Chương 386: 3 tháng hai mươi 5 (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

3 tháng hai mươi năm.

Bên dưới ngọn núi hỏa, nhất định phải chấp vị, Trùng Hổ Sát Nam.

Nghi lập đàn cầu khấn, động thổ, nhập liệm, an táng.

Kị binh đao. . .

Từ Tâm Thiền Lâm bầu không khí có chút nặng nề thấp khổ.

Giam cầm ân nhân cứu mạng về sau bị đối phương bộ hạ đánh tới cửa lấy thuyết pháp, có thể nói là mất mặt một loại nào đó cực hạn.

Thiên Cổ Thán Diệu, Phá Hạp Cầu Thiện cùng cụt tay Vũ Thái Thiện ba vị nhất phẩm cao thủ suất lĩnh mấy vạn tăng chúng canh giữ ở Từ Tâm Thiền Lâm kim sắc hộ tráo bên trong.

Tuy nhiên Trí Đạo Lâm yêu cầu tăng chúng nhóm lưu thủ Từ Tâm Thiền Lâm, thế nhưng Thiền Lâm bên trong Phật môn đệ tử dù sao đến từ chính toàn bộ bắc Cửu Châu 12 nước, vẫn có tương đối một phần lựa chọn trở về đến nơi.

Gần 10 vạn tăng chúng hiện tại còn sót lại một nửa.

Thiền Lâm ra, là đầy khắp núi đồi dòng người.

Tinh kỳ phấp phới, binh đao san sát.

Huyền Kiếm Ti ngũ đại Kiếm Chủ đến đông đủ, Ly Quốc chín đại thần bộ đến tám vị, Trấn Vũ Đường chủ Dương Đình mang theo Trấn Vũ Đường sáu tên đốc quân áp trận. . . Triều đình lần này có thể nói là dốc toàn bộ lực lượng, chính là vì rửa sạch Ngọc Thần Kinh nhất chiến lưu lại phụ diện ảnh hưởng.

Gần trăm Vạn Triều đình đại quân lấy Ly Quốc Lục Đạo tụ lại mà đến, vẫn chưa toàn bộ đặt ở Từ Tâm Thiền Lâm ra, mà là phân bốn phương tám hướng canh giữ ở Từ Tâm Thiền Lâm tứ phương.


Số lượng to lớn lớn tới trình độ nhất định về sau thống ngự độ khó khăn liền tương đối khả quan, chính là Từ Tâm Thiền Lâm ở ngoài Tam Ti nhân mã cũng đã không nhìn thấy bờ.

Nếu như triều đình đại quân cũng trực tiếp vượt trên đến, vậy thì quá hỗn loạn.

Theo triều đình nhân mã đến, còn có toàn bộ Ly Quốc giang hồ quần hùng hào kiệt nhóm. . . Võ lâm mà, chính là như vậy, nơi nào náo nhiệt liền chạy trốn nơi đâu.

Không phải vậy còn lăn lộn cái gì giang hồ .

Hiện tại triều đình chất vấn Phật môn, chính là Ly Quốc võ lâm to lớn nhất sự kiện, hơn nữa khả năng cũng là tương lai rất nhiều năm to lớn nhất sự kiện, triều đình cũng gửi thư mời toàn bộ giang hồ đến đây chứng kiến, cái này cũng không tới một chuyến vậy cũng thật sự là thiệt thòi lớn.

Tinh Mộng Các, Thiên Thư viện, Thần Sách Đường, Sư Hồn Điện. . . Các đại môn phái cũng phái tới cao tầng chứng kiến. . . Nói không chừng chờ một lúc còn muốn đứng ở chính nghĩa đạo đức đỉnh đầu quở trách một cái Phật môn chuyện này làm được không thành thật.

Thậm chí là Tà Đạo thế lực Thái Sơ Đạo, Địa Ngục Cốc cũng ở xa xa trên đỉnh núi cao chiếm giữ.

Trận này đầy trời phong ba, làm nổ toàn bộ Ly Quốc giang hồ.

Trong đó Mạch nước ngầm tiềm tàng phun trào, thúc xương cắn thịt cũng bất quá dễ dàng trở bàn tay trong lúc đó.

Từ Tâm Thiền Lâm trước đó.

Ngũ đại Kiếm Chủ đứng sóng vai, kiếm khí trùng thiên, trực quán Vân Tiêu.

Tám vị thần bộ khí tức nội liễm, hãy còn trấn định.


Trấn Vũ Đường chủ Dương Đình tọa trấn triều đình nhân mã trung ương, nhắm mắt Liễm Khí.

Xa xa vây xem giang hồ quần hùng số lượng khả quan, nhận được tin tức từ Thiên Nam Hải Bắc, ô ương ương một mảnh mấy chi không may mắn. . . Chỉ là trong đó chất lượng cao thấp không đều.

Thiền Lâm bên trong Phật môn đệ tử trận địa sẵn sàng đón quân địch.

Chỉ bất quá, lần này cùng Tà Phật cuộc chiến hoàn toàn khác biệt, đối kháng Tà Phật xem như chính nghĩa cuộc chiến, Phật môn đệ tử mỗi người căm phẫn sục sôi tất cả đều hận không được anh dũng hy sinh thân mình, lần này lại là bất nghĩa cuộc chiến, không thể không thể cái nào lòng dạ là cao.

Coi như Hàn Phong có Phật Địch khí, đó cũng là thật sự cứu lại bắc Phật môn người, như vậy đã bị bên mình bắt lại trấn áp, làm sao cũng không còn gì để nói.

Chỉ thấy kim sắc hộ tráo ra, 【 Trấn Ma Kiếm Chủ ) Nam Cung Liêm tiến lên một bước, nội công vận chuyển, mở rộng cổ họng bắt đầu hô to:

"Từ Tâm Thiền Lâm các hòa thượng các ngươi đi ra cho ta đi ra a! Chớ né ở bên trong không lên tiếng! Các ngươi có bản lĩnh cướp chúng ta ty chủ, ngươi có bản lĩnh mở cửa nha!"

Sau đó tác dụng nội công khuếch đại âm thanh chi phương pháp, đem thanh âm hóa thành âm ba, trùng kích toàn bộ Từ Tâm Thiền Lâm kim sắc hộ tráo.

"Các ngươi cút ra đây cho ta! !"

Vô hình âm ba trùng kích Thiền Lâm hộ tráo, dẫn tới kim sắc hộ tráo như mặt nước sôi trào, bất quá cái này hộ tráo tuy nhiên thường thường bị người đánh nát, dù sao vẫn là nổi danh Phật môn trận pháp, không đến nỗi bị Nam Cung Liêm một cổ họng liền rống không thể.

Nhưng cái này hống một tiếng cũng có thể nhìn ra được Nam Cung Liêm công lực thâm hậu, tiếng nói chí thuần càng mang theo vài phần " Lục Khí Tiêu Diêu Sách " bên trong Triêu Hà khí ứng dụng phương pháp.

Kim sắc hộ tráo chấn động, chu vi trong lúc đó bình sinh phong.

Xa xa xem trận chiến võ lâm quần hùng bị này cỗ gió lay động áo bào, dồn dập chấn động, xì xào bàn tán thảo luận 【 Trấn Ma Kiếm Chủ ) có hay không đã lên cấp nhị phẩm.

Sau đó, kim sắc hộ tráo tự mình mở ra, Phật môn 【 Chúng Hằng Già Lam ) chi chủ Thiên Cổ Thán Diệu mang theo cụt tay 【 võ đạo thiền tôn ) Vũ Thái Thiện cùng với thần bí kiếm tăng Phá Hạp Cầu Thiện đi ra Thiền Lâm.

Tuy nhiên bị Thiện Quỷ Tông treo lên đánh, thế nhưng nhất phẩm cường giả tại Ly quốc võ lâm bây giờ như cũ là siêu nhất lưu chiến lực, triều đình một phương cũng bất quá chỉ có Trấn Vũ Đường chủ Dương Đình có cái này tu vi.

Ba người cùng xuất hiện, cùng triều đình một phương xa xa đối lập, này cỗ áp lực vẫn có chút cự đại.

Thiên Cổ Thán Diệu quanh thân phật âm vờn quanh, vẻ ngoài rất tốt, tay làm nhặt hoa tướng, quay về mọi người mỉm cười:

"A Di Đà Phật, bần tăng Thiên Cổ Thán Diệu gặp qua chư vị thi chủ ~ "

Động tác lời nói nói tới ôn hòa mạnh mẽ, lệnh người chọn không ra bất kỳ tật xấu.

Chính là trên mặt mỉm cười, làm sao đều nhìn có một tia giả tạo.

"Ly Quốc triều đình điều động lớn như vậy quân vây nhốt ta Phương Ngoại Chi Địa, lại không biết đến tột cùng có gì hiểu nhầm, chư vị thi chủ phàm là trong lòng có bất bình, chỉ để ý thản nhiên nói ra, Thiền Lâm nhất định sẽ cho ra làm người vừa lòng đáp án."

"Ngươi thiếu mẹ hắn theo ta ở chỗ này nói láo!"

Nam Cung Liêm nửa điểm không để ý tới đối phương là nước ngoài Tông Giáo bạn bè thân phận, lúc này chửi ầm lên, ánh mắt bừa bãi phóng đãng, nhìn thẳng phía trước chúng tăng.

"Ta Huyền Kiếm Ti Hàn ty chủ không xa vạn lý tới rồi Từ Tâm Thiền Lâm trợ giúp các ngươi đối phó Tà Phật Thiện Quỷ Tông, các ngươi qua cầu rút ván xoay người liền đem ta Hàn ty chủ giam cầm, còn có thể hay không thể yếu điểm nhi da mặt!."

Nói, Nam Cung Liêm chỉ về xa xa đến đây ăn dưa vây xem võ lâm quần hùng.

"Hôm nay Thiên Hạ quần hùng đều ở nơi này chứng kiến, các ngươi Phật môn nếu là không thả người, chúng ta liền giết tiến vào Từ Tâm Thiền Lâm bên trong đi, có bản lĩnh các ngươi liền đem chúng ta tất cả đều bắt lại, không phải vậy, chuyện này hãy cùng các ngươi không để yên!"


Những này Giang Hồ Khách chính là Huyền Kiếm Ti rất triệu tập đến, vậy thì thể hiện ra Tô Quan Chi đưa ra cái này rộng rãi mời Ly Quốc võ lâm chỗ tốt —— nếu ở đây chỉ có triều đình cùng Phật môn hai phe nói vậy thật là không dễ xử lí.

Dù sao toàn bộ bắc Phật môn lực lượng tụ lại lên chí ít ở cao đoan chiến lực tầng diện trên xác thực có thể áp chế triều đình. . . Hai phe mở ra phóng tới trên mặt đài đến, nếu như Phật môn không biết xấu hổ, đó chính là thật chỉ có dùng sức mạnh.

Nhưng hiện tại Ly quốc giang hồ nổi danh Giang Hồ Khách đến không ít, Phật môn cũng nhất định phải phỏng chừng một ít cơ bản nhất mặt mũi.

Dù sao các hòa thượng xác thực đem Huyền Kiếm Ti ty chủ trảo,... chỉ bằng những điểm này liền nói không rõ.

Thiên Cổ Thán Diệu nhìn Nam Cung Liêm, mối hận trong lòng không phải đem cái tên này kéo qua bạo búa một trận.

Luận Võ học, nhất phẩm cảnh giới Thiên Cổ Thán Diệu có thể đem Nam Cung Liêm nhấn ở trong đất đánh tới Địa Phế nơi sâu xa. . . Thế nhưng luận đến mắng người đấu miệng trào phúng làm mất mặt. . . Nam Cung Liêm có thể thoải mái nói "Luận mắng người ta là ngươi tổ tông" .

Lúc này, Từ Tâm Thiền Lâm bên trong 【 Thiên Phật Mạn Đà La Đàm Hoa đại trận ) bên dưới.

Hàn Phong đang tại cự đại kim sắc Phật Khí vòng xoáy trung ương, chậm rãi mở mắt ra.

"Ai. . . Ta còn muốn nhiều ở chỗ này đợi một hồi. . . Huyền Kiếm Ti đối với ta là tình yêu chân thành a. . ."

Một bên cảm thán, Hàn Phong bắt đầu lấy ý biết liên lạc Thiên Đình nhân mã.

Võ lâm thần thoại hệ thống

Võ lâm thần thoại hệ thống

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 386: 3 tháng hai mươi 5 (2 năm trước)

Review Chương 386: 3 tháng hai mươi 5 (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 386: 3 tháng hai mươi 5 (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


259 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống