Chương 379: Thánh Kiếm Tru Ma, Phật Giới Chí Thánh kiếm chiêu (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Từ Tâm Thiền Lâm vừa ở 【 Nội Sư Tử Ấn ) năng lực hồi phục dưới trở về hình dáng ban đầu, an lành trên mặt đất chỉ có Thiện Quỷ Tông trên thân vẫn còn ở toả ra cuồn cuộn không dứt không hài Hủy Diệt Chi Khí.

Bất quá coi như là Thiện Quỷ Tông hiện tại cũng là đưa mắt phóng trên bầu trời Hàn Phong trên thân, cũng không từng tiếp tục tạo thành phá hoại.

"Tứ Hoằng Thệ Kiếm . Phật môn Cổ Thánh chùa Phật cũng lan vô thượng Thánh Kiếm thuật. . . Đây là, Phật môn át chủ bài sao ."

Trên bầu trời Hàn Phong người mặc màu đỏ vàng Phật Khí biến thành chi rực rỡ áo cà sa, quanh thân tràn trề Đại Chí Nguyện Thánh Khí, sau lưng Chư Phật Bồ Tát Pháp Tướng như ẩn như hiện, ánh mắt như mực thâm thúy, tóc dài bừa bãi múa tung.

Trong tay vô thượng Thánh Kiếm toả ra mãnh liệt Tru Ma ý chí.

Này không phải ngồi ngay ngắn Linh Sơn cao miếu chi phật, mà là ra đời giết chóc chi hộ pháp chiến thần.

Ánh mắt cùng Thiện Quỷ Tông đối diện, Hàn Phong kỳ thực nội tâm vẫn có một chút do dự cùng sợ hãi. . .

Dù sao, đối diện cái tên này thế nhưng là Tiên Thiên cũng không để vào mắt gia hỏa. . .

Đây là Hàn Phong lần đầu lấy chính mình ý chí điều động cường đại như thế lực lượng, cảm giác còn hơi có chút không giống. . . Dĩ vãng sử dụng siêu việt trước mặt lực lượng hoặc là sử dụng trải nghiệm thẻ, hoặc là chính là lấy 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 mượn tương lai. . . Đều là chút không phải bình thường thủ đoạn. . . Hiện nay loại này trực tiếp vận dụng bao bọc vu thánh kiếm ở trong Cổ Thánh di lực, xác thực còn có chút không thích ứng.

Thế nhưng từ trong tay 【 Tứ Hoằng Thệ Kiếm ) ở trong liên tục không ngừng mà vọt tới cùng tên kiếm chiêu " Tứ Hoằng Thệ Kiếm " lực lượng để Hàn Phong biết rõ, chí ít ở cái này thời điểm, chính mình có được Thánh giả lực lượng.

Trang nghiêm mở miệng, thanh âm tự nhiên vang vọng với bên trong đất trời, phảng phất ở trên trời bài bố mấy ngàn cái hồi âm Đại Loa.

"Tà ma, vì ngươi hành vi trả giá thật lớn!"


Thiên Địa hồi âm, toàn bộ Từ Tâm Thiền Lâm vang vọng lên Hàn Phong thanh âm. . . Ngươi hành vi trả giá thật lớn. . . Trả giá thật lớn. . . Đại giới ~

To lớn thánh lực theo Hàn Phong thanh âm truyền khắp Từ Tâm Thiền Lâm phương viên trăm dặm.

Thề nguyện còn vang, Thánh giả thức tỉnh, ánh bình minh ánh rạng đông, Thiên Địa thanh tân.

Ở Hàn Phong mang đến to lớn thánh lực phía dưới, Thiện Quỷ Tông tà ác lực lượng bao phủ toàn bộ Từ Tâm Thiền Lâm, như là thủy triều một dạng lui về, quanh quẩn ở Thiện Quỷ Tông trên đỉnh đầu.

Áo trắng Tà Phật khóe miệng câu lên cân nhắc ý cười, trên thân tà lực tầng tầng điệp gia, chính thức lấy ra đối xử cùng chờ tầng thứ thái độ đến đối mặt giờ khắc này cầm kiếm Hàn Phong.

"Ngươi giờ khắc này nói tới, là mình muốn nói chuyện. . . Hay là Phật môn muốn nói chuyện ."

Thiện Quỷ Tông thanh âm khiến Hàn Phong nháy mắt cảnh tỉnh, mình tại Hoành Nguyện Hương Tháp bên trong kế thừa Tứ Hoằng Thệ Kiếm, tựa hồ xác thực xác thực ở có thể cảm hóa bên trong chịu đến Phật Đạo ý chí ảnh hưởng, ý thức mơ hồ.

May mà chính mình nắm giữ võ thần công thể cường hóa tinh thần ý chí, mới không có tiến vào bị độ hóa trạng thái.

Đồng thời, cũng có thể là bởi vì chính mình không có dựa theo Phật môn dự đoán sử dụng 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》, bằng không, còn không biết những này đầu hói có hậu thủ gì. . .

Đám này Tôn Tử. . . Lão Tử đến thay các ngươi quyết đấu sinh tử, các ngươi còn đang đọc sau tính kế ta. . .

May mà bản đại gia cũng không phải đến nghĩa vụ viện trợ, lần này sau khi đánh xong, ta không đem các ngươi bắc Phật môn lòng đất Phật Khí cho chuyển khoảng không, tên ta tuyệt đối viết ngược lại!


Ý thức chốc lát thất thần, rất nhanh lại thu hồi lại.

Hàn Phong tay cầm 【 Tứ Hoằng Thệ Kiếm ), lạnh giọng gào to:

"Tà Ma Ngoại Đạo! Cổ hoặc nhân tâm! Tội lỗi khó chuộc. . . Chỉ có. . . Thánh Kiếm tài quyết!"

Từ Tâm Thiền Lâm 10 vạn tăng chúng đồng thời ngẩng đầu, ngước nhìn trên bầu trời giơ lên cao Phật môn thần thánh kiếm khí nam nhân, trên người hắn áo cà sa cùng tóc dài theo phía chân trời lưu động mà động, bóng người vàng óng chói mắt mà chói mắt.

Ở Từ Tâm Thiền Lâm bên trong bị Nội Sư Tử Ấn lực lượng trên tứ đại tà ma là Thiền Lâm bên trong hiếm hoi còn sót lại sống sót xâm lấn tà ma.

Giờ khắc này ở Thánh Kiếm dưới áp lực, tuy nhiên thực sự không phải là Hàn Phong kiếm chiêu đối tượng công kích, nhưng đồng dạng bị tà lực khắc chế. . . Như là bị lột sạch y phục ném vào khô nóng trong hố lửa nướng phàm nhân, phát sinh thê thảm kêu rên. . .

Nghe cách đó không xa La Hán Thưởng Quang phát sinh thét thống khổ âm thanh, Niệm Thanh Lương cúi đầu nhìn mình trong tay 【 Tiền Trình Thệ Nguyện 】, chuôi này ở bắc Phật môn ở trong chỉ đứng sau 【 Tứ Hoằng Thệ Kiếm ) Thánh Khí giờ khắc này ở chỗ trên bầu trời 【 Tứ Hoằng Thệ Kiếm ) hô ứng. . . Từ phẩm cấp mà nói, 【 Tiền Trình Thệ Nguyện 】 chỉ so với 【 bốn hoằng thề nguyện ) thấp hơn một bậc, thế nhưng Hàn Phong trong tay Thánh Khí bên trong chứa đựng Cổ Thánh di chiêu, lại là 【 Tiền Trình Thệ Nguyện 】 không so được với.

Thiện Vân không biết hiểu biết nhìn về phía Niệm Thanh Lương trong tay 【 Tiền Trình Thệ Nguyện 】, thấp giọng cảm thán nói:

"Đồng dạng là Thánh Khí, đại khái tiền đồ thề nguyện cũng ở cảm thán Tứ Hoằng Thệ Kiếm cường đại đi. . . Cái kia dù sao cũng là. . . Thánh giả lực lượng a. . ."

Niệm Thanh Lương không nói gì, chỉ là ngẩng đầu nhìn về phía cái kia Hạo Nhiên lăng không tuyệt thế thân ảnh.

Bị Bất Ngôn Tăng ôm vào trong ngực Tằng Tâm cũng đồng dạng, chỉ là trong mắt nhiều một tia khát vọng. . . Đây là, có thể thủ hộ đại gia lực lượng sao .

Hàn Phong ở 10 vạn tăng người chúc mục đích phía dưới, giơ lên cao trong tay Thánh Khí, ngâm tụng chí cao Bồ Tát thề nguyện:

"Khổ Đế phía dưới, chúng sinh chỉ có sinh diệt luân hồi nhân quả, một kiếm viết thề, vượt qua hết vô biên chúng sinh."

"Chúng sinh vô biên thề nguyện độ!"

Giơ lên cao Phật môn Thánh Khí cực tốc vung lên, Thiên Địa nhân quả trong nháy mắt này bị chiếu phá.

Theo Hàn Phong cái này vung lên kiếm, Thiên Địa dài ban ngày!

Hằng Cổ mà đến Thánh giả kiếm quang, chém phá thế tục cõi trần ràng buộc, giải thoát vô biên chúng sinh.

Cũng chém phá phía trước lớn địa! ! !

Một kiếm phía dưới, Thiện Quỷ Tông dưới chân ngàn trượng lớn trong nháy mắt phá toái là giả không!

Mấy trăm dặm địa tầng lệch vị trí phá toái, lòng đất Thủy Mạch phá toái, vô cùng hơi nước dâng trào ra.

Chiêu kiếm này có thể khiến địa tầng phá toái, gây đến trong kiếm quang tâm Thiện Quỷ Tông trên thân lực lượng, thì lại càng mạnh mẽ hơn.

Hoặc là nói, càng thêm kinh khủng! !

Nhưng mà, Thiện Quỷ Tông trên thân không ngừng hiện ra quỷ mị mà khủng bố Phật Địch khí, cùng đỗi hướng về tự thân vô thượng Phật Đạo kiếm khí lẫn nhau tiêu diệt, đúng là duy trì ở một cái không tên thăng bằng dưới.

Dưới chân lớn đã bị trở thành hư không, Thiện Quỷ Tông cứ như vậy đứng chắp tay, hiện ở trong hư không van xin, khóe miệng mỉm cười không giảm.


Chỉ bất quá, Phật môn Vãng Cổ Lai Kim có thể sắp xếp tiến lên tam kiếm chiêu phía dưới, Tà Phật cũng áp lực không nhỏ, đã không tiếp tục nói nữa.

Hàn Phong tiêu hao cũng không phải là chính mình lực lượng, không có nửa điểm đau lòng, lần thứ hai ngâm tụng:

"Tập Đế phía dưới,... bốn ở phiền não, không rõ ở phiền não không rõ, chiêu tụ biến dị sinh tử quả đắng, một mặt viết thề, đoạn tận vô cùng phiền não."

"Phiền não vô tận thề nguyện đoạn!"

Tia kiếm quang thứ hai trùng kích, phía trước hung bạo nước chảy mạch giống như gặp Moses phân biển, ầm ầm khuyên, bốn phía lớn như gặp phải cự hình vẫn thạch rơi đánh. . .

Địa Phế bên dưới dung nham từ tiến một bước phá toái càng sâu tầng tuôn ra, cùng mặt đất bạo loạn Thủy Mạch gặp gỡ, cực tốc làm lạnh, bốc hơi lên ra đại lượng màu trắng hơi nước, hóa thành hoàn toàn mới nham thạch mặt đất.

Thiện Quỷ Tông bị liên tiếp hai đạo Thánh Kiếm lực lượng đánh rơi với hoàn toàn mới nham thạch trên mặt đất, dưới chân thạch tầng không ngừng tan vỡ.

Sau đó, Hàn Phong lần thứ hai giơ lên trong tay kiếm.

"Đạo Đế phía dưới, Chư Thế bất an, chưa an người khiến an, đây là Đại Thừa Đại Bàn Nhược, một kiếm viết thề, thành tất cả phương pháp."

Hàn Phong trong tay ngưng tụ vô biên quảng đại phật pháp, vung ra kiếm thứ ba.

"Pháp môn vô lượng thề nguyện thành!"

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 379: Thánh Kiếm Tru Ma, Phật Giới Chí Thánh kiếm chiêu (2 năm trước)

Review Chương 379: Thánh Kiếm Tru Ma, Phật Giới Chí Thánh kiếm chiêu (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 379: Thánh Kiếm Tru Ma, Phật Giới Chí Thánh kiếm chiêu (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


292 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống