Chương 485: Ta đến bàn điều kiện (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

.."Cơn gió mạnh tiền bối, chúng ta thật sự như vậy về Trung Châu sao ."

.. Lý Khanh Trần hướng về Ký Trường Phong hỏi.

.. Yêu Thế Phù Đồ một hồi đại chiến, Bắc Châu chính đạo toàn quân tan tác, sau đó Võ Minh tam Tiên Thiên suất lĩnh Võ Minh Dư Bộ trở về Thất Quốc thổ địa, một lần nữa bồi dưỡng Kiến Mộc, không còn liên quan đến tranh đấu, mà Ly Quốc chính đạo cũng bởi vì trận này đánh bại mà phân liệt, Đạo môn song Tiên Thiên quay về thế ngoại, 【 Tăng Vương ) Trí Đạo Lâm tự phong ngồi bất động Từ Tâm Thiền Lâm.

.. Chỉ còn dư lại bây giờ 【 Huyền Kiếm Ti chủ ) Giang Tiểu Hổ suất lĩnh Huyền Kiếm Ti cùng với bộ phận người chính đạo ngựa vẫn còn ở hiệp trợ Ly Quốc Ngọc Thần Kinh quản lý Ly Quốc Lục Đạo.

.. Coi như Bắc Châu chư quốc vẫn cứ duy trì quốc gia tình thế, thế nhưng toàn bộ Bắc Châu cũng biết. . . Mảnh này Đại Địa Chủ giết người, cuối cùng là ở Yêu Thế Phù Đồ bên trong.

.. Căn cứ vào này, Trung Châu đoàn người cũng không có lý do gì ngay tại Ly Quốc, càng hơn nữa Trung Châu cục thế phi biến, Tam Thánh hương cục diện nguy cấp, Ký Trường Phong, Tạ Cánh Triêu một nhóm quyết định trở về Trung Châu.

.. Một đường từ Ly Quốc xuất phát, trải qua cách dận biên giới, đã tới Thất Quốc thổ địa Trung Bộ.

.. Chỉ bất quá làm Trung Châu Tam Thánh hương một thành viên, Lý Khanh Trần còn không có có thể hội quá loại này bị đánh bại về sau mặt mày xám xịt rời đi cảm giác, không nhịn được mở miệng hướng về Ký Trường Phong đặt câu hỏi.

.. Tất cả mọi người là ngự không mà đi, Ký Trường Phong gánh vác thần cung, ánh mắt nhìn thẳng Nam phương, ngoài miệng ngược lại là nửa điểm không ngừng lại:

.."Bắc Châu cục diện dĩ nhiên như vậy, Thiên Đình chúa tể Bắc Châu trở thành bất biến định cục, chỉ dựa vào chúng ta là vô pháp thay đổi, may mà vậy thiên đình cũng không phải tàn bạo vô đạo thế lực, tuy nhiên thủ đoạn bá đạo, nhưng cuối cùng là cứu Bắc Châu. . . Cùng với lo lắng Bắc Châu, chúng ta bây giờ còn là không bằng nghĩ thêm đến Trung Châu cục diện, Giang Khuynh Lâu đem 【 Luyện Thần cực ) tu luyện tới khoáng cổ tuyệt kim Đệ Thập Thất Tầng thành tựu siêu Tiên Thiên, giơ tay nhấc chân thúc núi rút ngọn núi, Tam Phong Phong Chủ liên tiếp bị hắn đả thương, chúng ta trở lại phải đối mặt hắn đại biểu 【 Vô Cương Ma Thành ) ."

.. Lý Khanh Trần nghe, cau mày, sờ môi không nói một lời.

.. Một bên Trung Châu nửa bước Tiên Thiên Hạnh Nghê Phong thấy Lý Khanh Trần mặt ủ mày chau, mở lời an ủi nói:

.."Khanh bụi cũng không cần quá phát sầu, Tam Thánh hương chuyện gì không có từng tao ngộ . Còn sợ hắn cái Giang Khuynh Lâu, mặc hắn họ Giang võ công cái thế, ba vị Phong Chủ dẫn Trung Châu Tứ Đại Thế Gia cùng Tam Giáo thế lực cũng có thể đem hắn tru sát, ngươi cũng đừng lo lắng."


.. Lý Khanh Trần nghe an ủi nhưng vẫn là sầu muộn:

.."Có thể cái kia dù sao cũng là nhân gian Thánh giả cảnh giới. . ."

.."Không phải là cái siêu Tiên Thiên, sợ cái gì sợ ."

.. Hạnh Nghê Phong đánh gãy Lý Khanh Trần lời nói.

.. Nhưng mà, nhưng vào lúc này, một luồng mạnh mẽ bạo lệ khí tức cấp tốc bao phủ mà tới.

.."Haha haha, thật cuồng khẩu khí, nguyên lai nói chuyện chỉ là nửa bước Tiên Thiên, nếu không phải là tận mắt nhìn thấy, ta còn tưởng rằng là Thương Thiên Đế ở trước mặt ta nói chuyện liệt!"

.. Một tên thân mang áo ngắn, cầm trong tay neo thuyền đầu trọc cự hán phá không mà đến, hoành thân ngăn tại Trung Châu trước mọi người phương.

.. Một thân quanh thân tràn đầy dâng trào sóng biển khí tức, phảng phất là một toà cạnh biển Hải Đăng, hoặc như là một đạo trong biển sóng lớn.

.."Người tới người phương nào ."

.. Tạ Cánh Triêu cảm thụ được trên người đối phương mạnh mẽ khủng bố Tiên Thiên chân khí, cấp tốc phản ứng, tiến lên ngăn trở đối phương.

.. Đồng thời, Ký Trường Phong thần cung tới tay, làm tốt mở cung chuẩn bị, Hạnh Nghê Phong cùng Tạ Chiêu hai vị nửa bước Tiên Thiên đem Lý Khanh Trần cùng Thiểu Quân Khinh bảo vệ ở phía sau.

.. Tại đây chiến loạn Phương Bình Bắc Châu lớn, bất luận làm sao cẩn thận cũng không quá đáng.

.."Phách Hoàng Kình Vũ Điện 【 Tham Lãng Song Kỳ 】 chính là chúng ta hai người, chúng ta tới nơi này chính là thông tri các ngươi, các ngươi không về được Trung Châu, này non xanh nước biếc, không bằng ở đây an nghỉ thế nào ."


.. Đầu trọc cự hán sau lưng truyền đến một trận quái gở khàn khàn tiếng nói, một tên khuôn mặt nham hiểm gầy gò nam tử từ một thân sau lưng đi ra.

.. Hai người này cũng tản ra quỷ dị mà mãnh liệt Tiên Thiên Khí Tức, hiển nhiên cũng không phải hạng dễ nhằn.

.."Chuyện cười, chúng ta có muốn hay không về Trung Châu đương nhiên từ tự chúng ta đến nhất định phải, các ngươi. . . Quyết định không!"

.. Tạ Cánh Triêu tay cầm trong tay bảo đao, mắt lạnh căm tức phía trước hai người.

.. Quét sạch đầu cự hán thì là chậm rãi giơ lên trong tay so với mình còn muốn cự đại neo thuyền, ánh mắt không quen nhìn về phía Tạ Cánh Triêu, lạnh giọng hỏi: "Nghe nói. . . Ngươi bị trung châu người gọi là 【 Trảm Kình Đao 】 ."

.. Tạ Cánh Triêu cầm đao đề phòng , tương tự lạnh lùng trả lời:

.."Đúng thì sao ."

.."Là. . . Ngươi thì càng đáng chết! !"

.. Nói, đầu trọc cự hán đột nhiên bắt đầu cuồng bạo, cầm trong tay cự đại neo thuyền trực tiếp ném mạnh đi ra.

.. Lấy kỳ thép đúc liền nặng đến mấy vạn cân neo thuyền phá không, kéo Thiên Địa không khí réo vang giống như không gian tê liệt, trực tiếp hướng về Tạ Cánh Triêu đập tới!

.. Cũng còn tốt Tạ Cánh Triêu nói thế nào cũng là Tiên Thiên, trong tay bảo đao xúc động Tiên Thiên chân khí, lấy tự thân hồn nhiên công thể đỡ lấy một đòn trí mạng này, sau đó triển khai xảo kính đem đạo mở.

.. Ào ào ào xích sắt tiếng vang, neo thuyền phá không, một đầu khác nhưng từ xích sắt buộc đem ở đầu trọc cự hán trong tay, càn rỡ nở nụ cười, cự hán lại sẽ neo thuyền lôi kéo xoay tay lại.

.."Ta nhổ vào, cái gì Trung Châu Danh Đao, cũng không gì hơn cái này đi, cùng Đông Châu tam điện phế phẩm một dạng không đỡ nổi một đòn!"


.. Theo đầu trọc cự hán trào phúng âm thanh, Tạ Cánh Triêu trực tiếp ọe ra một ngụm máu tươi. . . Thuyền này neo tự thân trọng lượng dĩ nhiên chỉ là phụ, ẩn chứa trong đó đầu trọc cự hán nặng hơn vạn quân Tiên Thiên cự lực, chỉ bất quá hời hợt giao thủ một cái, liền làm Tạ Cánh Triêu không chống đỡ nổi.

.."Làm sao bây giờ ."

.. Thấy thế, Lý Khanh Trần nhìn về phía bên cạnh Thiểu Quân Khinh.

.. Thiểu Quân Khinh nhíu mày, lại là lạ kỳ bình tĩnh, nhẹ giọng nhàn nhạt trả lời:

.."Chờ thời cơ."

.. Nhưng vào lúc này, Ký Trường Phong không biết lúc nào đã đem trong tay trường cung kéo chật, Tiên Thiên chân khí biến thành vô hình mũi tên tê liệt trời cao chính chính tốt đánh trúng đầu trọc cự hán vị trí trái tim.

.. Tuy nhiên đầu trọc cự hán khí lực đã lớn đến khủng bố, thế nhưng dù sao cũng chỉ là một tầm thường Tiên Thiên, phòng ngự lực chỉ ở Tiên Thiên hạ vị. . . Ký Trường Phong cung tiễn xuyên qua hắn lồng ngực, biến mất ở xa xôi phía chân trời.

.."Đồng dạng, phụng còn cho ngươi!"

.. Tạ Cánh Triêu nhẫn nhịn cường thế, chém ra một đao.

.. Chỉ một thoáng kim sắc đao khí đại dương tiết ra, Tiên Thiên đao khách hóa thành Nhất Vĩ đao khí Cự Kình.

.. Nhưng vào đúng lúc này, đầu trọc cự hán quỷ dị nở nụ cười.

.. Sau đó, gầy gò nam tử hóa thành một đoàn ô quang hòa vào đầu trọc cự hán cơ thể bên trong,... thương thế hắn trong nháy mắt khôi phục, sau đó tại đây đầy thiên đại dương màu vàng óng bên trong, khiến một con độc giác Cự Kình xuất hiện, chính diện đụng vào đao khí Cự Kình trên thân.

.. Nháy mắt, đao khách đẫm máu.


.. Chân khí trùng kích, Thiên Địa sụp đổ, phía dưới thổ địa không ngừng phá toái. . .

.. —— ——

.. Thất Quốc thổ địa bên trên Tiên Thiên đại chiến, Ly Quốc cảnh nội lại là không có cảm giác.

.. Hàn Phong cùng Tiêu Thu Thủy từ Yêu Thế Phù Đồ xuất phát, ngự không mà đi một đường từ rậm rạp rừng cây bay đi Phủ Viễn Đạo cảnh nội.

.. Năm xưa thần ruộng di tích quần hùng tranh cướp, bây giờ trở thành Binh Họa Thương Khung ngọn nguồn, đã là toàn bộ Ly Quốc cấm địa.

.. Bồng bềnh rơi, một thân màu trắng đế bào Hàn Phong chắp tay đứng ở Binh Họa Thương Khung Phá Toái Cảnh Giới lối vào.

.. Tà cảnh nơi sâu xa thổi tới Hằng Cổ cơn gió mạnh, gợi lên Hàn Phong rối tung tóc.

.. Khủng bố binh phạt giết chết ở bên trong thung lũng ngưng tụ, hình thành một trương đỏ như máu mặt người:

.."Chân Vũ Đế Quân, nói ra ngươi tới ý."

.."Binh Ma Thần, ta đến bàn điều kiện."

.. Hàn Phong ngước mắt cùng trên bầu trời quỷ dị mặt người đối diện, sau lưng biến ảo cự đại Thanh Thánh quang ảnh.

.. ——

.. Đêm nay chậm một chút hoặc là sáng mai có chương tiếp theo, đại gia không cần các loại, sáng mai rời giường xem đi.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 485: Ta đến bàn điều kiện (2 năm trước)

Review Chương 485: Ta đến bàn điều kiện (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 485: Ta đến bàn điều kiện (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


211 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống