Chương 505: Báo thù (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Kình Vũ Điện tam bá chủ tập kích Đông Châu quân phản kháng tổng bộ, đây là đối với toàn bộ Đông Võ Lâm khủng bố chấn nhiếp.

Kình Vũ Điện ba vị Thượng Vị Tiên Thiên bá chủ cùng công, ở toàn bộ Đông Châu cũng lại không bất kỳ thế lực nào có thể chống đối, đây không chỉ là một lần đơn giản đối với Phản Kháng Thế Lực vây quét, cũng là đối với toàn bộ Đông Châu uy hiếp.

Như có không theo hiệu lệnh người. . . Đông Châu quân phản kháng hậu quả đã rất rõ ràng.

——

Đông Châu quân phản kháng gặp phải Phương Vũ Kình, Điển Đào Quân, Thu Phong Liệt ba người liên thủ tập kích, quân phản kháng tổng bộ phương viên trăm dặm đều bị san thành bình, may mà Đông Châu chúng Tiên Thiên vứt mạng chống lại vì là đại quân lui lại trì hoãn thời gian, rốt cục để quân phản kháng thành công trốn vào vô tận trong núi lớn.

Chỉ bất quá Đông Châu chúng Tiên Thiên trả giá thật lớn cũng là đồng dạng thảm trọng, 【 Phương Vũ Minh Tôn ) Kiều Vân Ma vứt mạng tự bạo, Trung Châu đạo giả Tiêu Dận Chân công thể tàn phế, còn lại dư Cao Thánh Huyền, Thủy Kỳ Ảnh, Hạc Phong Truyện, Bạch Chương Lăng, Phổ Đà Tư năm tôn Đông Châu đỉnh phong cũng đều từng người chịu nghiêm trọng thương thế.

Liền ngay cả vẫn khắc chế chính mình tận lượng tránh khỏi bị thương Hàn Phong cũng bị Kình Vũ Điện ba người luân phiên đánh trúng bị thương.

Bây giờ Đông Châu quân phản kháng, khí áp đã nặng nề đến đỉnh điểm.

"Chúng ta bây giờ duy nhất phương pháp chính là trốn, đối mặt Điển Đào Quân loại kia tầng thứ võ giả, chúng ta đã không có thủ thắng phương pháp. . ."

Vô tận sâu trong núi lớn, Đông Châu quân phản kháng đang trốn ở lại một chỗ hoàn toàn mới trong sơn cốc nghỉ ngơi, chư vị Tiên Thiên ở sơn cốc bên trong nhất thương thảo Đông Châu đón lấy hướng đi.

【 Nho Đế Diệu Truyện 】 Phổ Đà Tư ý tứ là, chỉ có tránh Miễn Chiến đấu, mới là quân phản kháng hiện nay duy nhất lựa chọn.

Kỳ thực nói tới cũng không sai, trước đối kháng chính diện đã đủ để chứng minh Kình Vũ Điện cường hãn. . . Huống chi còn có 1 tôn thực lực không kém hơn Phương Vũ Kình Đoạn Thì Hành không có gia nhập chiến trường.

Thế nhưng, Cao Thánh Huyền lắc đầu một cái:

"Chúng ta đã không có trốn dư địa. . . Vô tận đại sơn tuy nhiên rộng lớn, thế nhưng chung quy có phần cuối, chúng ta không thể ở trong núi tránh né vĩnh viễn. . . Làm Kình Vũ Điện lần sau phát hiện chúng ta thời điểm, chính là Đông Châu chính thức chắc chắn diệt thời điểm. . ."


"Vậy chúng ta cũng không thể ra ngoài cùng Kình Vũ Điện quyết tử đấu tranh chứ?" Bạch Chương Lăng ở một bên nện đầu cảm thán, "Có thể Từ Thương Lang không ở, hắn đầu óc tốt sứ, hay là có thể nghĩ đến phương pháp."

Hàn Phong nghe, ở một bên thăm thẳm nói:

"Nếu như Bạch phó đài chủ quả thật có cái này cần, Diệp mỗ thế nhưng có thể thay ngươi hướng về bắc võ lâm đi một phong thư."

"Ha ha, hay là không cần. . ." Bạch Chương Lăng Triêu Hàn Phong cố nặn ra vẻ tươi cười.

Tiêu Dận Chân trước vỡ toang một thân công thể vì mọi người khai ích sinh lộ, bây giờ từ cái cổ đến sau gót chân tất cả đều quấn lấy băng vải, xem mọi người đều là vẻ mặt ưu sầu, vì vậy nói:

"Nếu như chư vị xác thực cho rằng ở Đông Châu chuyện không thể làm, dận thật đồng ý liên hệ Tam Thánh hương, để quân phản kháng lùi vào Trung Châu khu vực."

"Tiêu đạo trưởng hay là đừng đi, " Hàn Phong nghe vỗ nhè nhẹ đập Tiêu Dận Chân vai, "Ngày trước nhận được tin tức, Giang Khuynh Lâu từ khi lên cấp siêu Tiên Thiên, ngày gần đây càng ngông cuồng, mười ngày trước đơn thương độc mã bước vào Trung Châu một trong tứ đại thế gia Hoàng Phủ gia. . . Hiện tại Trung Châu đã chỉ còn dư lại tam đại thế gia, tam đại thế gia liên danh lên tiếng phê phán Vô Cương Ma Thổ, kết quả người ta hoàn toàn cũng làm giống như không nghe thấy nửa điểm đáp lại đều không có."

Trình bày xong những này, Hàn Phong nhún nhún vai, làm cái vẻ mặt vô tội:

"Ở giữa châu này tấm hỗn loạn, cũng không nhất định so với Đông Võ Lâm tốt nhiều thiếu. . . Chí ít Kình Vũ Điện trên danh nghĩa Công Chủ Hoàng Kình Phách Lưu tốt xấu sẽ không thường thường tự mình ra tay diệt người đầy cửa. . ."

"Chuyện này. . . Phải làm sao mới ổn đây ."

Tiêu Dận Chân một tiếng cảm thán cũng không biết rằng nói là Đông Châu hay là Trung Châu.

Cao Thánh Huyền xem như nhìn ra Hàn Phong một mực ở đả kích mọi người lòng dạ, nhìn về phía vị này đầu đội Thiết Diện, lai lịch bí ẩn lục bào khách, mở miệng hỏi:

"Diệp tiên sinh nói chuyện định liệu trước, không biết đúng hay không có phương pháp thay Đông Võ Lâm vượt qua lần này khó cửa ải ."


Hàn Phong nghe vậy, cũng không từ chối, thản nhiên gật gù:

"Đúng vậy, ta quả thật có phương pháp."

"Ừm ."

Nghe nói Hàn Phong lời ấy, không chỉ là Cao Thánh Huyền, Bạch Chương Lăng, Hạc Phong Truyện, Thủy Kỳ Ảnh, Tiêu Dận Chân, Phổ Đà Tư tất cả đều đưa ánh mắt đưa tới.

Tiêu Dận Chân đánh băng vải cũng hướng về Hàn Phong thành khẩn cúc cung:

"Nếu là Diệp tiên sinh thật sự có phương pháp, còn tiên sinh vui lòng chỉ giáo!"

"Phương pháp ta đã nói qua, " Hàn Phong đem mu bàn tay đến sau lưng, "Vậy là chủ động tấn công, cứu ra Kình Vũ Điện giam cầm Chung Vân Điện Chủ, Hải Lâu Điện chủ cùng với còn lại Đông Châu quần hùng."

Hàn Phong cùng với nói còn chưa cảm thấy có cái gì, Đông Châu chúng Tiên Thiên nghe vậy, vừa trong sự kích động tâm lại mát trở lại.

Cao Thánh Huyền dùng một loại quỷ dị ánh mắt nhìn Hàn Phong:

"Diệp tiên sinh, ngươi cần làm minh bạch, Đông Châu quân phản kháng cũng cũng chỉ còn sót lại những này chiến lực. . . Lấy Kình Vũ Điện sức mạnh mạnh mẽ, đừng nói chúng ta ở đây bảy người cùng với bây giờ trong quân các võ giả, coi như là tính cả bây giờ còn bị giam cầm ở Phách Hoàng Kình Vũ Điện bên trong Hạ Vô Tích, Thủy Ủng Lan hai vị Điện Chủ cùng với còn lại Đông Châu quần hùng, cũng không thể đối phó được Kình Vũ Điện bốn bộ vài tên chủ sự, ngày đó ngươi cũng nhìn thấy, 【 Tiểu Kình Hoàng 】 Phương Vũ Kình một người liền làm mấy người chúng ta Lão Tiên thiên ứng phó chi kém cỏi, không nói đến Điển Đào Quân, Thu Phong Liệt, Đoạn Thì Hành. . . Còn có thần bí Thiên Hải Du Du Khách cùng Đông Châu vô địch Hoàng Kình Phách Lưu. . ."

Cao Thánh Huyền nói tới cẩn thận, là nói phục Hàn Phong, cũng là đang thuyết phục chính mình.

Tập hợp Đông Châu liều mạng nhất chiến nghe tới rất bi tráng cũng rất có thoải mái sức mê hoặc. . . Thế nhưng là làm Minh Điện chủ, Cao Thánh Huyền biết mình nhất định phải vì là Đông Châu lưu lại cuối cùng Hỏa Chủng.

Hàn Phong nhìn Cao Thánh Huyền ánh mắt bên trong nội liễm, minh bạch hắn lo lắng, trầm giọng khuyên:

"Cao điện chủ hay là cho là ta chỉ là ở tự dưng mê hoặc, nhưng kỳ thật Diệp mỗ người cũng cũng không không để ý Đông Châu ức vạn tính mạng người, ngược lại. . . Ta yêu quý mảnh này lớn chúng sinh, vì lẽ đó ta thật muốn vì là Đông Châu bác một cái thời cơ."

"A Di Đà Phật, Diệp thí chủ yêu quý, bần ni xác thực không cảm giác được, " 【 Nho Đế Diệu Truyện 】 Phổ Đà Tư ở một bên xa xôi mở miệng, "Đông Châu thực lực chỉ có như vậy, Diệp thí chủ lại muốn làm sao tranh thủ thời cơ."

"Đây là thiên ý, " Hàn Đế Quân lại mở ra đại hốt du hình thức, một tay chỉ thiên, chậm rãi kể rõ, "Chư vị còn nhớ được một nước cách thiên chi ở ngoài tam điện đối mặt vô cùng chủ lúc mới xuất hiện tên kia thần bí võ giả ."

Cao Thánh Huyền không biết Hàn Phong muốn nói cái gì, nhưng vẫn là tiếp lời gốc rạ:

"Tự Nhiên chi Đạo, lúc đó tam điện người bị Minh Thổ tính kế, các vị Tiên Thiên hết mức trọng thương, ngay tại đối mặt vô cùng chủ không có sức chống cự thời gian, một tên thần bí võ giả hiện thân, lấy một cái Thần Đao Trảm giết Minh Thổ nhiều tên Tiên Thiên, cuối cùng lại càng là lưu lại người âm mưu vô cùng chủ tính mạng. . . Diệp tiên sinh ý tứ ."

Cao Thánh Huyền nói, ngẩng đầu nhìn về phía Hàn Phong.

Nếu như có thể có được loại tầng thứ này võ giả viện thủ, nói muốn khôi phục Đông Châu không thể, thế nhưng nên vì Đông Võ Lâm mưu cầu một đường sinh cơ cũng không phải không có cách nào.

"Một thân tên là 【 Vũ Quân ) La Hầu, bởi vì thiên ý mà hiện, cùng Diệp mỗ sư xuất đồng môn."

"Vũ Quân La Hầu ."

Cao Thánh Huyền nhai danh tự này, đồng thời cũng ở phân tích Hàn Phong lời nói, Hàn Phong xuất hiện vốn chính là một cái bí ẩn, muốn cho Minh Điện chủ tin tưởng thật sự có chút khó khăn.

Hàn Phong cũng biết điểm này, tiếp tục thuyết phục:

"Ban đầu ở một nước cách thiên chi, Quý Điện tiền nhiệm Điện Chủ con trai Khương Liệt tận mắt chứng kiến, Cao điện chủ có thể hướng hắn cầu chứng."

"Diệp tiên sinh lời nói, Cao mỗ vẫn chưa nghi vấn, " Cao Thánh Huyền không hy vọng cùng Đông Võ Lâm duy nhất ngoại viện sản sinh hiềm khích, lên tiếng động viên Hàn Phong, "Chỉ bất quá, Diệp tiên sinh đến tột cùng muốn biểu đạt là ."

Hàn Phong tiếp tục hốt du:

"Diệp mỗ chỗ sư môn xuất thế,... đều là bởi vì thiên ý mà động, lúc đó cục phù hợp thiên ý quy tắc, liền sẽ có thiên ý sứ giả tôn kính thế đạo quy tắc mà đến, lần trước là Đông Châu chống đỡ Minh Thổ, 【 Vũ Quân ) La Hầu hiện thế. . . Lần này thiên ý thời khắc chính là —— Đông Châu phá cục, cứu ra tam điện quần hùng!"


Hàn Phong nói tới cũng không tệ, cứu ra Đông Châu quần hùng về sau kim sắc nhiệm vụ hoàn thành, bất kể là thực chất khen thưởng hay là bảo rương khả năng biết mở xuất thể nghiệm thẻ, đều là thay đổi Đông Châu vận mệnh thời cơ, loại này cơ hội đối với khắp cả võ lâm mà nói cũng đều là tính quyết định.

Cao Thánh Huyền thậm chí còn còn lại chư vị Tiên Thiên nghe, cũng bắt đầu trầm tư.

Cao Thánh Huyền có chút ý động, nhưng chung quy khó có thể đối với Hàn Phong biểu thị tín nhiệm.

Hàn Phong thấy thế, quyết định lại thêm một cây đuốc:

"Chư vị cũng có thể do dự, nhưng ngẫm lại hùng hồn chịu chết kiều Minh Tôn."

"Hoặc là nếu là chư vị đối với Diệp mỗ không tín nhiệm, ta cũng có thể hướng về bắc võ lâm viết một phong thư, từ đài chủ vì là Diệp mỗ học thuộc lòng sách."

Vài lần khuyến cáo, Cao Thánh Huyền tâm tư từ từ định ra, giương mắt nhìn về phía Hàn Phong.

Đầu đội Thiết Diện, tóc dài phiêu dật cao điểm xem hiểu Cao Thánh Huyền ánh mắt, khóe môi hơi một móc:

"Hay là chúng ta đây không chỉ là một lần cứu viện, cũng là một lần báo thù. . . Vì là Kiều Vân Ma, cũng vì Đông Võ Lâm rất nhiều anh hùng."

Cao Thánh Huyền không biết có phải hay không là bởi vì gánh vác quá nhiều, thanh âm lại có chút uể oải:

"Diệp tiên sinh, ta có thể tín nhiệm ngươi sao ."

Hàn Phong ngữ khí đón đến:

"Tại hạ tuyệt không sẽ hại Đông Võ Lâm, Diệp mỗ lấy nhân cách bảo đảm."

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 505: Báo thù (2 năm trước)

Review Chương 505: Báo thù (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 505: Báo thù (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


181 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống