Chương 499: Khuấy lên phong vân Hàn tiên sinh (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lấy 【 Ngũ Nhạc Cẩm Vân Đâu ) vì là dùng, Hàn Phong nhanh chóng thoát ly Hải Thương Tuyệt Ngục chiến trường.

Tuy nhiên được lợi từ chính mình tạo nên đến cường đại hình tượng, Điển Đào Quân cùng Thu Phong Liệt đều không có tiến hành truy kích, không hơn vạn sự tình không thể tổng đặt hy vọng vào địch nhân quyết định biện pháp, chính mình vẫn phải là mau mau thoát đi Kình Vũ Điện truy kích phạm vi.

Một bước liên tục, Hàn Phong mượn Cẩm Vân túi đặc thù năng lực hóa thành Ngũ Sắc Yên Hà thân thể, một đường bay vọt mấy ngàn dặm, trực tiếp trốn vào Đông Châu Trung Bộ vô tận mông muội cuồn cuộn đại sơn ở trong.

Hóa thân Ngũ Sắc mây khói rơi vào một chỗ bên dưới vách núi, Vân Yên thu nạp thành hình người, lảo đảo hai bước đứng vững.

Cơ thể bên trong thương thế không chiếm được áp chế, một cái nhiệt huyết nhổ ra.

Dâng trào sinh mệnh năng lượng từ nơi này một cái nhiệt huyết bên trong khoách tán ra đến, ngất nhiễm bốn phía cây cỏ điên cuồng sinh trưởng.

Điển Đào Quân 《 Ngự Thất Hải 》 không hổ là hải ngoại Tiên Thiên bất truyền bí thuật, hùng vĩ mà thuần túy Tiên Thiên Thủy Hành lực lượng coi như là chính mình lấy tam đại công thể chống đỡ cũng khó tránh khỏi vì đó gây thương tích, nôn ra máu nhiều hơn liền ngay cả tự thân sinh cơ cũng bị đánh nát một chút.

Liền ngay cả cái này nhổ ra nhiệt huyết lại cũng mang theo mãnh liệt sinh mệnh lực, sau khi rơi xuống dất làm cho cả tòa núi bên dưới vách núi cây cỏ điên dài.

Tầm thường lá cỏ mọc ra cao ba, năm trượng, trên vách núi cây non trong nháy mắt trưởng thành che đậy nhật quang từng cục Lão Thụ.

Hàn Phong đối với mình tạo thành nhân gian dị tượng cũng không cảm thấy bất ngờ, chỉ là liền ngồi xếp bằng, mượn 《 Vũ Thần Tam Quyển 》 vận hành to lớn công thể, bắt đầu tự mình liệu phục.

Trong quá trình này, Hàn Phong bốn phía tràn đầy dồi dào sinh mệnh năng lượng, phụ cận núi rừng bên trong Côn trùng điểu thú có cảm ứng hết mức tới rồi.

Bởi vậy, nơi này hình thành một bộ kỳ dị mà sinh cơ dạt dào hình ảnh, ở cự hình thực vật trung gian, các loại sặc sỡ độc vật mang theo các loại khéo léo côn trùng xếp thành từng dãy đội ngũ lít nha lít nhít chồng chất, sài lang hổ báo cùng cáo hươu hùng thỏ các loại sơn lâm thú loại vây quanh Hàn Phong nằm rạp, chim sẻ cò trắng các loại Điểu Loại bay tới dừng lại cùng cao mấy trượng trên lá cây.

Cái này Vạn Linh hội tụ hình ảnh đúng là có vẻ như vậy hài hòa.

Bắt nguồn từ Hàn Phong sinh mệnh lực ôn dưỡng cái này một phương thiên địa, chậm rãi khiến ở đây sinh linh từ bản chất trên tầng thứ bắt đầu trưởng thành.


Thiên Địa không hề có một tiếng động, lại không ngừng biến hóa.

Rốt cục Hàn Phong đình chỉ liệu thương, được lợi từ 【 Như Lai Bất Hủy Chi Thân ) cường đại liệu hết bệnh lực cuối cùng là ổn định tự thân sinh mệnh lực.

Mở mắt ra, mình cũng thẳng bất ngờ, trước mặt là một con sặc sỡ đại hổ, như là thành kính Phật Tử một dạng nằm rạp cái kia phía trước.

Tả hữu còn có Lão Hắc hùng, Mai Hoa Lộc, Xuyên sơn giáp, Tiểu Hồ Ly. . . Các loại sinh linh.

Những này thú loại chịu đến Hàn Phong phun ra máu tươi bên trong tiêu tán sinh mệnh lực hấp dẫn cảm hoá, xác thực cũng từ đó được tương đối ích lợi.

Ưỡn ẹo thân thể khớp xương, Hàn Phong đứng lên, vỗ nhè nhẹ đập trên thân bụi bặm, bốn phía Vạn Loại sinh linh nằm rạp được càng thêm cung kính.

Mà Hàn Phong tay 1 chiêu, từ đằng xa một cây dài đến mười trượng trở lại Cao Dã táo trên cây hút tới một viên tiếp cận Trái bưởi lớn nhỏ táo.

Hấp thu trong thiên địa sinh mệnh lực, những thực vật này dị biến xa xa so với động vật càng thêm rõ ràng.

Hàn Phong cũng không khách khí, hai, ba lần ngoạm ăn đem viên này cực lớn táo gặm vào bụng, đáng nhắc tới là cái này giàu có sinh mệnh lực quả thực trong veo nước nhiều, xác thực hương vị xuất sắc.

Tay vung một cái, đem còn lại táo hạch ném xuống đất, ở Hàn Phong nội lực dưới ảnh hưởng tự mình tiến vào thổ địa bên trong, sau đó chịu đến thổ địa bên trong sinh mệnh năng lượng đề cao, trong nháy mắt lại sinh mọc ra một gốc cây hoàn toàn mới dã táo cây.

Tất cả những thứ này cũng chỉ là tiện tay làm, Hàn Phong nhìn ở đây đông đảo thú loại sinh linh, thân hình lần thứ hai hóa thành Ngũ Sắc Vân Yên, bay về phía Đông Châu quân phản kháng cứ điểm bên trong.

Mà ở trận thú loại vẫn cứ nằm rạp dừng lại tại nguyên, trước sau không muốn rời đi.

——

Chung Vân Sơn đại trận một nước cách thiên chi, Tô Kiến Sương mượn Hàn Phong đưa cho Từ Thương Lang trận pháp lá bùa mở ra Đông Châu quần hùng tự phong thông đạo.


Đông Châu trận doanh ngũ đại Tiên Thiên trở về Cửu Châu Đại Địa, đánh chết một tên Kình Vũ Điện biển bộ Tiên Thiên, sau đó suất lĩnh lấy từ dị không gian bên trong lao ra Đông Châu quần hùng cùng với đến đây trùng kích Kình Vũ Điện trú quân quân phản kháng binh sĩ một đường vừa đánh vừa lui, lùi vào Đông Châu vô tận trong núi lớn.

Ở bên trong dãy núi khúc chiết tiến lên, đồng thời tránh né Phách Hoàng Kình Vũ Điện truy tung.

Một đường lui về che kín Mê Trận quân phản kháng cứ điểm.

Năm tên Tiên Thiên suất lĩnh mọi người đi ở đằng trước nhất, Tô Kiến Sương đi ở phía sau trù tính chung mọi người.

Đột nhiên, các vị Tiên Thiên đồng thời nghỉ chân.

Một tên nửa bước Tiên Thiên đặt câu hỏi:

"Làm sao ."

Chỉ thấy Bạch Chương Lăng đưa tay đặt tại bên hông thần đao bên trên, chậm rãi mở miệng:

"Mọi người để ý, là tuyệt đỉnh cường giả!"

Kiều Vân Ma, Phổ Đà Tư, Tiêu Dận Chân đồng thời ngừng thở.

Cao Thánh Huyền thuần nhiên chân khí cũng đã cấu kết ở bàng bạc Địa Khí, " Hồng Lô kiếm " lúc nào cũng có thể ra tay.

Mà trong sơn cốc, trong lúc đó một tên thân mang lục sắc chạy cự li dài, đầu đội Thiết Diện cỗ hiên ngang võ giả chậm rãi xoay người lại.

"Thế nào, chư vị đối với ta ở đây cảm thấy rất là kinh ngạc . Đừng để căng thẳng, dù sao ta chỉ là một cái mềm yếu vô lực, trên đường đi qua này người đọc sách ~ "

Ngũ đại Tiên Thiên đều có thể nhận biết được Hàn Phong trên thân to lớn cường đại võ đạo công thể, nghe thấy Hàn Phong chú ý tả hữu mà nói hắn, chỉ cảm thấy người này ngữ yên không may mắn, không chỉ có không làm bầu không khí giảm bớt, trái lại càng căng thẳng hơn.


"Các hạ đến cùng là ai, nếu như sẽ lại không có thể đưa ra một cái khiến ta chờ có thể tiếp thu đáp án, chúng ta chỉ sợ cũng chỉ có lập tức động thủ."

Cao Thánh Huyền vừa nói, một bên xúc động Địa Khí, kiếm quang ngưng mà không phát, tựa hồ thật sự có dự định bất cứ lúc nào ra tay.

May mà Tô Kiến Sương rốt cục phát giác nơi này bầu không khí không đúng, lắc người một cái ngăn tại Hàn Phong phía trước.

"Diệp tiên sinh! Ngươi cũng không cần lại chơi cười!"

Trước ngăn lại Đông Châu quần hùng một phương động thủ, Tô Kiến Sương lại quay tới đối với Hàn Phong nói, ngữ khí mang theo một chút oán trách, cũng rất tốt giải thích Hàn Phong thân phận.

Hàn Phong gật gù, cười nhẹ đáp lại:

"Tô cô nương cái này nói chỗ nào, ta thế nhưng là liều lĩnh nguy hiểm đến tính mạng cho các ngươi ngăn cản Điển Đào Quân cùng Thu Phong Liệt cả 2 cái thần kinh, ngươi cũng không biết hai người kia đến cùng có bao nhiêu khó chơi."

Mọi người tại đây tuy nhiên không rõ Hàn Phong, thế nhưng cũng biết Điển Đào Quân cùng Thu Phong Liệt thực lực, đột nhiên nghe nói, đều là trong lòng giật mình. . . Lấy sức lực của một người đối mặt Vũ Điện hai vị cự phách, cái này chẳng lẽ là Trung Châu đến đỉnh Tiên Thiên .

"Sự kiện lần này xác thực khổ cực Diệp tiên sinh, Đông Châu sẽ không quên mất ngươi ân tình."

Tô Kiến Sương nói hướng về Hàn Phong hơi cúc khom người.

Hàn Phong thấy nàng như vậy, cũng không dễ lại ngả ngớn, chỉ là gật gù:

"Được, ta cũng chỉ là vừa mới đặt chân, Tô cô nương ngươi đi trước sắp xếp vừa thoát vây Đông Châu hào kiệt nhóm đi, ta đến cùng Đông Châu mấy vị Tiên Thiên phiếm vài câu."

"Ngươi cẩn thận một chút không nên hồ đồ."

Tô Kiến Sương cái này mấy ngày đã kiến thức Hàn Phong mang tới mặt nạ về sau thả tự mình,... đặc biệt căn dặn.


Hàn Phong thì lại đẩy đẩy bả vai nàng làm đáp lại:

"Ta suy nghĩ mình tại trong lòng ngươi là một cái gì hình tượng . Mau đi đi, đừng làm phiền!"

Tô Kiến Sương bất đắc dĩ đi qua sắp xếp Đông Châu quân phản kháng công việc.

Mà Hàn Phong thì lại trực tiếp hướng đi vừa giải trừ " Hồng Lô kiếm " kiếm khí Cao Thánh Huyền:

"Cao điện chủ, ta cũng cần các ngươi trợ giúp."

Cao Thánh Huyền mấy người cũng không nghĩ đến Hàn Phong lại như thế như quen thuộc liền lên tới tìm xin giúp đỡ, bất quá nghĩ nhóm người mình thoát vây cũng là Hàn Phong hỗ trợ, ngược lại cũng khách khí:

"Tiên sinh có cái gì cứ nói đừng ngại, chúng ta nhất định cật lực giúp đỡ."

"Há, ta có cái kế hoạch, chuẩn bị cứu ra Kình Vũ Điện giam giữ Đông Châu võ giả."

Hàn Phong chăm chú nói, đây là chính mình gần đây duy nhất có khả năng hoàn thành kim sắc nhiệm vụ, nhất định phải nghiêm túc đối phó, xử lý xong Đông Võ Lâm còn muốn dựa vào đám người kia cùng 1 nơi ứng phó Trung Châu.

Cao Thánh Huyền ngược lại là không nghĩ tới Hàn Phong cần trợ giúp lại còn là giải cứu Đông Châu tam điện, đáy lòng còn có chút cảm động:

"Tiên sinh cao thượng, muốn giải cứu tam điện võ giả vốn là chúng ta mục tiêu, ngươi câu này nắm nói tới làm chúng ta thẹn thùng."

Hàn Phong quét mắt một vòng, xem còn lại bốn vị Tiên Thiên cũng là bộ biểu tình này, vui vẻ lên chút gật đầu:

"Rất tốt, vậy chúng ta đến thương lượng một chút làm sao đối phó Hoàng Kình Phách Lưu đi ~ "

Cao Thánh Huyền năm người: "..."

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 499: Khuấy lên phong vân Hàn tiên sinh (2 năm trước)

Review Chương 499: Khuấy lên phong vân Hàn tiên sinh (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 499: Khuấy lên phong vân Hàn tiên sinh (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


273 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống