Chương 453: Thiên Hạ Bố Vũ, tái tạo Thần Châu, chấn động nhân gian (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Đại tiểu thư yêu thích Hàn ty chủ đúng không."

"Hừm, Từ Tâm Thiền Lâm hi sinh bản thân vị kia ."

"Đúng vậy, là một nhân vật anh hùng."

Thánh Tâm Môn 【 Huyền Vũ Trấn Ma ) cùng 【 Thanh Long Lược Dạ ) hai người xếp bằng ở Thánh Tâm Môn trú 【 Thánh Linh biển ) nhập khẩu 【 mưa gió đài ) bên trên.

Lúc trước ở Bạch Phong chùa biết được Hàn Phong thân phận Thánh Tâm Môn đệ tử ở Sùng Tà Giáo tập kích bên dưới thương vong được thất thất bát bát, còn lại cũng bị sở Khinh Nghê dùng thuật pháp tẩy đi bộ phận ký ức.

Lúc trước Địa Sát tam tướng tập kích Bạch Phong chùa, Phương Lan Đình cũng là tới rồi cứu viện, cũng không biết Hàn Phong thân phận. . . Vì vậy coi như là Huyền Vũ cùng Thanh Long tôn cũng không biết rằng hi sinh Hàn ty chủ cùng thiên đình quan hệ.

"Khó trách ta xem cái kia Hàn Phong chết rồi đại tiểu thư tâm tình cũng xấu cực, thật sự là sầu người đây này."

Cố Bắc Trăn nói uống vào một ngụm rượu nóng.

"Hai vị thúc thúc trấn thủ mưa gió đài, làm sao bắt đầu ở sau lưng bố trí ta ."

Thanh âm truyền đến.

Một bộ hồng y nhiệt liệt rực rỡ, sở Khinh Nghê chắp tay sau lưng từ Thánh Linh trong biển đi ra, sau lưng vạn thiên rực rỡ đom đóm phi vũ.

"Ta tâm tình tình trạng là bởi vì Binh Họa Thương Khung cùng Minh Thổ tại Ly quốc hô phong hoán vũ khiến cho chúng ta Thánh Tâm Môn tiến thối lưỡng nan được chứ . Hai vị thúc thúc như vậy hiểu nhầm có thể quá làm cho nhỏ nghê nhi thương tâm ~ "

"Là ~ vì lẽ đó tiểu thư mới sẽ giúp đỡ chính đạo vì là Thánh Tâm Môn mưu cầu đường lui nha."

Cố Bắc Trăn cười đáp lời.

Sở Khinh Nghê tức giận liếc Cố Bắc Trăn một chút, sau đó nhìn về phía 【 Thanh Long Lược Dạ ):

"Lục thúc ngươi xem một chút Cố thúc, hắn hiện tại mỗi ngày liền lấy ta chế nhạo."

【 Thanh Long Lược Dạ ) lục đàm thương tiếp nhận Cố Bắc Trăn đưa tới bầu rượu uống vào một ngụm mỉm cười nhìn về phía Hồng Y cô nương:


"Đại tiểu thư mỗi ngày đều nhớ Thánh Tâm Môn sự tình, chưa bao giờ nghĩ tới việc của mình. . . Thật vất vả có cái người yêu, rồi lại như vậy. . . Ta cũng hi vọng ngươi có thể ngẫm lại cuộc đời mình a."

"Người yêu. . ."

Sở Khinh Nghê nhẹ nhàng nở nụ cười, trong đầu tránh qua người nào đó thân ảnh, sau đó xoay người đi trở về Thánh Linh biển đầy trời đom đóm.

"Có người sống được quá giả lại quá thật, ta sợ hắn cảm tình không có đúng mực."

Nghe vậy, Cố Bắc Trăn cùng lục đàm thương liếc mắt nhìn nhau, không biết chính mình đại tiểu thư nói đến tột cùng vì sao.

Một bộ bóng người màu đỏ dần dần bị điểm điểm Lưu Ly đom đóm che chắn.

. . .

Giờ khắc này.

Sở cô nương trong miệng Hàn mỗ người, giờ khắc này đang tại rậm rạp trong rừng rậm mới tinh thăng lên Yêu Thế Phù Đồ bên trong.

Sáu tên nửa bước Tiên Thiên cùng Hàn Phong đang tại Phù Đồ đỉnh chóp trao đổi tại Ly quốc phát triển hạng mục công việc.

"Yêu Thế Phù Đồ thăng lên, liền sẽ không ngừng hấp thụ Ly Quốc thậm chí còn toàn bộ bắc Cửu Châu độ phì của đất, bất quá một toà tháp hấp thu hiệu suất trước sau hữu hạn, ta quyết định tại Ly quốc Trường An Đạo lại tăng lên một toà Tinh Giới Tháp, gia tăng thu thập cường độ."

Yêu Thế Phù Đồ làm vật còn sống, chỉ cần tiêu hao nhất định lượng độ phì của đất năng lượng là có thể lại tăng lên tinh giới phó tháp, trừ lực lượng hơi hơi yếu một chút, công hiệu đều là không khác nhau chút nào.

Nghe vậy, Hùng Bá mặt lộ vẻ suy tư:

"Thế nhưng là, nếu như tại Ly quốc trắng trợn hấp thu độ phì của đất. . . E sợ sẽ thu nhận Ly Quốc chính đạo cừu hận cùng công kích, lấy bây giờ cục thế mà nói, e sợ sẽ phải gánh chịu Chính Tà lưỡng đạo vây công."

"Hứ, sợ hắn không vây công. . . Yêu Thế Phù Đồ bên trong, Thiên Đình chiến lực nâng lên 1 cấp, phàm là bên kia dám động thủ, liền để hắn hiểu được cái gì gọi là khổ không thể tả."

Hàn Phong ngược lại là không để ý chút nào, có Yêu Thế Phù Đồ vị này cỗ máy chiến tranh, nếu nói là chủ động tấn công khả năng còn có điều không kịp, thế nhưng phòng ngự tác chiến Thiên Đình chính là đương đại đỉnh tiêm thế lực.


Nói, Hàn Phong ống tay áo rung lên:

"Hiện nay thiên hạ, Phong Vân Biến Hóa, loạn thế chinh phạt, chúng ta đã không có thời gian từng bước một phát triển. . . Tiêu Thu Thủy cùng Ninh Đạo Kỳ, ta bổ nhiệm làm văn võ tài thần, đóng giữ rậm rạp rừng cây Yêu Thế Phù Đồ bản thể. Hỏa Vân Tà Thần, Yến Cuồng Đồ, Hùng Bá, Bát Sư Ba bổ nhiệm làm Nam phương Huỳnh Hoặc Hỏa Đức chân quân, phía tây Thái Bạch Kim Đức Chân Quân, Đông Phương Tuế Tinh Mộc Đức Chân Quân, Bắc Phương Thần Tinh Thủy Đức Chân Quân, đại biểu Thiên Đình năm đạo đức hạnh, xuất chinh Trường An Đạo Tinh Giới Tháp."

Ngũ Hành tỳ . Vị cách ở Đạo giáo trong thần thoại kỳ thật là khá cao, làm đại biểu ngũ hành Ngũ Hành tỳ . , bản thân cũng là vì sao trên trời vận hành cảm ứng hóa thân, " Thái Thượng Động Chân Ngũ Tinh bí mật thụ Kinh » bên trong giải thích cặn kẽ năm quân chấp chưởng dưới số phận phúc khánh nhỏ yếu chi biến.

Bất quá bây giờ thủ hạ mình nhân thủ tuy nhiên, chỉ có thể mặc cho mệnh bốn cái Chân Quân, cuối cùng trung ương Thổ Đức đợi Chân Quân chỉ có chờ lần sau được mới tùy tùng.

Có Yêu Thế Phù Đồ cùng Tham Tà Phù Mộc, thực lực không đủ bốn, năm tên Tiên Thiên cũng chưa chắc có thể công phá bốn người trấn thủ Tinh Giới Tháp.

Lục Nhân thụ phong Thiên Đình chức vị, lập tức hướng về Hàn Phong cúi đầu.

Hàn Phong gật đầu đáp lại, tiếp tục phân công chức trách:

"Thiên hạ hỗn loạn, lúc không ta chờ, vẻn vẹn dựng nên Yêu Thế Phù Đồ hoàn toàn không đủ để hoàn thành ta chi thiết tưởng, ta muốn đồng thời song song ba loại phương châm, tên chi: Thiên Hạ Bố Vũ, tái tạo Thần Châu cùng chấn động nhân gian."

"Hấp thụ Ly Quốc độ phì của đất bổ sung Thất Quốc quê hương chính là tái tạo Thần Châu, ngoài ra, văn võ tài thần lưu thủ rậm rạp rừng cây, càng nên giáo hóa Bắc Cương bách tính, truyền thụ một thân thế võ học, lệnh người người nắm giữ tập võ phá huỷ, cái này chức trách liền thông qua kiến lập Sơn Thần Thổ Địa miếu truyền thụ võ nghệ hoàn thành đi."

"Cho tới một điểm cuối cùng, Chính Tà lưỡng đạo đối mặt Thiên Đình sự hung hăng, nhất định cực muốn phá hoại Yêu Thế Phù Đồ chi tồn tại, cùng với ngăn cản, không bằng dẫn dắt, ta đã phân công Đế Thích Thiên đi tới tiến vào Ly Quốc chính đạo dẫn dắt chính đạo làm việc, chờ toàn lực tấn công Yêu Thế Phù Đồ thời khắc, Thiên Đình lại triệt để vạch trần khuôn mặt, tất nhiên khiến người đời chấn động."

Tam điều phương châm, đại biểu Hàn Phong hiện tại thân phụ ba loại nhiệm vụ, Nhị Kim một bạc, nếu như ba cái nhiệm vụ đều hoàn thành, không nói chinh phục Cửu Châu, chí ít sẽ làm cả Cửu Châu không người nào có thể xem thường Thiên Đình tồn tại. . . Chỉ tiếc Binh Họa Thương Khung thực lực không biết, bây giờ lại hướng đi không rõ, ngược lại là làm người khó có thể dự đoán. . . Bằng không cũng dám nói xưng bá bắc võ lâm loại hình lời nói.

Sáu tên mới Phong Thần chi đồng thời hướng về Hàn Phong khom người:

"Xin nghe Đế Quân căn dặn."

Chính lúc này, Vi Thanh Thanh Thanh đeo kiếm leo lên Yêu Thế Phù Đồ đỉnh chóp.

"Đế Quân, Yêu Thế Phù Đồ ra, có một tên tự xưng 【 U Hồn Chủ 】 người cầu kiến."

"U Hồn Chủ ."

Hàn Phong thấp giọng nhai cái này một tên hào.

Nghĩ đến cũng đúng, chi một đoạn thời gian trước Thiên Đình làm việc khiêm tốn, hành tung cũng bí ẩn cực kỳ, vì vậy thế lực khắp nơi đều chưa từng cùng thiên đình giao tiếp.

Thế nhưng bây giờ Thiên Đình ở rậm rạp rừng cây thăng lên Yêu Thế Phù Đồ, trắng trợn hấp thụ bắc Cửu Châu độ phì của đất, nói rõ là muốn chính thức tham gia bắc Cửu Châu cục thế, phàm là có ý Cửu Châu thế lực liền không khả năng lơ là Thiên Đình hướng đi.

"Hừ, Đế Quân, cái này U Hồn Chủ dám độc thân đi tới Yêu Thế Phù Đồ, thẳng thắn chúng ta đem hắn tiến cử tới làm, Yêu Thế Phù Đồ bổ trợ phía dưới, chúng ta được cho sáu cái Tiên Thiên, sáu đánh một làm sao cũng đem hắn sắp xếp."

Hỏa Vân Tà Thần ở một bên hừ lạnh nói.

Hàn Phong nhưng muốn tìm Đông Võ Lâm giết chết vô cùng chủ thời gian từ đó Thần Châu truyền đến Thanh Thánh lực lượng, lắc đầu một cái:

"Minh Thổ thất thần thực lực không biết, các ngươi Lục Nhân coi như ở Yêu Thế Phù Đồ bên trong có Tiên Thiên chiến lực cũng chỉ là hạ vị Tiên Thiên mà thôi, vạn nhất để hắn lao ra Yêu Thế Phù Đồ, chúng ta càng không có truy kích năng lực. . . Chẳng bằng để hắn đi vào, xem hắn muốn theo chúng ta nói chuyện gì."

Nói, nhìn về phía Vi Thanh Thanh Thanh:

"Để hắn vào đi."

. . .

Rậm rạp rừng cây, cửu sắc như có như không chướng khí sau nhiều năm không tiêu tan, U Hồn Chủ chắp tay đứng lặng trong đó.

Trước mặt là một toà kéo dài tới chân trời, nấp trong trong sương mù không nhìn ra đến tột cùng cao bao nhiêu yêu dị Cự Tháp, lượn lờ cực lớn đến khủng bố Tà Linh lực lượng.

Yêu Thế Phù Đồ vị trí giống như là một cái cự đại Phễu, Ly Quốc thậm chí bắc Cửu Châu bàng bạc độ phì của đất không ngừng để lọt vào trong đó.

Yêu tháp ở ngoài là lan tràn mấy chục dặm cự đại dây leo Lâm, thân là Minh Thổ chi thần, U Hồn Chủ đương nhiên có thể cảm nhận được quỷ dị này dây leo không tầm thường chỗ.

Nhân loại chạm vào tức tử cửu sắc chướng khí bị quỷ dị này dây leo chậm rãi hấp thu, bị Yêu Thế Phù Đồ hấp thu đến độ phì của đất cũng bị phân mỏng, cái này chất chứa khủng bố năng lượng dây leo nếu như chân chính bạo phát, chỉ sợ sẽ là tầm thường Tiên Thiên cũng phải bị vây nhốt. . .

Thiên Đình. . . Thật sự là bị đánh giá thấp thần bí thế lực a. . .

"U Hồn Chủ, Chân Vũ Đế Quân có!"

Đeo kiếm Vi Thanh Thanh Thanh đi ra, đối với U Hồn Chủ làm.


U Hồn Chủ gật đầu ra hiệu, theo Vi Thanh Thanh Thanh đi vào Yêu Thế Phù Đồ bên trong.

Chính thức đi vào Yêu Thế Phù Đồ, U Hồn Chủ trong lòng càng thêm kinh hãi, vị này yêu dị Cự Tháp bên trong dĩ nhiên lại càng là thông đạo trải rộng, thông đạo hàng rào ửng hồng, như huyết nhục.

Vị này yêu tháp. . . Đúng là vật còn sống!

Ở nơi này là Thiên Đình. . . Ngươi nói là Thập Bát Tầng Địa Ngục còn tạm được. . .

Trong lòng suy nghĩ quanh đi quẩn lại thời khắc, U Hồn Chủ đã theo Vi Thanh Thanh Thanh đi tới Yêu Thế Phù Đồ nơi sâu xa.

Đi ra thông đạo là một mảnh rộng mở Động Thiên, nơi sâu xa lượn lờ lượng lớn Tà Linh khí bên trong mơ hồ có thể cảm nhận được vài người Tiên Thiên Khí Tức.

Chính diện thượng tọa bên trên,... 1 tôn vô pháp cảm giác cường giả bí ẩn bị Tà Linh khí tức cùng Thanh Thánh khí tức bao vây lấy.

Hàn Phong dung hợp 【 Huyền Tuyệt Lưu Công Thể ) võ thần công thể là vô pháp cảm giác cứu cực công thể, đem ra lừa U Hồn Chủ thật sự là dễ dàng.

U Hồn Chủ đối mặt Hàn Phong, hơi khom người:

"Minh Thổ U Hồn Chủ, đại biểu Minh Thổ Thiên Chi Chủ, gặp qua Thiên Đình chi chủ."

"Lớn mật! !"

Nghe vậy, giấu ở Tà Linh trong hơi thở Hỏa Vân Tà Thần hét lớn một tiếng.

U Hồn Chủ nghe tiếng, hơi nhướng mày.

Lại nghe Hàn Phong thanh âm từ bên trên truyền đến:

"Ta không phải Thiên Đình chi chủ. . . Ta chính là. . . U Minh Thế Giới chi chủ. . . Phong Đô Đại Đế."

Nhân vật đóng vai nha. . . Đây cũng là mình truyền thống Nghệ Năng.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 453: Thiên Hạ Bố Vũ, tái tạo Thần Châu, chấn động nhân gian (2 năm trước)

Review Chương 453: Thiên Hạ Bố Vũ, tái tạo Thần Châu, chấn động nhân gian (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 453: Thiên Hạ Bố Vũ, tái tạo Thần Châu, chấn động nhân gian (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


246 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống