Chương 494: Hàn mỗ người người hâm mộ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mới nhất link: kỳ thực, đến đây Đông Võ Lâm đúng là một cái tương đối hung hiểm sự tình.

Hoàng Kình Phách Lưu hoành ép Nhất Châu chi, bốn bộ thủ lĩnh mỗi người cũng kiêu dũng thiện chiến, nếu thật là ở Đông Châu khu vực trên cùng Phách Hoàng Kình Vũ Điện mão bên trên, phỏng chừng muốn về Bắc Châu cũng khó khăn.

Thế nhưng hai cái kim sắc nhiệm vụ cũng xuất hiện ở Đông Võ Lâm, thế nào cũng phải nghĩ phương pháp hoàn thành.

Từ thống nhất Bắc Châu thời điểm bắt đầu Hàn Phong liền minh bạch, cái này không phải là mình công thành danh toại có thể an tâm thời điểm, ngay hôm đó đình từ từ triển lộ đến trước mắt người đời liền mang ý nghĩa chính mình địch nhân vị cách cũng càng ngày càng cao.

Nếu như không thể nhanh chóng phát triển, khả năng liền sẽ ở liên tiếp thế tiến công bên dưới yên diệt.

Trung Châu Vô Cương Ma Thành giống như một toà hiện thế Ma Giới, mà Hoàng Kình Phách Lưu ý chí thậm chí lấy biển động bao trùm Tam Châu chi làm mục đích. . . Tại dạng này gấp gáp tính phía dưới, Hàn Phong nhất định phải lựa chọn đánh hạ Đông Võ Lâm.

Thiên Đình sức chiến đấu cao nhất chính là Tiếu Thương Sinh, Chú Thế Chủ cùng mình, so sánh với nhau hay là nắm giữ đỉnh Tiên Thiên cấp bậc phòng ngự lực đồng thời lại có bao nhiêu hạng trọng bảo hộ thể chính mình so sánh thích hợp.

Tiến vào Đông Võ Lâm, Hàn Phong phát giác Đông Châu quân phản kháng tồn tại, tuy nhiên khuyết thiếu cao đoan chiến lực, thế nhưng ở Đông Châu các nơi bạo loạn quân phản kháng nhưng có thể khiến Kình Vũ Điện mệt mỏi chống đỡ.

Nếu như có thể đủ cùng quân phản kháng đạt thành hợp tác, mong rằng đối với với Thiên Đình phá vỡ Kình Vũ Điện kế hoạch có thể có tương đối trợ giúp.

Đây cũng là Hàn Phong rất tới rồi cứu cái này một đội Đông Châu võ giả nguyên nhân.

"Như thế nào, chư vị tính toán được thế nào?"

Hàn Phong chắp tay đứng ở giữa khoảng không, dưới mặt nạ thâm thúy 2 mắt dừng lại tại đây chi Đông Châu đội ngũ bên trên.

Hơn một nghìn người đưa mắt nhìn nhau, xì xào bàn tán, không biết đến tột cùng làm như thế nào đối mặt vị này "Ân nhân cứu mạng" .

Cuối cùng, trước cố sức chửi Phách Hoàng Kình Vũ Điện thanh niên nho sinh đứng ra, nhìn về phía Hàn Phong:


"Các hạ viện thủ chúng ta, mọi người tại đây tự nhiên đều là lòng mang cảm kích, thế nhưng chúng ta Đông Châu nghĩa sĩ tự có khí tiết tại thân, bí mật quan trọng tha thứ chúng ta không thể báo cho biết, thật sự là lấy tính mạng trước tiên cưỡng bức, tính mạng của bọn ta vốn là các hạ cứu đó chính là về còn với ngài cũng không phải không thể."

"Tiểu Thư Sinh ngược lại là rất có khí tiết, " Hàn Phong nhìn hắn gật gù, thân hình chớp động ra hiện tại nho sinh trước mặt, nhẹ nhàng điểm hướng hắn mi tâm, "Ta ngược lại cũng không nghĩ bức bách ngươi."

Đang khi nói chuyện,

Hàn Phong ngón tay chỉ hướng về nho sinh mi tâm.

Nho sinh ý thức một mảnh mờ mịt về sau đã đi tới một chỗ sơn cốc trước, quẹo trái phải bẻ gẫy tiến vào sơn cốc bên trong, chính là nhìn thấy một tên bạch y nữ tử xoay người.

Một thân tóc dài bàn búi tóc, dáng người thanh lệ, tay nâng ngọc hà, toả ra ôn hòa trong suốt khí tức, chính là lúc trước 【 Thu Thủy nhất gia ) Phó Thủ Lĩnh —— 【 Thanh Hà Quyện Vịnh 】 Tô Kiến Sương.

Nho sinh thanh niên một trận mờ mịt, lại về thần đã phát hiện trước mặt Hàn Phong chậm rãi thả tay xuống chỉ.

"Ý chí kiên định, chỉ tiếc võ công xác thực kém chút."

Hàn Phong 《 Vũ Thần Tam Quyển 》 tự mang Tinh Thần Dị Năng, nghe đọc ý thức tin tức chỉ cần cảm thụ là được, đạt đến Tiên Thiên về sau bộ phận này năng lực lại càng là được phương pháp. . . So với Cửu Châu Tiên Thiên mà nói nên thuộc về Hàn Phong rất dài.

Mang theo mặt nạ Hàn Phong đại khái là trong tính cách ác liệt một mặt có thể trắng trợn không kiêng dè, còn không quên lên tiếng trào phúng.

Nho sinh ý thức được phát sinh đến lúc nào sắc mặt trong nháy mắt sát liếc.

Hàn Phong ánh mắt đảo qua ở đây hơn ngàn người, phát giác trên sân bầu không khí xác thực đã cực kỳ ngột ngạt.

"Chư vị có thể là hiểu nhầm, ta cũng không phải cái gì ma quỷ, chẳng qua là cùng quân phản kháng thủ lĩnh có chút hợp tác có thể đàm luận, này vì Đông Châu Trung Bộ nghe Vân Cốc Nam phương, các ngươi có thể tự mình châm chước rời đi, ta còn có mục đích cần hoàn thành, sẽ không cùng các vị xoắn xuýt."


Tiếng nói rơi, Hàn Phong thân ảnh biến mất tại nguyên địa.

Hơn một nghìn Đông Châu võ giả mắt thấy Hàn Phong chớp mắt biến mất, chỉ cảm thấy có một loại khá quỷ dị cảm giác quái lạ, vị này thần bí mặt nạ khách mục đích không rõ, nhưng nắm giữ tuyệt đỉnh võ lực. . . Không thể nghi ngờ là người này tuyệt đối sẽ vì toàn bộ Đông Võ Lâm mang đến cự đại biến động.

Ở nơi này quần Đông Châu các võ giả vẫn còn ở trong núi lớn vòng vòng quanh quanh tìm kiếm lối thoát thời điểm, Hàn Phong đã thân thể hóa Độn Quang thoáng qua ngàn dặm đi tới từ nho sinh thanh niên trong ý thức điều tra đến Đông Châu quân phản kháng cứ điểm.

Bây giờ Kình Vũ Điện thế lực bao phủ toàn bộ Đông Châu, quân phản kháng thế lực ở so sánh bên trong chỉ có vẻ nhỏ bé, vì lẽ đó toàn bộ quân phản kháng chi chít như sao trên trời phân tán ở Đông Võ Lâm các lẫn nhau cực nhỏ liên hệ, nơi này cũng chỉ là đông đảo cứ điểm bên trong một cái mà thôi.

Vân Yên lượn lờ sơn cốc, rừng tầng tầng lớp lớp bí mật, to lớn khu vực chỉ giống là dấu chân không đến cô dã hoang cảnh.

Hàn Phong từ trên trời giáng xuống, lại là trực tiếp đi vào sơn cốc Vân Yên bên trong.

Một bộ lục bào ở trên đỉnh núi bay phần phật, hiên ngang tư thái ngẩng đầu mà bước.

Tiến vào trong rừng, bốn phía tình cảnh trong nháy mắt cùng lắm tương đồng, ngũ sắc ban lan sương khói bao phủ bốn phía rừng cây, trong rừng lờ mờ có thể thấy được thần bí quang ảnh.

Hàn Phong đi ở mảnh này kỳ quái lạ lùng bên trong thế nhưng không để ý chút nào, lấy chính mình bây giờ Tiên Thiên cấp chiến lực, đi tới chỗ nào đều không cần quá mức lo lắng, coi như là người tài cao gan lớn đi.

Đột nhiên, phía trước Ngũ Sắc quang ảnh cùng chuyển động, hơn mười tên thuần túy từ ánh sáng tạo thành bóng người hướng về Hàn Phong vọt tới.

Hàn Phong tay phải 1 chiêu, thuần túy mà cương Chính Vũ Đạo Nguyên . Ngâm ủ . Phía trước ngăn cản đồ vật hết mức phá hủy.

Không chỉ là nơi này ánh sáng bóng người, liền ngay cả bốn phía quỷ dị rừng rậm cũng bị hết mức phá hủy.

Tầng tầng trở ngại hóa thành một mảnh đường bằng phẳng, Hàn Phong đầu đội mặt nạ ngẩng đầu mà bước mà đi.

Chỗ này quân phản kháng cứ điểm cũng không nghĩ tới lần này kẻ xâm lấn võ lực dĩ nhiên mạnh mẽ đến trình độ như thế này, hộ vệ trận pháp khẩn cấp biến động, bốn phía quang ảnh Vân Yên tẫn tán, biến thành một mảnh mênh mông vô tận thương hải sóng xanh.


Đứng ở mênh mông sóng biển bên trên, Hàn Phong thẳng thắn đứng chắp tay, muốn nhìn một chút cái này Đông Châu quân phản kháng thực lực đến tột cùng có thể hay không đạt đến mình cùng chi hợp tác tiêu chuẩn.

Chỉ thấy cái này dị không gian Thiên Địa bên trong Thủy Nguyên . Bàn hoàng hòe ┱ dắt . Xúc động dưới chân thương hải biến đãng, hình thành cao đến vạn trượng khủng bố biển động.

Đây cũng không phải là là hư cấu huyễn cảnh, mà là thật sự ngập trời biển động, Hàn Phong thân ảnh tại này cỗ tuyệt cường tự nhiên lực lượng trước có vẻ cực kỳ nhỏ bé.

Coi như là tầm thường Tiên Thiên cũng chưa chắc có thể ở loại tầng thứ này lực lượng dưới toàn thân trở ra.

May mà, Hàn Phong cũng không phải tầm thường Tiên Thiên.

Tiên Thiên Công thể vận chuyển, 【 Huyền Tuyệt Lưu Công Thể ), 【 Khí Song Lưu ), 【 Như Lai Bất Hủy Chi Thân ) Tam Thể cùng hiện, Hàn Phong sau lưng thăng lên một toà cùng ngập trời biển động xa xa đối ứng vạn trượng võ thần hư ảnh.

Biển động vồ giết mà đến, cùng Hàn Phong công thể vô hình va chạm, chỉ một thoáng trời long đất lở, toàn bộ dị không gian hoàn toàn phá toái tiêu tan. . .

Mà hậu cảnh vật chuyển đổi, Hàn Phong trước mắt đã là một mảnh long lanh sơn cốc.

Mặt mấy trăm người đứng đầu cầm đao kiếm trong tay võ giả vây quanh ở trước mặt ngưng thần đề phòng, xem ra vô cùng sốt sắng.

Hiển nhiên, bọn họ cũng nhìn thấy Hàn Phong vừa nãy Dĩ Lực Phá Trận dáng dấp.

Hàn Phong ở dưới mặt nạ quét mắt một vòng, muốn tìm được Tô Kiến Sương hoặc là còn lại quân phản kháng nhân vật đầu não nói một chút.

Bất quá còn chưa chờ Hàn Phong mở miệng, trước mặt một tên mười lăm mười sáu tuổi dáng dấp thiếu niên lang đã cầm đao chém giết tới.

"Tà ma, đừng hòng tiến thêm một bước nữa!"


Đao là một thanh bình thường cùng cực đao, võ công nhưng rất là không tầm thường.

" võ thần 3 quyển . Thiên Hạ Vũ Khố Quyển " công thể thôi thúc " A Tị Đạo Tam Đao ". . . Toàn bộ đều Hàn Phong tặng cho võ học.

Người thiếu niên một thân công thể đạt đến miễn cưỡng trên tam phẩm, sắc bén khí thế nhưng có chút kinh người.

Lúc trước ở 【 Thu Thủy nhất gia ) tặng cho Từ Dung võ nghệ chỉ là đối với mạng này đồ thăng trầm thiếu niên lòng sinh trắc ẩn,... lại không nghĩ rằng hắn thật cứng cỏi trưởng thành đến nước này.

Đưa tay ra, kẹp lấy Từ Dung đâm tới Đao Phong, Hàn Phong ống tay áo phấn khởi.

Từ Dung trên người thiếu niên này nhưng tản ra mãnh liệt sát khí, phảng phất một giây sau liền muốn tự bạo công thể đến liều mạng.

Trầm tĩnh nở nụ cười, Hàn Phong mang dưới mặt nạ mở miệng:

"Nhỏ cho tử ngươi " A Tị Đạo Tam Đao " luyện được rất tốt, chỉ là sát khí có chút quá nặng."

Nghe thấy thanh âm quen thuộc Từ Dung sửng sốt, ngẩng đầu lên nhìn về phía dưới mặt nạ một đôi mắt.

Biểu hiện đột nhiên kinh hỉ:

"Là Diệp đại ca!"

Lúc trước Hàn Phong dùng tên giả Diệp Cô Thành du tẩu Đông Võ Lâm, cũng là kết bạn rất nhiều nhân vật.

Nhìn Từ Dung kinh hỉ vẻ mặt, Hàn Phong tâm lý thở dài. . . Ai, cũng là hết cách rồi, Hàn mỗ người chính là như vậy mê đệ trải rộng thiên hạ.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 494: Hàn mỗ người người hâm mộ (2 năm trước)

Review Chương 494: Hàn mỗ người người hâm mộ (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 494: Hàn mỗ người người hâm mộ (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


285 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống