Chương 516: Thượng Thiện như lý (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trung Châu, Tam Thánh hương.

Một tên thân mang trường bào màu đen tóc dài nam tử đang ngồi ở bên vách núi trên uống trà.

Tóc dài xử lý rất tỉ mỉ, khoác lên trên vai, trên lưng, một đôi mày kiếm nhập tấn, một đôi đồng tử thâm thúy, ở tròng mắt màu đen nơi sâu xa ngờ ngợ có chút điểm điểm kim quang, như là cất giấu một cái nào đó thế giới màu vàng.

Hắn lớn nhất làm người khắc sâu ấn tượng là môi, xem tướng trên thư viết miệng môi trên mỏng nam tử trầm mặc mà bạc tình, như vậy nam tử mặc áo đen này hẳn là bạc tình Nhân Điển phạm.

Trên ống tay áo Kim Tuyến thêu một chút đơn giản đường vân, từ bên trong xòe bàn tay ra vuốt vuốt một cái chén ngọc.

Chếch ngồi ở bên vách núi, cùi chõ khoác lên bên cạnh trên bàn thấp.

Có lẽ có người có thể nhận thức, trong tay nam tử chén ngọc chính là Trung Châu Tam Thánh hương thánh vật bên trong. . . 【 Lưu Vân ngủ ).

Tam Thánh hương từ cầu đạo, Bổ Thiên, giáng trần ba toà cao điểm tạo thành, cầu đạo phong bị đánh nát, toán loạn thành vô số phá toái núi đá phân tán Trung Châu sơn hà bên trên, giáng trần phong giờ khắc này đang tại nam tử mặc áo đen trước mặt.

Một ngọn núi cao cao vút trong mây, bốn phía đều là giống như mặt biển Vân Đào, kéo dài tầng mây làm thủy triều, vĩnh viễn sẽ không ngừng lại đồng dạng vuốt nam tử chỗ vách núi.

Bổ Thiên phong, vân triều bờ.

Vân giống như thủy triều, sóng cúi chào năm.

Sau đó, một tên thân mang hoa lệ màu sắc rực rỡ xiêm y, tay cầm Ngũ Sắc Khổng Tước vũ phiến nam nhân bước nhẹ nhàng thoải mái tốc độ đi tới.


Người chưa tới, âm thanh tới trước:

"Ở Đông Võ Lâm động thủ là một người Phật môn kiếm giả, tự xưng là Thiên Đình dưới trướng Văn Thù Bồ Tát, ở Đông Châu Quy Nhạn Sơn lấy một thức tên là " ảo ảnh trong mơ " kiếm chiêu đánh bại Kình Vũ Điện mấy chục vạn đại quân, đông đảo Tiên Thiên cùng với 【 Kình Hoàng ) Hoàng Kình Phách Lưu bản thân, sau đó biến mất, còn mang đi Quy Nhạn Sơn phụ cận 10 vạn Đông Châu quân phản kháng."

"Lục Đạo diệt hết. . . Thiên Ma hàng phục. . . Như Lai cấm kiếm. . . Ảo ảnh trong mơ. . ." Hắc bào nam tử nhìn trước mắt vân triều bờ sóng lên sóng xuống, thấp giọng ngâm tụng, "Vậy một kiếm phong thái, coi như là ở trung châu ta cũng có thể cảm giác được, Hoàng Kình Phách Lưu. . . Cuối cùng là không được."

"Bại vào Văn Thù sư lợi bàn tay, Hoàng Kình Phách Lưu hay là có thể ngộ đến phá rồi lại lập chi phương pháp, ngươi không lo lắng hắn đột phá siêu Tiên Thiên ."

Hoa lệ nam tử ở một bên hỏi.

"Sợ cái gì ." Hắc bào nam tử lại là hỏi ngược lại, "Một đời nóng vội doanh doanh theo đuổi Quy Khư Hải Nhãn hắn, chung quy muốn bằng mượn ngoại vật mới dám đối mặt ta."

Mệt mỏi ngồi ở vân triều trên bờ, hắc bào nam tử ung dung tùy ý trong lúc đó nhưng lộ ra mãnh liệt ý chí.

"Vậy muốn làm sao đối mặt Thiên Đình . Liền hiện tại hiểu được tình huống mà nói, Thiên Đình trên mặt đài đã có một tên nhân gian Thánh giả."

Hoa lệ nam tử chuyển đề tài.

Mà hắc bào nam tử thì lại đứng dậy, phái phái trên ống tay áo bụi bặm:

"Không cần phải để ý đến bọn họ, để Ca Thư Ứng Long hướng bắc châu phóng thích thiện ý, bất quá không cần thiết quá để ý Thiên Đình lập trường, bất quá là thần tiên hay là Bồ Tát, nếu như đối với ta có bất kỳ ý kiến gì, liền để . k đến đánh bại ta đi."


Giờ khắc này hắc bào nam tử đứng ở mênh mông vân triều trước, tản ra khiến Thiên Địa cũng thất sắc cá nhân ý chí.

"Tuân lệnh, Thánh Quân."

Hoa lệ nam tử nhìn hắc bào nam tử bóng lưng, trong mắt đều là cuồng nhiệt.

Chỉ có như vậy nam nhân, như vậy một cái dám cùng nhật nguyệt tinh thần, Chư Thiên Thần Phật chiến đấu, có can đảm cùng thế gian tất cả tồn tại phát lên chiến tranh nam nhân. . . Mới là đáng giá chính mình đi theo quân chủ a.

Lâm!", ở Bổ Thiên phong thủ nửa tháng cũng không thấy Tam Thánh Hương Nhân đánh trở về, chúng ta hẳn là cũng không chờ được đến người nào, đi thôi."

Vô Cương Ma Thổ người thống trị, hoa lệ nam tử trong miệng Thánh Quân xoay người lại, dùng hai chân bình tĩnh đi về phía chân núi.

"Biết rõ ngài ở đây, Trung Châu thì có ai dám đến đây?"

Hoa lệ nam tử tay cầm năm màu vũ phiến, đi theo hắc bào phía sau nam tử xuống núi, đột nhiên sững sờ, hỏi:

"Chúng ta sau đó phải đây?"

"Nghe nói Lạn Đà Tự ở Hoàng Phủ Thế Gia chắc chắn diệt về sau một mực ở thử nghiệm xâu chuỗi Đông Châu các phái, chúng ta liền đi một chuyến đi."

——

Trung Châu cục diện không đề cập tới, lấy Quy Nhạn Sơn nhất chiến về sau, bắc võ lâm cùng Đông Võ Lâm cục diện có nghiêng trời lệch đất biến hóa.


Quy Nhạn Sơn bên trên, Thiên Đình Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát lấy một địch nhiều, trước sau đánh bại Phách Hoàng Kình Vũ Điện Hoàng Bộ chủ sự Điển Đào Quân, bá bộ chủ sự Thu Phong Liệt, Kình Bộ hai đại Phó Điện Chủ Phương Vũ Kình cùng Đoạn Thì Hành.

Sau đó lại càng là ở đánh bại dễ dàng Phách Hoàng Kình Vũ Điện bên trong hành tung thần bí nhất Thượng Vị Tiên Thiên Thiên Hải Du Du Khách về sau đối đầu thống trị Đông Châu Đông Võ Lâm tối cường giả 【 Kình Hoàng ) Hoàng Kình Phách Lưu.

Trận chiến này, để người đời triệt để kiến thức Hoàng Kình Phách Lưu thực lực, cửu thức " hoàng kình động " xúc động Đông Hải nổi sóng chập trùng, phân tán khí kình liền suýt nữa đem Quy Nhạn Sơn chu vi lớn phá hủy, mà Kình Hoàng cái kia xưng tụng tự nhiên ý chí Đông Hải Hải Nhãn lực lượng, lại càng là kinh khủng đến mức khác nào Thần Ma.

Thế nhưng, cái này 1 chiêu chính thức chấn động người đời, hay là tự xưng Văn Thù sư lợi Thiên Đình siêu Tiên Thiên.

Bắc võ lâm Yêu Thế Phù Đồ nhất chiến, Phong Đô Đại Đế, Cửu Thiên Thải Phóng Chân Quân thậm chí Chân Vũ DariusìDū đã từng trước sau hiện thân.

Thế nhưng lấy Phong Đô Đại Đế cùng Cửu Thiên Thải Phóng Chân Quân chiến lực biểu hiện tuy nhiên có thể cùng Minh Thổ thất chủ cấp bậc địch nhân cân sức ngang tài, nhưng là cũng không có thật đạt đến Thần Ma trình độ.

Cho tới cuối cùng ra tay Chân Vũ Đại Đế, đối phó Trường Sinh Chủ lúc đó đã công thể tàn tạ, cũng không thể chứng minh Bắc Châu Thiên Đế thực lực.

Mà ở Quy Nhạn Sơn, Thiên Đình rốt cục hướng về thiên hạ chứng minh chính mình đỉnh cấp thực lực —— siêu Tiên Thiên.

Có thể đủ tất cả trình áp chế nắm giữ nửa toà Đông Hải lực lượng Hoàng Kình Phách Lưu, cuối cùng càng lấy tuyệt thế kiếm chiêu một kiếm chế phục mấy trăm ngàn người, nếu như cái này cũng không phải nhân gian Thánh giả, khả năng này Cửu Châu sẽ rất khó tìm ra một vị khác Thánh giả.

Lớn nhất làm người kiêng kỵ là, coi như là Thánh giả cấp bậc Văn Thù Bồ Tát, cũng không phải là Thiên Đình bên trong địa vị cao nhất cách tồn tại. . . Ẩn nấp ở Thiên Đình từng tầng Cự Mạc sau lưng chính thức người quyết định. . . Khó nói thật đúng là thời cổ Thần Ma hay sao?

Cứ như vậy,... toàn bộ ở Đông Võ Lâm cùng bắc võ lâm kiêng kỵ bên trong, Thiên Đình tiếp thu số lượng to lớn Đại Đông châu quân phản kháng toàn thể, cũng đem bọn hắn sắp xếp ở Đông Võ Lâm cùng bắc võ lâm giao giới hai toà Đại Tuyết Sơn bên dưới.


Bị hủy bởi Đông Châu chiến hỏa Ngự Hùng Quan lại lần nữa bị trọng kiến, lấy Đông Châu các võ giả tu vi năng lực, muốn trọng kiến một toà đại thành thật sự là quá dễ dàng.

Đồng thời Phách Hoàng Kình Vũ Điện cũng tựa hồ cùng thiên đình đạt thành một loại hiểu ngầm, mặc dù tại không ngừng một lần nữa thu nạp Đông Châu thế lực, nhưng hoàn toàn không có biểu lộ ra bất kỳ tấn công nào bắc võ lâm dấu hiệu.

Không có ai biết trả lại ngỗng núi bên trên Hoàng Kình Phách Lưu cùng Văn Thù Bồ Tát đến tột cùng đạt thành cái gì hiểu ngầm, chỉ biết từ khi trận chiến đó qua đi Hoàng Kình Phách Lưu liền tự phong cùng Đông Hải Chi Tân không xuất hiện nữa ở đông trong chốn võ lâm, Phách Hoàng Kình Vũ Điện bên trong mọi chuyện đều có Hoàng Bộ chủ sự Điển Đào Quân toàn quyền xử lý.

Lúc trước bị " ảo ảnh trong mơ " chế phục Kình Vũ Điện toàn viên cũng tựa hồ tồn tại ăn ý nào đó, lại không có nói tới quá Quy Nhạn Sơn trên đã xảy ra chiến tranh.

Mà giờ khắc này bắc võ lâm, Yêu Thế Phù Đồ bên trong.

Hàn Phong cùng Từ Thương Lang ngồi đối diện nhau.

"Thản nhiên nói, ta chưa hề nghĩ tới Đế Quân thật có thể cứu ra Đông Châu quần hùng, hơn nữa là lấy vũ lực phương thức."

Từ Thương Lang nói, hướng về Hàn Phong xòe bàn tay ra.

Trong lòng bàn tay, là hai người nói cẩn thận Cửu Châu thánh vật —— 【 Thượng Thiện như lý ).

——

Chương sau chính là mới nhất quyển (* * ).. . : * .

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 516: Thượng Thiện như lý (2 năm trước)

Review Chương 516: Thượng Thiện như lý (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 516: Thượng Thiện như lý (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


318 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống