Chương 364: Thần Thoại Thời Đại cùng võ giả thời đại (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hàn Phong vẫn biết rõ đây là một cái tồn tại Thần Ma giang hồ.

Thậm chí bản thân mình liền cùng thân là Thần Ma Vô Sinh Lão Mẫu hóa thân đối kháng quá.

Cái kia đặt mình trong mênh mông tinh thần vô thượng vĩ lực làm người nhiếp phục.

Thế nhưng khiến Hàn Phong không dám tưởng tượng là, bộ này trên bích hoạ miêu tả quỷ thần dĩ nhiên ở cái này tên là Thương Thiên Đế cường giả bí ẩn trước mặt gần như không lực đối kháng.

Vị này Thương Thiên Đế hiển nhiên là một tên nhân loại, thế nhưng là nắm giữ vượt xa tầm thường Thần Ma lực lượng, lấy thân thể mạnh mẽ, e sợ nhân gian lớn đều khó mà gánh chịu. . .

Hắn bóng lưng liền đứng ở trên bích hoạ, mãng hoang Hằng Cổ khí tức phảng phất vượt qua hơn ngàn năm thời gian mà tới.

Hàn Phong nhìn trên bích hoạ văn tự, nhẹ giọng nỉ non lên tiếng:

"Thương. . . Thiên Đế. . ."

Theo Hàn Phong nỉ non, toàn bộ ngọn núi lớn màu đen bắt đầu lay động.

Thật giống như khu di tích này thân ở vị kia chết đi quỷ thần ở chết rồi mấy ngàn năm nghe được danh tự này, hay là sẽ hoảng sợ. . .

"Trong cổ thư ghi chép, Thương Thiên Đế đánh chết 【 quỷ thần đem ) xá tội khôi Vu Cửu châu chi bắc, không nghĩ tới liền ở đây địa. . ."

Thiểu Quân Khỉ thấp giọng nói.

Hàn Phong nghe vậy nhưng cảm giác nghi hoặc.


"Thương Thiên Đế. . . Tại sao tại Ly quốc trên điển tịch hoàn toàn chưa từng nghe qua danh tự này."

Liền ngay cả Nam Kha cũng có vẻ cũng không phải rất hiểu biết:

"Ta thật giống nghe qua, tựa hồ là chung kết Viễn Cổ thời đại Nhân tộc tối cường giả, tựa hồ cũng là cho đến tận này đem võ đạo thôi diễn đến tốt nhất cảnh giới tồn tại. . . Bất quá hắn tên coi như là ở Nhân tộc cổ lão trên điển tịch cũng ít có xuất hiện. . . Tựa hồ là bị hết sức xóa đi. . . Không nghĩ tới, trong truyền thuyết đồ sát Chúng Thần võ đạo thần thoại lại thật tồn tại. . ."

Thiểu Quân Khỉ nghe thấy Nam Kha lại đối với Thương Thiên Đế cố sự cũng nghe qua, sâu sắc xem Nam Kha một chút, hướng về Hàn Phong cùng Nam Kha giải thích nói:

"Viễn Cổ thời đại Chư Thần hoành không, Cửu Châu Vạn Linh cũng nhiếp phục cùng Thần Ma cực đại uy năng, dù cho phản kháng cũng vô pháp chống lại thao túng Thiên Địa Phong Lôi, nhật nguyệt tinh thần khủng bố tồn tại. . . Mãi đến tận thương thiên hiện thế, suất lĩnh Nhân tộc chống lại Thần Ma bách loại Vạn Linh, đem người thế võ đạo thôi diễn đến có thể cùng Thần Ma tranh phong tầng thứ, từ đó về sau, Nhân tộc không ngừng hiện ra có thể cùng Thần Ma tác chiến siêu Tiên Thiên cường giả, ở thương thiên suất lĩnh dưới công chúng Thần Ma toàn bộ trục xuất đến Cửu Châu biên giới chi thậm chí còn hoàn vũ ở ngoài. Nhân tộc chúa tể Cửu Châu, biểu tượng Thần Ma tung hoành Thần Thoại Thời Đại liền như vậy kết thúc, Nhân tộc võ giả thời đại theo sát phía sau. . . Rồi sau đó lấy nhân loại vì là kỷ niên thượng cổ, Tiền Cổ cùng Cận Cổ Thời Đại."

Thiểu Quân Khỉ hiển nhiên đến từ chính truyền thừa cổ lão Trung Châu chỗ, đối với dạng này lịch sử bí ẩn cũng có thể thuộc như lòng bàn tay.

"Chỉ bất quá. . . Thương thiên ở suất lĩnh Nhân tộc võ giả đánh tan đông đảo Thần Ma về sau tự xưng là đế, triển khai tàn bạo thống trị, trung gian nguyên nhân không may mắn, thế nhưng cuối cùng bị thất hoàng suất lĩnh nghĩa quân lật đổ. . . Trong đó sự tích dính đến đại lượng thượng cổ bí ẩn, vì lẽ đó coi như là Cửu Châu Sử gia cũng ít có ghi chép, chỉ ở số ít truyền thừa bên trong truyền miệng."

Hàn Phong nghe Thiểu Quân Khỉ giải thích, lần đầu đối với cái này Cửu Châu Đại Địa thế giới quan có tương đối rõ ràng hiểu biết.

Thần Ma cùng võ giả cùng tồn tại lại tranh chấp thế giới, nhân loại dựa vào võ đạo cùng Vạn Linh tranh phong thế giới. . .

Thiểu Quân Khỉ hướng về Hàn Phong giải thích hoàn bích vẽ lên nội dung, ánh mắt tìm đến phía Hắc Sơn thân ở.

Trong đó mãnh liệt quỷ dị vụ khí đan xen một loại không tên vặn vẹo lực lượng.

"Thần linh là pháp tắc kết quả,. k nhóm chết rồi sẽ hóa thành vặn vẹo pháp tắc một lần nữa bị Cửu Châu Đại Địa nuốt mất. . . Có bị Cửu Châu Đại Địa một lần nữa hấp thu, hóa thành thế giới chất dinh dưỡng, có là bởi vì chấp niệm hoặc là oán khí ngàn năm không tiêu tan, ở một cái nào đó đặc thù mốc thời gian một lần nữa lấy vặn vẹo pháp tắc tư thái buông xuống nhân gian. . . Nếu như chúng ta không thể mau chóng đem toà này Hắc Sơn nơi sâu xa quỷ thần thi thể tiêu hủy, như vậy toà này Hắc Sơn biểu tượng vặn vẹo cùng hỗn loạn liền sẽ bắt đầu ăn mòn bốn phía lớn địa. . . Chu vi mấy trăm dặm thậm chí hơn ngàn dặm cũng không sẽ lại thích hợp sinh linh sinh tồn."


Nói, Thiểu Quân Khỉ nhìn về phía Hàn Phong.

"Đương nhiên thâm nhập này phải đối mặt thì là một tên chết đi thần, coi như đã chết đi mấy ngàn năm,. k toả ra vặn vẹo lực lượng cũng vẫn khủng bố, hai chúng ta cũng xa xa không tới Tiên Thiên, tiến vào bên trong khó tránh khỏi sẽ gặp phải nguy hiểm, nếu như các hạ có chỗ lo lắng , có thể ở ngoài núi vì ta áp trận."

"Ôi ta cái này tính khí hung bạo, " Hàn Phong chọn một dưới lông mày, "Nhìn người thiên kiêu đúng không . Người Trung nguyên còn muốn làm Địa Vực kỳ thị hay là làm sao . Cái gì gọi là có chỗ lo lắng . Hôm nay nói không rõ ràng chờ sẽ đầu cho ngươi nhét trong đất."

Thiểu Quân Khỉ không nghĩ tới Hàn Phong phản ứng lớn như vậy, nhỏ nói còn một bộ một bộ, bị nói tới có chút á khẩu không trả lời được.

"Cái kia. . . Không phải. . . Thật xin lỗi. . . Ta không phải là ý đó. . ."

Nhìn thấy Thiểu Quân Khỉ bộ này . Địch . , Hàn Phong tâm lý rốt cục thoải mái, lấy ra chính kinh dáng dấp:

"Được, cũng không ra chuyện cười, tại hạ thiêm vì là Ly Quốc Huyền Kiếm Ti ty chủ, đối với Ly Quốc bách tính tự nhiên là có tương đối trách nhiệm, các hạ một cái người Trung nguyên cũng nguyện ý vì Ly Quốc bách tính phó hiểm, ta làm sao có thể tình nguyện người sau ."

Hàn Phong mới vừa nói xong, trên bả vai Nam Kha nâng lên móng vuốt:

"Vậy cái gì. . . Lão đại, ngươi không phải là cùng Từ Tâm Thiền Lâm còn có ước định sao, cứ như vậy thoải mái hẹn cũng không hay lắm chứ. . . Không bằng như vậy, các ngươi trước tiên vào thăm dò tình huống, ta thay ngươi đi cho những cái con lừa trọc mang hộ cái lời nhắn ."

Cái này chết miêu sợ. . .

Hàn Phong nhìn khóe miệng cười mỉm được Thiểu Quân Khỉ mặt đen, đưa tay một phát bắt được Nam Kha sau gáy da.

"Ngươi cũng biết rõ bọn họ là con lừa trọc, vẫn còn ở tử cái gì có sướng không hẹn . Hôm nay ngươi là tiến vào cũng phải tiến vào, không tiến vào cũng phải tiến vào."

Nói Hàn Phong nhấc theo Nam Kha liền hướng ngọn núi lớn màu đen nơi sâu xa đi đến.

Thiểu Quân Khỉ nhìn Hàn Phong nhấc theo Nam Kha bóng lưng, không nhận ra cười rộ lên.

Lắc đầu một cái:

"Thật là không có nghĩ đến, bắc Cửu Châu người lại như thế thú vị, nói chuyện vừa buồn cười, làm việc lại ngay thẳng ~ "

Hai người một trước một sau thâm nhập Hắc Sơn.

Đi một đoạn đường về sau bắt đầu sóng vai mà đi.

Này địa ngoại vây đều là không có một ngọn cỏ hắc sắc núi đá, nội bộ hoàn cảnh nhưng đột nhiên biến hóa.

Trong núi đúng là trải ra một toà Bình Nguyên, phóng tầm mắt đi qua một vùng chiến trường đỏ ngòm.

Chân tay cụt tán loạn tại thân mặc giáp trụ tàn tạ bên cạnh thi thể, gãy vỡ binh khí hoặc là ngang dọc, hoặc là cắm trên mặt dất.

Vết máu màu đỏ sậm hội tụ thành bờ sông che kín toàn bộ chiến trường, ngàn năm năm tháng sau lại thấy ánh mặt trời, dĩ nhiên vẫn chưa ngưng tụ.

Bụi mù từ từ, Lân Hỏa thâm thúy ánh sáng.

Đây là nhân gian chiến trường, là thần linh chung yên.

"Nơi này hẳn phải là Hắc Sơn bụng đi, làm sao cùng nhau đi tới hoàn toàn không có ngăn cản ."

Hàn Phong gắt gao nắm lấy muốn chạy trốn Nam Kha, hướng về Thiểu Quân Khỉ đặt câu hỏi.


Vốn là đã làm tốt liều mạng chém giết hóa thân Tảo Địa Tăng chuẩn bị, không nghĩ tới lại là một đường không có gì ngăn trở.

Thiểu Quân Khỉ phóng tầm mắt chung quanh, cũng cảm thấy có chút nghi hoặc.

"Kỳ quá thay quái vậy,... ta cũng chỉ ở trên điển tịch xem qua điện thờ di thổ ghi chép, nội bộ tình hình cũng là lần đầu thấy. . ."

Lời nói xong, phía trước chiến trường bụi mù đột nhiên bắt đầu phun trào, trên chiến trường thổi lên chém giết kèn lệnh.

Lần lượt từng tên toả ra màu xanh lá cây đậm ánh huỳnh quang quỷ hồn Âm Binh từ trong bụi mù đi ra, cầm trong tay chiến tranh, chỉnh tề như 1 hướng về Hàn Phong cùng Thiểu Quân Khỉ hai người vị trí bắt đầu đẩy mạnh.

Hàn Phong nghiêng mặt sang bên hướng về Thiểu Quân Khỉ hỏi:

"Mạo muội hỏi một chút, ngươi sở trường đánh nhau sao ."

Thiểu Quân Khỉ ánh mắt tập trung vào trước mặt Âm Binh chiến trận, trả lời:

"Chia đều đi, ta một nửa ngươi một nửa."

"Đồng ý."

Hai đạo tính chất không giống lôi quang đồng thời trong chiến trường nổ tung.

『, thuận tiện xem 』

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 364: Thần Thoại Thời Đại cùng võ giả thời đại (2 năm trước)

Review Chương 364: Thần Thoại Thời Đại cùng võ giả thời đại (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 364: Thần Thoại Thời Đại cùng võ giả thời đại (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


257 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống