Chương 501: Thiện và ác (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Võ đạo thập phẩm, từ lấy một địch nhiều mãi đến tận Bàn Sơn Đoạn Nhạc, đại diện cho võ đạo trên từng bước từng bước tinh tiến.

Mà Tiên Thiên, chính là là đem con đường này đi tới đỉnh phong.

Hay là Tiên Thiên trong lúc đó tồn tại chiến lực chênh lệch, thậm chí lẫn nhau chênh lệch còn còn hơn nhiều đại cảnh giới, thế nhưng không thể nghi ngờ là, mỗi một vị Tiên Thiên đều là độc nhất vô nhị đi ra chính mình con đường võ đạo nhân thế cường giả.

Đông Châu thất Tiên Thiên, có tam điện cường giả, có xuất thế Đông Châu ẩn giả, có Trung Châu tới rồi đạo giả. . . Theo lý thuyết mỗi người đều có chính mình kiêu ngạo.

Thế nhưng nhìn thấy Phương Vũ Kình hiện thân thời điểm, ở đây bảy người mỗi một người trong lòng đều là căng thẳng.

Hoàng Kình Phách Lưu là bao phủ Đông Võ Lâm khủng bố bóng mờ, Phương Vũ Kình chính là hắn ảnh thu nhỏ, Tiểu Kình Hoàng ba chữ đại diện cho thân là Phách Hoàng Kình Vũ Điện Đại Hành Giả thân phận, cũng là làm người không dám nhìn thẳng ác mộng.

Trong sơn cốc, Tô Kiến Sương cùng một nước cách thiên thoát vây đông đảo nửa bước Tiên Thiên đang tại khẩn cấp chỉ huy quân phản kháng rút đi.

Bảy vị Tiên Thiên minh bạch, trận chiến này đã không thể tránh né, coi như mình có thể thoát đi, phía dưới trong sơn cốc quân phản kháng nhóm cũng không thể chạy ra Phương Vũ Kình vị này Thượng Vị Tiên Thiên giết hại.

Duy nhất lựa chọn, là từ nhóm người mình ngăn chặn.

Nhấc lên trường thương trong tay, xúc động một luồng hung hăng kình phong, Phương Vũ Kình nhìn về phía trước mặt bảy vị Tiên Thiên, trực tiếp mở miệng:

"Đầu hàng, hoặc là tử vong, làm ra các ngươi lựa chọn."

Lấy to lớn công kích làm lên sàn mở màn, mở miệng chính là lớn nhất bị uy hiếp tính lời nói, Phương Vũ Kình trực lai trực vãng kế thừa từ phụ thân hắn Hoàng Kình Phách Lưu, rồi lại có dồi dào cá nhân đặc sắc.

Quân phản kháng ở Đông Châu năm Tiên Thiên trở về trước đây vẫn lại Hải Lâu Điện đời Điện Chủ Thủy Kỳ Ảnh thống lĩnh, đối mặt bây giờ tình huống, Thủy Kỳ Ảnh trong lòng tâm tư vạn thiên.

Làm Hải Lâu Điện bồi dưỡng lên làm Thủy Ủng Lan thế thân bóng dáng, Thủy Kỳ Ảnh tuyệt thế thiên phú chống đỡ hắn một đường tu luyện tới Tiên Thiên cảnh giới, thế nhưng là bây giờ Thủy Ủng Lan cũng bị bắt được Phách Hoàng Kình Vũ Điện, chính hắn một bóng dáng nhưng tới làm những này lẽ ra không nên từ mình làm sự tình. . . Ngẫm lại còn có chút buồn cười.


Trong lòng cảm khái, Thủy Kỳ Ảnh quanh thân phun trào Tiên Thiên Thủy Nguyên . Ngưu . Tròng mắt biến thành lam sắc, đón Phương Vũ Kình ánh mắt:

"Vậy. . . Đến đánh đi."

Cao Thánh Huyền một bước trước bước, cùng Thủy Kỳ Ảnh cùng nhau đối mặt Phương Vũ Kình áp lực, theo mở miệng:

"Thủy Điện chủ ý nghĩ, cũng là ta ý tứ, muốn chém giết. . . Phải tính cả ta phần."

Lại đến, Bạch Chương Lăng, Kiều Vân Ma, Phổ Đà Tư, Tiêu Dận Chân, Hạc Phong Truyện năm người cũng bắt đầu vận chuyển công lực, bất cứ lúc nào chuẩn bị ứng chiến.

Bầu không khí vi diệu, chém giết chỉ ở trong chớp mắt.

Mà cái này thời điểm, một đạo trong sáng thanh âm tại chiến trường vang lên.

"Các ngươi xem, ta liền nói trốn tránh không phải là giải quyết vấn đề phương pháp chứ?"

Theo âm thanh mà nhìn, Phương Vũ Kình cùng Hàn Phong đối chưởng dẫn dắt lên kinh thiên sóng chấn động rốt cục triệt để tản đi, một thân lục bào, đầu đội Thiết Diện hiên ngang nam nhân đứng ở này, thanh âm lộn xộn lạnh lùng cùng ngả ngớn hai loại đối lập tình cảm.

Trước Hàn Phong chờ ở trong sơn cốc, cùng bảy vị Tiên Thiên vừa gặp mặt liền biểu thị hi vọng có thể cùng 1 nơi chủ động tấn công Phách Hoàng Kình Vũ Điện, trực tiếp giải cứu Đông Châu võ giả, gặp phải bảy vị Tiên Thiên mãnh liệt phản đối.

Lúc đó Hàn Phong liền vạch ra Phách Hoàng Kình Vũ Điện truy kích nếu không bao lâu sẽ tới. . . Thế nhưng làm người không nghĩ tới là, dĩ nhiên sắp tới mức độ này.

Giờ khắc này mở miệng, khiến Đông Châu thất Tiên Thiên không có gì để nói.

Phương Vũ Kình trường thương trong tay chỉ về Đông Châu chúng Tiên Thiên, quay đầu đưa ánh mắt về phía vừa hiện thân Hàn Phong, đột ngột nở nụ cười:

"Thú vị, không nghĩ tới cái này phá toái Đông Châu, vẫn còn có ngươi loại này cường giả.""Không phải vậy, tại hạ cũng không phải Đông Võ Lâm người, chỉ là bởi vì không ưa Phách Hoàng Kình Vũ Điện bá đạo hành động mà gặp chuyện bất bình nghĩa sĩ thôi."

"Bá đạo hành động . Ở cái này từ lực lượng chủ đạo thế giới, lực lượng không phải là quyền nói chuyện sao . Cái gọi là bá đạo, bất quá là hi vọng để sự vật dựa theo chính mình ý chí vận hành, đây là nhân loại cơ bản nhất chất lượng đặc biệt, ngươi chỉ trích. . . Đơn giản là bởi vì chúng ta cường đại đến đủ để tùy tâm sở dục thôi, cường giả chế định quy tắc. . . Không phải là tuyên cổ bất biến chân lý sao ."

Phương Vũ Kình cùng lạnh lẽo cứng rắn bề ngoài so với đặc biệt tương phản, không nghĩ tới khi nói chuyện dĩ nhiên là thao thao bất tuyệt, một bộ lời giải thích tuy nhiên đông cứng, rồi lại một bộ hệ thống quỷ dị Logic, lệnh người không dễ phản bác.

"Kẻ mạnh bắt nạt kẻ yếu, cuối cùng là đê hèn hành động, ngươi đem chính mình hành vi điểm tô cho đẹp!"

Đông Châu thất Tiên Thiên bên trong Tiêu Dận Chân đến từ Trung Châu Tam Thánh hương, xem ra tuổi không coi là quá lớn, khi nói chuyện lộ ra một loại người chủ nghĩa lý tưởng hương vị.

Phương Vũ Kình không vội mà động thủ, tiếp tục trình bày chính mình Logic:

"Kẻ mạnh bắt nạt kẻ yếu. . . Trên bản chất không phải là người yếu vì là bảo vệ mình sáng tạo lời giải thích sao . Cường giả hằng cường, bởi vì ngươi nhỏ yếu mà đối với ngươi mở ra một con đường chẳng phải là đối với nỗ lực siêu cường người không tuân theo nặng ." Phương Vũ Kình vừa nói một bên lộ ra một loại khinh bỉ nụ cười, "Đứng ở người yếu trên lập trường người chủ nghĩa lý tưởng cùng với người yếu bản thân lập các ngươi những này cái gọi là đạo nghĩa, đưa chúng nó chế tạo trở thành ràng buộc cường giả gông xiềng, nói năng hùng hồn đối với đối phó bọn họ kỳ vọng cường giả lớn thêm biểu dương, đắp nặn ra cái này đến cái khác nghe lời 'Người tốt ', cái gọi là đạo đức, chính là các ngươi trong tay thước dạy học sao ."

Phương Vũ Kình nói tới bình tĩnh, đem chính mình quan điểm bày ra trở nên rõ ràng tích minh bạch, tuy nhiên nghe tới lãnh khốc vô tình, nhưng bất ngờ được có vẻ có đạo lý riêng.

Tiêu Dận Chân trong nháy mắt suy nghĩ về sau chỉ cảm thấy hô hấp hơi ngưng lại, càng thật đối với tín niệm mình sản sinh dao động.

Hay là Hàn Phong ở một bên không nhìn nổi, lên tiếng đánh gãy:

"Uy, vị này Phương Đồng học đúng không . Ngươi luôn miệng nói thiện lương người lập đạo đức, ngươi bản thân không phải cũng trong biên chế tạo đạo lý sao . Đem sai lầm quy kết đến người yếu tự vệ là không phải là đánh giá quá cao người yếu quyền nói chuyện . Vì là văn minh tồn tục mà sinh sôi quy củ thành trong miệng ngươi lợi ích vũ khí, đối với loại người như ngươi ta chỉ muốn nói: Sinh mà làm người, ngươi thiện lương!"

Mọi người đều không phải thật sự muốn giảng đạo lý, đơn thuần lẫn nhau xé ép ra phun mà thôi. . . Chính mình cũng không nhất định cảm giác mình nói đúng, thế nhưng khí thế nhất định phải đủ. . . Ở phương diện này, đã từng trà trộn với các loại đại hình trò chơi bình xịt vương Hàn Phong biểu thị chính mình rất sở trường.

"Vị này chính là Đông Châu phản quân ngày gần đây thanh danh vang xa Diệp Cô Thành tiên sinh đúng không . Cửu ngưỡng đại danh, hôm nay gặp mặt quả nhiên là danh bất hư truyền."

Phương Vũ Kình nhìn Hàn Phong rực rỡ mà cười, không chút nào như là đang đối mặt sắp chém giết địch nhân.


Đồng thời hai cỗ tuyệt thế cường đại lực lượng ở Hàn Phong sau lưng thăng lên.

Một người áo trắng ngay ngắn, một người cuồng dã hung hăng. . . Chính là ở Hải Thương Tuyệt Ngục cùng Hàn Phong vừa chém giết một hồi 【 Thương Hải Vi Ngự 】 Điển Đào Quân cùng 【 Thiết Quân 】 Thu Phong Liệt.

Đứng ngạo nghễ đám mây, Hàn Phong chìm tâm định phách, cảm giác Điển Đào Quân hai người khí thế, đột nhiên nở nụ cười:

"Ngươi xem, cuối cùng ngược lại hay là muốn dùng vũ lực tới nói rõ tất cả, cũng không biết rằng vừa nãy nói nhiều như vậy đạo lý có ích lợi gì."

"Giảng đạo lý, ta muốn các ngươi không còn chấp nhất đem võ lực, ta cũng phải các ngươi nhận rõ chính mình nhỏ bé."

Phương Vũ Kình tiếp tục cười, tay trái vận chuyển lên một luồng không màu mà ngưng luyện tuyệt thế Cương Kính, đẩy về phía trước, dĩ nhiên là đồng thời công kích Đông Châu Thất Đại Tiên Thiên!

"Muốn lấy một địch thất chứng minh chính mình sao . Không hổ là Tiểu Kình Hoàng, có đủ cuồng a."

Nhìn về phía trước trên bầu trời Hải Kình dáng dấp to lớn chân khí hóa thành trăm vạn bạo động khí lưu, Hàn Phong lắc đầu thở dài.

Lại thấy Điển Đào Quân thôi thúc đầy trời hơi nước hóa thành một con sóng lớn đánh tới.

"Muốn lấy sức lực của một người đối mặt ta hai người, ngươi ngông cuồng cũng hết sức rõ ràng!"

Đối mặt cái này cự đại biển động, Hàn Phong trong nháy mắt mở ra tam đại hộ thân công thể, 【 Khí Song Lưu ), 【 Huyền Tuyệt Lưu Công Thể ), 【 Như Lai Bất Hủy Chi Thân ) tầng tầng suy yếu, rốt cục đem lực lượng hóa giải hơn nửa.

Lại đến, sóng lớn hậu phương lại xé ra một đạo cương mãnh cực kỳ bạo động quyền lực.

Hàn Phong sau lưng 【 Thiên Độn Kính ) trong nháy mắt tỏa ánh sáng, hóa giải Thu Phong Liệt khủng bố quyền lực, bất quá tự thân vẫn bị đánh trúng đập ra đi, mặt ngoài vô sự, nội tạng đau đớn.

Thu Phong Liệt hiện tại sóng biển phía bên kia, lớn mở miệng cười:

"Diệp Cô Thành! Ngươi tự tin thiên phú tài tình, nhưng kém mũ nồi não, Hải Thương Tuyệt Ngục nhất chiến, trên người ngươi đã nhiễm ta hai người khí tức, chỉ cần dùng hải vận xem bói thôi toán liền có thể tìm được ngươi vị trí! Không có ngươi nói chúng ta muốn tìm được này còn muốn phí chút công phu a ~ "

Thu Phong Liệt vốn là muốn dùng những câu nói này ảnh hưởng Hàn Phong tâm thần,... do đó ở trong chiến đấu chiếm được tiên cơ, thế nhưng làm người không nghĩ tới là, Hàn Phong nghe lời nói này lại là không phản ứng chút nào, thật giống như rất chính mình không có quan hệ một dạng.

《 Ninh Chi Quyển 》 dung hợp " Hiết Chi Quyển "—— 【 Chí Ninh Quy Hiết 】!

1 chưởng đánh về phía Thu Phong Liệt, sau đó nhìn hắn xé ra bàn tay mình lực, Hàn Phong không để ý chút nào, nhẹ giọng dùng chỉ có chính mình nghe được thanh âm nói:

"Rõ ràng như vậy sự tình, ta lại không biết sao ."

Mình tại Đông Võ Lâm thời gian cấp bách, nếu như không có như vậy một kiện sự tình bức bách Đông Châu quân phản kháng, chính mình lại được trì hoãn bao lâu đây?

Tuy nhiên nghe tới không quá Quang Minh chính đại. . . Nhưng đây là đối với mình, đối với Đông Châu đều tốt sự tình, Đông Châu hạ nhân không quyết tâm làm việc, chính mình liền đến đổ thêm dầu vào lửa.

Chí ít từ chính mình đến chủ đạo, mình có thể bảo đảm cùng 1 nơi đều sẽ dựa theo chính mình kịch bản đến tiến hành.

Khóe môi nở nụ cười, Hàn Phong lần thứ hai cùng Kình Vũ Điện hai vị cự phách giao thủ, 【 Khí Song Lưu ) liên tục phát động.

《 Phế Chi Quyển 》, 《 Thiên Chi Quyển 》, " nứt chi quyển ", 《 Linh Chi Quyển 》 sáp nhập vì là liên tục hai chiêu.

"Hai vị."

Hàn Phong tay trái tay phải vận chuyển Thiên Địa bàng bạc nguyên khí, như là Côn Bằng đập cánh gây ra hám thế cuồng phong.

【 Phế Tẫn Thiên Vũ 】! 【 nứt vỡ Vạn Linh )!

Thiên Địa bầu trời làm phế, trần thế Vạn Linh tùy theo vỡ vụn. . .

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 501: Thiện và ác (2 năm trước)

Review Chương 501: Thiện và ác (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 501: Thiện và ác (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


178 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống