Chương 491: Gần nhất tổng trình diễn gặp lại tiết mục (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lấy Hàn Phong bây giờ tu vi cùng địa vị, hành tung trong lúc đó tự có khí độ, bây giờ từ trên trời giáng xuống, giống như là thiên thần hạ phàm thẩm phán mông muội nhân thế.

Bành Thanh Chiếu vừa khẩu xuất cuồng ngôn, lần này chính chủ liền lên sàn, lúng túng chỉ là phụ, trong nội tâm mơ hồ bất an cùng hoảng sợ mới là tràn ngập ở đây Kình Vũ Điện võ giả chủ yếu tâm tình.

Bành Thanh Chiếu cùng hai tên Tiên Thiên phụ tá hai mặt nhìn nhau, trong lúc nhất thời không biết nên nói chút gì.

Hàn Phong hai chân rơi, chỉ một thoáng khắp cả tường vân chen chúc bao phủ.

Đại Tuyết Sơn thoáng chốc hóa thành nhân gian Thanh Thánh chi, Thánh Khí vờn quanh, Hàn Phong hờ hững lạnh dò xét:

"Thế nào, không phải mới vừa khí thế lẫm nhiên sao, làm sao hiện tại cũng không lên tiếng ."

Hàn Phong hờ hững đặt câu hỏi, nhưng làm cho người ta tạo thành cực kỳ mãnh liệt cảm giác ngột ngạt.

Bành Thanh Chiếu chỉ cảm thấy phía sau lưng một trận cảm giác mát mẻ, cái này tựa hồ coi như là tao ngộ suốt đời to lớn nhất khó cửa ải.

"Đế Quân các hạ tự mình buông xuống, không biết có gì chỉ giáo ."

Tuy nhiên trong lòng đang sợ hãi, Bành Thanh Chiếu vẫn là không muốn rơi Phách Hoàng Kình Vũ Điện mặt mũi, ngôn từ còn mang theo ba phần kiên cường.

Hàn Phong thật cũng không dự định tính toán những này việc nhỏ, ánh mắt ở Bành Thanh Chiếu cùng hai gã khác nửa bước Tiên Thiên trên thân đảo qua, cuối cùng dừng lại ở cũng Từ Thương Lang trên thân.

"Cũng không rất, chỉ là này có tiếng cố nhân gặp nạn, chuyên tới để cứu giúp một phen."

Từ Thương Lang nằm ở lớn trong đống tuyết, nghe thấy Hàn Phong nhắc tới chính mình, ngửa đầu nhìn trời, lớn tiếng nói:

"Diệp huynh thật sự là thân phận khó lường, ở Đông Võ Lâm bên trong không chào mà đi còn khiến ta cố gắng tiếc nuối, không nghĩ tới ngươi vậy mà liền là Thiên Đình Đế Quân Hàn Phong bản thân."

"Thời cuộc lưu biến, người trong cuộc cũng làm bởi vì khi thì biến, Diệp Cô Thành hoặc là Hàn Phong cũng chỉ là một cái tên họ, lại có nhu cầu gì xoắn xuýt đây."


Hàn Phong cũng chỉ ngăn tại trận Kình Vũ Điện võ giả như không, bắt đầu cùng Từ Thương Lang nói chuyện phiếm lên.

Bành Thanh Chiếu thấy thế khẽ cắn răng, lần thứ hai nói chen vào:

"Hàn Đế Quân, cái này Từ Thương Lang chính là ta Đông Châu Kình Vũ Điện lùng bắt khâm phạm, ngài không thể mang đi hắn. . ."

"Ta có thể không thể mang đi hắn, còn cần đi qua ngươi cho phép sao ." Hàn Phong ánh mắt phóng lại đây, trong không khí cảm giác ngột ngạt lần thứ hai tăng lên, sau đó lại nghe Hàn Phong nhàn nhạt cười lạnh một tiếng, "Nói đến, Kình Vũ Điện phái ra như thế một nhánh đội ngũ vượt qua hai châu biên giới, chẳng lẽ là muốn cùng thiên đình mở ra chiến sự ."
— QUẢNG CÁO —

"Kình Vũ Điện cũng không mở ra chiến sự dự định, thế nhưng Hàn Đế Quân nếu muốn mang đi Từ Thương Lang, nhất định sẽ gợi ra Kình Hoàng nổi giận, đến lúc đó hai châu cục thế liền thật sự là khó nói."

Đẩy Hàn Phong áp lực, Bành Thanh Chiếu mạnh mẽ mở miệng.

Hàn Phong nghe vậy, cười rộ lên:

"Gần nhất thật sự là nghe nhiều Kình Hoàng cái tên này, các ngươi. . . Là ở áp chế ta sao ."

"Áp chế tất nhiên là không dám, nhưng Hàn Đế Quân phải biết liếc, Kình Hoàng chính là đại biểu Đông Châu tối cao quyền lực cùng tối cao võ lực tồn tại, Thiên Đình tuyệt đối không cần phải bởi vì người này cùng toàn bộ Đông Châu trở mặt."

"Vậy ta cảm thấy ngươi có thể là có chút hiểu lầm, " Hàn Phong lắc đầu một cái, cuồn cuộn Tiên Thiên chân khí chảy đầm đìa mãnh liệt trùng kích bên dưới Đại Tuyết Sơn gió tuyết phấp phới, ánh mắt hướng về ở đây năm ngàn Kình Vũ Điện võ giả áp bách lại đây, "Các ngươi hiện tại đang tại đối mặt. . . Chính là Bắc Châu tối cao tồn tại bản thân."

Khí thế áp bách, Kình Vũ Điện võ giả có không chịu nổi Hàn Phong khí thế một phần vô ý thức bắt đầu lùi về sau, coi như cũng không lui lại cũng là đầu đầy mồ hôi.

Mồ hôi bị trong núi tuyết hàn khí một kích, càng lộ vẻ rét lạnh.

"Ngươi đến tột cùng muốn làm cái gì!"

Bành Thanh Chiếu cũng lại không kềm được, triều hàn phong quát to lên.


Hàn Phong nhẹ giọng cười, nhẹ nhàng phủi nhẹ trên ống tay áo tuyết hoa:

"Cũng không cái gì , tới, lớn mật hướng về ta phát động tấn công, nếu như có thể đủ đụng tới ta góc áo, Từ Thương Lang liền giao cho các ngươi, nếu như không thể. . . Các ngươi liền muốn trả giá tính mạng để đánh đổi."

Lời nói ngược lại là nói tới ôn hòa, thế nhưng là cái này cho nhưng bây giờ bá đạo, hầu như chính là ở chính diện làm mất mặt.

Bành Thanh Chiếu cũng không còn duy trì mặt ngoài công phu, vẻ mặt từ từ tràn ngập ác ý:

"Đã như vậy, vậy thì đắc tội!"

Cùng bên người hai tên nửa bước Tiên Thiên giao lưu một cái ánh mắt, Bành Thanh Chiếu giơ lên trong tay trường đao, thủy triều Tiên Thiên chi khí mãnh liệt phát tiết, hướng về thiên không cuồn cuộn phun trào.

"Kình Vũ Điện bộ đội sở thuộc, nghe ta lệnh, tấn công! !"

Phách Hoàng Kình Vũ Điện không hổ là có thể trấn áp Nhất Châu đại phái, ở Bành Thanh Chiếu dưới sự chỉ huy có thể hoàn toàn làm được kỷ luật nghiêm minh, bay thẳng đến Hàn Phong xông lại.

Lấy Bành Thanh Chiếu dẫn đầu, ô ương ương năm ngàn người trực tiếp xung phong mà đến, năm ngàn người công thể hô ứng hóa thành bốc lên mà lên tinh khí khói báo động, lấy Nhất Vĩ Cự Kình hình thái ở trên bầu trời lăn lộn cuốn lấy.

Mà Bành Thanh Chiếu dưới trướng hai tên nửa bước Tiên Thiên thừa dịp cái này thời cơ thì là thừa dịp cái này thời cơ hướng về cũng Từ Thương Lang xông tới.

Bắt Từ Thương Lang hiện tại không chỉ là vì là nhiệm vụ, cũng chính là áp chế Hàn Phong để cầu mạng sống thẻ đánh bạc.

Đem cái này sở hữu cảnh tượng hết mức nhìn ở trong mắt, Hàn Phong thật cũng không nghĩ tới đây quần Đông Châu khách tới ở cực trong thời gian ngắn có thể làm ra như vậy phối hợp, may mà Hàn Phong cũng cũng không để ý bọn họ phối hợp được tốt và không tốt.

Vẻ mặt vẫn lạnh nhạt như cũ, năm ngàn tinh anh võ giả tấn công trước, to lớn Thánh Khí bao phủ bên trong, một mặt bảo quang rạng rỡ Thần Kính từ Hàn Phong sau lưng chậm rãi thăng lên.

Thiên Độn Kính chính là Đế Sư Quảng Thành Tử di thế Luyện Ma chí bảo, ở Thục Sơn Thế Giới quan bên trong có thể cũng không có cái gì Thập Nhị Kim Tiên loại hình thuyết pháp, Quảng Thành Tử làm Hiên Viên Hoàng Đế chi sư chính là tỏ rõ đỉnh cấp tiên nhân, mà hắn thành đạo trước lưu lại dưới 【 Thiên Độn Kính ) ở đông đảo Tiên Bảo bên trong cũng là số một số hai.

Phá hết vạn pháp tuyệt đối không phải nói khoác, vô luận là phi kiếm pháp bảo vẫn là thuật pháp vũ kỹ, đều chạy không thoát Kính Quang vừa chiếu.


【 Thiên Độn Kính ) từ Hàn Phong sau lưng thăng lên, chiếu rọi to lớn mà cao thượng thần quang trực tiếp bao phủ chu vi mấy chục dặm Tuyết Lĩnh.

Kính Quang bao phủ bên trong, Kình Vũ Điện từ trên xuống dưới không một người có thể nhúc nhích.

Bành Thanh Chiếu sững sờ ở nguyên, trừng lớn hai mắt, sợ hãi phát giác chính mình dĩ nhiên không thể khống chế chính mình tứ chi. . . Cái này đã vượt qua tầm thường võ đạo lý giải. . . Chẳng lẽ thật sự là Tiên Pháp. . . Hoặc là yêu thuật .

Ẩn núp trong đám người muốn tiếp cận Từ Thương Lang hai vị nửa bước Tiên Thiên cũng cứng tại nguyên, từ trên trời rơi xuống đến đập trúng vài tên đồng dạng cứng ngắc Kình Vũ Điện võ giả.

"Xem ra, các ngươi xiếc chấm dứt ở đây."

Hàn Phong thanh âm xa xôi truyền đến, vào thời khắc này nhưng như là Tử Thần đòi mạng.

Bành Thanh Chiếu không cách nào khống chế tứ chi, chỉ có thể dùng vứt mạng khí lực lớn âm thanh gào thét:

"Hàn Phong! Ngươi đây là tại cùng Phách Hoàng Kình Vũ Điện là địch! !"

Hàn Phong nghe thấy, phát sinh một tiếng gần như trào phúng tiếng cười, xa xôi mở miệng:

"Ngày trước ta vừa đánh giết hai tên tự xưng 【 Tham Lãng Song Kỳ 】 Đông Châu võ nhân, là các ngươi đồng liêu sao ."

Một câu nói, khiến Bành Thanh Chiếu như đối mặt thâm uyên, hôm nay cái chết tựa hồ đã là không thể tránh khỏi.
— QUẢNG CÁO —

Hàn Phong cũng không có ý định đang trì hoãn, nhẹ nhàng đánh một cái búng tay, tự thân công lực tràn vào 【 Thiên Độn Kính ).

Bản thân lực lượng được Tiên Bảo thần lực gia trì, lấy Kính Quang hình thức bắn ra tới.

Kính Quang bên trong lực lượng gia tăng đến Kình Vũ Điện mấy ngàn võ giả trên thân,... 【 Thập Linh Đằng Không 】 lực lượng bắt đầu phá hủy Kình Vũ Điện đại quân thể xác, đại quân các võ giả bản thân đã bị 【 Thiên Độn Kính ) thao túng, lực phá hoại lượng phát huy về sau năm ngàn người thân thể nhất thời tan vỡ,


Khủng bố lực phá hoại bày ra, 【 Thiên Độn Kính ) một lần nữa ẩn tàng với to lớn Thánh Khí bên trong, dâng trào Thánh Khí cũng sau đó tiêu tan, chỉ còn dư lại Hàn Phong một người đứng ở tố Bạch Tuyết núi trong lúc đó.

Phía trước là nằm vật xuống ở Từ Thương Lang.

Năm ngàn người tan biến tại khắp tuyết dãy núi, mà ngay cả một chút tro tàn cũng không có để lại.

Thân hình lóe lên, xuất hiện ở Từ Thương Lang trước mặt, lòng bàn tay phải một luồng mang theo mãnh liệt tức giận chân khí độ đi Từ Thương Lang thân thể, trợ giúp hắn chữa trị thân thể.

Sau đó đưa tay, đem Từ Thương Lang kéo lên.

"Như lâu không gặp, Từ cốc chủ hôm nay là có chút chật vật a ~ "

Hàn Phong coi như là cùng Từ Thương Lang từng có đối phó Minh Thổ hợp tác, lời nói trong lúc đó có vẻ còn mong tùng.

Từ Thương Lang nhìn Hàn Phong cười khổ một hồi:

"Từ mỗ chó mất chủ, không so được với được Diệp huynh điều khiển vũ Bắc Châu. . . Xin lỗi, nên gọi là Hàn Đế Quân."

Đúng vào lúc này, trên bầu trời truyền đến kình minh, vân triều bên trên hiển hiện ra như lơ lửng đại lục vân kình thân thể.

Chính là đưa Trung Châu mọi người vân kình trả lời lại Trung Chính tốt trải qua này địa.

Hàn Phong chỉ chỉ trên trời vân kình, vừa cười vừa nói:

"Chúng ta hay là trước đi tới nói, nói không chừng ngươi và ta còn có hợp tác thời cơ."

Từ Thương Lang nghe vậy ngẩn ra, sau đó trọng trọng gật đầu.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 491: Gần nhất tổng trình diễn gặp lại tiết mục (2 năm trước)

Review Chương 491: Gần nhất tổng trình diễn gặp lại tiết mục (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 491: Gần nhất tổng trình diễn gặp lại tiết mục (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


135 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống