Chương 416: Vây giết Tiên Thiên (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, lấy nhiều khi ít. . . Thủ đoạn của các hạ không khỏi đi ngược chính đạo tôn chỉ!"

Bị Vi Thanh Thanh Thanh " Thiên Nhất " đao kiếm đả thương Hoàng Tuyền Minh Soái nhẫn nhịn tự thân thương thế, trường thương trong tay hướng ngang.

Hàn Phong lông mày nhíu lại:

"Ồ? Vấn đề ở chỗ. . . Ngươi con mắt kia nhìn thấy chúng ta là chính đạo ."

Theo Hàn Phong tiếng nói rơi, Đông Phương Bất Bại cùng Mai Niệm Sanh đồng loạt động tác, Thiên Đạo hồng tuyến bên trong đan xen dồn dập Lạc Tuyết cũng như kiếm khí đem cái này hồng y Minh Soái kéo vào chiến đoàn cũng kéo dài.

Vốn là tuy nhiên Đông Phương hai người coi như võ đạo tuyệt diệu cũng căn bản không thể kéo được một vị nhất phẩm võ giả.

Thế nhưng vừa đến tu vi của người này vốn là Minh Thổ bí pháp mạnh mẽ tăng lên đến, huống hồ Vi Thanh Thanh Thanh thủ thế chờ đợi đánh lén đắc thủ " Thiên Nhất " kiếm tức cũng không được dễ dàng như vậy tiếp được tới.

Chính diện ăn Vi Thanh Thanh Thanh một kiếm, dù cho đều là nhất phẩm, cũng là ngũ lao thất thương. . .

Đông Phương Bất Bại cùng Mai Niệm Sanh thừa dịp hắn trọng thương thời khắc ra tay, " Quỳ Hoa Bảo Điển " cùng " Liên Thành kiếm * phiên bạo phát, để cho căn bản chưa có trở về Khí Liệu thương dư lực, thậm chí còn có dư lực đem phụ cận yêu ma tinh nhuệ vòng vào chiến đoàn.

Đầy trời hồng tuyến mang theo rừng rực chân khí.

Kim diễm đan dệt gió tuyết.

Hoàng Tuyền Minh Soái thương thế trên người trầm trọng khó có thể đề khí, cùng rất nhiều Minh Thổ tinh nhuệ cùng bị nhốt ở đầy trời hồng tuyến ở trong.

Đông Phương Bất Bại cùng Mai Niệm Sanh đem chiến tuyến kéo đến càng ngày càng xa.

To lớn vùng hoang dã phía trên vùng bình nguyên, chỉ còn Hàn Phong, Vi Thanh Thanh Thanh, Lệ Công, Dạ Đế cùng với bị bốn người vây vây ở chính giữa Tịch Liên Trọng.

Không khí ngưng trệ, bị Bách Lý Tín Hoằng cùng Tiêu Ký Linh liên tiếp trọng thương Tịch Liên Trọng đã vô pháp tỏa ra loại kia lệnh người hầu như không thể thở nổi khủng bố áp lực, thế nhưng. . . Dù sao vẫn là 1 tôn Tiên Thiên.

Khi hắn tư duy trầm tĩnh thời điểm, Thiên Địa cũng sẽ bởi vì ứng.

Hàn Phong bởi vì lúc trước xuất hiện nhiệm vụ, ở tính toán tình thế về sau quyết định giết Tịch Liên Trọng.


Thế nhưng, tuyệt không có nửa điểm đánh giá thấp Tịch Liên Trọng.

Đối phương dù sao cũng là Nhân Giới Tiên Thiên, Cửu Châu nhân thế cực hạn chiến lực.

Dù cho thương nặng, cũng là siêu thoát trần thế tồn tại.

Hàn Phong muốn vây giết hắn, cũng cần chuẩn bị Vi Thanh Thanh Thanh, Lệ Công, Dạ Đế như vậy đội hình.

Thậm chí mình cũng phải ở đây áp trận. . .

Vi Thanh Thanh Thanh thậm chí đỉnh phong nhất phẩm, lúc nào cũng có thể đặt chân nửa bước Tiên Thiên.

Huyết Thủ Lệ Công xuất thân từ " Phá Toái Hư Không " một lá thư, chính là Trung Nguyên Ma Môn đệ nhất nhân, 【 Âm Quý Phái ) chưởng môn nhân.

Tuy nói cả đời sống ở 【 Vô Thượng Tông Sư ) Lệnh Đông Lai bóng mờ phía dưới, thế nhưng hậu kỳ bế quan mười năm tu thành " Tử Huyết " Lệ Công đã quyết định một lần nữa tìm kiếm Lệnh Đông Lai, bắt đầu biết rõ Thiên Đạo sau đó tìm Thiên Đạo. . . Lúc này Lệ Công cũng đã đạt đến phá toái bên dưới đỉnh phong mức độ.

Đồng dạng là đỉnh phong nhất phẩm.

Mà Dạ Đế làm " Đại Kỳ Anh Hùng Truyện " bên trong tầng cao nhất chiến lực, cũng là truyền kỳ nhân vật.

Làm 【 Bích Lạc Phú ) đế vương, là võ lâm xếp hàng thứ nhất chí tôn, cầm kỳ thư họa mọi thứ đều tinh, còn sở trường truy nguyên phát minh.

Một thân võ công cùng ở xa tới Trung Thổ Ma Giáo Giáo Chủ tương xứng, một tay 【 Phách Tuyệt Nhân Gian 】 chưởng lực có thể cùng Yến Nam Thiên cái kia thiên hạ vô song quyền sư đánh đồng với nhau, một đời duy nhất bại trận cũng chỉ là vượt biển về sau không thể phá giải ngày sau cùng đảo bên trên hơn 100 cao thủ bày xuống 【 Đại Chu Thiên Tuyệt Thần Trận ).

Dạ Đế tính tình âm tĩnh, nếu có thể chuyên tinh võ đạo, tất nhiên càng có thể với đăng phong tạo cực bên trên siêu phàm nhập thánh, nhưng coi như là lười biếng hưởng thụ như vậy, Dạ Đế cũng như cũ là võ lâm đệ nhất nhân.

Một thân nhị phẩm đạt đến hóa tu vi, thật muốn đối đầu vị kia mạnh mẽ đề bạt đến nhất phẩm Minh Thổ Minh Soái, cũng chưa chắc sẽ rơi xuống hạ phong.

Hợp ba người lực lượng, chính là thật đối mặt một vị tầm thường Tiên Thiên, trong vòng trăm chiêu cũng chưa chắc sẽ bị thua.

Bây giờ lấy Tịch Liên Trọng trạng thái, chính là hắn tuyệt cảnh.Trong tay quyền trượng xử, Tịch Liên Trọng nhìn thẳng Hàn Phong:

"Ba tên Nhất Lưu cao thủ, đúng là không tệ chiến lực. . . Thế nhưng nếu muốn giết ta, không khỏi khinh thường Thần Đạo tế người."

Thanh âm hờ hững mà bình tĩnh, để Hàn Phong đoán không được hắn đến tột cùng là lực lượng mười phần hay là cố lộng huyền hư.

Bất quá cục thế cũng đã như vậy, cũng không thể quay đầu rời đi chứ?

"Có hay không khinh thường, thử một lần không phải hiểu được ."

Nói, Hàn Phong trong tay kim quang hiện ra, to lớn kim sắc chưởng khí như phá ải mà ra kim sắc dòng sông, hướng về Tịch Liên Trọng mãnh liệt mà tới.

" Nhân Gian Phật Quốc Quyển Thiên Phật Hàng Ma Chưởng Phật Tổ hàng toà " cắt ra chiến cục!

Tịch Liên Trọng trong tay quyền trượng xử, một đạo vô hình bình chướng biến ảo, đúng là không tránh không né lấy cương khắc cương, hoàn toàn ăn Hàn Phong một chưởng này.

Hàn Phong tuy nói tu vi vẫn còn ở tam phẩm, thế nhưng dung hợp vô số kỳ công tuyệt nghệ võ thần công thể thật muốn luận đến lực công kích, chính là rất nhiều nhị phẩm cũng có chỗ không bằng.

Tịch Liên Trọng được trọng thương như thế, xem ra thoi thóp, lại còn có thể như vậy ung dung đỡ lấy cái này 1 chiêu. . . Cũng chỉ có thể tiếng người giới Tiên Thiên võ lực xác thực cả thế gian vô song.

Bất quá, Vi Thanh Thanh Thanh ba người vây công bắt đầu.

Dạ Đế dẫn đầu làm khó dễ, thân thể như mị ảnh, hướng về Tịch Liên Trọng trước mặt xuất chưởng.

【 Phách Tuyệt Nhân Gian 】 chưởng lực đánh ra đến, lớn đều tại lan tràn vết rách.

Tịch Liên Trọng thương thế trên người liên lụy, Dạ Đế một chưởng này lại làm đến khí thế hung hung, tế người lấy thuật pháp kỳ công na di thân hình, mạnh mẽ lùi về sau ba trượng.

Một khoảng cách đối với đỉnh phong võ giả chiến đấu, nói xa thì không xa, nói gần cũng không gần. . . Đủ đủ làm ra không ít động tác.

Dạ Đế chưởng lực từ trong tay bắn ra phát tiết, trong khoảnh khắc vượt qua cái này ba trượng khoảng cách, sắp nuốt hết Tịch Liên Trọng thân hình.Sau đó, một luồng bái đừng có thể Ngự Thần Dị Chú lực lấy Tịch Liên Trọng làm trung tâm như là lốc xoáy một dạng bộc phát ra.

Dạ Đế chưởng lực bị phản kích chú lực xé nát, cả người cũng bị phá tan.

May mà Tịch Liên Trọng hiện tại thương nặng, phòng thủ có dư mà sát thương không đủ, vô pháp 1 chiêu trọng thương Dạ Đế.

Ngay tại Tịch Liên Trọng dự định truy kích thời gian, Vi Thanh Thanh Thanh nhắm ngay thời cơ, ra tay.

Thiên Đạo dòng thác kiếm khí đan dệt, giống như đại hải lật úp, hoặc là lưu tinh trụy địa.

Trực diện chiêu kiếm này Tịch Liên Trọng ngửa đầu nhìn đầy trời kiếm khí, trong lòng phát lạnh.

Mênh mông đại thế, còn giống như nhân thế Phong Đao Sương Kiếm sự khốc liệt đau khổ.

Tịch Liên Trọng tự biết bây giờ trạng thái không thể trực diện cái này tiếp cận Tiên Thiên một kiếm, trong tay quyền trượng xử, cùng dưới chân sinh ra một đạo viên.

Sau đó, lớn bị kiếm khí nuốt hết.

Liên tục tiếng nổ vang lên lên.

Lớn bị nổ ra, hình thành một đạo đường kính mấy trăm trượng hố lớn.

Hầm động trung ương một căn cự đại thạch trụ đứng vững, vô hình dị năng đem Tịch Liên Trọng cùng dưới chân tất cả đều bảo hộ.

Giống như là bỗng dưng rút mà lên địa mạo.

Tịch Liên Trọng tản đi hộ thể Tiên Thiên khí kình, luân phiên vận công, xúc động lúc trước thân trúng lưỡng kiếm, lần thứ hai ọe ra một ngụm máu tươi.

Lúc trước Tịch Liên Trọng lồng ngực đại động không ngừng xuất huyết, đều sắp đem máu cạn, cũng không biết cái này một cái nhiệt huyết là từ đâu nhổ ra.

Mà đây là, Lệ Công thế tiến công lại .Thêm vào " Tử Huyết " vận chuyển, Lệ Công đầy mặt đầy người tử khí bốc hơi, đã có thể ngộ tự nhiên diệu pháp tính chất.

Cự đại thạch trụ bên trên, Lệ Công cùng Tịch Liên Trọng cực tốc chi tiếp giao chiến, bàn tay Liên Hoàn Kích bên trong Tịch Liên Trọng quyền trượng.

Tịch Liên Trọng bị đánh được khí huyết bạo động, chỉ cảm giác mình mệnh lực đang không ngừng trôi qua.

Trong lòng biết mình đã là cung giương hết đà, phải dùng tận công phu tranh thủ một đường sinh cơ.

Cuối cùng, Tịch Liên Trọng khóa chặt xa xa đứng chắp tay Hàn Phong.

Người này công lực hơi kém, lại bị mấy người còn lại mơ hồ tôn sùng là chủ đạo, chính mình nhất định phải nhất kích phải trúng chế phục người này, mượn chi yếu mang thoát đi.

Nhất niệm quyết định chủ ý,... Tịch Liên Trọng nội khí phun trào, còn sót lại khí kình hết mức bạo phát, bức lui một thân khói tím Lệ Công.

Lăng không phi hành cực tốc tiếp cận Hàn Phong.

Vi Thanh Thanh Thanh cùng Dạ Đế chưởng lực đánh từ xa đến, Tịch Liên Trọng lại là không để ý thương thế mạnh mẽ chịu đựng cái này hai đạo chưởng lực.

Đầu não vang lên ong ong, Tịch Liên Trọng ý thức đã bắt đầu có chút mơ hồ. . .

Bất quá, giờ khắc này Tịch Liên Trọng động tác vẫn chưa đình chỉ trong lòng bàn tay chụp một luồng kình khí, chuẩn bị chế phục người này.

Vừa nãy ăn Hàn Phong 1 chưởng, Tịch Liên Trọng đã tính toán ra Hàn Phong thực tế chiến lực ước chừng ở nhị phẩm.

Chính mình lần này ra tay, có ngũ thành tỷ lệ đem người này trực tiếp cầm xuống.

Mình không phải là một cái yêu thích đánh bạc người, nhưng giờ khắc này, cũng chỉ có thể đánh cược một cái thời cơ, cùng lắm làm nổ mình và những người này đồng quy vu tận thôi.

Đang tại Tịch Liên Trọng trăm loại tâm tư cân nhắc thời gian.

Hàn Phong ngẩng đầu nhìn thẳng Tịch Liên Trọng, khóe miệng chỗ ngoặt lên mỉm cười.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 416: Vây giết Tiên Thiên (2 năm trước)

Review Chương 416: Vây giết Tiên Thiên (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 416: Vây giết Tiên Thiên (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


317 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống