Chương 500: Dưới trăng 1 mộng hoảng hốt, binh nhung chém giết 0 cổ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đông Châu Thập Bát Lộ quân phản kháng làm loạn, đông đến Đông Hải Chi Tân, tây chí Trung Châu biên giới, kéo dài phản kháng tiếng gầm 1 tầng mạnh hơn 1 tầng.

Phách Hoàng Kình Vũ Điện thực sự quá cường thế, dùng tuyệt đối tay sắt thủ đoạn trấn áp cái này toàn bộ Đông Châu, thế nhưng võ lực chỉ có thể áp đảo nhân loại phân thể xác, nhưng thao túng không nhân tâm.

Kình Vũ Điện khẩn cấp đàn áp, bốn bộ tinh binh cùng xuất hiện, đem quân phản kháng cùng tùy theo hưởng ứng Đông Châu bách tính đánh tan, bắt tương đối bộ phận, còn lại cũng đều xua tan.

Bị đánh tan Đông Châu quân phản kháng lại lần nữa tụ lại, tiềm phục tại Đông Châu đồi núi thành trì trong lúc đó , chờ đợi một cái có thể phản phệ con này khủng bố cự thú thời cơ.

Cho tới toàn bộ Đông Châu quân phản kháng thủ lĩnh thì lại ẩn nấp ở trong quần sơn vô tận van xin, không còn triển lộ mặt bàn.

Đón về ngũ đại Tiên Thiên cùng với đông đảo nửa bước Tiên Thiên cường giả quân phản kháng đã một lần nữa ngưng tụ thành một cỗ cường đại lực lượng, tiếp nhận được tin tức quân phản kháng lập tức lãnh đạo tối cao Hải Lâu Điện đời Điện Chủ Thủy Kỳ Ảnh cùng siêu nhiên Tiên Thiên Hạc Phong Truyện hai người cũng cùng tới rồi, hội tụ như vậy lực lượng Đông Châu quân phản kháng thế lực đã giữ không nổi Kình Vũ Điện khinh thường.

Minh Nguyệt làm khoảng không, lấy mênh mông Khung Thương hạ xuống, chiếu rọi bên trong thung lũng.

Hàn Phong ngồi ở Minh Nguyệt chiếu không tới sơn cốc trong bóng tối, không hề có một tiếng động suy tư.

Đông Châu cục thế tại chính mình dưới ảnh hưởng rốt cục bắt đầu có biến hóa vi diệu, đáng tiếc Đông Châu Tiên Thiên nhóm thực lực tuy nhiên đồng dạng là có thể chủ đạo lớn Địa Mệnh vóc người thế đỉnh phong, nhưng đỉnh phong trong lúc đó cũng có cao thấp.

Mặc dù nhiều ra năm tên Tiên Thiên, thế nhưng ở Kình Vũ Điện bốn bộ chủ sự trước mặt, hay là có vẻ nhỏ yếu.

Mình muốn xúc động Đông Châu chiến sự, là không thể đủ đặt hy vọng vào Đông Châu tam điện.

Hiện tại duy nhất phương pháp, chính là thừa dịp Kình Vũ Điện phản ứng lại trước cường công giam giữ tam điện võ giả ngục giam, sau đó tại chỗ hoàn thành nhiệm vụ lấy ra khen thưởng, lại mượn trợ kim sắc trong hòm báu khen thưởng ứng phó khả năng ra chiêu Kình Vũ Điện Đỉnh Cấp Võ Giả.

Bất quá bây giờ vấn đề là đã bị tấn công quá Hải Thương Tuyệt Ngục lòng đất căn bản là rỗng tuếch, nói rõ Kình Vũ Điện nói rõ có chỗ chuẩn bị, mà phe mình bây giờ căn bản liền bị tóm Hạ Vô Tích, Thủy Ủng Lan loại người vị trí đều không hiểu, căn bản vô pháp phát khởi thế công.


Vừa nghĩ đến đây, Hàn Phong nhẹ nhàng thở dài.

"Diệp đại ca làm sao một người chờ đợi ở đây, xem ra cố gắng cô đơn."

Người nói chuyện ào ào tiêu sái, ngẩng đầu mà bước mà đến, chính là theo Cao Thánh Huyền một đạo từ một nước cách thiên chi ở ngoài thoát vây Minh Điện tiền nhiệm Điện Chủ con trai Khương Liệt.

Từ Dung cõng lấy đao đàng hoàng theo Khương Liệt cùng đi lại đây, đàng hoàng rất giống cái tiểu người hầu.

Ba người từng tại Thu Thủy nhất gia bên hồ cộng ẩm Hàn Băng Thiêu, bây giờ lại tương phùng rồi lại là lúc dời thế dịch, chỉ làm cho người cảm thấy thế sự luôn là biến hóa khó lường.

Hàn Phong nhìn thấy hai người đi tới, chợt lấy xuống trên mặt cỗ, cùng hai người nhìn nhau nở nụ cười:

"Thế gian này luôn là cô tịch trong trẻo nhưng lạnh lùng, thế sự luôn là xấu xa phí thời gian, giống ta loại này nhìn ra minh bạch lão nhân gia luôn là sẽ đa sầu đa cảm một ít."

"Diệp đại ca không muốn thấp như vậy chìm, người sống trên đời luôn là có bản Thân Ý nghĩa."

Từ Dung ở một bên nghe thấy Hàn Phong lời giải thích ngược lại là mở lời an ủi, bất quá tiểu tử này nói chuyện luôn là mặt không hề cảm xúc, dường như là nâng đọc tài liệu ngôn ngữ.

Khương Liệt ôm lấy Từ Dung vai, Triêu Hàn Phong rực rỡ mỉm cười:

"Làm khó Tiểu Dung Nhi đều có thể nói ra những lời này, Diệp đại ca ngươi nên phi thường cảm động mới là ~ "

Hàn Phong làm như có thật gật đầu, tay 1 chiêu từ cờ Kinh bức tranh ở trong lấy ra 2 vò hảo tửu, hướng hai người trẻ tuổi ném qua đến.Nói mình cũng lấy ra một vò rượu, liền ngồi dưới mở phong uống thả cửa.

Khương Liệt cùng Từ Dung cũng không câu thúc, nhấc theo cái vò rượu đi tới liền cùng Hàn Phong cùng 1 nơi ngồi trên đồng cỏ, vò rượu khẽ chạm, đối nguyệt uống thả cửa.

Hàn Phong cùng cả 2 cái thanh niên đối ẩm, tâm tình trong lúc nhất thời từ các loại trong kế hoạch của giải thoát đi ra.

Khương Liệt phụ thân vong với vô cùng chủ tính kế phía dưới, Từ Dung người một nhà cũng đều bởi vì Chính Tà chém giết mà chết, hai người đáng lẽ là gặp bi thiết người, nhưng có mang đáng quý nhiệt tình chân thành. . . Hàn Phong chính mình cũng không phải là như vậy người, để thưởng thức yêu thích tính tình như vậy.

Màu hổ phách trong vò rượu ở dưới trăng long lanh trong sáng, tá ánh trăng vào cổ họng lung, mát lạnh lại nóng rực, Khương Liệt uống vào một ngụm lớn, đối với Hàn Phong nói:

"Diệp đại ca. . . Ta trước cũng nghe nói, ngươi vì cứu dưới chúng ta một đám người, một người kiềm chế Điển Đào Quân cùng Thu Phong Liệt hai cái Ma Đầu, ngươi là anh hùng, ta kính trọng ngươi!"

Nói, Khương Liệt duỗi thẳng cánh tay, cầm trong tay vò rượu đưa đến Hàn Phong trước mặt.

Từ Dung không nói gì, gương mặt tấm được nghiêm túc, chỉ là theo đưa lên vò rượu.

Hàn Phong nhìn hai tên thiếu niên này dáng dấp, tùy theo nở nụ cười:

"Các ngươi hai tiểu tử này là muốn nâng giết ta."

Nói Hàn Phong nhìn về phía sơn cốc bên ngoài cuồn cuộn đêm tối khoảng không.

Ánh trăng chiếu ảnh, mây đen không may mắn.Từ Dung cho rằng Hàn Phong là thật không tin, chăm chú từng chữ từng câu còn nói một lần.

Khương Liệt thấy thế cười liên tục đập Từ Dung vai, đem đầu lại gần:

"Diệp đại ca ngươi xem đi, chúng ta đều không phải vì nâng giết ngươi, là thật xuất phát từ nội tâm kính trọng ngươi a!"

Hàn Phong nhưng không có trả lời Khương Liệt lời nói, mà là chậm rãi đứng dậy.

Trong miệng lẩm bẩm:

"Ta nói nâng giết cũng không phải là kiến thức ý nghĩa, là sợ các ngươi quá kính trọng ta, để ta không thể không làm một ít không thể chỗ tốt sự tình đem mình xuẩn chết."

"A?"

Nghe không hiểu Hàn Phong lời nói, Khương Liệt cùng Từ Dung hai mặt che vòng.

Sau đó, phương xa phía chân trời truyền đến sóng biển đánh ra âm thanh. Thiên không cùng đại hải vào thời khắc này lẫn lộn lẫn nhau tồn tại, một con cự đại mọc ra cánh Cá Voi huyễn ảnh theo trời trong nước tấn công tới!

"Vậy là! !."

Bị cái này khủng bố cảnh tượng rung động, Khương Liệt cùng Từ Dung cũng theo đứng lên.

Hàn Phong không trả lời,... chỉ là lấy chân khí bao phủ hai người, đem hai người đưa vào sâu trong thung lũng.Từ lợi ích, Đông Châu còn không thể sai sót từ tình nghĩa, hai cái tiểu hài tử đều khiến chính mình lòng tràn đầy hảo cảm cùng thưởng thức. . . Nếu chính mình không có không chiến đấu lý do, vậy thì. . . Chém giết đi.

Hàn Phong trong nháy mắt bay lên trời, đón lấy thiên không đập cánh Cự Kình.

Hai người va chạm, thoáng chốc bắn ra mắt trần có thể thấy cự đại sóng xung kích.

Dưới đêm trăng, núi đá đổ nát.

"Diệp đại ca! ! !"

Còn không có phản ứng lại đã bị Hàn Phong dùng chân khí đẩy mạnh sâu trong thung lũng, Từ Dung ở ngắn ngủi mờ mịt về sau nghĩ đến cha mình vì cứu chính mình mà thân tử hình ảnh, thoáng chốc, trên trời cái kia một bóng người cùng cha mình hầu như chồng lên. . .

Nương theo lấy Từ Dung thê thảm kêu gào, Sơn Hà Động đãng phá toái âm thanh, Đông Châu Tiên Thiên trong nháy mắt động tác.

Bạch Chương Lăng, Cao Thánh Huyền, Kiều Vân Ma, Phổ Đà Tư, Tiêu Dận Chân cùng với quân phản kháng vốn là người lãnh đạo Thủy Kỳ Ảnh cùng với Hạc Phong Truyện tổng cộng năm người bay lên trời, cảnh giác đối mặt phía này trước kinh thiên nổ tung.

Phá toái sóng khí, một tên người mặc hoa lệ chiến giáp, tóc dài châm thành cao đuôi ngựa, khuôn mặt kiên nghị sắc bén nam tử tay cầm một thanh trường thương ngự không mà ra.

Cả người tràn ngập như hải dương to lớn Cương Kính giống như là phả vào mặt đao kiếm.

Đông Châu thất Tiên Thiên nhìn thấy người này, trong lòng đều là căng thẳng.

Phách Hoàng Kình Vũ Điện chủ 【 Kình Hoàng ) con nuôi —— 【 Tiểu Kình Hoàng 】 Phương Vũ Kình. . . Tự mình hiện thân!

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 500: Dưới trăng 1 mộng hoảng hốt, binh nhung chém giết 0 cổ (2 năm trước)

Review Chương 500: Dưới trăng 1 mộng hoảng hốt, binh nhung chém giết 0 cổ (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 500: Dưới trăng 1 mộng hoảng hốt, binh nhung chém giết 0 cổ (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


223 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống