Chương 397: Chuẩn bị xuất phát (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tinh tế điêu khắc tử sắc bảo rương ở trong chậm rãi mở ra một trương hoa văn tinh mỹ tấm thẻ.

Hàn Phong lông mày nhíu lại, vào mắt là một trương hoàn toàn mới loại hình tấm thẻ.

【 ngân sắc Nhiệm Vụ Tạp: Kinh thiên động địa )

【 sử dụng sau có thể thu được ngân sắc nhiệm vụ đặc thù: Khiến người đời khiếp sợ )

【 nhiệm vụ khen thưởng: Coi người đời khiếp sợ số lượng cùng trình độ mà định ra, thấp nhất khen thưởng nửa bước Tiên Thiên tùy tùng hoặc đỉnh cấp tuyệt học, tối cao khen thưởng trung vị Tiên Thiên hoặc Cấm Điển võ học )

【 chú thích: Khiếp sợ sự kiện nhất định phải từ bản thân sách lược , nhiệm vụ thẻ sử dụng sau sẽ tự động kiểm tra trước mặt đoạn thời gian người đời khiếp sợ độ cũng dành cho khen thưởng )

Hàn Phong lúc đó liền khiếp sợ. . .

Vụ khí quân là thật càng lúc càng biết chơi, vốn là cho rằng lần trước cái kia chia năm năm thẻ liền đầy đủ kỳ hoa, không nghĩ tới bây giờ còn có thể rút ra Nhiệm Vụ Tạp.

Bất quá, tối cao khen thưởng trung vị Tiên Thiên ngân sắc nhiệm vụ, đã sắp bắt kịp "Thiên Hạ Bố Vũ" kim sắc nhiệm vụ.

Hai nhiệm vụ đồng thời tiến hành, nói không chắc hoàn thành "Thiên Hạ Bố Vũ" nhiệm vụ bản thân chính là một cái phi thường làm người khiếp sợ sự tình .

Đến thời điểm đó cùng lắm xây cái Tế Đàn, chính mình giả vờ giả vịt nhảy đoạn đại thần, lại hứa cái "Người người như rồng" thục thế Đại Nguyện. . .

Vừa nghĩ, Hàn Phong một bên nhìn trong lồng ngực câm như hến ly mèo hoa.

Nam Kha đại gia hiện tại cả người không phải là quá tốt. . . Vừa nãy Tỏa Yêu Tháp phát ra khí tức thực sự quá với mạnh mẽ, dù cho đã từng cũng là Yêu Giới lão đại, Nam Kha cũng cảm giác khủng bố. . .

Loại này trời sinh khắc chế Yêu Tộc lực lượng giống như là từ chủng tộc trên bản chất trấn áp Yêu Tộc. . . Lấy hiện tại thu nạp đại lượng Phật Khí, Địa Khí làm nguồn năng lượng Thục Sơn, chỉ cần có thể ném vào Tỏa Yêu Tháp bên trong, coi như là cái chính thức Yêu Hoàng cũng trốn không thoát tới.

Hàn Phong nhìn Nam Kha cả người cứng ngắc dáng vẻ, cảm thấy có chút buồn cười:

"Nha, làm sao cũng không nhúc nhích ."


"Miêu ~ "

Nam Kha đại gia không biết trả lời như thế nào, không thể làm gì khác hơn là Miêu Miêu kêu một tiếng.

Hàn Phong sớm có thể nhìn ra vị này đệ ngũ Yêu Hoàng thân phận, chỉ bất quá vẫn không có nói phá, thấy nó ngoan ngoãn thành thật, chỉ là cười cười, đem nó thả xuống.

Đi ra Thục Sơn đại điện.

Ngoài điện là màu trắng chất liệu đá quảng trường.

Trên quảng trường hai hàng màu trắng cự trụ lộ ra hùng vĩ khí tức, quảng trường trước là một toà kéo dài đẳng cấp.

Dưới cầu thang là tới lui Thiên Đình Chiến Tốt.

Lý Trầm Chu, Yến Nam Thiên cùng Phá Hạp Cầu Thiện đang tại ngoài điện chờ đợi.

Tiêu Thu Thủy không biết cùng Cổ Huyền Thông đánh đi nơi nào, thế nhưng lấy Cổ Huyền Thông khó chơi trình độ phỏng chừng một chốc thoát không thân thể. . . May mà " Vong Tình Thiên Thư " đồng dạng là tính chất đặc thù tuyệt học, thời gian dài tác chiến cũng sẽ không có vấn đề gì.

"Tỏa Yêu Tháp tình huống làm sao ."

Hàn Phong đi ra hỏi trước.

Lý Trầm Chu lớn nhất thiện quản lý, trong ngày thường đối thiên đình sự vụ cũng trên nhất tâm, hồi đáp:

"Ngũ Linh đại trận vận chuyển bình thường, 【 Hung Cương Chủ 】 tựa hồ cũng rất an phận."

"Rất tốt, chuyện lần này đại gia cũng khổ cực."

Hàn Phong đối với mọi người một đường cực nhanh tập khổ cực hay là làm ra khẳng định.


"Không khổ cực, lần này đánh ra ta thiên đình uy phong, chúng ta cũng là cùng có vinh yên."

Lý Trầm Chu nói vậy nói tuyệt đối là xuất phát từ chân tâm, đáng tiếc duy nhất hay là chính là mình không thể tự thân lên đi đánh một vòng.

Yến Nam Thiên cũng chỉ là đứng trận, không thể cơ hội xuất thủ.

Trong ba người cũng chỉ có Phá Hạp Cầu Thiện đâm ra duy nhất nhất kích chính nghĩa đâm lưng, xem như rất nhiều thu hoạch.

Hàn Phong cười gật gù.

Lý Trầm Chu tiếp tục hỏi:

"Lần này Thiên Đình quét ngang Ly Quốc giang hồ, từ đây e sợ không có cản trở, không biết Đế Quân cho là chúng ta đón lấy phải làm gì ."

Lý Trầm Chu vấn đề này đúng lúc là Hàn Phong trước có hảo hảo nghĩ quá, lần này vừa vặn có thời cơ tốt tốt giảng giải một hồi:

"Cái này dễ bàn, bây giờ Thiên Đình đã đem Ly Quốc võ lâm đánh phục, đón lấy chính là cường hóa đối với võ lâm các môn phái lãnh đạo, 【 Tinh Mộng Các ), 【 Sư Hồn Điện ), 【 Thần Sách Đường ) những này không phải Tam Giáo thế lực cũng có thể cùng bọn họ tiếp xúc một chút, thử xem có thể hay không đem bọn hắn kéo vào Thiên Đình cai quản. . . Tại đây hết thảy trụ cột dưới có thể lựa chọn bộ phận khu vực, hướng về nhân dân truyền thụ một ít trụ cột võ học."

"Thông dụng võ học việc, e sợ độ khó khăn không nhỏ, " Yến Nam Thiên trầm ngâm một tiếng, "Phổ thông người dân kinh tế thiếu thốn, chỉ sợ cũng liền ấm no cũng không làm được, rất khó có luyện võ dư lực. . . Huống hồ hiện tại Thiên Đình tại Ly quốc giang hồ đã chịu đến không nhỏ căm thù, lại hướng người đời truyền thụ võ học. . . E sợ sẽ gặp phải cực cường chống lại. . ."

"Vậy từ từ đi, không phải sợ có phản đối lực lượng, chúng ta từng bước từng bước vững vàng, theo Thiên Đình thế lực thâm hậu nhất Trường An Đạo bắt đầu, chỉ cần đi ở thông dụng võ học trên đường là được ~ ta dùng " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " mô phỏng một quyển " võ đạo căn cơ quyển ", đối với tư chất yêu cầu cực thấp, Thiên Đình có thể đem ra làm thông dụng tác dụng."

"Xin nghe Đế Lệnh."

Ba người cùng đồng ý.

Phân phó xong những này, Hàn Phong đưa ánh mắt về phía phương xa.

Thục Sơn đang tại Vân Hải Chi Thượng đi, phá tan tầng tầng vân ngăn cách, lơ lửng ở cửu thiên.

May mà Thục Sơn tầng ngoài có một đạo vô hình bình chướng, bằng không trên núi cây cỏ cung điện sớm được Thiên Phong thúc bẻ gẫy.


Chuyến này mục đích hơn là Ly Quốc chi bắc rậm rạp rừng cây.

Này ít dấu chân người, lại gồm cả dồi dào linh khí, Địa Khí, chính thích hợp Thục Sơn ẩn nấp tung tích.

Hiện tại Thiên Đình mặc dù nói vừa đè lên Ly Quốc võ lâm búa một trận, nhưng chân thực chiến lực hay là lấy nửa bước Tiên Thiên Tiêu Thu Thủy là mạnh nhất.

Mà bây giờ Ly Quốc ở bề ngoài còn có Trí Đạo Lâm cùng mới lên cấp Nguyên Đạo Y hai vị Tiên Thiên ở sinh động, quê nhà hay là không muốn bại lộ quá nhanh tuyệt vời.

Huống chi, Ly Quốc giang hồ còn có một vị lâu không xuất thế Đạo môn truyền kỳ Tiên Thiên —— 【 Kiếm Tiên ) Trầm Hi Di.

Tuy nói Đạo môn Kỳ thiên chi một mạch hướng về Thần Long thấy đầu mà không thấy đuôi, nhưng vạn nhất thật xa rời nước võ lâm đi ra nên làm gì. . .

Cái này lão tiên sinh ba mươi năm trước Phật Đạo Tắc Sơn luận chiến đánh cho Phật môn không ngốc đầu lên được, thật muốn đến chiến, Thiên Đình vẫn đúng là tìm không ra có thể ứng chiến người. . .

Người sống một đời, vẫn là theo tâm một ít cho thỏa đáng.

Nhìn Thục Sơn ở ngoài Vân Đào mãnh liệt, Hàn Phong tiếng lòng cảm khái, thu hồi ánh mắt vừa nhìn về phía Lý Trầm Chu, hỏi:

"Đúng, gần nhất Thiên Đình có hay không có vị nào tam phẩm tả hữu đồng liêu không có nhiệm vụ tại thân ."

Lý Trầm Chu thuận miệng trả lời:

"Thượng Sinh Tinh Quân Đông Phương Bất Bại, Ti Mệnh Tinh Quân Lục Tiểu Phụng gần đây vô sự. . . Vừa lên cấp tam phẩm Mai Niệm Sanh lão tiên sinh cũng chưa có sắp xếp."

"Đế Quân thế nhưng là có cái gì sắp xếp ."

Hàn Phong gật gù:

"Cũng không phải cái gì chuyện khẩn yếu, chính là chuẩn bị muốn đi một chuyến Cửu Châu Đông Phương mà thôi."


Cửu Châu hùng vĩ, Ly Quốc bất quá là bắc Cửu Châu 12 nước ở trong lệch bắc một quốc gia.

Xem thoả thích toàn bộ Cửu Châu, đại thể chia làm Trung Nguyên địa khu cùng tứ phương võ lâm, từ Bắc Phương chạy tới Đông Phương cần thông qua hai cảnh thông đạo 【 băng cổ dài hạp ), một đường khoảng cách, so với vòng quanh Ly Quốc biên cảnh chạy một vòng còn xa. . .

Lý Trầm Chu nhíu nhíu mày.

"Từ bắc Cửu Châu đi hướng đông Cửu Châu, lộ trình xa xôi, Đế Quân chí ít chỉ cần có nhất phẩm võ giả hộ tống. . ."

Lý Trầm Chu ý tại ngôn ngoại đương nhiên là nói ở đây ba người.

Hắn cùng với Yến Nam Thiên đều là vừa lên cấp nhất phẩm võ giả, Phá Hạp Cầu Thiện lại càng là ở nhất phẩm đỉnh phong chờ tương đối thời gian Phật môn kiếm tăng.

Nhưng Hàn Phong lại là lắc đầu một cái:

"Không cần,... bắc võ lâm chiến loạn, chư quốc rung chuyển, Thiên Đình còn cần các ngươi tọa trấn, ta đi Đông Châu, tự nhiên có hộ thân thủ đoạn, chư vị cũng không cần phải lo lắng. Chỉ cần tốt tốt hoàn thành ta dặn dò nắm là đủ."

Hàn Phong lời nói này ngược lại cũng thật sự, bắc Cửu Châu đi về phía nam đi khả năng xác thực muốn so với Ly Quốc loại này vừa trải qua võ lâm hỗn loạn khó khăn tình hình khu vực thượng võ một ít, nhưng cũng không thể xuất hiện quá to lớn chênh lệch.

Trên tam phẩm vẫn sẽ là uy chấn nhất phương cao thủ, Tiên Thiên cũng không thể tùy ý xuất hiện. . . Bằng không bắc võ lâm sớm đã bị Cửu Châu xoá tên. . .

Hàn Phong còn có một trương mỗ quốc sản tiền phí trò chơi phiên bản nhất phẩm Thẩm Lãng thẻ, cũng là không cần lo lắng an toàn.

Cho tới chuyến này mục đích nha. . .

Cửu Châu chi đông, Lâm Hải tuyệt địa cổ tịch cuối cùng nguyên bên trên, Yêu Tộc 【 thứ hai Yêu Hoàng ) Bắc Ngục Kiêu Hài vĩnh trấn vị trí, Vĩnh Miên Hỏa Sơn.

Mình tại Ly Quốc giang hồ vì chính mình đạo diễn một hồi rời khỏi sàn diễn đại hí, rốt cục cũng có thời gian bứt ra đi hoàn thành cái này gia cố phong ấn nhiệm vụ.

『, thuận tiện xem 』

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 397: Chuẩn bị xuất phát (2 năm trước)

Review Chương 397: Chuẩn bị xuất phát (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 397: Chuẩn bị xuất phát (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


156 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống