Chương 470: Võ Minh lên phía bắc cuộc chiến (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Diệt môn Địa Ngục Cốc, uy áp Tinh Mộng Các.

【 Chúng Thần Chi Mặc ) mất trộm Thiên Đình không thể nghi ngờ là ở tuyên cáo tự thân uy nghiêm còn đang.

Trước sau ra tay văn võ tài thần cùng với Mộc Đức Chân Quân cũng làm cho người đời biết được Thiên Đình võ lực mạnh cũng không bởi vì Yêu Thế Phù Đồ đình chỉ mở rộng mà yếu bớt.

Phái Tiêu Thu Thủy đi tới Thánh Linh biển lấy 【 đồng lăng chuông ) cùng " thiên thu Điệp Mộng tinh hà bí mật sách " hướng về Sở Khinh Nghê đổi lấy kỳ vật 【 Thánh Anh huyết ), Hàn Phong chính mình làm lưu ở Yêu Thế Phù Đồ bên trong khổ tu.

Tuy nói nhất phẩm đỉnh phong cũng không tính nhỏ yếu, thế nhưng theo Thiên Đình địch nhân từ từ biến thành tứ đại võ lâm chính thức bá chủ, Tiên Thiên bên dưới đã rất khó quyết định chiến trường thắng bại.

Vơ vét bắc võ lâm đến hàng mấy chục ngàn võ học nung nấu đến " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " bên trong, 《 Vũ Thần Tam Quyển 》 đã diễn sinh ra "Đạo Pháp 3000, hợp đạo thành thánh" lập ý, đợi được chính mình đem 《 Vũ Thần Tam Quyển 》 Tiên Thiên bộ phận triệt để hoàn thành, nên là có thể trực tiếp vượt qua nửa bước Tiên Thiên tầng thứ, trực tiếp lên cấp Tiên Thiên.

Có thể bởi vì chính mình căn cơ thật sự quá mạnh, nếu muốn hoàn thiện chính mình võ thần công thể cần thiết võ đạo thật sự quá nhiều quá rộng, coi như từ bắc võ lâm vơ vét lượng lớn bí tịch, thế nhưng khuyết thiếu lớn nhất đỉnh cấp võ học học theo, cũng là khai phá không ra chính thức tối cường võ học.

Mở mắt ra, 2 mắt bên trong kim quang lấp lóe, Hàn Phong thầm vận thần công , khiến cho tự phát.

Nhìn về phía Tà Linh đại điện nhập khẩu, Tiêu Thu Thủy đi tới.

"Đế Quân, từ Thánh Tâm Môn trao đổi đến đủ đủ 【 Thánh Anh huyết ), lấy ra vài lượng lấy Tham Tà Phù Mộc thí nghiệm, xác thực có thể thôi hóa Phù Mộc tiến một bước dị biến, chỉ bất quá loại dị biến này thời gian duy trì hữu hạn, ước chừng chỉ có thể duy trì hai canh giờ."

"Hai canh giờ đủ đủ, cường độ làm sao ."

Hàn Phong thần công nội liễm, mở miệng hỏi.

"Lực công kích cũng không quá đại biến hóa, thế nhưng dẻo dai nhưng có đáng giá than thở tiến bộ, ở 【 Thánh Anh huyết ) gia trì trong quá trình, coi như là Tiên Thiên cấp bậc công kích cũng vô pháp đem phá hoại."

Nghe Tiêu Thu Thủy trả lời, Hàn Phong cũng cảm thấy tâm lý yên ổn không ít, trong tay có súng trong lòng không hoảng hốt đại khái chính là cái đạo lý này.

"Như vậy rất tốt, như vậy Thất Quốc Võ Minh phương hướng quyết định lên phía bắc sao ."

"Trung Châu đến Tam Thánh hương võ giả đi vào câu thông, tựa hồ đã cùng Võ Minh lãnh đạo đạt thành nhất trí ý kiến, Võ Minh chỉ huy Thất Quốc Di Dân lên phía bắc, phân biệt ở lại Trường An, Giang Nam, ngọc hoàng ba đạo."


"Ly Quốc hoàng thất có cái gì thuyết pháp ."

"Bây giờ loạn thế, đã không phải triều đình có thể quản khống, Ly Quốc hoàng thất bây giờ chính lệnh không ra Ngọc Thần Kinh, đã đem Ly Quốc cục thế giao cho võ lâm chính đạo toàn quyền xử trí."

"Ha ha, quả nhiên. . . Muốn trở thành người thống trị điều kiện chủ yếu là võ lực a. . . Năm đó quân sư phụ vứt mạng tranh thủ thái bình thiên hạ, vốn là Không Trung Lâu Các."

Suy tư trong lòng bay tán loạn, Hàn Phong không khỏi cảm thán.
— QUẢNG CÁO —

Tiêu Thu Thủy nghe vậy chắp tay khom người xin cáo lui:

"Nếu như không có chuyện quan trọng, thuộc hạ liền xin cáo lui."

"Võ tài thần đợi chút, " Hàn Phong gọi lại Tiêu Thu Thủy, vò khí lấy ra một khối kỳ thạch, "Ngươi tu vi đã tới Tiên Thiên cửa khẩu, vật ấy tên gọi 【 Cửu Long Thạch ) , có thể giúp ngươi thuận lợi lên cấp Tiên Thiên."

Viên này 【 Cửu Long Thạch ) xuất từ " Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ ", được xưng là Thần Long nhau thai dung hợp Cửu Thiên Tức Nhưỡng, chất chứa vô cùng năng lượng thật có kỳ dị năng lực.

Vốn là đây cũng là dùng để đúc ra Lăng Sương Kiếm tài liệu, đáng tiếc Hàn Phong cũng không có cái chế tạo phương pháp, Lăng Sương Kiếm lại có đặc thù yêu cầu. . . Chẳng bằng trực tiếp lợi dụng làm đến thoải mái.

Tiêu Thu Thủy nghe vậy, khom người lại bái:

"Chuyện này. . . Lão hủ liền nhận dưới Đế Quân nhờ. "

Võ giả theo đuổi võ đạo đỉnh phong, lại có ai có thể cự tuyệt tiến thêm một bước hấp dẫn chứ, ngay cả là như Tiêu Thu Thủy như vậy Võ Lâm Truyền Kỳ cũng không ngoại lệ.

Hàn Phong gật đầu phất tay, 【 Cửu Long Thạch ) rơi vào Tiêu Thu Thủy trong tay.

"Không cần như vậy khách sáo, võ tài thần nhanh đi trù bị đột phá đi, đợi được Võ Minh lên phía bắc thời gian, vẫn cần ngươi Tiên Thiên võ lực."

Tiêu Thu Thủy cầm trong tay Cửu Long Thạch rời đi, Hàn Phong thì lại tiếp tục ngồi ở Tà Linh khí xoay quanh quay chung quanh phía trên vương tọa.


Mênh mông màu xanh sẫm tà triều bên trên, Hắc Bạch áo khoác lông Hàn Phong hai tay đặt ở vương tọa hai bên, có bễ nghễ thiên hạ bá khí, cũng có một loại không nói ra được tịch mịch cảm giác.

Trên vạn người cô đơn, dần dần cũng học hội thói quen.

Tự giễu cười cười, Hàn Phong tiếp tục thôi diễn 《 Vũ Thần Tam Quyển 》 sau quyển.

. . .

Bắc võ lâm thời gian trôi qua nửa tháng.

Võ lâm không ngày không có phong ba.

Trước có Binh Họa Thương Khung bàng bạc giáng thế, sau đó Yêu Thế Phù Đồ dưới đất chui lên.

Thất Quốc di thổ vỡ loạn, Võ Minh che chở tàn dân.

Trải qua Trung Châu thuyết phục, cuối cùng Thất Quốc Võ Minh trên dưới rốt cục quyết định di chuyển Kiến Mộc, lên phía bắc cùng Ly Quốc võ lâm dung hợp. . . Cùng chống đỡ Thiên Đình, Minh Thổ.

Hôm nay, Võ Minh thủ tịch Dụ Cô Hồng cùng Bách Lý Tín Hoằng, hạ Phù Chân ba người triệu tập Võ Minh mọi người cùng với di thổ vạn dân trước, xác định di chuyển.

Thất Quốc di thổ mọi người đã đều chiếm được Võ Minh thông tri, chỉ chờ Dụ Cô Hồng thu về trước mặt cự đại Kiến Mộc.

Chỉ thấy một thân liếc chiến bào màu vàng óng Võ Minh thủ tịch Dụ Cô Hồng thả người thiên không, tuyệt diệu công thể cùng ký thác đang xây mộc bên trong Nguyên Cương chân khí tương hỗ tương ứng.

Sau đó, cao vút trong mây thiên cự đại Kiến Mộc bắt đầu hóa thành dâng trào cuồn cuộn mà bàng bạc khủng bố chân khí lưu, cuối cùng trở thành một đạo quán thông Thiên Địa to lớn thanh sắc thác nước.

Vô tận thanh sắc nguyên . Bàng khặc truân bị lộ trữ khác hẳn mộ . Vị này Võ Minh đệ nhất nhân thân thể giống như là thôn phệ tất cả lực lượng hắc động, đem dâng trào nguyên . Đùng ∈ . Thu nạp.

Rộng rãi tràng diện, Kiến Mộc chỗ chi Địa Chích còn lại một cái sâu không thấy đáy hố to, Dụ Cô Hồng chậm rãi rơi, hướng về Võ Minh mọi người hạ lệnh.

"Hướng về phương bắc, xuất phát."


Võ Minh trên dưới nghe nói mệnh lệnh, chợt chuẩn bị xuất phát lên phía bắc.

Nhưng vào lúc này, thiên không đột nhiên bị huyết sắc xâm nhiễm, một luồng cuồn cuộn dâng trào chiến tranh sát lục chi khí bao phủ Thiên Địa.

Sau đó, bảy tên khủng bố võ giả hạ xuống Bắc Phương quạnh hiu Hoang Nguyên bên trên.

Một người cầm trong tay trường kích, mang theo màu đỏ lam cuồng dã ma khí một người chắp hai tay sau lưng, khí tức như Hắc Ám Thâm Uyên ở giữa người mang đến xao động Thiên Địa khủng bố ma khí, cả người toả ra cái này phàm người thường không thể chống lại uy nghiêm.

Binh Họa Thương Khung Ma Tướng Tinh, Điệu Vũ Công cùng với Phách Vương Quỷ ba vị khủng bố Tiên Thiên buông xuống, toả ra khí tức khiến mảnh này đã chết đi lớn cũng vì đó run rẩy.

Vũ Khuyết Quân, Vũ Âm Quân, Vũ Nghĩa Quân, Vũ Thành quân tứ đại Quận chúa tuỳ tùng hắn phía sau.

Binh Họa Thương Khung không có điều động bất kỳ một tên Ma Binh, thế nhưng tại đây bảy tên Tiên Thiên, đã có thể so với trăm vạn võ giả đại quân.

Đối mặt bảy người chặn đường, Võ Minh một phương tựa hồ đã sớm chuẩn bị, Dụ Cô Hồng, Bách Lý Tín Hoằng, hạ Phù Chân ba người Thuấn Thân đi tới Võ Minh bách tính trước, đối với Võ Minh các võ giả hạ lệnh:

"Võ Minh trên dưới nghe lệnh, chỉ huy bách tính tránh khỏi này, tiếp tục lên phía bắc."

Võ Minh đã có chuẩn bị, cấp tốc bắt đầu triệu tập võ giả sơ tán bách tính.

Mà nhìn tất cả những thứ này phát sinh Binh Họa Thương Khung một phương, Điệu Vũ Công chậm rãi nâng tay phải lên.

Bàng bạc to lớn Hắc Ám lực lượng trong nháy mắt bao phủ toàn bộ lớn địa.
— QUẢNG CÁO —

Đối mặt này cỗ lực lượng, Võ Minh thủ tịch ra tay.

Làm Thất Quốc mạnh nhất Tiên Thiên, Dụ Cô Hồng cũng đã thân kinh bách chiến.

Thoáng chốc màu bạch kim võ đạo Thánh Quang tràn ngập phía chân trời, hơn vạn chuôi màu bạch kim Thánh Kiếm từ trên trời giáng xuống đem khắp cả hắc triều cắm trên mặt đất.


Tứ đại Quận chúa chuẩn bị động thủ, đã thấy xa xa phóng tới to lớn một mũi tên, khủng bố mũi tên liệt địa, trên mặt đất xé ra một cái khoảng cách....

Binh Họa Thương Khung mấy vị Tiên Thiên hướng về mũi tên đến nơi nhìn sang, chỉ thấy Trung Châu Tiến Thánh Ký Trường Phong nắm cung mà đứng, đứng bên người Từ Phúc, Tạ Cánh Triêu, Cổ Huyền Thông ba người.

Trí Đạo Lâm cùng Trầm Hi Di cần tọa trấn Ly Quốc, luôn là không thể dễ dàng rời đi, thế nhưng có bốn vị này Tiên Thiên trợ chiến, luôn là có thể đánh được kịch liệt một ít.

. . .

Cùng lúc đó, ở nơi cực xa, bốn vị Minh Thổ Tiên Thiên cùng mười ba vị Minh Thổ nửa bước Tiên Thiên đang tại trù tính.

"Mọi người nhớ kỹ, chúng ta sắp cùng Trung Châu chính đạo hợp tác, hơn nữa Binh Họa Thương Khung người cực kỳ kiêu ngạo, xem thường hợp tác. . . Chúng ta lại là không thể bại lộ hành tung."

"Vì lẽ đó chúng ta trước tiên chính mình Võ Minh đại bộ đội, trước đem đồ sát một phen, sau đó nhanh chóng tập kích chính đạo Tiên Thiên, không cầu chém hết, có thể giết trừ 1 lượng tên cũng là tốt."

Chúng Tà Nhân xác nhận mục tiêu, cuối cùng sắp rời đi.

Mà ở lúc này, quỷ dị thực vật dưới đất chui lên, đem này hoàn toàn bao phủ!

"Đây là cái gì!."

Minh Thổ một phương thoáng chốc căng thẳng, đã thấy những cái quỷ dị thực vật đã đem thập phương nơi đi hết mức phong tỏa.

Những thực vật này cùng Tham Tà Phù Mộc hình tượng tương tự, lại là toàn thân hồng sắc, đồng thời chia ra đại lượng xúc tu, tản ra bàng bạc cường hãn thánh tà khí.

"Chư vị chỉ sợ là không có cách nào đánh giết chính đạo."

Đứng ở một căn cự đại Phù Mộc sợi rễ bên trên, ăn mặc chiến bào màu đen Hàn Phong quan sát phía dưới mọi người.

Bản Đế quân vì là làm các ngươi cũng ngự giá thân chinh, các ngươi còn có thể bất tử!.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 470: Võ Minh lên phía bắc cuộc chiến (2 năm trước)

Review Chương 470: Võ Minh lên phía bắc cuộc chiến (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 470: Võ Minh lên phía bắc cuộc chiến (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


132 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống