Chương 383: Trận dưới rung chuyển (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ta kim tất về mệnh, tất cả vô thượng tôn.

Vì là mở Pháp Vương ẩn giấu, phổ biến lợi chư quần sinh.

. . .

Ngu si Vô Trí tuệ, mê với tà chính cho nên.

. . .

Như ý tam thừa Bồ Đề, đối với Tam Giới phiền não.

. . .

Cũng phục vô hậu tế, yên tĩnh tự giác biết rõ."

. . .

Kim sắc Thiên Địa bên trong, vô biên phật pháp chất chứa trong đó, liền tuyệt thế Hung Ma đều có thể đủ độ hóa lực lượng tràn ngập trong đó, vì là vạn vật giao cho phật tính.

Hàn Phong ngồi ngay ngắn trong đó, ngũ tâm triều thiên, quán thông nhân thần.

Phía sau vô hình bên trong đất trời mơ hồ vang lên A Dật Đa Ma ha tát Hóa Phật chi trí tuệ kinh điển, thuộc về tràn trề Thiên Địa hư không phật tính lực lượng bị Hàn Phong nhanh chóng thu nạp, phân tích 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 ở trong to lớn tương lai trí tuệ.

Phật môn võ đạo bên trong luôn là bao quát cùng cực Phật Học Kinh Điển, 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 làm Phật môn chí cao Tam Thế võ đạo, trong đó trí tuệ lại càng là vô biên vô hạn.

" Đại Thừa trang nghiêm trải qua luận tụng ", " phân biệt yô-ga luận ", " Kim Cương Bàn Nhược Ba La Mật Đa trải qua luận tụng ", " Biện Pháp Pháp Tính Luận ", " Biện Trung Biên Luận tụng ", " đến tột cùng một thừa bảo tính luận ", " Hiện Quan Trang Nghiêm Luận ", " Đại Thừa trang nghiêm trải qua luận tụng ". . . Một bộ lại một bộ Phật Học Kinh Điển trí tuệ bị " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " từ 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 bên trong phân tích ra đến, sau đó một lần nữa thu dọn vì là Hàn Phong chính mình đồ vật.


Phật Môn Võ Học độ hóa năng lực loại này thời điểm liền có thể đủ rất tốt thể hiện ra, coi như cũng không tiếp thu Phật Khí xâm nhiễm có thể cường độ hóa, chịu đến khổng lồ như vậy Phật Học tri thức trùng kích, cũng bị động chịu đến Phật môn trí tuệ . Tạp bạt sang tha thứ .

May mà Hàn Phong có cực tinh diệu tinh thần võ học, lại có tự thân võ đạo Hồng Lô ở trong nung nấu vạn chúng võ đạo làm căn cơ , có thể ở đại lượng Phật Học tri thức ở trong bảo tồn ý chí bản thân.

Có thể ở to lớn Phật Học tri thức trùng kích phía dưới, chầm chậm phân tích này công.

Nếu như không có này mênh mông Phật Khí, Hàn Phong đoán chừng là thật không có năng lực đem phân tích, nhưng cho dù có to lớn số lượng Phật Khí, đối với điều này Đạo Phật cửa thánh công phân tích cũng tương đối chầm chậm.
— QUẢNG CÁO —

Đoán sơ qua, chí ít cần 3 tháng thời gian.

Đây còn là Hàn Phong ở không ngủ không nghỉ, một khắc liên tục tiến hành phân giải cơ sở bên trên.

Bất quá cũng có thể tưởng tượng, nếu như Hàn Phong có thể đem hoàn toàn phân tích về sau nạp làm chính mình dùng, tự thân công lực tuyệt đối có thể đạt đến một cái khó có thể tưởng tượng cảnh giới.

" Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " vận hành đã đi vào quỹ đạo, được Phá Hạp Cầu Thiện cách khoảng không dẫn dắt về sau đã có thể tự mình vận chuyển, đại lượng thu nạp Từ Tâm Thiền Lâm lòng đất Phật Khí, tẩm bổ Hàn Phong nhục thể, phân giải 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》.

Phá Hạp Cầu Thiện hoàn thành chính mình hành vi, vì ngăn ngừa bị Từ Tâm Thiền Lâm người phát hiện, rút lên mặt đất 【 cướp ) kiếm, trên lưng kiếm khí đấu bồng, biến mất đêm đen ở trong.

Phiên nhiên rời đi.

Ngay tại Phá Hạp Cầu Thiện thân ảnh biến mất thời gian.

Toàn bộ Từ Tâm Thiền Lâm bắt đầu chấn động kịch liệt.

Làm Hàn Phong đại lượng hấp thụ Từ Tâm Thiền Lâm lòng đất trung khu Phật Khí, toàn bộ Từ Tâm Thiền Lâm Địa Khí bắt đầu hỗn loạn lên.


Loại cảm giác này giống như là đại lượng lấy ra lòng đất khí đốt, Dầu Thô, gợi ra vỏ quả đất biến động.

Trúc lâm lay động, Thủy Bạc rung chuyển.

Ở Thiền Lâm bên trong nghỉ ngơi 10 vạn tăng chúng đồng thời cảm ứng được đại địa chấn động âm thanh, dồn dập hoảng sợ.

Vừa mới trải qua Thiện Quỷ Tông hỗn loạn, tăng chúng nhóm cũng quá dễ dàng kinh hoảng.

Bất quá loại này kinh hoảng cũng không có kéo dài quá lâu, Trí Đạo Lâm lực lượng rất nhanh từ chí nguyện phật tháp bên trong thăng lên.

Kim, bạc, Lưu Ly, Hổ Phách, San Hô, Xa Cừ, mã não. . . Thuần liếc phật quang thăng khoảng không hóa thành bảy loại Phật Bảo, toán loạn cùng Từ Tâm Thiền Lâm phương hướng khác nhau.

Chí thuần Tiên Thiên phật lực rơi vào đại địa bên trên, biểu dương Phật môn bá đạo ý chí, Thất Bảo trấn áp phía dưới, lớn trong nháy mắt bình tĩnh.

Tùy theo, Trí Đạo Lâm thanh âm truyền khắp Thiền Lâm:

"Này là yêu ma tai họa làm loạn, đã từ ta trấn áp, mọi người không cần kinh hoàng."

Có Tăng Vương người bảo đảm, chúng tăng tự nhiên không còn kinh hoảng, lần nữa khôi phục bình tĩnh.

Sau đó, đầy trời màu trắng phật quang hòa tan thổ địa bên trong tiêu tan, đêm đen hồi phục dài tối.

Chí nguyện phật tháp bên trong, Trí Đạo Lâm ngồi trên kim sắc phật Trận Văn giữa lộ , tương tự đang mượn trợ Từ Tâm Thiền Lâm lòng đất trung khu Phật Khí khôi phục thương thế.

Vừa mới sử dụng Thất Bảo bí pháp, Trí Đạo Lâm thở dài một hơi:

"Xem ra, vị này Hàn ty chủ đúng là có chút bản lĩnh người, ta đem phong vào trong đại trận phía bắc Phật môn bên trong khu Phật Khí ngày đêm giội rửa độ hóa, lại cũng không thể đem phong cấm, còn có năng lực khuấy lên lòng đất Phật Khí."

【 Thiên Phật Mạn Đà La Đàm Hoa đại trận ) chính là Phật môn chí cao trận pháp bên trong, có thể đem trận bên trong sinh linh tất cả đều phong ấn trấn áp, cũng sẽ ngăn cách trong ngoài cảm giác.

Coi như Trí Đạo Lâm thân là Tiên Thiên tôn sư, cũng không có khả năng phát hiện Hàn Phong là ở trộm lấy Từ Tâm Thiền Lâm trong lòng đất khu Phật Khí.

Trung khu Phật Khí thể lượng to lớn, lại có toàn bộ bắc Cửu Châu liên tục không ngừng truyền vào, coi như Hàn Phong trộm lấy số lượng đồng dạng là lượng lớn, trong thời gian ngắn cũng không dễ dàng phát giác.

Trong tháp trận pháp màu vàng bên trên, trừ Trí Đạo Lâm, còn có một người khác tăng người.

Ống tay áo khinh hoa, toả ra nhàn nhạt phật vận, chính là 【 Chúng Hằng Già Lam ) chi chủ Thiên Cổ Thán Diệu hòa thượng.

Thiên Cổ Thán Diệu quanh thân lượn lờ phật âm hương hoa, thanh âm giống như ngâm xướng:

"Hàn Phong thí chủ dù sao cũng là Ly Quốc Huyền Kiếm Ti chi chủ, có chút đặc biệt bản lĩnh, đương nhiên cũng là chuyện đương nhiên. . . Chỉ là chúng ta ở Hàn thí chủ chiến bại Thiện Quỷ Tông về sau đem hắn trấn áp, e sợ sẽ vì giang hồ chỉ trích, mà Huyền Kiếm Ti phương diện chất vấn. . . Cũng làm người bất an."

"Thế tục quy củ, đã chú ý không được!" Trí Đạo Lâm từng tầng vung vẩy ống tay áo, "Minh Thổ Thần Quốc tại trung nguyên quấy cái long trời lở đất, bây giờ lại sắp lui khỏi vị trí Bắc Phương, Dận Triều ở tại gây xích mích bên dưới rơi vào mênh mông chiến loạn, Ly Quốc e sợ muộn nhất sang năm cũng đem rơi vào chiến hỏa ở trong. . . Bắc Phương Phật môn nếu như không thể mau mau liên hợp lại nắm giữ đủ mạnh lực lượng, coi như lần này tránh được Thiện Quỷ Tông hỗn loạn, cũng miễn không chắc chắn diệt nguy cơ."

Thiên Cổ Thán Diệu nghe vậy than khẽ:

"Ai, loạn thế kiếp nạn theo nhau mà tới, không biết Tằng Tâm lúc nào có thể thành tựu Phật Đà Quả Vị, nhận thay bắc Phật môn ngàn năm Hưng Vong chi gánh nặng đây này."

Trí Đạo Lâm cũng không trả lời thẳng, mà là sửng sốt 1 hồi đứng lên.
— QUẢNG CÁO —

"Bất luận làm sao, ở Tằng Tâm trưởng thành trước, cái này Phật môn tất cả, liền do ta một vai nhận thay, vô luận là Huyền Kiếm Ti hoặc là Minh Thổ Thần Quốc, có trướng ngại Phật môn tiến bộ tồn tại, toàn bộ đều muốn hủy diệt!"

Thiên Cổ Thán Diệu nhìn Trí Đạo Lâm giám định thanh âm, không thể phát một lời.

Mà trong miệng hai người nhất định kế thừa Phật môn tương lai Tằng Tâm, đang tại Từ Tâm Thiền Lâm bên hồ nước cùng Nam Kha nói chuyện.


Nam Kha là Hàn Phong lần này mang đến, một mực ở Thiền Lâm ở trong đi bộ.

Cũng may mà là cái tên này sở trường trốn chạy trốn, Thiện Quỷ Tông tập kích Thiền Lâm, vô số tà ma ở Thiền Lâm bên trong tàn phá bừa bãi, dĩ nhiên miễn cưỡng chính là không có thể gây tổn thương cho đến hắn.

"Nam Kha, ngươi nói. . . Tăng Vương bọn họ sẽ thả Hàn Phong đại ca sao ."

Tằng Tâm ôm Nam Kha hỏi....

Một bên đêm lạnh như nước, mà trong nước phản chiếu trên trời ánh trăng.

Nam Kha khinh bỉ xem Tằng Tâm, không hề trả lời.

Tằng Tâm cũng cũng không để ý Nam Kha có hay không trả lời, chỉ là mặt mày ủ rũ.

"Ta không muốn hướng về Tăng Vương như vậy, rõ ràng tiếp thu người khác trợ giúp, vẫn còn phải tổn thương người khác. . . Ngươi nói, ta tu hành võ công, là có thể chúa tể chính mình sao ."

Nam Kha vẫn không trả lời.

Mãi đến tận. . . Tằng Tâm yên lặng vận chuyển nội công.

Thập phẩm, cửu phẩm, bát phẩm. . . Ngũ phẩm, tứ phẩm. . .

Cảm giác Tằng Tâm công thể như là cưỡi tên lửa hi vọng điên dài, Nam Kha miệng từ từ lớn lên.

『, thuận tiện xem 』

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 383: Trận dưới rung chuyển (2 năm trước)

Review Chương 383: Trận dưới rung chuyển (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 383: Trận dưới rung chuyển (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


131 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống