Chương 406: Kiến Mộc bên dưới (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hàn Phong công lực đến tột cùng làm sao .

Hàn Phong cùng với cũng không quá hiểu biết, dù sao không biết từ khi nào thì bắt đầu, mình đã không thế nào chính diện cùng người giao thủ.

Có thể làm cho các tùy tòng xử lý tình hình, Lý Trầm Chu một đôi nắm đấm có thể từ Giang Nam Đạo đánh tới Phủ Viễn Đạo.

Nếu như tình huống nguy cấp đến Thiên Đình đều không phương pháp xử lý, Hàn Phong thông thường lựa chọn sử dụng trải nghiệm thẻ. . .

Căn cứ vào như vậy, Hàn Phong đối với bây giờ thực lực không phải là rất tốt nắm chắc.

Thế nhưng nếu như muốn định lượng tính toán, cái này e sợ sẽ là một cái tương đối khủng bố trị số.

" Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " thu dọn vạn vốn võ học, những này võ học mang đến không chỉ là tri thức, cũng là điệp gia siêu phàm tuyệt tục dâng trào căn cơ.

Mà đông đảo tuyệt học vì là Hàn Phong đắp nặn công thể thêm vào 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 cất cao, để Hàn Phong triệt để cùng võ giả tầm thường phân chia ra.

Một người một đời tinh lực hữu hạn, là không thể nào học được quá nhiều võ học.

Nhất là Võ Đạo Tuyệt Học, mỗi một bộ tuyệt học đều có chính mình đặc biệt lập ý cùng thần tủy, người bình thường dốc cả một đời cũng chưa chắc có thể nắm giữ một bộ. . . Hàn Phong cũng tại vụ khí quán đỉnh dưới sự giúp đỡ nắm giữ hơn mười bộ. . .

Thêm vào Phật môn thánh công Cấm Điển 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》, Hàn Phong có thể nói hoàn toàn chính là dùng thần công bí điển chồng chất lên võ học máy móc.

Bây giờ cảnh giới cũng đạt đến võ đạo tam phẩm, luận đến lực công kích, Hàn Phong toàn bộ khai hỏa võ đạo, chính là cái hàng thật đúng giá nhất phẩm lực công kích.

【 Thiên Hạ Vũ Khố Quyển đem tâm đình chiến đãng phong vân )!

Hàn Phong cả người xem đạn đạo một dạng bắn nhanh ra, lấy Châu Tinh Trì từ trên trời giáng xuống hành hung Hỏa Vân Tà Thần tư thái ra chiêu.

Dung hợp thiên hạ võ học vì là một lò, Hàn Phong chiêu số đã đạt đến hạ bút thành văn mức độ.


Phong vân nhiễu sóng, vặn vẹo pháp tắc dưới ảnh hưởng Thiên Địa tiến thêm một bước biến hóa.

Hồng y chiến tướng một thân tinh thần chỉ chừa ý một bên chưa ra tay Vi Thanh Thanh Thanh, đối với Hàn Phong công kích tràn đầy xem thường.

Tùy ý nhấc nhấc tay, bạo động lực lượng biến ảo thành hồng sắc trào lưu.

"Chỉ là tam phẩm, lấy trứng chọi đá."

Hồng y chiến tướng đối với mình võ lực có đủ đủ tự tin, tuy nhiên chính diện giao thủ đánh không lại cái này binh khí trong tay không biết là đao là Kiếm Thần bí mật người, thế nhưng muốn đối phó một cái tam phẩm võ giả, hay là ung dung.

Hắn có cái này tự tin.

Sự tự tin này kéo dài đến. . . Hàn Phong một con tiến đụng vào hắn hồng sắc khí lưu sóng lớn ở trong.

Kim sắc chưởng lực phá tan hồng lưu sóng lớn, Hàn Phong vọt tới hồng y chiến tướng trước mặt, sau lưng ba đầu sáu tay võ thần hư ảnh lần thứ hai biến hóa, sáu cái cánh tay chung nâng một thanh Yển Nguyệt trường đao.

Sau đó đánh xuống!

Bái đừng có thể Ngự Đao cương cự lực chém ra hồng y võ tướng hộ thể Cương Kính, hóa thành không đúc lực đạo phá hủy hắn công thể căn cơ.

Hồng y võ tướng hai chân rút lui, gót chân trên mặt đất đẩy ra một cái trăm trượng vết rách.

Bị trọng thương, hồng y võ tướng đệ nhất suy nghĩ là lập tức giáng trả, nhưng mà, một bên khác Vi Thanh Thanh Thanh thế tiến công đã tới.

Như là một con viễn cổ Bạo Long từ lòng đất bay lên không trung, ngàn lẻ một đạo sóng khí dòng nước lũ dây dưa dâng trào, đem hồng y võ tướng cả người hoàn toàn nhấn chìm. . .

Nghe nói một thân với dòng nước lũ bên trong kêu thảm thiết, nhưng không thấy hắn thân ảnh. . . E sợ đã mất đi tái chiến năng lực.


Hậu phương Võ Minh mọi người đem Hàn Phong cùng Vi Thanh Thanh Thanh hai người động thủ tràng diện nhìn ở trong mắt, đối với cái này lỗi lạc tinh diệu hoa lệ võ học, chỉ có thể cảm thấy chấn động.

Ngọc Thường Hân đưa tay bấm một hồi bên cạnh Lục Hồng Lâm, dẫn tới tử y cô nương một tiếng kêu.

"Thường vui mừng ngươi làm cái gì ."

Ngọc Thường Hân không hề trả lời, mà là ánh mắt hơi có chút sững sờ mà nhìn Hàn Phong theo lớn Địa Bạo lưu mà quần áo bay phật bóng lưng, lẩm bẩm nói:

"Diệp công tử. . . Hảo lợi hại. . . Hắn thật là chúng ta bạn cùng lứa tuổi sao ."

Ngọc Thường Hân một lời mới Lệnh Vũ minh mọi người phản ứng lại, đả thương 【 Minh Thổ Thần Quốc ) Hoàng Tuyền Minh Soái người đàn ông này, mới chẳng qua chỉ là một gã thanh niên mà thôi.

"Rống! ! !"

Hồng y võ tướng bị dìm ngập ở lớn ồn ào sôi sục khói bụi bên trong, phụ cận bị hắn gọi quỷ dị lân giáp Ma Nhân nhưng không có giảm bớt công kích ý chí, lấy ngàn mà tính tà dị Ma Nhân hội tụ thành ô ương ương khắp cả thủy triều, tản ra hướng trời bay lên trên yêu lực.

Hàn Phong cùng Vi Thanh Thanh Thanh thả người trở ra, trở lại Võ Minh mọi người bên cạnh, hướng về hùng tráng đao khách Hạ Tông Huy hỏi:

"Những này Ma Nhân là chuyện gì xảy ra . 【 Minh Thổ Thần Quốc ) chiến tranh binh khí sao ."

Hạ Tông Huy thấy Hàn Phong vừa nãy đả thương Hoàng Tuyền Minh Soái thủ đoạn, đối với Hàn Phong bây giờ là cực kỳ khâm phục, gật gù có chút cung kính nói:

"Những cái này đều là 【 Minh Thổ Thần Quốc ) công hãm Thất Quốc thổ địa về sau dùng ma khí luyện hóa Thất Quốc bách tính. . . 【 Minh Thổ Thần Quốc ) Đại Tế Ti 【 Minh Tông ) tịch liền nặng là tinh thông thuật pháp Ma Đạo Tiên Thiên, bắc Cửu Châu Địa Khí bị hắn lấy yêu pháp ma hóa sau có thể xâm nhiễm nhân vật thân thể, không chỉ là dân chúng tầm thường. . . Coi như là tu luyện thành công võ giả cũng sẽ bị cảm hoá ma hóa. . ."

Hàn Phong nghe vậy, hơi khép con mắt nhìn từ từ xúm lại lại đây điều khiển cương Ma Nhân đại quân, " Thiên Tử Vọng Khí Thuật " có thể trực quan cảm nhận được bọn họ tụ lại về sau dựng dụng ra to lớn truyền nhiễm ma khí. . .

Kinh khủng như thế truyền nhiễm ma khí. . . Coi như là trên tam phẩm võ giả bị ma khí bao phủ. . . Chỉ sợ cũng rất khó loại bỏ cơ thể bên trong ma khí. . .

Hàn Phong có Thiểu Quân Khỉ tặng cho " Vũ Ngoại Đạo Khí Quyển ", cũng không phải sợ dị chủng chân khí, thế nhưng ở đây những người còn lại chờ nhưng không năng lực này.

Tâm tư hạ quyết định, Hàn Phong cơ thể bên trong võ thần vận chuyển chân khí.

Than khẽ:

"Đều là bách tính, làm người thấy tiếp xúc mục đích rồi."

"Diệp công tử, Võ Minh tổng bộ ở đây phía tây, có Thất Quốc cao thủ tọa trấn, đủ để ngăn chặn 【 Minh Thổ Thần Quốc ) thế tiến công, chúng ta cùng nhau phá vòng vây, những này điều khiển cương Ma Nhân không hẳn ngăn được chúng ta!"

Hàn Phong gật gù, cao thâm mạt trắc nói một tiếng:

"Hừm, cũng tốt."

Tiếng nói rơi, Hàn Phong cơ thể bên trong võ thần chân khí sôi trào mãnh liệt, hóa thành một loại cự đại kim sắc Hoàng Điểu, nâng Hàn Phong mấy người cùng Võ Minh đông đảo võ giả rút thăng khoảng không.

Kim sắc Hoàng Điểu dáng dấp tươi đẹp hoa mỹ, thân thể khổng lồ rơi ra huỳnh quang điểm điểm, bay lên cao thiên nhắm phía tây mà đi.

Hàn Phong " Thiên Hạ Vũ Khố Quyển " là có Hàn Phong cùng với sáng chế võ học, trong đó tiếp nhận " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " thống ngự thế gian võ học dị năng, lấy chân khí biến ảo, lập tức liền có thể mô phỏng ra như vậy một con Hoàng Điểu.

Tuy nhiên không có gì lực công kích, thế nhưng. . . Huyến đây này.

Mặt đất điều khiển cương Ma Nhân tuy nhiên đao thương bất nhập, ma khí to lớn lại không có phi hành năng lực, chỉ có thể nhìn Hàn Phong mọi người bay đi, nhìn trời gào thét.

Mặt đất bụi mù tiêu tan, bị Hàn Phong cùng Vi Thanh Thanh Thanh liên tiếp đả thương hồng y võ tướng xử trường thương trong tay đứng tại trên mặt đất, ở ngực xuyên qua thương huyết nhục nhúc nhích, chậm rãi khép lại, ánh mắt thâm thúy nhìn về phía Hàn Phong mọi người phương hướng rời đi.

"Võ Minh. . . Các ngươi tồn tại không bao lâu!"

Hàn Phong mọi người không thể đi quản phía sau điều khiển cương đại quân, ngồi chân khí biến ảo Hoàng Điểu trên bầu trời phi hành.

Hoàng Điểu giương cánh ra, dễ dàng cho thiên khung lướt khoảng không mấy dặm.


Ở Hạ Tông Huy dưới sự chỉ dẫn, hướng về Thất Quốc Võ Minh tổng bộ mà đi.

Một đường phi hành, không lâu về sau đến mục đích địa.

"Diệp công tử, chúng ta đến."

Ước chừng lớn tầm nửa ngày sau,... Hạ Tông Huy chỉ vào phương xa đường chân trời đối với Hàn Phong nói.

Hàn Phong nhìn sang, một cái cây đứng lặng phía trước.

Mặc dù tại cái này thần thoại giang hồ trà trộn lâu như vậy, đã đối với các loại đồ vật miễn dịch, thế nhưng Hàn Phong vẫn bị cây này giật mình.

Nó quá đại. . .

Lớn đến mức không giống một thân cây, lớn đến mức khó có thể miêu tả.

Vạn trượng thân cây rút mà lên, coi như ở chân trời phương xa cũng có thể dễ dàng nhìn thấy viên này đại thụ.

Thân cây không có gì chạc cây, chỉ có tán cây có không ít.

Đại thụ bên trên, cương phong khuấy lên.

Đại thụ phía dưới, là đại lượng võ giả hội tụ ở cùng 1 nơi kiến tạo tân sinh thành trì.

Hàn Phong thấy chi, ánh mắt lẫm liệt.

Đây là. . . Kiến Mộc!

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 406: Kiến Mộc bên dưới (2 năm trước)

Review Chương 406: Kiến Mộc bên dưới (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 406: Kiến Mộc bên dưới (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


175 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống