Chương 481: Thế gian trật tự từ Thiên Đình ra (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Yêu Thế Phù Đồ, nhân thế Tiên Thiên bị đinh chết vào trên vách núi đá.

Đánh chết Trường Sinh Chủ Hàn Phong độc lập với Yêu Thế Phù Đồ trên khoảng không, Kim Cương Giới Thần lực tràn trề đầy trời, vận hành 【 Huyền Tuyệt Lưu Công Thể ) cùng 【 Khí Song Lưu ) sáp nhập Cương Khí.

Thương Long phụ đồ bay lượn cửu thiên, Quy Xà bám đuôi trấn áp một đời, giờ khắc này Chân Vũ Đế Quân đã là chính thức Bắc Châu chí tôn.

Màu bạch kim đế bào theo thiên không khí lưu khẽ giương lên, không có vương miện ràng buộc tóc dài đồng dạng theo cơn gió mạnh bay phật, ánh mắt nơi ta đi đến, coi như là Tạ Cánh Triêu, Ký Trường Phong loại này Trung Châu Tiên Thiên cũng không dám nhìn thẳng.

Không phải là sợ hãi, mà là không thể chịu đựng cái này mang theo Thần Tính ánh mắt.

Trước hết giết tứ đại Tiên Thiên, lại đóng đinh Trường Sinh Chủ. . . Hàn Phong chỉ dùng hai chiêu liền chứng minh chính mình võ lực.

Minh Thổ chúng Tiên Thiên chết đi, ở đây chính đạo Tiên Thiên trong lòng đồng dạng không rét mà run.

Trí Đạo Lâm, Tạ Cánh Triêu, Ký Trường Phong, Bách Lý Tín Hoằng, hạ Phù Chân, Dụ Cô Hồng hơn nữa Cổ Huyền Thông cùng Trầm Hi Di. . . Ở đây chính đạo bát đại Tiên Thiên hầu như đại biểu Bắc Châu võ lực ngọn núi cao nhất.

Phật môn Tăng Vương, Đạo môn Kiếm Tiên, Trung Châu viện quân cùng với Võ Minh thủ tịch. . . Mỗi một cái đều là trên võ lâm nhân vật tuyệt đỉnh, coi như là cùng Bắc Châu Minh Thổ toàn thịnh thời kỳ đối chiến chém giết cũng sẽ không rơi xuống hạ phong.

Nhưng hiện tại phải đối mặt là. . .

Thiên Đình lên cấp Tiên Thiên Ngũ Hành tỳ . —— 【 tuyệt đại cuồng nhân ) Yến Cuồng Đồ, 【 Mật Tông thần nhân ) Bát Sư Ba, 【 Thiên Hạ Hội chủ ) Hùng Bá, 【 Mê Thiên Thất Thánh chủ ) Quan Thất cùng với Hỏa Vân Tà Thần. . . Năm người khí thế rừng rực, bản thân lại là thiện chiến người, sóng vai lập trên bầu trời, tựa như năm ngọn núi lớn nghiền ép mà tới.

Tiêu Thu Thủy vốn là Thiên Đình trước hết lên cấp Tiên Thiên cảnh giới nửa bước Tiên Thiên, bây giờ lại lấy được Ma Giới Long Châu sự giúp đỡ, công lực tiến thêm một bước.

Đế Thích Thiên vừa nãy 1 chưởng phản bội, đánh cho Dụ Cô Hồng công thể trọng sáng tạo, bây giờ đứng trước với Tiếu Thương Sinh bên cạnh.

Mà Thần Tiêu Cửu Đế bên trong 【 Cửu Thiên Thải Phóng Chân Quân ) Tiếu Thương Sinh chính suất lĩnh Thiên Đình thất Tiên Thiên đối lập chính đạo, một thân cuồn cuộn công lực mãnh liệt dường như lật úp nhân thế thiên không vân triều.

Trên mặt đất mới ra Đệ Nhất Tà Hoàng, Tông Khách Nhĩ cùng Lệnh Đông Lai ba vị Tiên Thiên đi tới Yêu Thế Phù Đồ trước, lấy ba người công lực canh giữ ở này, chính đạo gần như không có thể đột phá này địa.

Nhìn Yêu Thế Phù Đồ bên dưới ba vị Thiên Đình Tiên Thiên, Cổ Huyền Thông cùng Trầm Hi Di liếc mắt nhìn nhau, sau đó lắc đầu một cái.

Trước mặt Chú Thế Chủ cũng đã là hai người khó có thể vượt qua rãnh trời, không nói đến thiên đình này nhân mã còn càng đánh càng nhiều.

Bị Hàn Phong đẩy ra Giang Tiểu Hổ lấy 【 Chúng Thần Chi Mặc ) chống đỡ thân thể đứng lên, nhìn về phía xa xa khí thế như có như không Yêu Thế Phù Đồ.

Nhìn lên trên bầu trời cái kia giống như thần linh nam nhân, bây giờ Giang Ti Chủ mờ mịt nói không ra lời.


Thiên Đình một phương trước kia thất tôn Tiên Thiên thêm vào bốn tôn cường lực mới viện binh, Hàn Phong dưới trướng mười một gã tiên thiên là đã có là chân chính khoáng thế Đại Giáo dáng dấp.

Song phương đối lập, Tạ Cánh Triêu thái dương không tự chủ sinh ra mồ hôi hột. . . Có thể khiến Tiên Thiên đổ mồ hôi, trên sân quỷ dị áp lực có thể thấy được chút ít.

Nhìn quét một chút, Hàn Phong lãnh đạm tròng mắt mang cho chính đạo chúng Tiên Thiên lại một vòng áp lực, sau đó chậm rãi mở miệng:

"Minh Thổ cùng chính đạo vây công Yêu Thế Phù Đồ, vốn là làm trái thiên ý, nên nói là tội ác tày trời."

Tội ác tày trời bốn chữ nói tới hời hợt, nhưng tạo thành vô hình áp lực.

Nháy mắt, toàn bộ rậm rạp rừng cây trên Không Không khí cũng phảng phất ngưng trệ.

Chính đạo mấy vị Tiên Thiên liếc mắt nhìn nhau, trong lòng suy nghĩ chẳng lẽ thật muốn ở chỗ này tiến hành liều chết một kích .

May mà Hàn Phong sau đó tiếp tục mở miệng:

"Bất quá Minh Thổ đầu đảng tội ác dĩ nhiên đền tội, nhớ lại Bắc Châu chính đạo cũng lo liệu cứu thế nguyện cảnh mà đến, liền không truy cứu nữa. . . Chuyến này thối lui, sau lần đó không lại xâm chiếm Thiên Đình uy nghiêm chỗ."

Nghe nói Hàn Phong khoan dung ngôn ngữ, chính đạo chúng Tiên Thiên cuối cùng là thở ra một hơi, bất quá bây giờ tràng diện chỉ là có chút nhi lúng túng.

Dụ Cô Hồng nhìn chung quanh một chút bốn phía người đồng hành, ngự không đối mặt Hàn Phong:

"Chân Vũ Đế Quân lấy đại pháp lực cứu vãn Bắc Châu lớn, Dụ Cô Hồng chỉ đại biểu Thất Quốc di thổ vô số Di Dân hướng về tôn giá ngỏ ý cảm ơn."

Hàn Phong đang bị vô tận thần lực quanh quẩn, giờ khắc này coi như là đối mặt Bắc Châu đệ nhất Tiên Thiên, khí thế cũng còn chiếm thượng phong:

"Thế gian hài hòa lẽ ra từ Thiên Đình giữ gìn, Thiên Đình chính là việc, không cần cảm tạ."

Dụ Cô Hồng nghe Hàn Phong trả lời, tư sấn bên dưới cảm giác Hàn Phong vị này Chân Vũ Đế Quân nên vẫn có thể đủ giao lưu nhân vật, vì vậy mở miệng còn muốn hỏi hỏi ý kiến một chút.

Lại nghe Hàn Phong tiếp tục nói:

"Vừa vặn, lần này chinh phạt, Bắc Châu bố cục cũng cần làm một lần nữa giới định, bọn các ngươi thân là Bắc Châu Tiên Thiên, liền cũng cùng nhau nghe đi."

Dụ Cô Hồng chân mày cau lại, cảm giác Hàn Phong ý tứ cũng không đơn giản.

Sau đó chỉ thấy Hàn Phong quanh thân Thánh Khí thần lực giao dung, thanh âm truyền bá ngàn dặm:


"Thế duy vỡ loạn, cố hữu Thiên Đình nhập thế, Minh Thổ Quần Ma xâm chiếm, phù tru người bất luận, sau lần đó. . . Phàm Minh Thổ người không được đi vào Bắc Châu cương vực."

"Chính đạo người, nhớ lại bản tâm làm đầu, tạm không luận tội, sau này như phạm cùng trừng phạt."

"Ở đây người võ lâm tự động rời đi, sau này Bắc Châu từ Thiên Đình tiếp quản quản lý, bọn các ngươi tận cần tuân theo Thiên Đình quản lý, như có làm ác, người không phục. . . Trời phạt giết chết."

Tiếng nói rơi, đóng đinh Trường Sinh Chủ cao sơn ầm ầm nổ tung, vô tận kim sắc Cuồng Lôi phun trào bên trong đem tất cả núi đá cây cỏ cùng với Trường Sinh Chủ thân thể tàn phế khí hoá nổ nát, thần binh Kinh Tà độn khoảng không mà bay, trở lại Hàn Phong trong tay áo.

Thu hồi Kinh Tà, Hàn Phong vẻ mặt bất biến, trong thanh âm mang theo uy hiếp cùng nghiêm khắc:

"Dám phạm thiên uy người, có như thế núi!"

Thần lôi đắm chìm cao sơn, rậm rạp rừng cây mấy trăm ngàn chính đạo võ giả đồng cảm khiếp sợ.

Coi như là Yêu Thế Phù Đồ ở ngoài chính đạo Tiên Thiên cũng bị cái này lực lượng chấn nhiếp.

Trí Đạo Lâm đồng dạng ngự không tiến lên:

"A Di Đà Phật, Hàn Đế Quân là muốn trở thành Bắc Châu Công Chủ ."

Hàn Phong nhìn về phía vị này cùng mình đánh không ít quan hệ lão tăng, năm gần đây không ngừng chinh chiến đã để vị này Tiên Thiên cảnh Bắc Châu Tăng Vương già yếu rất nhiều.

"Tăng Vương nói sai, ta không phải là muốn làm Bắc Châu Công Chủ, mà là nên vì Cửu Châu ký kết quy củ."

Nghe vậy, chúng Tiên Thiên hút vào khí lạnh. . . Ý tứ, nói là Bắc Châu Công Chủ tuy nhiên. . . Muốn làm Cửu Châu Công Chủ hay sao?

"Các hạ từ Huyền Kiếm Ti chủ hóa thân Chân Vũ Đế Quân, ẩn giấu Bắc Châu võ lâm. . . Chẳng lẽ không phải vì là thay Trung Châu ký kết quy củ ."

Ký Trường Phong là Trung Châu đến Tiên Thiên, coi như là thấy bao lớn các mặt xã hội, tuy nhiên bị Hàn Phong uy thế chấn nhiếp, nhưng còn không đến mức e ngại, nghe nói Hàn Phong nói, lúc này mở miệng chất vấn.

Hàn Phong không giận, chỉ là lãnh đạm nhìn về phía Ký Trường Phong liền cho hắn tạo thành khó mà nói rõ tâm lý áp lực:

"Từ bé nhỏ lên, với Bắc Châu thấy quá nhiều cố sự, lâu dài hiểu biết để ta minh bạch. . . Phàm nhân cuối cùng cũng có cực hạn, vì vậy, liền do ta làm Bắc Châu thần. . . Sau này, Bắc Châu trật tự từ Thiên Đình lập ra, vâng theo người đều được Thiên Đình bảo hộ, kẻ không theo, chỉ để ý tới tìm ta."

Một đoạn văn, một quy củ, 1 tôn Chí Cao Thần Minh.

Hàn Phong lời nói nói tới bá đạo, nhưng khiến ở đây Tiên Thiên nhóm không có gì để nói.


Đại gia minh bạch, đối mặt mình. . . Là một cái chính thức cường đại đến đủ để thông tri bắc võ lâm tổ chức.

"Đã như vậy, vậy ta chờ vậy thì rút quân. . . Đế Quân, cáo từ!"

Dụ Cô Hồng không dây dưa nữa, ôm quyền về sau đã nghĩ mang theo chúng Tiên Thiên rời đi.

Lúc này lại thấy Cổ Huyền Thông cùng Giang Tiểu Hổ ngự không bay lên.

Đầu tiên là Cổ Huyền Thông bảng hiệu tiếng cười:

"Haha haha haha haha! Không nghĩ tới không nghĩ tới! Thiên Đình lãnh đạo dĩ nhiên là Tiểu Hàn ngươi a!"

Nghe nói Cổ Huyền Thông xưng hô, Hàn Phong phía sau Hùng Bá cau mày giận dữ:

"Lớn mật!"

Hàn Phong cũng không quá lưu ý những này hình thức, nhẹ nhàng vung vung tay ra hiệu vô sự.

Sau đó nhìn về phía Cổ Huyền Thông:

"Cổ tiền bối đã lâu không gặp."

"Haha haha xác thực đã lâu không gặp, lúc trước ta liền cảm thấy ngươi bất phàm, vốn là muốn thu ngươi làm Đạo môn truyền nhân, kế thừa cái này âm hồn Dương Phách công thể, không nghĩ tới trời đưa đất đẩy làm sao mà, ngươi suốt ngày đình cao tầng, lại làm cho ngươi cái này tiểu đồ đệ kế thừa ta Đạo Môn tông học."

Nói, Cổ Huyền Thông vỗ vỗ một bên Giang Tiểu Hổ vai.

Giang Tiểu Hổ tay cầm Thánh Kiếm, nhìn về phía Hàn Phong, thiên ngôn vạn ngữ không biết từ đâu nói lên:

"Sư phụ. . ."

"Được, ngươi nghĩ hỏi vấn đề, ta cũng rất khó trả lời ngươi, " Hàn Phong cười nhẹ lắc đầu một cái, một thân Thánh Khí quanh quẩn bên trong liền nụ cười này cũng tôn quý cao thượng, "Chỉ là như ngươi nhìn thấy, ta đã không phải là sư phụ ngươi, ta là. . . Thiên Đình Chân Vũ Đế Quân."

"Sư phụ. . ." Giang Tiểu Hổ còn muốn nói thêm gì nữa.

Hàn Phong nhưng không muốn nói thêm xuống:

"Đủ, Bản Đế không nghĩ lại một lần nữa."


"Thiên Đình một hồi đại chiến, liền không ở lại chư vị, đi."

Xem Giang Tiểu Hổ nhếch miệng còn muốn nói gì, Hàn Phong nhìn về phía trong tay hắn 【 Chúng Thần Chi Mặc ):

"Kiếm này tặng ngươi, có thể hộ ngươi một đời bình an. . . Rời đi đi, chúng ta không còn là sư đồ."

Chú Thế Chủ cũng thăng khoảng không, cùng Tiếu Thương Sinh hai bên trái phải đứng ở Hàn Phong hai bên, hai vị siêu cường Thượng Vị Tiên Thiên mang đến áp lực lệnh người cảm giác như là ở trong không gian trực diện thái dương.

Dụ Cô Hồng trong lòng biết không thể bàn lại xuống, ra hiệu chính đạo chúng Tiên Thiên rời đi.

Trí Đạo Lâm lôi kéo Giang Tiểu Hổ ngự không rời đi.

Cổ Huyền Thông ngược lại là không gì kiêng kỵ nhìn Hàn Phong:

"Haha haha, Thiên Đình thật sự là uy phong bát diện, chúng ta có thời gian không bằng luận bàn một chút ."

Hàn Phong chắp tay nở nụ cười:

"Sẽ có thời cơ.... "

Được Hàn Phong trả lời, Cổ Huyền Thông cũng điều khiển ương vân ly.

Ở đây, chỉ còn dư lại Thiên Đình Tiên Thiên nhóm.

Nhìn về phía một bên Chú Thế Chủ, Hàn Phong dặn dò:

"Chờ chính đạo Tiên Thiên nhóm mang đi rậm rạp trong rừng rậm chính đạo võ giả, liền đem Minh Thổ tàn đảng thanh lý mất đi."

Chú Thế Chủ khom người mà bái, dùng khàn khàn cổ họng trả lời:

"Tuân lệnh."

Sau đó, Hàn Phong vừa sải bước quá không gian khoảng cách, bước lên Yêu Thế Phù Đồ đỉnh tháp:

Lâm!", mọi cách tính kế mưu đồ, luân phiên đại chiến không nghỉ, ta cũng rốt cục có thể một kỳ nghỉ."

Ung dung nở nụ cười, giờ khắc này Hàn Phong tiêu sái thoải mái, dỡ xuống bộ kia thần linh biểu tượng.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 481: Thế gian trật tự từ Thiên Đình ra (2 năm trước)

Review Chương 481: Thế gian trật tự từ Thiên Đình ra (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 481: Thế gian trật tự từ Thiên Đình ra (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


260 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống