Chương 381: Phong ấn (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Hàn thí chủ bây giờ đã được ma tính ăn mòn, ngôn hành cử chỉ không tự chủ được, hay là mau mau theo bần tăng vào Thiền Lâm hương trong tháp, tiếp thu phật pháp gột rửa mới phải."

Trí Đạo Lâm nói chuyện ngôn từ ở trong mơ hồ ngậm lấy mãnh liệt bá đạo ý chí, Thiên Địa tựa hồ đều vào lúc này bị Trí Đạo Lâm ý chí chi phối.

Mà ý chí bá đạo tăng người lúc này lại xem không ra bất kỳ thương thế, chỉ là cầm trong tay kim sắc thiền trượng, mặt hướng Hàn Phong mỉm cười.

Mặc dù tại đối kháng chính diện bên trong bị Thiện Quỷ Tông treo lên đánh, thế nhưng Trí Đạo Lâm bản chất vẫn là vượt qua Nhân Giới tầng thứ Tiên Thiên người, không được Tiên Thiên, tuyệt đối không thể chống lại Trí Đạo Lâm ý chí.

Hàn Phong đột nhiên cười, loạng choà loạng choạng đứng lên, sắc bén ánh mắt nhìn thẳng Tăng Vương:

"Đại sư, Hàn Phong đối với mình có đủ đủ hiểu biết, Ly Quốc giang hồ bạo loạn Phương Bình, ta còn có rất nhiều chuyện muốn đi làm, trên thân Phật Địch khí ta đã có phương pháp giải quyết, e sợ xác thực vô pháp lưu ở Phật môn lãng phí thời gian."

Nói, Hàn Phong đi tới Trí Đạo Lâm trước mặt, cầm trong tay 【 Tứ Hoằng Thệ Kiếm ) hoành đưa mà ra.

"Đại sư, Phật môn thánh vật, tại hạ nguyên vật trở lại."

Trí Đạo Lâm lại không có đưa tay đón.

Mà là cười nhạt một tiếng, trên thân Tiên Thiên khí chậm rãi bao phủ toàn bộ Thiên Địa.

Hàn Phong nâng kiếm thủ chuyển tác cầm kiếm tư thế, ngẩng đầu nhìn về phía Trí Đạo Lâm, một thân kiếm khí ẩn mà không phát.

"Tôn giá là thật sự không cho ta đi sao ."

"Hàn thí chủ vừa cùng tà ma chém giết, bây giờ cũng nên là sức cùng lực kiệt, coi như muốn rời đi, cũng không nên nóng lòng nhất thời a."

Trí Đạo Lâm chậm rãi nói.

Phụ cận tới rồi chúng tăng lúc này yên lặng như tờ, bất luận là người nào, cũng nên có thể minh bạch bầu không khí không đúng.

Hàn Phong nhếch miệng nở nụ cười:


"Haha haha, sợ chỉ sợ, tiền bối không muốn để ta rời đi thôi."

Hàn Phong một câu nói không nể mặt mũi, đem Phật môn tâm tư bại lộ không thể nghi ngờ.

Tăng Vương Trí Đạo Lâm tựa hồ cũng cũng không để ý, một phái thong dong.

Tà Phật vừa chết, bắc Phật môn đại kiếp đã hết , dựa theo vận thế mà nói chính là hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai, nên đại hưng thời gian.

"Hàn thí chủ, đừng để hiểu nhầm, Phật môn tuyệt đối là lo liệu đối với ngài tuyệt đối lòng cảm kích, chỉ là trên người ngươi phụ chi Phật Địch khí đối với ngươi đối với Phật môn đều là nguy hại, chúng ta sẽ chắc chắn đem giải quyết triệt để."

"Phật môn giải quyết, không phải là đem ta độ hóa tiến vào Phật môn chứ?"

Trí Đạo Lâm cũng không biết Hàn Phong tại sao đối với Phật môn đột nhiên như thế mâu thuẫn, nhưng cũng không gây trở ngại bây giờ đối với với Hàn Phong rời đi ngăn cản.

Lấy Tiên Thiên tôn sư, muốn lưu lại Hàn Phong thật sự là quá dễ dàng.

"Hàn thí chủ không nên suy nghĩ nhiều, ngươi cùng Phật môn hữu duyên, chính là nhân thế thiên mệnh, ngươi làm sao khổ mạnh nghịch thiên mệnh ."

"Thiên mệnh giả thuyết, hư vô mờ mịt, Hàn Phong vẫn tương đối tin tưởng, mệnh từ người nhất định phải."

Hàn Phong kiếm trong tay khí hướng phía trước phương mặt đất một quăng, dự định từ Trí Đạo Lâm bên cạnh rời đi.

Trí Đạo Lâm khóe miệng né qua một nụ cười, đưa tay bắt tới.

Hàn Phong căn cứ diễn trò làm nguyên bộ Logic, lạnh lùng hừ một cái, trên thân bắn ra Bát Sắc Chu Lưu Bát Kính.

Tựa hồ là muốn chống lại một hồi Tăng Vương lực lượng.

Bất quá chênh lệch dù sao quá to lớn.


Hàn Phong quanh thân muôn vàn quang ảnh lưu chuyển, nhưng ở trong chớp mắt bị bắt lại, trên thân 19 căn phật quang gông xiềng đem Hàn Phong ràng buộc, khiến Hàn Phong không nhúc nhích được.

Bốn phía chúng tăng không hiểu hiện tại đến tột cùng là cái tình huống thế nào, bất quá cũng không thể đối vừa mới cứu vãn Từ Tâm Thiền Lâm Hàn Phong ra tay, cũng không thể đối với bắc Phật môn lãnh tụ Tăng Vương Trí Đạo Lâm phát sinh nghi vấn.

Phật môn cao tầng Đại Tăng quyết định biện pháp, cũng sẽ không báo cho biết Hạ Tầng chúng tăng, cũng không cần được chúng tăng, đây là Võ Đạo Thế Giới đặc thù tính.

Phá Hạp Cầu Thiện ngón tay khẽ động, tựa hồ muốn đi nắm trên lưng 【 cướp ) kiếm, thế nhưng nghĩ đến Hàn Phong trước đây giao phó, lại dừng lại động tác.

Lẫn nhau tính kế, lẫn nhau mưu tính, bưng xem ai có thể tính được là càng thêm lâu dài.

Bị trói buộc Hàn Phong đứng ở tại chỗ, lạnh dò xét Tăng Vương, lãnh đạm mở miệng chất vấn:

"Đại sư, đây chính là ta vì là Phật môn xuất chiến, được đãi ngộ sao ."

Đang khi nói chuyện, Hàn Phong âm thầm thôi thúc tự thân võ thần công thể, mô phỏng ra Phật Địch khí bạo phát dáng dấp.

Hai mắt ửng hồng, quanh thân hắc khí quanh quẩn, sau đó lại bị phật quang gông xiềng cầm cố ở trong thân thể.

"Hàn thí chủ, ngươi đã nhập ma, ta đem ngươi đưa vào Từ Tâm Thiền Lâm 【 Thiên Phật Mạn Đà La Đàm Hoa trận ) bên trong, ngày đêm Thụ Thiền Lâm Phật Khí giội rửa, hy vọng có thể vì ngươi loại trừ ma tính, đợi được ngươi ma tính tận trừ, khám phá phật tâm thời gian, ta liền đem ngươi phóng thích, hi vọng ngươi có thể sớm chút loại bỏ mê chướng."

Nói, Trí Đạo Lâm giơ tay lên, một đạo thuần túy phật quang mang theo Hàn Phong bay về phía Từ Tâm Thiền Lâm trung ương Phật Điện, Phật Điện bên dưới chịu đến Tu Di Thiền Sư di thoát trấn áp Phật môn thần thánh đại trận mở ra một toà hoàng kim màu sắc thần bí đại môn, nứt ra một cái khe, chứa đựng Hàn Phong tiến vào bên trong.

Sau đó hoàng kim đại môn biến mất, Phật Điện khôi phục lại yên lặng.

10 vạn tăng chúng nhìn chính mình Tăng Vương tá ma giết lừa, không biết nên làm thế nào vẻ mặt. . .

Trí Đạo Lâm một thân phương pháp quan áo cà sa, cầm trong tay kim sắc thiền trượng, vẫn thần thánh trang nghiêm.

"Thiền Lâm mới tai, tà loạn Sơ Bình, Pháp Tôn hi sinh bản thân, thành tựu tru diệt Tà Phật chi cơ hội, lúc này chính thức bắc Phật môn một lần nữa quật khởi chi tuyệt hảo thời cơ, chúng ta làm câu thông Trung Nguyên Phật Giáo, quản thúc Đạo Nho hai phái, tiêu diệt Bắc Phương Tà Đạo, tái hiện Phật môn vinh quang."

Nói, Trí Đạo Lâm trong tay thiền trượng xử, sau lưng tỏa ra 32 Chủng Phật cửa tia sáng.


"Lần này, từ ta tạm thay Pháp Tôn chức, Bắc Phương các môn phái mọi người mà lưu Thiền Lâm, hiệp trợ Thiền Lâm tái hiện, ngày sau cùng Thiền Lâm không liên lạc được giảm, tái hiện Phật môn vinh quang."

"Cho tới Hàn Phong thí chủ, hắn vì là Phật môn xuất lực rất nhiều, bây giờ người bị ma tính quấy nhiễu, ta giáo nhất định toàn lực cứu viện, đối ngoại nói là Hàn thí chủ người bị Tà Phật trọng thương, lại bị ma tính ăn mòn, đang tại Thiền Lâm nơi sâu xa an dưỡng. . . Mọi người cần phải nhớ tới, chớ để thế tục đến đây quấy rối."

"Chúng đệ tử tất biết rõ, liền tự mình tản đi, bắt đầu trọng kiến Thiền Lâm sự nghiệp đi."

Tăng Vương Trí Đạo Lâm dù sao vẫn là Bắc Phương Phật môn biểu tượng tinh thần tuy nhiên không ít tăng nhân đối với hắn phong ấn Hàn Phong việc cũng rất có phê bình kín đáo, nhưng cũng không thể nói cái gì không thể làm gì khác hơn là ai đi đường nấy.

Niệm Thanh Lương tay cầm 【 Tiền Trình Thệ Nguyện 】, tựa hồ là muốn lên trước cùng Tăng Vương phân trần, lại bị Thiện Vân không biết hiểu biết dắt tay nhau cánh tay.

Quay đầu nhìn thấy Thiện Vân hơi nhíu mày, hướng chính mình lắc đầu.

Ở đây nghi vấn Bắc Phương Phật môn vương giả, e sợ xác thực không phải là cái gì tốt lựa chọn.

Trí Đạo Lâm mắt thấy chúng tăng tan hết, nhưng đối với Tằng Tâm phất tay một cái.

Tằng Tâm trước mặt trải ra 1 ngày kim sắc phật quang con đường, trên đường đều là địa dũng kim liên.

Tằng Tâm theo con đường này đi tới Trí Đạo Lâm trước mặt, đánh chắp tay.

"A Di Đà Phật, tiểu tăng Tằng Tâm, gặp qua Tăng Vương."

Trí Đạo Lâm nhìn Tằng Tâm, thoả mãn gật đầu:

"Được! Không hổ là Phật môn ngàn năm thế ra chi thiên tài, trăm năm về sau Thiện Quỷ Tông tái xuất chi kiếp nạn, liền muốn từ ngươi tới hiểu biết."

Tằng Tâm tựa hồ đối với Trí Đạo Lâm ấn tượng cũng không tốt, lời nói vẻ mặt khách khí nhưng xa lánh:

"Tiểu tăng bất quá là kẻ học sau vãn bối, làm không nổi Tăng Vương khen."


Trí Đạo Lâm nhưng như là chưa từng nhìn ra Tằng Tâm xa lánh:

"Vậy chỉ là ngươi cho rằng làm không nổi, bản tôn liền nói ngươi nên phải lên bản tôn du lịch bắc cảnh Trung Nguyên, ngươi là ta đã thấy phật tâm phật tính thâm hậu nhất người, từ hôm nay trở đi, ngươi liền có thể bắt đầu theo ta tu tập võ học, chỉ cần ngươi bắt đầu nghỉ ngơi võ học, nửa năm sau Tắc Sơn luận nhất định, Phật Môn nhất định khiến Đạo môn thể hội ba mươi năm trước sỉ nhục nhục!"

Ba mươi năm trước, Đạo môn bất thế kiếm mới Trầm Hi Di đại biểu Bắc Phương Đạo môn xuất chiến, một người một kiếm chọn bại Phật môn sở hữu tuổi trẻ 1 đời. . . Trí Đạo Lâm đang tại trong đó. . .

Tằng Tâm không nói.

Tu Di Thiền Sư không để cho mình tu hành võ đạo nguyên nhân là. . . Chính mình càng muộn tu hành, ngày sau càng có thể làm ít mà hiệu quả nhiều. . .

. . .

Cho tới Từ Tâm Thiền Lâm trung ương Phật Điện lòng đất,... 【 Thiên Phật Mạn Đà La Đàm Hoa trận ) dưới, Hàn Phong bị giam cầm phong ấn với Trận Pháp Không Gian bên trong.

Trên dưới bốn hư đều là bóng tối mênh mang.

Ràng buộc tự thân phật quang gông xiềng tan hết, bốn phía cũng đã không có bất kỳ cái gì ánh sáng.

Hàn Phong ngắm nhìn bốn phía.

"A, Phật môn động tác so với ta muốn còn nhanh hơn. . . Những này đầu hói thật sự là nửa điểm da mặt cũng không muốn."

"Nói thật hay."

Đột nhiên, hư vô trong bóng tối vang lên đáp lại tiếng.

Hàn Phong hồi tưởng lại, Từ Tâm Thiền Lâm lòng đất còn trấn áp còn lại yêu ma truyền thuyết. . . Trong lòng hơi nhảy một cái. . . Chính mình chỉ là muốn mượn cơ hội ăn cắp Phật môn trong lòng đất khu Phật Khí, có thể không phải là muốn chính diện tao ngộ cái gì Tiền Cổ Đại Yêu, thượng cổ Cự Ma loại hình. . .

Sau đó, Hàn Phong trước mặt mở một đôi Thủy Xa lớn nhỏ con mắt.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 381: Phong ấn (2 năm trước)

Review Chương 381: Phong ấn (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 381: Phong ấn (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


233 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống