Chương 372: Quân Hoài Hư bạn bè (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cuối cùng, Hàn Phong bị nghênh tiến vào Từ Tâm Thiền Lâm bên trong.

Tu luyện 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 Hàn Phong là hiện tại toàn bộ bắc Cửu Châu duy nhất có thể kích hoạt Từ Tâm Thiền Lâm Cổ Thánh di vật người.

Buồn quá thay lục thức, trầm luân Bát Khổ, không có Đại Thánh, người nào chửng tuệ cầu.

Tuy nhiên Thiện Quỷ Tông lực lượng đã vượt qua cực hạn nhân loại, thế nhưng sở hữu Phật môn tín đồ cũng tin tưởng chỉ cần nắm giữ Đại Thánh lực lượng liền nhất định có thể đánh bại Tà Phật.

Bất quá duy nhất vấn đề chính là. . . Toàn bộ bắc Cửu Châu duy nhất có thể sử dụng thánh lực người, hóa thân làm ma. . . Bị Từ Tâm Thiền Lâm một đường đuổi ra Phật môn khu vực. . .

Hiện tại Hàn Phong trở lại Từ Tâm Thiền Lâm, lại như Phật môn chúng đệ tử đánh một cái Cường Tâm Châm.

Hơn nữa, chúng đệ tử đối với hiện tại trở về Hàn Phong cũng nhiều mấy phần sùng kính.

Lấy ơn báo oán, côi Ý Kỳ Hành, thật là có Cổ Chi Thánh Nhân phong thái a.

. . .

Hàn Phong đi tới trung ương Phật Điện ở trong.

Ngày xưa nơi này đứng đều là Từ Tâm Thiền Lâm văn võ tăng người, hiện nay thời chiến, Đại Tăng số lượng tăng gấp bội.

Vũ Thái Thiện, Thiên Cổ Thán Diệu, Giới Tăng Chúng Trì, Quỳnh Hoa Phương Trượng bốn vị nhất phẩm tăng người phân chia 【 Pháp Tôn ) kim sắc Pháp Liên hai bên, mười mấy tên hai, ba phẩm giang hồ Nhất Lưu cao thủ cấp bậc tăng người hội tụ điện bên trong.

Duyên Lục Thiền Sư cũng ở trong đó.

Đáng nhắc tới là, Phá Hạp Cầu Thiện đã dựa vào một thân tinh diệu võ học cao thâm cùng Phật Học Tu Vi đạt được Phật môn mọi người tín nhiệm, càng bị 【 Võ Đấu thiền tôn ) Vũ Thái Thiện dẫn là tri kỷ, lúc này đang đứng ở bên cạnh hắn. . .


Hội tụ toàn bộ bắc Cửu Châu Phật môn quá nữa lực lượng, loại này đội hình xách ra ngoài, nói muốn đánh bạo Ly Quốc võ lâm là chuyện nhỏ khẳng định có một chút ngông cuồng. . . Bất quá cũng chính là trong đó chờ ý tứ đi.

Hàn Phong đi vào trong đó, nhất thời cảm thấy Thanh Thánh Phật Khí phả vào mặt.

Hơi cúc cung, hướng Pháp Tôn nói:

"Huyền Kiếm Ti Hàn Phong, gặp qua Pháp Tôn, gặp qua Phật môn chư vị cao tăng."

"Hàn thí chủ, từ biệt mấy tháng, không ngờ lại là thế sự biến hóa, ngươi dĩ nhiên đã tiếp nhận Huyền Kiếm Ti chủ chức vụ."

【 Pháp Tôn ) trên thân phật quang lưu chuyển, trên thân phật quang rộng rãi như có như không, ngồi ngay ngắn liên đài bên trên, mơ hồ có xuất thế chi tượng.

So với lần trước gặp mặt, lần này Tu Di Thiền Sư tựa hồ vẫn chưa bị Từ Tâm Thiền Lâm hạ phong ấn mệt, cũng hẳn là cùng được Bắc Phương Phật môn đông đảo Phật giả có liên quan.

Bây giờ Từ Tâm Thiền Lâm bên trong cao thủ như mây, coi như là phổ thông Phật môn đệ tử cũng có mấy vạn, là chân chính có thể lấy 1 môn địch một quốc gia lực lượng.

Nho Thích Đạo Tam Giáo như vậy Lão Bài Thế Lực, dù sao vẫn là có niềm tin.

Hàn Phong nghe vậy, nhẹ nhàng lắc đầu:

"Trước đây ty chủ bố cục Ly Quốc, lấy một thân một người tính kế quốc gia phản nghịch, Hàn Phong mới sơ đức cạn, thực bất đắc dĩ mới tiếp nhận chức vụ này, tuy nhiên Huyền Kiếm Ti chúng tiền bối nâng đỡ, thế nhưng Hàn Phong hay là biết được tự thân cân lượng."

"Hàn ty chủ trước tiên chiến Vô Sinh Lão Mẫu, sau địch Tà Phật hóa thân, Ngọc Thần Kinh chiến dịch lại càng là khuất nhục tam đại Tiên Thiên. . . Giờ này ngày này, ngươi chính là Ly Quốc lớn nhất thanh danh vang xa Võ Lâm Truyền Kỳ, có thể không nên tự coi nhẹ mình mới phải."

Duyên Lục Thiền Sư nói đi ra, triều hàn phong áy náy nở nụ cười.

"Lúc trước bần tăng ngăn cản Hàn ty chủ rời đi, thuần túy là lo lắng ngươi cơ thể bên trong Phật Địch khí bạo phát, đối với ngươi tạo thành thương tổn, không nghĩ tới cuối cùng gợi ra một hồi hỗn loạn, còn Hàn ty chủ kiến lượng."


Hàn Phong cũng không định báo cho biết Phật môn mình đã hút ra tự thân Phật Khí việc, thậm chí còn dùng " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " trên người mình mô phỏng một cái giả 【 Đại Thừa Thiên Long Tỏa ). . . Mục đích đương nhiên là vì là đến thời điểm đó câu cá chấp pháp mưu đoạt Từ Tâm Thiền Lâm lòng đất Phật Khí.

Bất quá ở bề ngoài vẫn rất thân mật hoà thuận.

"Duyên Lục Thiền Sư nói chỗ nào, lúc đó đúng là lập trường không giống, Hàn Phong cũng là nhớ Huyền Kiếm Ti lại không thể hướng về ngài nói rõ. . . Việc này nói đến, ta cũng phải hướng về Phật môn chư vị xin lỗi."

Tu Di Thiền Sư thấy thế, cười ha ha nói:

"Thiện tai, việc này làm, vậy thì có thể lật thiên."

Sau đó đối với trước người Vũ Thái Thiện nói:

"Hàn thí chủ nói vậy còn không biết Phật môn Bí Bảo dẫn dắt bí pháp, liền nhờ võ thiền tôn lén lút giáo sư đi."

Vũ Thái Thiện hướng về Tu Di Thiền Sư khom mình hành lễ:

"Pháp Tôn nắm chi từ nặng lời, Vũ Thái Thiện nhất định toàn tâm toàn ý giáo sư Hàn ty chủ."

Từ Tâm Thiền Lâm mặc dù tại trăm năm trước Thiện Quỷ Tông hỗn loạn sau đã suy bại, thế nhưng Bắc Phương Phật môn cộng tôn chi tông đình cái này một chỗ vị lại là bất biến.

Thêm vào Tu Di Thiền Sư thân phận đức cao vọng trọng, vì lẽ đó ở Bắc Phương bên trong Phật môn, Pháp Tôn có thể nói chính là Phật Giới cộng tôn vua không ngai.

Nói xong, Vũ Thái Thiện hướng về Hàn Phong nhẹ thi phật lễ:

"Hàn thí chủ, thanh đi."

Hàn Phong Hoàng Cung bên trong chúng tăng gật đầu mỉm cười, rời đi trung ương Phật Điện.


Một đường đi tới Từ Tâm Thiền Lâm hậu phương phật tháp trong rừng, Vũ Thái Thiện xoay người mời đối với Hàn Phong, chuẩn bị bắt đầu giảng dạy Hàn Phong điều động Cổ Thánh di bảo tâm pháp.

Lúc này, lại nghe thấy Duyên Lục Thiền Sư tiếng kêu.

"Hàn thí chủ ~ "

Hàn Phong nghe vậy, quay đầu chỉ thấy là Duyên Lục Thiền Sư đuổi theo ra tới.

Quay đầu lại xem Vũ Thái Thiện một chút, vị lão huynh này cũng là ngơ ngẩn trạng thái.

"Hàn thí chủ, tựa hồ Duyên Lục Thiền Sư có việc tìm ngươi, vậy ta tới trước thủy tạ Đình Đài chờ ngươi, các ngươi tán gẫu xong trở lại tìm ta là đủ."

"A Di Đà Phật, vậy thì phiền phức thiền tôn."

Hàn Phong xem Vũ Thái Thiện gật đầu.

Vũ Thái Thiện rời đi, Duyên Lục Thiền Sư đi tới.

"Duyên Lục Thiền Sư đây là ."

Hàn Phong đối với cái này vị lão hòa thượng không thể nói là chán ghét. . . Tuy nhiên lần trước chính là hắn đầu mối vây công chính mình.

Bất quá Phật môn nha. . . Cứ như vậy. . . Hàn Phong cũng thấy rõ nhiều.

Duyên Lục Thiền Sư lúc này thiếu một bộ thần thần bí bí dáng vẻ, đầu ngón tay trượt, gây một cái phòng ngừa ngoại nhân dò xét Phật Ấn.

Thần thần bí bí mở miệng nói:


"Hàn thí chủ giờ khắc này trong lòng là không vẫn là tại trách ta lần trước dồn ép không tha ngươi việc ."

Hàn Phong vừa định nói hai câu nói mang tính hình thức hóa giải một chút bầu không khí, Duyên Lục Thiền Sư liền mở miệng lần nữa:

"Thế nhưng lão nạp lần này đúng là nên vì chính mình khuyên khẽ đảo. . . Tất cả những thứ này đều là Quân ti chủ cho ta giao phó ."

Nghe đến đó. . .

Hàn Phong lần này thật sự có điểm khiếp sợ. . . Lão Quân ngươi thật sự có một chút lợi hại a, ta coi như bật hack cũng không sánh bằng ngươi phát triển một chút tốc độ tuyến.

Hàn Phong tâm lý vẫn còn ở nhổ nước bọt, chỉ nghe thấy duyên lục tiếp tục nói:

"Ta cùng với Quân ti chủ đã là vượt qua hai mươi năm hảo hữu,... trước hắn tới tìm ta, nếu là ta chúc hắn hoàn thành suốt đời mưu đồ, ta lựa chọn trợ giúp hắn. . . Muốn mở ra Thái Cổ đồ cúng, ngươi nhất định phải học hội 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 có thể điều động thời gian lực lượng. . . Thế nhưng nếu như ngươi muốn vẫn lưu ở Từ Tâm Thiền Lâm, liền vô pháp chạy về Huyền Kiếm Ti tham dự Ngọc Thần Kinh cuộc chiến, vì lẽ đó ta chỉ có thể đổ thêm dầu vào lửa đem ngươi bức đi. . . Trước hành sự gắng đạt tới bí mật, vì lẽ đó vẫn chưa từng báo cho biết cho ngươi, bây giờ sự cố đã qua, ta còn là đến làm cho ngươi biết chân tướng."

Hàn Phong trầm mặc.

Không thể không nói, Quân Hoài Hư tính kế rộng, thật sự có ít đồ. . .

Lại đến, Duyên Lục Thiền Sư lại gần, truyền âm nhập mật:

"Cùng Thiện Quỷ Tông đánh một trận xong, ngươi nhất định phải lập tức thoát đi Từ Tâm Thiền Lâm, không nên hỏi tại sao. . . Lấy Quân ti chủ danh nghĩa, ngươi cần phải tin tưởng ta."

Duyên Lục Thiền Sư nói xong, lại vội vã rời đi.

Lưu lại Hàn Phong đứng ở tại chỗ, vẻ mặt từ từ cân nhắc.

Phật môn quả nhiên sau lưng còn có kế hoạch, tất cả mọi người là mấy cái tay bàn tính đây này. . .

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 372: Quân Hoài Hư bạn bè (2 năm trước)

Review Chương 372: Quân Hoài Hư bạn bè (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 372: Quân Hoài Hư bạn bè (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


327 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống