Chương 428: Bạo loạn đem lên ngày (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Người không liên quan chờ né tránh một bên, Hải Lâu Điện không muốn thương tới vô tội!"

Râu dài lão giả đối với thanh niên áo bào đen ác ngôn đối mặt, đối với Hàn Phong những này người không liên quan chờ vẫn còn có chút đại phái phong độ, nói nhắc nhở cũng không tàn khốc.

Tam điện thế lực có thể thống trị Đông Vũ Lâm mấy trăm năm, cũng không phải là tự cao tự đại hạng người.

Thanh niên áo bào đen nghe vậy trào phúng nở nụ cười.

"Đối với người bên ngoài liền có thể khoan dung, đối với ta liền muốn đánh muốn giết. . . Các ngươi chính là chơi bạt mạng muốn cùng ta chết đập đúng không ."

"Hung thủ giết người, không muốn ngụy biện!"

Hai tên lão giả ra chiêu, Hải Lâu Điện 【 Bình Hải nhất định phải sóng sức lực ) mãnh liệt cuồng bạo mà ra.

Sắc bén chưởng khí phía dưới, trong thiên địa hơi nước tung hoành.

Trong núi sương mù càng dày đặc.

Thanh niên mặc áo đen hướng về bên cạnh một cái, đầu tiên là rời xa Hàn Phong loại người phụ cận, sau đó lấy trực tiếp giơ lên cao trong tay kiếm lớn màu đen đón hai tên lão giả nhảy chém mà tới.

"Hôm nay ta liền để các ngươi mở mang, ta 【 Minh Điện ) " Địa Kiếm 51 "!"

"Tiểu tử thật can đảm, dám lấy tam phẩm cảnh giới hướng về ta hai người ra tay!"

Hai tên lão giả nói như vậy, trong tay chưởng lực nửa điểm không có tiêu giảm, hai cái nhất phẩm đồng thời xuất chưởng coi như thanh niên có 【 Minh Điện ) Thần Công Hộ Thể, cũng miễn không bị đánh cho ngũ lao thất thương.

Đương nhiên, thanh niên áo bào đen cũng không phải là lấy Trứng chọi Đá hạng người.

Ngay tại song phương sắp đối đầu thời gian, thanh niên thu kiếm rút lui thân thể, từ trong lồng ngực lấy ra hai tấm phù chú.

Phù chú xúc động hư không Địa Nguyên lực lượng, cấu kết Địa Phế dĩ nhiên trực tiếp khóa chặt hai người, đem cái này hai tên lão giả lôi kéo tới trên mặt đất, lấy Địa Khí nhốt lại.

Thanh niên thừa dịp cơ hội rơi, duỗi chân Phi Thiên muốn trốn.

"Ta cũng không có tâm tình với các ngươi ở chỗ này chơi đùa xiếc, vậy thì trước tiên trượt, ta lại với các ngươi nhắc lại một lần, người không phải là ta giết!"

"Lão Tử đi vậy!"

Thanh niên áo bào đen thanh âm tiêu dao tự tại, lại không ngờ tới đến Hải Lâu Điện tinh nhuệ bên trong cũng có tu luyện võ đạo thuật pháp hạng người.

Hải Lâu Điện trong đám người, vài tên võ đạo tinh nhuệ đồng thời tay nắm pháp ấn.


Trên trời tầng mây theo pháp ấn rơi rụng, hóa thành ba tầng tấm võng lớn màu trắng.

Thanh niên áo bào đen vội vã vung kiếm chém võng, lại bị ngăn cản lại đường đi, trì hoãn chốc lát, phía dưới hai tên lão giả đã xin nhờ Địa Khí dây dưa.

Trong đó tính cách hung hăng lão giả trực tiếp rút mà lên, nắm đấm điệp gia 【 Hải Lâu Điện ) bất truyền chi bí " năm biển xếp ngàn sóng ".

Dâng lên lực đạo, một làn sóng càng lớn một làn sóng, dâng trào vung quyền phía dưới, trên trời tầng mây tùy theo rút lui.

Thanh niên áo bào đen vung kiếm đi chặn, lại bị lão giả dùng quyền đầu đập trúng kiếm tích.

Dâng lên kình khí từ kiếm thân thể truyền bá đến thanh niên toàn thân, khiến thanh niên tại chỗ thổ huyết, trực tiếp từ trên trời rơi rụng.

Tam phẩm cùng một phẩm chênh lệch, cũng không phải là đơn giản có thiên phú, có tư nguyên nghiêng liền có thể đủ bù đắp.

Dù sao xem Hàn Phong loại này dung hợp vô số tuyệt học người, cũng không nhiều.

Oanh một tiếng vang thật lớn, mặt đất bị nện ra một đạo hố to.

Một thân hắc bào Minh Điện thiếu Điện Chủ bị chôn ở đống đá vụn bên trong, vết máu loang lổ xem ra còn có chút nghiệp chướng. . .

Mất công sức từ đáy hố leo ra, dựa dẫm ngón này bên trong cự kiếm chống đỡ thân thể.

"Kiền Nhĩ Nương. . . Lão già kia ra tay rất ác độc nha!"

Vị này thiếu Điện Chủ miệng phun thơm ngát, ngược lại là thẳng tiếp địa khí. . .

"Còn có khí lực mắng người, xem ra trở lại còn có thể đánh tiếp một trận."

Râu dài lão giả chậm rãi rơi, đối với phía sau Hải Lâu Điện các đệ tử dặn dò:

"Dùng thủy tinh khóa trói lên, chờ sẽ lên Lý thành."

Vi Thanh Thanh Thanh nhìn về phía Hàn Phong, lấy ánh mắt dò hỏi có hay không cần ra tay.

Hàn Phong lắc đầu một cái, nhìn về phía bị Thủy Mạc kết giới niêm phong lại 【 Thu Thủy nhất gia ) nhập khẩu.

Sau đó, trực tiếp một luồng Thanh Quang từ trong sơn cốc thăng lên, Thủy Mạc kết giới gặp chi tự mình tan rã.

"Ban tiên sinh, Chương tiên sinh chậm đã."


Một tên áo trắng nữ tử từ cốc bên trong chậm rãi đi ra.

Tóc dài bàn làm búi tóc, lưu lại hai đoạn tóc mai, dáng người thanh lệ thoát tục, tay nâng một nhánh ngọc hoa sen.

Mọi người tại đây bất luận là thanh niên áo bào đen, hay là Hải Lâu Điện một phương, hoặc là Hàn Phong một nhóm cũng đưa ánh mắt về phía cô gái này.

Không chỉ là bởi vì một thân dáng người khí chất Siêu Nhân, cũng bởi vì nàng trên thân ẩn ước có thể cảm giác võ đạo khí thế.

Đây là một người nhất phẩm võ giả, hơn nữa là lúc nào cũng có thể bước vào Tiên Thiên giai cấp đỉnh phong nhất phẩm, thậm chí Hàn Phong " Thiên Tử Vọng Khí Thuật " đã có thể ở trên người nàng ẩn ước cảm ứng được nửa bước Tiên Thiên khí thế.

Cô gái này từ bên trong thung lũng đi ra, động tác nhẹ nhàng chậm chạp bình tĩnh, nhưng như có súc địa thành thốn dị năng, trong nháy mắt xuất hiện ở thanh niên áo bào đen trước mặt.

"Hai vị tiên sinh ở Thu Thủy nhất gia cửa bắt đi Minh Điện thiếu Điện Chủ, cái này không khỏi cũng quá làm người làm khó dễ."

Cô gái này vừa nói, một bên dùng trong tay ngọc hoa sen hướng về phía sau điểm tới.

Một luồng ôn hòa chữa trị tính chân khí tràn vào thanh niên áo bào đen cơ thể bên trong lệnh hắn thương thế được khôi phục.

Sau đó trong lúc đó thanh niên áo bào đen đứng lên một bước trốn đến áo trắng nữ tử phía sau, hiển nhiên hai người là nhận thức.

"Nói như vậy, Tô cô nương là muốn bảo vệ người này ."

Râu dài lão giả nhìn về phía áo trắng nữ tử, sắc mặt khó coi.

Hàn Phong đứng ở một bên, nghe vậy liền biết cô nương này chính là mình chuyến này tiện thể nhắn mục tiêu 【 Thu Thủy nhất gia ) Phó Thủ Lĩnh, 【 Thanh Hà Quyện Vịnh 】 Tô Kiến Sương.

Bất quá bây giờ cục diện này ngột ngạt, chính mình hay là không muốn quản việc không đâu được, Đông Vũ Lâm cục mặt quỷ dị. . . Tất cả còn trước tiên quan sát đến.

"Tiên sinh lời này ngược lại là có vẻ thấy sương không biết được đạo lý, " áo trắng nữ tử cười lắc đầu một cái, "Thế nhưng muốn phân biệt tất cả sự cố, cũng cần đem sự tình nói ra không phải sao?"

"Có cái gì tốt nói!" Tính khí hung bạo lão giả vươn ngón tay chỉ về áo trắng nữ tử phía sau thanh niên áo bào đen, "Chính là cái này hảo tiểu tử giết chúng ta Cung trưởng lão cháu gái ruột! Như vậy một cái hồn nhiên ngây thơ nữ hài, hắn làm sao ra tay!."

Lão giả nói tới bi phẫn, hiển nhiên cùng chết đi cô nương cũng là có cảm tình.

Thanh niên áo bào đen nhưng xem ra so với hắn càng kích động, lớn tiếng phản bác:

"Ngươi ông lão này có thể hay không hãy nghe ta nói nói chuyện . Ta đã nói với ngươi mấy lần, ta là truy một cái người thần bí bị dẫn tới bên trong hang núi kia, vừa mới tiến vào đã bị các ngươi Hải Lâu Điện bí thuật phong cấm ở bên trong! Vào lúc đó vị kia Cung cô nương cũng đã chết!"

"Ngươi đừng được nói bậy, đó là Cung trưởng lão vì là lặng yên âm cô nương gây điều khiển lan kỳ phương pháp, nếu không có ngươi đối với lặng yên âm cô nương ra tay, kỳ phương pháp sao sẽ bao vây ngươi ."

"Ngươi thiếu oan uổng người! Ta làm sao biết tại sao bao vây ta, ta cũng không nhận ra cô gái kia!"

"Không quen biết đều có thể ra tay, càng lộ vẻ ngươi mặt người lòng thú!"

Một già một trẻ hai người trực tiếp mắng lên, xem lão giả trong tay Thủy Hành chân khí hung bạo lui, e sợ nếu Tô Kiến Sương không ở nơi này có thể đem thanh niên áo bào đen đánh tới Địa Phế bên trong. . .

Tô Kiến Sương mắt thấy song phương bên nào cũng cho là mình phải, không thể làm gì khác hơn là đánh gãy, đầu tiên là ánh mắt ra hiệu thanh niên áo bào đen câm miệng, sau đó nhìn về phía lão giả.

"Chương tiên sinh, gừng thiếu Điện Chủ cùng ngài bên nào cũng cho là mình phải, việc này khó có thể nhất thời nhận biết minh bạch, không bằng trước tiên vào cái này 【 Thu Ly Cốc ) , chờ đợi song điện đối với chuyện này cắt đứt, cũng cho chúng ta một ít thời gian điều tra rõ việc này."

Táo bạo lão giả Chương tiên sinh hiển nhiên không nghĩ nhẹ như vậy xảo buông tha thanh niên áo bào đen:

"Hừ, người nào lại biết rõ cái này có phải hay không các ngươi trì hoãn kế sách ."

Tô Kiến Sương cũng không phải là lão giả thái độ mà nộ, mỉm cười:

"Chương tiên sinh yên tâm, 【 Thu Thủy nhất gia ) tuyệt đối không phải bao che vị trí, nếu thật là thiếu Điện Chủ hành hung, Tô Kiến Sương cũng sẽ không ngồi xem, thế nhưng. . . Nhất định hai vị dành cho một ít thời gian, nếu không phải yên tâm, hai vị đại khái có thể lưu ở Thu Ly Cốc giám sát, Từ cốc chủ xuất quan cũng sẽ quét dọn giường chiếu đón lấy."

Nghe nói Tô Kiến Sương trong miệng Từ cốc chủ danh hào, hai tên lão giả cũng là vẻ mặt khẽ biến.

Chương tiên sinh còn muốn nói chút gì, lại bị một người khác ban tiên sinh dùng ánh mắt ngăn lại.

"Thôi, từ thủ lĩnh cùng Tô Phó Thủ Lĩnh danh tiếng, Đông Vũ Lâm cũng là rõ như ban ngày, chúng ta tin tưởng Thu Thủy nhất gia nhất định sẽ không làm bao che việc!"

"Chúng ta có thể cho thời gian không nhiều, Tô Phó Thủ Lĩnh nắm chặt, bằng không lần sau chính là Cung trưởng lão tự thân tới."

Nói xong, hai tên lão giả ôm quyền, trực tiếp mang theo Hải Lâu Điện đông đảo tinh nhuệ võ giả rời đi.

Tô Kiến Sương nhìn Hải Lâu Điện mọi người rời đi, xoay người gõ nhẹ thanh niên áo bào đen trán:

"Ngươi cái này thằng ngốc, làm sao đưa tới sự cố càng lúc càng lớn . Hải Lâu Điện Thái Thượng Trưởng Lão đều sắp bị đưa tới."

Thanh niên áo bào đen muốn giải thích, Tô Kiến Sương chạy tới Hàn Phong trước mặt đám đông, trong ánh mắt mang theo chút nghi hoặc.

"Vị này chính là ."

"Tại hạ Diệp Cô Thành, từ bắc võ lâm mà đến, lần này chính là Ngự Hùng Quan Tạ Lan tướng quân nhờ vả, có tin tức muốn dẫn cho Tô cô nương."

"Tạ tướng quân ." Tô Kiến Sương nghe vậy nhưng mà, hướng về Hàn Phong hạ thấp người thi lễ, "Này không phải nói chuyện chỗ, tiên sinh vào trong cốc một lời."

"Diệp mỗ tự nhiên tòng mệnh."

Vì vậy Tô Kiến Sương ở trước mặt dẫn đường, Hàn Phong mọi người cùng đi theo tiến vào Thu Thủy nhất gia chỗ sơn cốc.


Thanh niên áo bào đen có chút nghi hoặc Hàn Phong đoàn người bên trong thiếu niên mặc áo trắng tại sao nhìn mình ánh mắt giống như là muốn phun lửa, bất quá cũng không quá để ý, mà là nóng lòng hướng về Tô Kiến Sương giải thích:

"Tô a tỷ, ngươi nhất định phải tin tưởng ta, người thực sự không phải là ta giết! Nhất định là có người muốn giá họa ta!"

Hàn Phong đi theo Tô Kiến Sương mặt sau, lưu ý lấy thanh niên lời nói, hắn là Minh Điện thiếu Điện Chủ, nếu như cho hắn chế tạo những việc này bưng, người chết lại là Hải Lâu Điện Thái Thượng Trưởng Lão cháu gái, này cũng quả thật có thể đủ cho, biển hai điện chế tạo nan giải mâu thuẫn.

"Hừm, Ta tin tưởng ngươi."

Tô Kiến Sương bình thản mà nhẹ nhàng trả lời.

"A tỷ! Ta liền biết ngươi tin tưởng ta!"

Thanh niên áo bào đen bị hiểu nhầm truy sát một đường, giờ khắc này nghe vậy, nhất thời cảm động đến suýt nữa rơi lệ.

Lại nghe Tô Kiến Sương tiếp tục nói:

"Đương nhiên, cái này không phải là bởi vì tin tưởng nhân phẩm ngươi, mà là gần đây trong chốn võ lâm tương tự sự cố quá nhiều, tự nhiên lệnh người hoài nghi sau lưng có nhiều bí ẩn."

"Tương tự sự tình!."

Thanh niên áo bào đen mộng.

Sau đó liền nghe Tô Kiến Sương êm tai nói.

"Tháng trước Sơ Bát, Chung Vân điện hộ pháp sư An Khánh cùng Hải Lâu Điện cung phụng mét Tam Kỳ ở đồng thành Đấu Tửu,... say sau không biết nguyên nhân đánh nhau, tình hình rối loạn bên trong ở trong một kiếm đâm chết mét Tam Kỳ."

"Năm ngày sau đó, các ngươi ở Tây Nam giao giới bí mật áp giải một đội tinh nhuệ võ giả đột tử trong núi bị phát hiện, Thi Thể Nội Tạng bên trong tra ra không thể dọn dẹp sạch sẽ dâng lên sức lực dấu vết."

"Hai mươi 6h đợi Hải Lâu Điện một tên võ sư ở chỗ các ngươi Địa Minh Sơn chủ cửa ải tổ bởi vì chuyện trăng hoa nổ ra cãi vã về sau mất tích, hai ngày sau thi thể ở giữa sông bị đánh vớt lên. . ."

"Gần đây tam điện trong lúc đó mâu thuẫn nhiều lần, không khỏi không cho người hoài nghi sau lưng có người đổ thêm dầu vào lửa."

Hàn Phong nghe vậy, chỉ cảm thấy có chút hoài nghi. . . Lớn như vậy quy mô sự cố, cơ hồ là lệnh người trực tiếp liền có thể hiểu được sau lưng có người ở thúc đẩy. . . Trong bóng tối người là lấy Đông Vũ Lâm Tam điện làm ngu ngốc sao .

Hay hoặc là, đây là đường đường chính chính dương mưu . Làm tam điện trong lúc đó mâu thuẫn đã lên, coi như biết là có người thúc đẩy, cũng không thể không theo hậu trường hắc thủ miêu tả kịch bản tiến lên. . .

Đông Vũ Lâm tan vỡ kế hoạch sao .

Không trách được là kim sắc nhiệm vụ. . .

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 428: Bạo loạn đem lên ngày (2 năm trước)

Review Chương 428: Bạo loạn đem lên ngày (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 428: Bạo loạn đem lên ngày (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


271 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống