Chương 409: 6 đạo 1 bỏ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trình độ như thế này ác niệm!"

Hàn Phong Mi Phong vẩy một cái.

Trăm dặm tin hoằng nhìn thấy Hàn Phong dáng dấp như thế, ôn hòa nở nụ cười:

"Vị công tử này, cũng có thể đủ cảm nhận được loại này lực lượng điểm đặc biệt đúng không."

Hàn Phong gật đầu.

Tiêu Ký Linh lúc này mới nhớ tới hướng về song phương giới thiệu.

"Thứ Tịch, vị này chính là Diệp Cô Thành Diệp công tử, từ Bắc Phương Ly Quốc mà đến, còn lại mấy vị đều là hắn đồng bạn."

Hàn Phong đem Nam Kha giấu ở trong tay áo, bốn người trước sau đứng, kỳ thực Vi Thanh Thanh Thanh là ở dãy núi màu đen bên trong đột nhiên xuất hiện, mảnh cứu lai lịch còn khó nói.

Chỉ bất quá khi đó tình huống hoảng loạn, Hạ Tông Huy loại người cũng không kịp hỏi, chờ tới bây giờ, tựa hồ cũng không có gì hay hỏi. . . Đến Tiêu Ký Linh nơi này, cũng là hoàn toàn chuyện đương nhiên.

"Diệp công tử, vị này chính là chúng ta 【 Thất Quốc Võ Minh ) Thứ Tịch, trăm dặm tin hoằng tiền bối."

Tiến vào Võ Minh nội bộ đoạn đường này Hàn Phong cũng có hiểu biết, 【 Thất Quốc Võ Minh ) chính là từ bị 【 Minh Thổ Thần Quốc ) chắc chắn diệt Bắc Lục Thất Quốc tổ kiến.

Tổ chức sáng lập, các bên trong công việc đa số lấy Thất Quốc nguyên dân cùng bàn, trên thiết lập Chủ Tịch cùng hai tên Thứ Tịch, từ Bắc Lục vốn có ba vị Tiên Thiên nhận chức.

Các hạng công việc thì lại từ rách nát Thất Quốc Hoàng tộc cùng chư phái chưởng môn tổ kiến Trưởng Lão Hội quyết định.


Hàn Phong cùng trăm dặm tin hoằng liếc mắt nhìn nhau, vươn người thi lễ:

"Vãn bối Diệp Cô Thành, gặp qua trăm dặm Thứ Tịch."

Trăm dặm tin hoằng thân là Nhân Giới Tiên Thiên, tự nhiên có thể nhìn ra Hàn Phong một thân căn cơ công thể chỗ bất phàm, nội khí lưu chuyển, trước đem thương thế trên người đè xuống.

"Diệp công tử cứu ta Võ Minh tinh anh, xứng nhận trăm dặm tin hoằng chân thành cảm tạ."

Trăm dặm tin hoằng thi lễ, Hàn Phong vội vã từ được.

"Trăm dặm Thứ Tịch không cần như vậy, gặp chuyện bất bình chỉ là việc đáng phải làm, làm không được Thứ Tịch cảm tạ."

Hai người cũng sở trường câu khách sáo, vài câu hàn huyên ngưỡng mộ đã lâu hạ xuống đã là chủ và khách đều vui vẻ dáng dấp, nhìn ra Tiêu Ký Linh sửng sốt một chút.

Hàn Phong còn nhớ vụ khí nhiệm vụ, nói nói đem đề tài dẫn dắt đến hai tên thích khách trên thân:

"Nói đến, dùng võ minh đề phòng nghiêm ngặt, dĩ nhiên cũng sẽ bị cái này hai tên Tà Đồ lẻn vào ."

Đều đỏ trắng bệch hai tên 【 Minh Thổ Thần Quốc ) Tà Nhân dù gì cũng là nhất phẩm cao thủ, bắc Cửu Châu đỉnh phong chiến lực, kết quả giống như chó chết nằm ở nơi này, Hàn Phong tiện tay chỉ về bọn họ lại như ở chỉ hai đống thịt rữa một dạng.

"Nhắc tới cũng là xấu hổ, phía tây 【 Ma Kha nước ) gặp 【 Minh Thổ Thần Quốc ) tập kích, dụ Chủ Tịch cùng Tư Đồ Thứ Tịch đi tới ngăn chặn, Võ Minh trú liền do ta tọa trấn."

"Theo đạo lý nói đến, Võ Minh phần ngoài kỳ thực tồn tại cảm giác kết giới, ngoại nhân căn bản vô pháp tới gần, thế nhưng là hai người này không biết là lại có thể trực tiếp lẻn vào, đồng thời đang xây mộc bên dưới mai phục."


Trăm dặm tin hoằng nói chỉ chỉ hai vị chó chết huynh, lại nhấc từ bản thân tay phải.

Trong lúc đó vốn nên là hoàn mỹ ngọc chất Tiên Thiên cánh tay, phía trên nhưng lan tràn màu sắc quỷ dị sặc sỡ mạch máu.

"Ta cảm giác Kiến Mộc phụ cận kết giới khác thường đi tới điều tra, nhất thời không quan sát lại bị hai người này đánh lén, thân trúng một đạo cực kỳ quỷ quyệt ác niệm phù chú. . . Coi như ta lấy Tiên Thiên chân khí luyện hóa, lại cũng không thể xua tan."

Hàn Phong nhìn trăm dặm tin hoằng cánh tay, cơ thể bên trong võ thần công thể đã ở tự mình cảnh báo. . . Đây là thế gian đại khủng bố.

"Chuyện này. . ."

Hàn Phong không biết nên làm sao ngôn ngữ, ánh mắt chuyển hướng một bên hai tên Tà Nhân.

Trăm dặm tin hoằng đã lắc đầu một cái:

"Ta đã ép hỏi quá hai người này, hai người này là 【 Minh Thổ Thần Quốc ) âm cứu sứ giả, bọn họ tuân theo Minh Thổ Đại Tế Ti chỉ lệnh lẻn vào Võ Minh nơi sâu xa, chính là vì lấy cái này 【 Lục Đạo một bỏ ) chú ấn làm tổn thương ta. .. Còn làm sao lẻn vào, hai người này cũng là ngữ yên không may mắn."

Minh Thổ Thần Quốc Tà Nhân có thể lấy chú ấn nội thương Tiên Thiên, có thể thấy được cái này chú ấn uy lực đến tột cùng mạnh mẽ đến đâu.

Hàn Phong trong lòng nghĩ lượng.

Trăm dặm tin hoằng nhìn ra Hàn Phong suy nghĩ, mở miệng giải thích:

"【 Lục Đạo một bỏ ) vốn là Trung Châu Phật Môn Thánh Địa 【 Bàn Nhược tĩnh ) sùng thánh mật chiêu, vốn có 'Địa ngục bất không, thề không thành phật' cao thượng lập ý, năm đó 【 Minh Thổ Thần Quốc ) thất Thần Chủ bên trong 【 Địa Tạng chủ ) phản bội ra 【 Bàn Nhược tĩnh ), mang ra chiêu thức này vô thượng cấm chiêu, càng đem 'Nhân thế vì là Địa Ngục, giết tiến vào thiên hạ sinh linh' ý chí dẫn vào này chiêu, đem Tà Hóa vì là khủng bố Ma Đạo võ học. . ."

Đang khi nói chuyện, trăm dặm tin hoằng trên thân ác niệm lần thứ hai bạo phát, Võ Minh đại điện trong nháy mắt hóa thành âm u tuyệt địa.

May mà trăm dặm tin hoằng Tiên Thiên Công thể thâm hậu, mạnh mẽ lại sẽ cái kia ác ý áp chế lên.

"May mà cái kia 【 Minh Thổ ) cũng không thể đoán được ta khi còn trẻ đã từng du lịch Trung Châu, vừa vặn học được 【 Bàn Nhược tĩnh ) bí thuật " thông minh Lưu Ly phương pháp ", vậy cũng là ý bảo số mệnh, Nhân Quả Luân Hồi."

Nói, trăm dặm tin hoằng đem đề tài mang mở:

"Tính toán, không đề cập tới những thứ này."

"Diệp công tử từ Ly Quốc mà đến, cũng biết Ly Quốc đối với Minh Thổ thái độ ."

Nói đến, lúc này mới hẳn là Võ Minh bên trong người chú ý nhất vấn đề.

Minh Thổ tập kích bắc Cửu Châu, Thất Quốc thủ trong khi trùng, hiện tại Ma Kha nước, run sợ nước vẫn còn ở đối mặt Minh Thổ Thần Quốc thế tiến công, còn lại Ly Quốc, Liêm Quốc cùng quang vinh nước ba cái Cực Bắc quốc gia thái độ liền cực kì trọng yếu.

Ly Quốc gặp qua một đoạn thời gian Minh Thổ ma hóa sinh vật cùng chư quốc loạn binh tập kích, nhưng vẫn là trầm mặc phong bế, Võ Minh cần gấp biết rõ Ly Quốc giang hồ thái độ, có thể biết mình muốn làm sao đối mặt Minh Thổ thế tiến công.

Nhìn trăm dặm tin hoằng ánh mắt, Hàn Phong lắc đầu một cái:

"Diệp Cô Thành chỉ là Bắc Phương một tên lữ nhân, không biết to lớn Ly Quốc thái độ, chỉ là Ly Quốc bản thân trải qua mấy trận nội loạn, muốn viện trợ Võ Minh chỉ sợ cũng là hữu tâm vô lực. . ."

Hàn Phong hiện tại cũng minh bạch Từ Tâm Thiền Lâm hội tụ bắc võ lâm các tăng nhân tại sao vẫn ỷ lại Ly Quốc không đi, cảm tình là quê nhà sớm đã bị chép. . . Cũng không biết là Thiện Quỷ Tông xuất hiện được tương đối sớm, hay là Minh Thổ động thủ

"Là như thế này a. . ." Trăm dặm tin hoằng thanh âm hơi hơi có vẻ hơi trầm thấp, bất quá vẫn là đối với Hàn Phong nói nói, " Diệp công tử cũng nhìn thấy, Võ Minh tình cảnh gian nan vô pháp cung cấp rất tốt chiêu đãi, bất quá Diệp công tử có thể yên tâm ở Võ Minh nghỉ ngơi nghỉ ngơi, Võ Minh trên dưới đã tận lực cung cấp trợ giúp."

Trăm dặm tin hoằng là một chính thức quân tử, bất luận nói chuyện hay là làm việc đều có Quân Tử chi Phong.


Hàn Phong có lòng phải hoàn thành Võ Minh nội ứng nhiệm vụ, cũng dự định hiện tại Võ Minh đợi một thời gian ngắn.

Vì vậy hướng về trăm dặm tin hoằng gật gù, ở Tiêu Ký Linh dưới sự hướng dẫn đến một chỗ chất liệu đá trong phòng nghỉ ngơi.

Đỏ trắng hai tên thích khách cũng bị người kéo chó chết một dạng dẫn đi....

Trăm dặm tin Hoằng Nhất cá nhân lưu ở bên trong đại điện, quanh thân đột nhiên lan tràn lên đen nhánh cực hạn ác ý.

Không hề có một tiếng động, không màu, nhưng đầy rẫy nhân thế cùng cực chi ác.

. . .

Tiêu Ký Linh sau khi rời khỏi, Hàn Phong mọi người nghỉ ngơi một chút, Hàn Phong bắt đầu suy nghĩ muốn làm sao giúp Võ Minh tìm ra nội ứng.

Nghĩ một hồi, hay là trực tiếp giám sát toàn bộ Võ Minh làm đến tương đối dễ dàng.

Nói làm liền làm, Hàn Phong để Vi Thanh Thanh Thanh, Đông Phương Bất Bại cùng Mai Niệm Sanh ba người hộ pháp, chính mình trực tiếp mở ra " Thiên Tử Vọng Khí Thuật " mạnh nhất cảm ứng trạng thái.

Từ nơi sâu xa, tự có ý chí.

Hàn Phong ý chí tới gần Kiến Mộc, đột nhiên cảm thấy bên kia khí thế có chút khác với tất cả mọi người.

『, thuận tiện xem 』

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 409: 6 đạo 1 bỏ (2 năm trước)

Review Chương 409: 6 đạo 1 bỏ (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 409: 6 đạo 1 bỏ (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


293 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống