Chương 398: Đến tiếp sau (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ly Quốc, Giang Nam Đạo.

Từ Tâm Thiền Lâm.

Trung ương Phật Điện bên trong, trọng thương mới khỏi Trí Đạo Lâm cùng Tằng Tâm hai người ngồi đối diện.

Người bị " Xích Cái Tứ Dương Công " vết thương thế, lại bị Phá Hạp Cầu Thiện một kiếm xâu thể, ngay cả là Tiên Thiên tôn sư cũng được nghiêm trọng thương thế quấy nhiễu như lâu.

"Tằng Tâm, lần này bắt đầu tu hành võ học, ngươi bản thân có cái gì đặc biệt mong muốn tu hành phương hướng . Ngươi " Viễn Ly Điên Đảo Mộng Tưởng Chi Pháp " chỉ có thể tăng cảnh giới lên, cũng không thiện tranh đấu, đối với Võ Đấu kỹ xảo nhu cầu vẫn rất cần phải."

Tằng Tâm ngồi ngay ngắn, gật gù:

"Tăng Vương nói đúng, tiểu tăng không có cái gì yêu cầu, chỉ là, đối với Hàn Phong thí chủ tặng cho chi " Nhân Gian Phật Quốc Quyển " lòng sinh ngóng trông, hy vọng có thể có tu hành thời cơ."

Nghe Tằng Tâm nhắc tới Hàn Phong, Trí Đạo Lâm biểu hiện khẽ biến, nhưng vẫn là nhoẻn miệng cười:

"Haha, ta liền đoán được ngươi đối với cái kia kinh tài tuyệt diễm võ đạo phật Thiền Tâm đầu chắc chắn ngóng trông, ta đã qua loa xem lướt qua quá một lần, trong đó " Thiên Ân Hàng Ma Kiếm chưởng " ứng dụng 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 ở trong thời gian chi đạo, nhưng có bài trừ trong đó tai hại chỗ. . . Hàn thí chủ có thể trong khoảng thời gian ngắn hoàn thành, thật có thể nói là là khoáng cổ tuyệt kim thiên túng kỳ tài. . . Tu hành bộ này võ học, cũng xác thực đối với ngươi võ đạo tu hành rất có ích lợi, chờ một lúc ngươi liền trực tiếp đi tới Hoành Nguyện Hương Tháp tu hành đi."

"Tạ Tăng Vương."

Tằng Tâm cung kính thi lễ, đứng dậy chuẩn bị rút đi.

Lại bị Trí Đạo Lâm gọi lại.

"Tằng Tâm."

Tiểu hòa thượng quay đầu lại, hấp háy mắt, có chút không rõ.

Trí Đạo Lâm nhìn hắn dáng vẻ ấy, thở dài một hơi:

"Ta biết, ngươi cũng ở trách ta, đúng không."


Tằng Tâm đứng ở tại chỗ, không hề trả lời.

Trí Đạo Lâm tự giễu nở nụ cười:

"Cái này cùng nhau đi tới, lão nạp mình cũng vi phạm bản tâm nhiều lần, vốn tưởng rằng chính là Phật môn đại kế, cuối cùng rồi lại dẫn đến càng lớn đại họa. . . Coi như là ngươi cũng không thể tha thứ ta đi."

"Đại nhân. . ."

Tằng Tâm muốn nói chút gì, thế nhưng không nói ra được.

Trí Đạo Lâm vẻ mặt càng ảm đạm hai phần.

"Thôi, nhân quả tuần hoàn, đây là lão nạp tội nghiệt. . . Tắc Sơn Luận Hành sắp tới, Phật môn tương lai, liền dựa vào ngươi. . ."

"Là. . ."

Tằng Tâm nói một tiếng là, xoay người rời đi đại điện.

Còn nhỏ tuổi tiểu hòa thượng, giữa lông mày ngưng sầu, đi ra Trung Ương Đại Điện.

Vào mắt là đang tại trọng kiến Từ Tâm Thiền Lâm.

Trải rộng phật tháp tám chín phần mười đã sụp đổ, xanh tươi trúc lâm đa số chết đi, ở phật pháp ảnh hưởng rút lần nữa ra chồi non.

Các tăng nhân bận rộn cực kì, cũng còn tốt bầu không khí cũng không trầm thấp.

"Phật Tử tốt ~ "

"Phật Tử đây là đi chỗ nào a?"

Từ Tâm Thiền Lâm các tăng nhân đa số tùy ý, bắc Phật môn còn lại tăng chúng chịu đến bầu không khí như thế này ảnh hưởng, cũng đều tùy ý.Chỉ là. . . Hương tháp phương hướng, đột nhiên vang cho nổ nổ âm thanh.

Từ Tâm Thiền Lâm liên tiếp bị công lực, đã là như chim sợ cành cong, toàn bộ Thiền Lâm các tăng nhân bắt đầu nhanh chóng hoạt động, nghĩ nổ tung phương hướng chạy tới.

Tằng Tâm thấy thế , tương tự đuổi tới.

Hoành Nguyện Hương Tháp trước, võ tăng vờn quanh, trong lúc đó hương tháp bên trong tầng bị một luồng hắc sắc ma diễm nổ tung, một vị người mặc hắc bào thần bí nhân vật từ đó giết ra tới.

Trong tay nắm một khối kim sắc ngọc giản, rõ ràng là Ly Quốc Võ Lâm Truyền Kỳ, đã chết Huyền Kiếm Ti chủ lưu lại chi di vật —— Ly Quốc võ lâm vô hạn tôn sùng nhân thế võ học đỉnh —— " Nhân Gian Phật Quốc Quyển ".

Cái này nhân thân trên ma khí rừng rực, điều động Địa Ngục Chi Hỏa lệnh người không dám gần người, từ võ công con đường có thể dễ dàng nhìn ra nhất định là xuất thân từ Ly Quốc đệ nhất Tà Đạo 【 Địa Ngục Cốc ) Tà Nhân.

Người này võ lực mạnh, quanh thân bạo lệ Hắc Viêm đốt cháy vạn vật, dĩ nhiên khiến cho không ngừng tụ lại lại đây chúng tăng khó có thể gần người.

Lấy sức lực của một người uy hiếp mấy ngàn tăng người, e sợ lại là vị nhất phẩm cường giả.

Tằng Tâm nhìn hắn, cảm giác trên người người này thuần túy ác ý, trong lòng cực kỳ không thích. . .

"Haha haha, các ngươi cái đám này mục hòa thượng, làm sao xứng sử dụng Hàn ty chủ lưu lại võ công!. Không bằng vật tận kỳ dụng, để nó mở ra cho ta Tiên Thiên chi cửa! !"

Người áo đen điều động Hắc Viêm bức lui mặt mấy trăm người đứng đầu Côn Tăng, một bước đạp địa phi thân thể thiên không tựa hồ muốn thoát đi.

Hàn Phong lấy nhân thế cực hạn võ học trí tuệ Khai Ngộ Vô Thượng Thần Công 《 Vũ Thần Tam Quyển 》, lấy Hậu Thiên con đường đều không đi đến chi cảnh giới võ đạo đối đầu Thiên Đình Xích Đế, lấy sức lực của một người đẩy lùi Thiên Đình. . . Toàn bộ võ lâm cũng tin tưởng, Hàn Phong 《 Vũ Thần Tam Quyển 》 tất nhiên là có thể mở ra Tiên Thiên đường tuyệt thế võ đạo. . . Vị này người thần bí chỉ sợ sẽ là ở võ đạo nhất phẩm đem Tự Thân Đạo đường đi đến phần cuối, muốn thông qua Hàn Phong võ học tiến thêm một bước.

Mà Thiền Lâm chịu đến luân phiên phá hủy, bảo vệ kết giới đã hoàn toàn không thể sử dụng, Địa Khí cùng Phật Khí bị Thục Sơn rút đi hơn một nửa, cũng không có cái gì cảnh báo năng lực, nhưng là bị người dễ dàng như thế liền lẻn vào đi vào.

Nhảy một cái mà lên, người áo đen sắp rời đi Từ Tâm Thiền Lâm, trong lòng thoải mái cực kỳ:

"Haha haha haha, mục các hòa thượng, hẹn gặp lại!"

Ngay tại hắn đắc ý thời gian, phía chân trời hiển hiện . D chữ trận pháp.


Tăng Vương thanh âm với thiên không vang lên:

"Muốn tới thì tới, muốn đi thì đi, là coi như ta Phật môn không người sao ."

. D chữ trận pháp bên trong nơi sâu xa vẫn bàn tay màu vàng óng, giống như đập ruồi đem người thần bí đập về mặt đất.

Người thần bí nhất thời kinh hoàng.

Từ Tâm Thiền Lâm đánh một trận xong, lưu thủ Thiền Lâm Phật môn cao thủ bắt đầu trở về bắc Cửu Châu các, người ở lại không ít, lại không thể lại lấy 1 môn lực lượng chống lại toàn bộ Ly Quốc giang hồ. . . Võ lâm nghe đồn lại càng là nói Tăng Vương Trí Đạo Lâm bị Thiên Đình cọc ngầm một kiếm đâm thủng võ đạo căn cơ, đã rơi xuống Tiên Thiên. . .

Đây cũng là người thần bí dám đến Từ Tâm Thiền Lâm đoạt công nguyên nhân. . . Chỉ bất quá, bây giờ nhìn lại, Tăng Vương Trí Đạo Lâm rõ ràng còn là một hàng thật đúng giá võ đạo Tiên Thiên.

Một đường bị đánh xuống được rơi, người thần bí suy nghĩ đối sách, đột nhiên xem tới trên mặt đất đứng Tằng Tâm.

Hắn nhìn ra Tằng Tâm bất phàm, chuẩn bị kèm hai bên Tằng Tâm đào tẩu, trên thân hắc sắc ma diễm đột nhiên tăng mạnh, gia tốc rơi rụng.

Tằng Tâm bị ty khí thế khóa chặt, trong lúc nhất thời chạy trốn không được.

Còn lại tăng người cũng vô lực ngăn cản.

Duy nhất hiện tại phụ cận Niệm Thanh Lương lấy 【 Tiền Trình Thệ Nguyện 】 hướng về người thần bí xuất kiếm, lại bị hắc sắc ma diễm đốt đi kiếm khí. . .

Từ từ tới gần Tằng Tâm, Tà Nhân biểu hiện trên mặt vô pháp chứng minh.

Phụ cận các tăng nhân cũng là gấp. . .

Mà thời khắc này, thời gian chậm lại.

Ở tất cả mọi người chấn động trong ánh mắt, Tằng Tâm toàn thân toả ra kim quang, quanh thân lượn lờ điên đảo mộng tưởng hoa chương, nhấc lên non nớt bàn tay, nắm giữ Bà Sa Phật Quốc như ẩn như hiện.

Bị người thần bí giữ tại tay trái kim sắc ngọc giản toả ra phật quang, cùng Tằng Tâm hô ứng.

Tằng Tâm trong nháy mắt này, tiếp thu được Hàn Phong tri thức.

Đồng thời, " Viễn Ly Điên Đảo Mộng Tưởng Pháp " bắt đầu thuế biến.

Đón người thần bí, thiếu niên tăng người chậm rãi đưa ra bàn tay.

【 Nhân Gian Phật Quốc Quyển . Thiên Ân Hàng Ma Chưởng Kiếm . Phật Tổ hàng toà )! ! ! !

Vô thượng Phật Kiếm, dựa vào Tằng Tâm thoát biến thời điểm vô biên phật lực, hóa thành Vô Thượng Phật Tổ hàng toà chi cảnh, lấy thiếu niên thân thể, phát huy vô địch thực lực!

Người thần bí bị cái này vô địch Phật Quốc kiếm thuật công kích, dĩ nhiên tại chỗ bay ngược về như, trong tay kim sắc ngọc giản cắt thành hai nửa.

Một nửa rơi vào mặt đất,... người thần bí nhẫn nhịn thương thế nắm nửa kia ngọc giản, dựa vào Tằng Tâm chưởng lực tư thế lần thứ hai xoay người đào tẩu.

Tằng Tâm không thể quản nhiều như vậy, chỉ là sững sờ nhìn mình bàn tay, không thể tin được vừa nãy một chưởng kia dĩ nhiên xuất từ tay mình. . .

"Là cái này. . . Hàn đại ca võ công sao ."

. . .

Mà giờ khắc này, Tằng Tâm trong miệng Hàn đại ca, chính đi ở một mảnh bị chiến hỏa tàn phá quá cháy hồng sắc thổ địa bên trên.

Trên bả vai là Nam Kha, sau lưng theo Đông Phương Bất Bại cùng Nhất Đăng Đại Sư.

Ánh mắt xẹt qua phía trước, một mảnh mênh mông hoang vu.

Hàn Phong than khẽ, tự hỏi:

"Đây là Dận Triều . Nơi này. . . Còn có thể xem như quốc gia sao ."

『, thuận tiện xem 』

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 398: Đến tiếp sau (2 năm trước)

Review Chương 398: Đến tiếp sau (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 398: Đến tiếp sau (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


308 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống