Chương 502: Kình Vũ Điện thực lực (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Màu sắc sặc sỡ tươi đẹp hào quang nhuộm đẫm Vân Đào sóng lớn.

" Binh Giáp Võ Kinh " 4 quyển hỗn tạp phối hợp, "Phế thiên liệt linh" lực lượng như địch thế dòng nước lũ quá cảnh, cắt ra thiên khung giữa thớt.

Bất quá Hàn Phong lực công kích mặc dù tại cùng tầng thứ Tiên Thiên bên trong được cho tài năng xuất chúng, nhưng chung quy không thể cùng tự thân tuyệt cường phòng ngự lực xứng đôi, tuy nhiên cũng khiến Điển Đào Quân, Thu Phong Liệt cảm thấy áp lực, lại không phải không thể ứng phó cảnh khốn khó.

Một thân bạch bào Điển Đào Quân trên tay phải nhấc, tổ chức vô biên hơi nước hóa thành dâng lên chi thuẫn, màu trắng sóng biển trung ương, Điển Đào Quân hai người đứng lặng.

Sau đó 【 Thiết Quân 】 Thu Phong Liệt hai tay về phía trước kéo một cái, 《 Thần Thiết Chú Thế Thiên 》 lực lượng lấy một loại chấn động tư thái lao ra Điển Đào Quân hộ thể cương kình, va vào Hàn Phong đánh ra 4 quyển công lực.

Thiên khung giống như cái cự đại la trướng lay động, sau đó 4 quyển công lực ở trên bầu trời phá toái, như là cuộc kế tiếp màu sắc sặc sỡ quang vũ.

Quang vũ bay tán loạn, Thu Phong Liệt nhìn về phía Hàn Phong nói khiêu khích:

"Diệp Cô Thành, ngươi công kích cùng so với ngươi phòng ngự tựa hồ cách nhau rất xa a!"

Trong giọng nói mang theo Liệt Hỏa giống như kiêu ngạo phách liệt, mang theo vị này bá bộ chủ sự to lớn khí phách hướng về Hàn Phong áp chế mà tới.

Hàn Phong dưới mặt nạ khuôn mặt nhẹ nhàng nở nụ cười, sau lưng 【 Thiên Độn Kính ) xoay tròn lấy rơi vào trong tay, nắm lên phía này Thần Kính, đem Thu Phong Liệt bàng bạc khí kình hóa giải như băng tuyết tan rã.

Sau đó nhẹ mở miệng, lời nói chứa lời nói sắc bén:

"Vậy sắt quân đoán một cái, ta đến cùng là đúng hay không muốn mượn này lừa gạt các ngươi xem thường đây?"


Võ đạo tranh phong, cũng là tâm lý đánh cờ, Hàn Phong câu nói này vừa ra, mặc kệ đón lấy tình huống làm sao, Điển Đào Quân cùng Thu Phong Liệt cũng phải lưu một phần lòng đang Hàn Phong công kích.

"Mời ngươi công lực thâm hậu, Thu Phong Liệt dùng cái này suy đoán ngươi sâu cạn!"

Thu Phong Liệt cũng không biết có hay không có đem Hàn Phong trong lời nói lời nói sắc bén để ở trong lòng, tay trái nắm tay nện lại lòng bàn tay phải, một luồng chiến tranh kim loại cắt nhau đánh phong mang hóa thành thuần nhiên thần binh, lấy Khổng Tước Khai Bình tư thái hướng ngang cấu trúc trở thành một toà thần thiết nhận bàn.

Thần thiết bao phủ trấn áp thiên địa, cũng đem Hàn Phong lôi kéo trong đó, sau đó trong lúc đó Thu Phong Liệt huy động cánh tay, lấy thiên vì là búa, thần thiết vì là châm, đúng là phải đem Hàn Phong miễn cưỡng đập chết.

Đây là 《 Thần Thiết Chú Thế Thiên 》 bên trong kỳ môn tuyệt thức —— 【 Để Thiên Tạo Thế Đoán Hồng Lô 】.

Lấy trần thế vì là lô, Thiên Địa Vạn Linh làm củi củi, coi như là đem vì sao trên trời đặt ở nơi này cũng cho luyện hóa.

Hàn Phong lấy 【 Thiên Độn Kính ) Kính Quang ứng phó Thu Phong Liệt thế tiến công, thân ảnh xê dịch hơi chút chật vật, bất quá may mà cái này Quảng Thành Tiên Bảo đủ đủ ra sức, đem Thu Phong Liệt thế tiến công hóa giải thất thất bát bát, không phải vậy coi như là có tam đại công thể hộ thân hôm nay cũng phải giao cho ở chỗ này.

Hai người một công một thủ, tiến thối vẫn còn có một chút quỷ dị lẫn nhau hiểu ngầm. . .

Phía dưới Đông Châu quân phản kháng càng trốn càng xa, trên bầu trời Thất Đại Tiên Thiên gắt gao đem Phương Vũ Kình ngăn ở sơn cốc bên ngoài.

Không thẹn 【 Tiểu Kình Hoàng 】 tên, Phương Vũ Kình mỗi 1 chiêu mỗi một thức đều mang dời sông lấp biển to lớn năng lượng, thế nhưng đối diện bảy vị Tiên Thiên cũng đều không phải là tùy tùy tiện tiện liền thành liền nhân thế đỉnh phong, bảy người liên thủ đối phó Phương Vũ Kình còn còn chiếm thượng phong.

Cao Thánh Huyền lấy " Hồng Lô kiếm " chủ công, từ Đông Châu lớn liên tục không ngừng lấy ra địa lực chiến đấu, dài đến mấy trăm trượng cự hình thổ như kiếm quang quét qua trong lúc đó khiến Phương Vũ Kình không thể không né tránh.Kiều Vân Ma quyền chưởng song tuyệt được xưng 【 trích tinh cầm nguyệt ), mỗi một chiêu đều khoảng cách Phương Vũ Kình không đủ 3 thước, tích chứa trong đó lượng lớn lực đạo cách khoảng không lan truyền, khiến Tiểu Kình Hoàng cũng miễn không cảm thấy da thịt đâm nhói.

Mà Phổ Đà Tư tuy là nữ lưu, tranh đấu lên so với nam tử càng cuồng dã, quyền chưởng không ngừng, càng thêm chi bay thở liên tục, vị này Nho Môn nữ nho đã từng đồng tu quá Phật môn Chí Tịnh diệu pháp, được xưng "Nho đế diệu truyền, phật nho đồng tu", thế nhưng bây giờ nhìn vị này nữ tôn hoặc là đánh lòng bàn tay, hoặc là lấy tay cào người, làm Phương Vũ Kình tránh lui thời điểm còn sẽ đuổi tới nhấc chân bay đạp người ta. . . Không giống như là phật nho đồng tu, giống như là Ma Môn cùng Ngoại Đạo Bàng môn cộng đồng bồi dưỡng kết quả. . .

Phương Vũ Kình trên không trung Tiến Chiêu, xuất quyền đẩy lùi Kiều Vân Ma về sau một cái sơ sẩy lại bị Phổ Đà Tư quấn lấy, chỉ thấy vị này nho quan nữ tiên cảm thấy nhấc lên mềm mại không xương tinh tế bàn tay, triển khai Phật Môn Tuyệt Học " hư thực thật giả Tu Di tay ", bàn tay kéo ánh sáng màu tím ảnh, thật sự là dùng cào nhân phương thức nhắm ngay Phương Vũ Kình mặt trái, xoạt được một hồi cào xuống, lực lượng không đủ mạnh, chỉ ở Phương Vũ Kình trên mặt lưu lại một đạo dấu đỏ, lại làm cho 【 Tiểu Kình Hoàng 】 cảm giác chịu đến hủy diệt tính sỉ nhục.

"Các ngươi. . . Đây là. . . Đang tìm cái chết! !"

Phương Vũ Kình lên cơn giận dữ, triệt để phẫn nộ, chính thức Kình Vũ Điện đỉnh cấp chiêu thức bắt đầu.

Hồn nhiên nghịch thiên cương kình bạo phát, coi như là Kiều Vân Ma cùng Phổ Đà Tư hai vị Tiên Thiên cũng bị đánh bay.

Trong lúc đó trên bầu trời không khí trở nên sền sệt ngưng trệ, Phương Vũ Kình quanh thân tràn trề to lớn cương kình hóa thành Nhất Vĩ lấy thiên vì là biển khủng bố Cự Kình, con này Cự Kình trên lưng đột nhiên bắn ra cùng nó thân thể lớn bằng Tiểu Song cánh, ở thiên không lăn lộn đập vào.

Phàm là ngăn tại cái này đuôi Cự Kình trùng kích vào sự vật, tất cả đều phá toái.

"Kình du hí hoàn vũ tám vạn dặm, khuấy lên nhật nguyệt Thiên Địa nghiêng!"

【 hoàng kình ) chi triệu ra tay, Thiên Địa như thần tử giống như sợ hãi run rẩy.

Kiều Vân Ma cùng Phổ Đà Tư thổ huyết mà bay, Tiên Thiên xương cốt cũng bị đụng nát không ít.Cao Thánh Huyền " Hồng Lô kiếm ", Bạch Chương Lăng " Ngự Đao ", Tiêu Dận Chân 《 Bổ Thiên Đạo Pháp 》, Thủy Kỳ Ảnh 《 Quân Hải Long Đào Thương 》 cùng với Hạc Phong Truyện 《 Trùng Tiêu Bàn Long Kính 》. . . Năm người công lực đồng thời thúc đến cực hạn, cùng Phương Vũ Kình công kích đối trùng.

Màu đen cự kiếm, màu trắng thần đao, đầy trời phù văn biển, trường thương màu xanh nước biển, vô hình to lớn chưởng kình. . . Năm loại thế tiến công đồng thời đánh trúng phía trước đập cánh Cự Kình, ngờ ngợ có thể nghe thấy một tiếng thê thảm kình minh, Phương Vũ Kình công kích bị đỡ được. . .

Nếu như đây là Hoàng Kình Phách Lưu ở đây, cái kia Cao Thánh Huyền bảy người sớm nên chết, thế nhưng nếu như chỉ là Phương Vũ Kình. . . Thực sự đánh lên ngược lại cũng không hẳn so với Điển Đào Quân, Thu Phong Liệt càng mạnh hơn.

Năm chiêu đồ kình, Phương Vũ Kình tùy theo thổ huyết.

Cao Thánh Huyền thừa thắng xông lên, " Hồng Lô kiếm " ngắm chuẩn lấy Phương Vũ Kình ra chiêu.

"Chỉ bằng ngươi sao ."

Phương Vũ Kình bàn tay chân kình lại thúc, ngay lập tức sẽ phải phản kích.

Bất quá trước lúc này Điển Đào Quân ra tay trước!

Màu trắng sóng biển lấy thiên khung đỉnh đầu ngưng tụ,... sau đó hóa thành dâng trào mãnh liệt thần sóng trùng kích mà xuống, Cao Thánh Huyền Hồng Lô Kiếm Thủ trong khi trùng bị đánh nát.

Sau đó, Điển Đào Quân đứng chắp tay, xuất hiện ở Phương Vũ Kình bên cạnh , bên kia Hàn Phong một mực ở né tránh Thu Phong Liệt công kích, vừa vặn làm cho Điển Đào Quân không gian tiến hành hoạt động.

"Tiểu Kình Hoàng có thể không có việc gì chứ?"Phương Vũ Kình lắc đầu một cái, ra hiệu chính mình không có chuyện gì.

Bên này, Hàn Phong trong lòng biết không thể chờ đợi, cố ý được Thu Phong Liệt nhất kích, tự động lựa chọn bị nện đi ra.

Thân hình bay ngược, đi tới Cao Thánh Huyền bên người mọi người.

Thấp giọng nở nụ cười:

"Chư vị sẽ không cho là ta lấy một địch hai còn có thể còn chiếm thượng phong chứ?"

Cao Thánh Huyền Tiên Thiên nguyên . Bên cầu tuốt . Màu đen cự kiếm một lần nữa ngưng tụ thành hình, nhìn về phía trước đứng sóng vai Kình Vũ Điện ba đại cao thủ, tươi thắm thở dài:

"Thật sự là kiếp số. . . Diệp tiên sinh có thể còn có cái gì đẩy lùi quân địch chi phương pháp ."

Phương Vũ Kình công lực không thể so Điển Đào Quân hai người kém bao nhiêu, cái kia khủng bố Kình Hoàng tuyệt thức thậm chí nắm giữ càng thêm đáng sợ lực phá hoại, ba người này liên thủ muốn chắc chắn diệt Đông Châu quân phản kháng tuyệt đối không phải chỉ là nói suông, coi như là Hàn Phong giờ khắc này cũng khó có thể nghĩ đến một cái sách lược vẹn toàn.

"Đông Châu quân phản kháng chưa đi xa. . . Chúng ta phỏng chừng còn muốn kiên trì kiên trì. . ."

"Kiên trì . Có dễ dàng như vậy sao ."

Phương Vũ Kình nghe vậy hừ lạnh một tiếng, lại một vị to lớn chân khí Cự Kình đột nhiên xuất hiện, tới lui tuần tra bên trong đất trời!

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 502: Kình Vũ Điện thực lực (2 năm trước)

Review Chương 502: Kình Vũ Điện thực lực (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 502: Kình Vũ Điện thực lực (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


290 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống