Chương 387: Thần tiên đánh nhau (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Từ Tâm Thiền Lâm trước trận.

Đối lập kéo dài.

Thiên Cổ Thán Diệu mở miệng muốn nói:

"Ta. . ."

"Câm miệng! Ta cái gì ta!." Nam Cung Liêm một trận cướp liếc, "Ngươi hòa thượng này nhìn như trung hậu thuần hòa, kì thực bè lũ xu nịnh, bên ngoài bên ngoài tô vàng nạm ngọc, nội tại hủ bại không thể tả. . . Phàm là còn muốn nửa điểm mặt mũi, liền đem ta Hàn ty chủ lại tới, nếu như tung ra nửa điểm chữ không, hôm nay ta liền muốn đem ta nước bọt nôn đến ngươi trên mặt! !"

Thiên Cổ Thán Diệu bị mắng sắc mặt một lúc thanh một lúc liếc:

"Ngươi cái này ty chủ làm sao có thể nói chuyện như vậy!. Phật Môn lưu lại Hàn Phong thí chủ cũng là bởi vì hắn người bị Phật Địch ác khí nỗi khổ, lưu hắn ở Thiền Lâm bên trong tĩnh tu, vừa có thể liệu hết bệnh thân thể, lại có thể tinh tiến Phật Học. . . Chẳng phải đẹp quá thay ."

Nam Cung Liêm đột nhiên một tiếng ngâm nga cười to:

"Ta nguyên tưởng rằng ngươi thân là Phật Môn Cao Tăng Bảo Tự Trụ Trì, tại đây hai quân trước trận, đối mặt thiên hạ anh hùng hay là có thể đưa ra cái gì giải thích."

Nam Cung Liêm nói ngón tay từ đằng xa Ly Quốc quần hùng vị trí kéo qua.

Giang Hồ Khách nhóm nghe thấy Nam Cung Liêm xưng chính mình vì là thiên hạ anh hùng, không khỏi thẳng lưng.

Tiếp tục nghe Nam Cung Liêm tiếp tục nói:


"Ta có một lời, chư vị yên lặng nghe: Lúc trước Từ Tâm Thiền Lâm đối mặt Tà Phật Thiện Quỷ Tông thịnh thế hung uy, mấy cái có chắc chắn diệt chi hiểm. . . Mênh mông bắc võ lâm, to lớn Phật môn cũng bị Tà Phật bóng mờ bao phủ, yêu ma quấy phá, tà vật bạo động, mà những này Phật môn tăng nhân lại có cái gì làm . Bất quá là bị Tà Phật sợ đến rùa rụt cổ, trốn ở Từ Tâm Thiền Lâm bên trong tùy ý yêu ma quấy rầy. Phật môn nói xằng vượt qua hết hữu duyên, lại là sợ hãi rụt rè, loại này hành vi cùng nối giáo cho giặc có gì khác biệt ."

Nghe thấy Nam Cung Liêm nói như vậy, Thiên Cổ Thán Diệu muốn giải thích:

"Không phải. . . Chúng ta. . ."

Lại bị Nam Cung Liêm gào to đánh gãy:

"Câm miệng! Ngươi còn không thấy ngại phản bác!. Một cái Phật môn vô sỉ lão tặc, sao dám ở đây lắm mồm!."

Lưng đeo 【 bạch mã ), 【 Trấn Ma ) song kiếm Nam Cung Liêm hiện tại Huyền Kiếm Ti, Trấn Vũ Đường, Tuần Bộ Ti tam phương nhân mã phía trước, căm phẫn sục sôi, mang theo thịnh nộ tư thế, ngón tay chỉ vào Thiên Cổ Thán Diệu chửi ầm lên:

"Sẽ tính ngươi Phật môn như vậy sợ hãi rụt rè, ta Hàn Phong ty chủ cũng không sợ gian nguy trợ giúp các ngươi! To lớn Phật môn không một người tu thành 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》, chỉ có hắn lực bài chúng nghị, không xa vạn lý tới rồi Từ Tâm Thiền Lâm giúp đỡ bọn ngươi đối phó Tà Phật. . . Muốn cái kia Tà Phật là nhân vật bậc nào, vẫy tay một cái Thiên Kinh Địa Động, Nhân Giới Tiên Thiên cũng bị hắn đánh chết không biết bao nhiêu. . . Hàn Phong ty chủ nhưng có thể đủ đem giết bại, cái kia loại gì anh hùng hào kiệt!"

Nam Cung Liêm thật không hổ là Huyền Kiếm Ti công nhận nói chuyện mắng người số một, mấy câu nói nói tới kích tình tràn trề, tình cảm chân thành mà dồi dào, ở đây bất luận là triều đình một phương hay là Ly Quốc người giang hồ cũng nghe được âm thầm gật đầu.

Hàn Phong là một anh hùng chuyện này, không người nào có thể phản bác.

Coi như là Từ Tâm Thiền Lâm tăng nhân bên trong, cho rằng Nam Cung Liêm nói đúng cũng có khối người.

Nhuộm đẫm tức giận phân, Nam Cung Liêm chửi đến lại càng là vô cùng đau đớn:


"Nhưng mà! Không nghĩ tới a không nghĩ tới! Hàn ty chủ một đời anh hùng hào kiệt dĩ nhiên bị các ngươi cái đám này tiểu nhân hèn hạ tính kế, chân trước vừa đánh chết Thiện Quỷ Tông cái kia yêu nhân, hậu chiêu đã bị các ngươi các ngươi cái đám này phát điên, lấy oán báo ân con lừa trọc cho bắt lại. . . Nghe nói các ngươi còn đem hắn nhốt tại Thiền Lâm bên dưới đại trận mặt. . . Nhìn trời có thể thấy, đó là dạng gì Ma Đầu mới có đãi ngộ!. Các ngươi chính là đối xử với chính mình như thế ân nhân cứu mạng!.."

Nam Cung Liêm hít một hơi, bắt đầu nghẹn lớn chiêu:

"Các ngươi cái đám này ngồi rỗi du hí ăn cạo đầu nghịch quân đồ, phụ mẫu sinh ra ngươi tới, đều bởi vì mệnh phạm Hoa Cái, phương gia khắc nương, hay là không làm cho tỷ muội, mới đem ngươi bỏ đoạn xuất gia. . . Chúng ta đến đây quở trách quở trách cho các ngươi, các ngươi không thành thành thật thật nghe ngoan ngoãn đem bọn ngươi Hàn Phong gia gia đưa ra đến, dĩ nhiên còn muốn cãi lại cãi lại .."

Lời này là thật chửi đến kỳ tàn nhẫn cực kỳ, quả thực là đem khắp thiên hạ hòa thượng đều mắng đi vào, Thiên Cổ Thán Diệu bị mắng đỏ lên mặt, ngón tay chỉ vào Nam Cung Liêm, nửa ngày nói không ra lời.

"Ngươi. . . Ngươi. . ."

"Ta nhổ vào! Ngươi cái gì ngươi!. Một đám không sản xuất cẩu thả đồ áo cơm ướp . H bại loại, nâng lên một cái đoạn sống lưng chi khuyển, còn dám ở quân ta trước trận ngân ngân sủa inh ỏi ."

"Còn Thiên Cổ Thán Diệu, ta xem ngươi liền cái chiêng vỡ cũng không xứng gọi! Ta chưa từng gặp như vậy vô liêm sỉ người! !"

Nam Cung Liêm một trận nói chửi đến vui sướng tràn trề, mắng ra miệng về sau chỉ cảm thấy biểu hiện khí sảng , liên đới suy nghĩ hiểu rõ tu vi võ đạo cũng lại tiến vào hai phần.

Từ Tâm Thiền Lâm ở ngoài Thiên Hạ quần hùng nghe xong Nam Cung Liêm mắng người, tất cả đều trợn mắt lên không ngậm mồm vào được, không nghĩ tới mắng người còn có thể mắng ra nhiều như vậy trò gian đến, quả thực là quét mới tam quan. . .

Thiên Cổ Thán Diệu bị Nam Cung Liêm luân phiên nhục mạ, khí huyết hai trệ, mãnh liệt chịu nhục nộ khí trùng kích tự thân tinh khí thần Tam Bảo, cuối cùng một hơi tiếp không lên, xúc động trước đây Thiện Quỷ Tông cho mình tạo thành chưa phục hồi như cũ nội thương. . . Sắc mặt trắng bệch, tại chỗ phun ra một ngụm máu lớn.

Đi theo Thiên Cổ Thán Diệu phía sau 【 Chúng Hằng Già Lam ) Bát Chính Đạo liền vội vàng tiến lên nâng nhìn về phía Nam Cung Liêm ánh mắt hầu như có thể phun ra lửa.

Vũ Thái Thiện thân là người trong Phật môn, bị người như vậy nhục mạ, đồng cảm sỉ nhục, trên thân chiến ý sôi trào.

Phá Hạp Cầu Thiện vẻ mặt có chút khôn kể, tâm lý đang suy tư có muốn hay không thẳng thắn đem chính mình lão bản cái này trên danh nghĩa thủ hạ cho búa một trận.

Xa xa Ly Quốc quần hùng nhìn thấy đường đường 1 tôn nhất phẩm cao thủ lại bị Nam Cung Liêm cho chửi đến thổ huyết, quả thực không dám tin tưởng, tất cả xôn xao.

Chính là Nam Cung Liêm chính mình cũng không có cách nào tin tưởng. . . Dù sao đối phương thế nhưng là nhất phẩm đỉnh tiêm cao thủ, nhấc nhấc tay có thể đem dãy núi đánh nát tồn tại. . . Đây cũng quá kịch vui hóa đi. . .

Nhưng vào lúc này, Thiền Lâm bên trong thăng lên một luồng bá đạo mà không cho cãi lời Phật môn Thánh Khí.

"Làm càn! !"

Phật môn Thất Bảo Trường Diệu với Thiện Lâm Thiên Không, màu trắng sữa Thánh Khí giống như màn che buông xuống.

Đầu đội phương pháp quan, người mặc áo cà sa, tay cầm kim sắc cửu hoàn trượng bắc Phật môn lãnh tụ 【 Tăng Vương ) Trí Đạo Lâm từ Thanh Thánh Phật Khí bên trong đi ra.

Đứng ngạo nghễ thiên không, quan sát phía dưới quần hùng.

Trí Đạo Lâm từ trên trời nhìn về phía Nam Cung Liêm cùng với triều đình mọi người, lạnh giọng quát khẽ:

"Phật môn Thanh Thánh chi, bọn ngươi sao dám ở đây phỉ phật báng tăng!."

"Lại có thêm như vậy hành động, đừng trách bần tăng triển khai Phật môn thủ đoạn lôi đình!"

Đang khi nói chuyện, Nhân Giới Tiên Thiên bá đạo chân khí bao phủ Thiên Địa, ở đây bất luận là người trong triều đình hay là người trong giang hồ cũng cảm thấy một luồng khủng bố cảm giác ngột ngạt.


Coi như là công lực tinh thâm Trấn Vũ Đường chủ như vậy nhất phẩm cao thủ cũng cảm thấy hành khí khó khăn.

Không được Tiên Thiên, chung quy khó có thể cùng Tiên Thiên chống lại.

Trí Đạo Lâm trước vốn là cùng Thiên Cổ Thán Diệu dự định chính là Thiên Cổ Thán Diệu vai phản diện,... Trí Đạo Lâm đến vai chính diện, một xướng một họa đem Huyền Kiếm Ti thế lực đánh đuổi.

Hiện tại Thiên Cổ Thán Diệu bị Nam Cung Liêm tức giận đến thổ huyết, Trí Đạo Lâm thẳng thắn trực tiếp đi ra lấy thế đè người, thản nhiên nói. . . Trí Đạo Lâm một người là có thể đánh tan ở đây Ly Quốc triều đình toàn viên.

Nam Cung Liêm bị Trí Đạo Lâm nhằm vào, trên thân áp lực cực nặng, trái lại cười gằn:

"Con lừa trọc, ngươi làm Lão Tử sợ ngươi thủ đoạn lôi đình sao ."

Lúc này phương xa không may mắn ương mây phun động, một đạo hắc tuyến giống như thủy triều tiếp cận.

Vân triều cấp trên, một tên trên người mặc đạo bào màu đỏ vàng tóc trắng đạo giả đứng ở bên trên, trên thân tản ra nhàn nhạt Tiên Thiên khí, tuy nhiên còn không hoàn toàn, cũng đã có thể cùng Trí Đạo Lâm đánh đồng với nhau.

Chỉ thấy đạo nhân kia biểu hiện phóng đãng, tóc trắng theo gió múa tung, nhìn trời cười dài.

"Haha haha haha haha cáp!"

『, thuận tiện xem 』

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 387: Thần tiên đánh nhau (2 năm trước)

Review Chương 387: Thần tiên đánh nhau (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 387: Thần tiên đánh nhau (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


321 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống