như là cái du tẩu cùng nhân thế ở ngoài khán giả.

"Được rồi, ngài rượu cùng Đậu phộng ~ "


Ôm một cái Nhị Hồ rượu tiến sĩ kêu một tiếng, thả ra trong tay vật nâng cốc ấm cùng chứa Đậu phộng món ăn đưa tới, về sau lại lần nữa đi Nhị Hồ ôm.

Dù sao cũng là cái ven đường quán rượu, cái bàn cùng bàn ấm cũng rất cũ kỹ, chỉ bất quá thắng đang sạch sẽ, Hắc Bạch áo khoác lông người trẻ tuổi cũng không chê, xem quán rượu bên trong còn lại tửu khách một dạng uống rượu ăn Đậu phộng.

Ăn hai cái, đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía trước mặt ôm cái Nhị Hồ lại không sót rượu tiến sĩ:

"Lão bản ngươi ôm cái Nhị Hồ lại không trình diễn, đây là tại loại người điểm từ khúc sao ."
— QUẢNG CÁO —


Rượu tiến sĩ ngại ngùng nở nụ cười, ngược lại không như là cái người làm ăn:

"Này nha, ta chính là cái bán rượu, nơi nào biết cái gì nhạc cụ a, cái này Hồ Cầm là con trai của ta vật, hắn đi Thái Nhạc thành truyền võ nhà tu hành võ học, để ta thay hắn tốt tốt bảo quản hắn bảo bối này Hồ Cầm, ta cũng không biết tính thế nào được, không thể làm gì khác hơn là đem nó mỗi ngày ôm."

"Lão bản ngươi cùng ngươi nhi tử cảm tình thật tốt."

Người trẻ tuổi một bên uống rượu vừa nói.

"Ai nha, trước đây cũng vẫn được, hiện tại hắn lớn lên sẽ không hôn ta, cũng vậy. . . Ta một cái lão già nát rượu có gì có thể thân cận, hay là cái kia Thái Nhạc thành truyền võ nhà có sức hấp dẫn, thiên đình này thật đúng là làm một chuyện thật tốt."

Hàn Phong nghe, hớp một cái rượu, chỉ làm là hững hờ hỏi:

"Nghe lão bản khẩu khí, đối thiên đình còn khá là tôn sùng ."

Lão bản tựa hồ từ lúc tâm lý nghẹn tốt nhiều, vậy thì một mạch tung ra:

"Vậy cũng không làm sao, tuy nói lão đầu tử nghe có chút đi ngang qua võ lâm nhân sĩ luôn là nói thầm thiên đình này tươi nhân quả lễ, thế nhưng chúng ta biết rõ, Thiên Đình để cái này bắc Cửu Châu không có người nào dám làm loạn, lại để cho mỗi người đều có thể có tu hành võ đạo thời cơ, đây mới thực sự là chuyện thật tốt a."


"Lão bản cảm thấy tu hành võ đạo là tốt sự tình sao ."

Người trẻ tuổi tiếp tục hỏi.

Lão bản liền tiếp tục trả lời:

"Muốn nói là tốt sự tình đi, cũng không nhất định, thế nhưng là tại dạng này một cái thế đạo, biết võ công dù sao cũng hơn không có dùng. . ."

Nói, lão bản thở dài một hơi:

"Ai, ta cái kia số khổ hài tử chết sớm mẫu thân chính là bị trước kia Thiên Lý Giáo giết chết. . . Vào lúc đó Huyền Kiếm Ti đối với Ly Quốc Tà Đạo khai chiến, một nhóm Thiên Lý Giáo hội binh lẻn đến trấn trên, ta kia không may nữ nhân vừa lúc ở đường bên trên mua thức ăn, một đao đã bị người cho tùy ý mò cái cổ. . . Con trai của ta lúc đó ngay tại rìa đường, đem hắn mẫu thân bị giết tràng diện nhớ tới rõ rõ ràng ràng. . . Vì lẽ đó hắn cả ngày lẫn đêm đều muốn muốn học biết võ công, bởi vì chỉ có võ công mới có thể bảo vệ chính mình. . . Ta biết, hắn là hi vọng vào lúc đó có thể cứu mẹ hắn, ai. . . Lão đầu tử sẽ không muốn sao, không biết võ công ở cái này thời điểm xác thực quá gian nan chụp, Thiên Đình cũng là thật sự địa đại người tốt đây này."

Cái quán rượu này lão bản nói liên miên cằn nhằn nói một đống lớn cũng không có manh mối chỉ là lệnh người cảm thấy như cái lải nhải lão đầu tử.

Hàn Phong tâm lý thế nhưng thật vui vẻ, nói rõ thực sự có người là xuất phát từ nội tâm tán thành chính mình "Thiên Hạ Bố Vũ" .

Mà lúc này đợi, bên cạnh bàn đột nhiên vang giá bắt đầu bàn thanh âm, mấy cái người giang hồ trang phục đao kiếm khách hùng hùng hổ hổ đứng lên:

"Mẹ hắn, ngươi người ông chủ này phí lời cũng quá nhiều đi, vậy thiên đình còn có thể là người tốt . Lúc trước Ly Quốc giang hồ vây công Yêu Thế Phù Đồ ngươi có biết hay không chết bao nhiêu người ."

Dẫn đầu Đại Hán mọc ra râu quai nón, bên hông vác lấy một thanh đại đao, võ công ước chừng ở cửu phẩm đến bát phẩm, còn lại mấy cái cũng đều không khác mấy.

Càng nói càng kích động, lạc quai hàm Đại Hán cơ hồ là chỉ vào lão bản mũi đang mắng:

"Ngươi lão già này bị cái kia phá Thiên Đình cho điểm cực nhỏ lợi nhỏ liền thu mua ngươi con chó kia nhi tử cũng không phải vật gì tốt, về sau theo Thiên Đình học võ công nếu gia nhập Thiên Đình, chẳng phải là còn muốn được hắn điểu khí ."

Đại hán này càng nói càng kích động, càng nghĩ càng tức giận, cuối cùng dĩ nhiên giơ lên cao bàn tay muốn động thủ đánh người.


Nhưng mà, ở nơi này cái thời điểm, đột nhiên một trận thanh thế to lớn.

Toàn bộ Khu buôn bán bên trên truyền đến từng trận kinh ngạc thốt lên, khi thì có người té ngã, có một quãng thời gian không có trải qua chiến tranh bắc võ lâm đã không quen những này tình huống khác thường.

Quán rượu bên trong, vài tên võ giả triển khai Định Thân công phu ổn định chính mình.

Mà quán rượu lão bản thì là ôm Hồ Cầm ngã chổng vó trên mặt đất.

Một bên vẫn còn ở uống rượu Hắc Bạch áo khoác lông người trẻ tuổi vẫn không nhúc nhích, chậm rãi thả ra trong tay chén rượu.

Làm chén rượu đụng tới bàn cái kia vang lên trong trẻo vang lên, chu vi trong lúc đó chấn động đột nhiên biến mất.

Thanh thế to lớn, thoáng chốc khôi phục lại yên lặng.

Trong quán rượu vài tên võ lâm nhân sĩ nhìn ra Hàn Phong bất phàm, dồn dập quăng tới ánh mắt.

Sau đó, Thiên Ngoại lưu quang lấp lóe, Tiêu Thu Thủy từ trên trời giáng xuống rơi vào quán rượu ở ngoài.

"Đế Quân, Binh Họa Thương Khung bắn ra vạn đạo hào quang màu đỏ thắm, sản sinh cự đại chấn động làm cả Ly Quốc đều có cảm ứng."

Hắc Bạch áo khoác lông người trẻ tuổi chậm rãi đứng dậy, thu dọn ống tay áo, phối hợp nói:
— QUẢNG CÁO —


"Nếu như vậy, xem ra xác thực được lại sẽ một hồi Binh Ma Thần."

Nói, Hàn Phong ngẩng đầu nhìn về phía Tiêu Thu Thủy:


"Đúng,... võ tài thần ngươi biết có không ít người trong giang hồ đối với chúng ta Thiên Đình rất bất mãn sao ."

Tiêu Thu Thủy sững sờ một hồi, đáp lại nói:

"Các thổ địa đều có báo cáo, quả thật có tương đối một phần võ lâm nhân sĩ không phục Thiên Đình quản thúc, bất quá tại Thiên Đình vô thượng uy nghiêm phía dưới, không người nào dám chính diện khiêu khích Thiên Đình ý chí."

"Ồ ~ " Hàn Phong gật gù, nhìn về phía trong quán rượu mấy cái võ lâm nhân sĩ, hướng bọn họ giơ ngón tay cái lên, "Nói như vậy, các ngươi thật sự là dũng mãnh vô song, ngay ở trước mặt Thiên Đình Đế Quân mặt nói ta cung điện là phá Thiên Đình, khâm phục khâm phục."

Hàn Phong vẫn thu liễm lại sở hữu tài xế, sẽ không cho nhân tạo thành bất kỳ võ học tầng diện áp lực, thế nhưng cái này vài tên võ giả vẫn bị sợ đến sợ vỡ mật, từng cái từng cái ngã trên mặt đất, binh khí cũng rơi một chỗ.

Xem cái này vừa còn ngông cuồng tự đại mấy người hiện tại như là con gà con một dạng, Hàn Phong không thể hứng thú, nhìn về phía Tiêu Thu Thủy:

"Giao cho ngươi, thay ta tốt tốt hỏi bọn họ một chút, đến cùng đối với ta có ý kiến gì."

Nghe đồn Thiên Đình Hàn Phong Đế Quân vô cùng cẩn thận mắt, bây giờ nhìn lại ngược lại là quả thật đúng là không sai. . .

Nói xong, Hàn Phong hóa thân một vệt sáng tiến vào thiên không, hướng về phương bắc Thần Thiên di tích bay đi.

Mà Tiêu Thu Thủy vung tay lên, đem ở đây vài tên võ giả thu nhập trong tay áo, cũng biến mất nguyên địa.

Quán rượu ngoại nhai trên đường, vừa bởi vì đại địa chấn động mà ngã chổng vó người đi đường lúc này mới dám đứng lên.

Trong quán rượu, ôm Hồ Cầm lão bản liền nằm trên đất ngẩng đầu:

"Ai nha, là Đế Quân! Là Đế Quân nha! Đế Quân uống ta rượu!"

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 519: Hàn Phong cải trang vi hành nhớ (2 năm trước)

Review Chương 519: Hàn Phong cải trang vi hành nhớ (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 519: Hàn Phong cải trang vi hành nhớ (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


101 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống