Chương 363: Thương Thiên Đế (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ầm ầm lôi đình càn quét mặt đất, lôi quang bên dưới lớn từng tấc từng tấc quá trình đốt cháy, một con lại một con từ ngọn núi lớn màu đen nơi sâu xa lao nhanh đi ra bóng mờ quái thú ở trong đó bị hoàn toàn xé nát.

"Vậy chút. . . Là vật gì ."

Hàn Phong theo bóng mờ quái thú chạy chồm phương hướng nhìn sang, phát hiện cả tòa ngọn núi lớn màu đen giống như là cái dị giới thông đạo một dạng, từ đó liên tục không ngừng mà tuôn ra dáng dấp khác nhau quái vật.

May mà những quái vật này tu vi công lực cũng không cao, đa số chỉ có thể tương đương với bát cửu phẩm, nhiều nhất cũng chỉ có năm sáu phẩm dáng vẻ.

Ở Ngư Long phục thanh niên lôi đình oanh kích dưới, không thể vượt qua Lôi trì nửa bước.

Nam Kha nhìn thấy cái này thanh niên điều động thủ đoạn lôi đình, đột nhiên như là muốn tìm cái gì, cả người một cái giật mình.

"Vậy vậy cái kia! " Thần Tiêu Độ Thế Thiên Đàn Vô Thượng Lôi Pháp " đó là Trung Nguyên Bổ Thiên phong truyền nhân!"

Trong nháy mắt, Nam Kha vang lên đã từng bị diệt Yêu Thần lôi chi phối hoảng sợ.

"Cái gì!." Hàn Phong sững sờ một hồi, "Ta không hỏi ngươi cái kia dùng Lôi Pháp người, ta hỏi là trong ngọn núi quái vật. . ."

Nam Kha dựng thẳng đồng tử không rời phía dưới Ngự Lôi thanh niên, tốc độ nói cực nhanh hồi đáp: "Thần linh bản thân nắm giữ nhân thế pháp tắc,. k nhóm chết rồi thì lại sẽ hiển hóa ra vặn vẹo pháp tắc. . . Những này bóng mờ, đại khái chính là điện thờ di thổ bên trong pháp tắc vặn vẹo kết quả đi. . ."

Hàn Phong đột nhiên muốn tìm chính mình đã từng thông qua " Đạo Tâm Chủng Ma Đại Pháp " từng thấy không biết hắn độ dài Vô Sinh Lão Mẫu Thần Khu.

Tưởng tượng thấy cái kia bị Tinh Thần Quỹ Tích còn quấn khủng bố hình thể, rất khó tưởng tượng như vậy tầng thứ tồn tại lại thật sẽ chết. . .

Đột nhiên, ngọn núi lớn màu đen đột nhiên xuyên ra một đạo hắc sắc sóng chấn động.

Cũng không tạo thành thực chất tính phá hoại, thế nhưng là đem đại sơn phụ cận chưa kịp đào tẩu dã thú toàn bộ cảm hoá.

Vô luận là hổ lang hùng báo hay là hươu dê chuột thỏ, ở hắc sắc sóng chấn động cảm hoá bên dưới hình thể tất cả đều trong nháy mắt dâng mạnh một vòng, hai mắt đỏ chót, hoàn toàn bắt đầu cuồng bạo.


Cuồng bạo hóa ma thú bị thuần túy phá hoại dục vọng chi phối, bắt đầu hướng bốn phía trùng kích.

Đứng ở ngọn núi lớn màu đen phía trước Ngư Long phục thanh niên thấy thế tâm lý lo lắng muốn ra tay ngăn cản lại bị trước mặt bóng mờ quái vật trì hoãn, chỉ có thể gia tăng chân khí phát ra, mở rộng lôi quang phạm vi bao trùm, hy vọng có thể đủ nhanh chóng rảnh tay.

Hàn Phong nhìn phía dưới bị lây bệnh dã thú bắt đầu bạo loạn, vì ngăn ngừa những quái vật này tập kích đến phụ cận bách tính cư dân, lập tức ra tay.

Bây giờ hấp thu số lượng to lớn Đại Võ học, " Minh Ngọc Công " bị " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " bù đắp mở rộng đến một cái hoàn toàn mới cảnh giới.

Nguyên lai " Minh Ngọc Công " chỉ là ở bên trong sức lực đánh trúng đối thủ về sau có thể mang đối thủ hóa thành băng điêu, mà bây giờ, hầu như có thể nói là một loại thao túng Băng Ma phương pháp.

Bàn tay ở trước người nhẹ nhàng lỗi quá, tám viên màu xanh thăm thẳm băng tinh lơ lửng tại phía trước.

Theo Hàn Phong bàn tay hướng phía trước nhẹ nhàng đẩy một cái, tám viên băng tinh bay đi ngọn núi lớn màu đen tám cái phương hướng khác nhau.

Nhìn như nhỏ bé băng tinh giống như là có thể bế tắc Giang Hà Tức Nhưỡng một dạng, vừa rơi hướng thu nạp trong không khí hơi nước bắt đầu không ngừng bành trướng.

Cơ hồ là ở đồng thời, tám mặt từ hàn băng ngưng tụ mà thành cẩn trọng Băng Lam tường cao rút mà lên, sau đó lẫn nhau liên tiếp hình thành một toà phong tỏa trung ương cự đại viên tường.

Đang tại ra bên ngoài chạy trốn bạo ngược dã thú bị băng tường ngăn cản con đường phía trước, ở cuồng bạo ý chí chi phối dưới dồn dập hướng về băng tường va đập tới.

Nhưng mà cái này từ " Minh Ngọc Công " ngưng tụ mà thành hàn băng nhưng sở hữu giả vượt xa tầm thường băng tinh độ cứng, lũ dã thú không chỉ có va không ra băng tường, trái lại ở tiếp xúc được băng tường đồng thời đã bị hàn khí xâm lấn, mấy hơi thở bên dưới đã bị đóng băng huyết dịch hóa thành băng điêu. . .

To lớn băng tường giống như tự nhiên tạo vật, đem trung gian lũ dã thú toàn bộ bao vây.

Bất quá lấy bây giờ căn cơ tạo nên như vậy rộng rãi chi băng tường cũng đem Hàn Phong chân khí tiêu hao hết sạch, Hàn Phong thân hình thoắt một cái vội vã cho gọi ra Kinh Phiên Cổ Quyển từ đó rút lấy thường ngày chứa đựng hạ xuống công lực.

Ngay tại Hàn Phong khôi phục công lực chỉ là, những quái vật kia lại có tiến một bước biến hóa, một con lại một con cuồng bạo dã thú va vào băng tường, tuy nhiên bị hàn khí đóng băng nhưng lát thành một đạo vượt qua băng tường đẳng cấp, hậu phương dã thú giẫm lên phía trước dã thú đóng băng mà thành băng điêu tiến lên, rất nhanh sẽ sắp sửa lao ra băng tường phong tỏa.

Ngọn núi lớn màu đen trước Ngư Long phục thanh niên một mặt tiếp tục dùng lôi đình áp chế trong núi bóng mờ quái vật, một mặt lưu ý lấy trùng kích băng tường cuồng bạo bầy thú, quay về trên bầu trời Hàn Phong la lớn:Hàn Phong nghe vậy, lúc này thay đổi sử dụng võ học, Kinh Phiên Cổ Quyển bên trong rút lấy công lực từ " Minh Ngọc Công " trong nháy mắt thay đổi vì là 《 Chu Lưu Lục Hư Công 》.

Chu Lưu Lôi Kính cùng Chu Lưu Hỏa Kính đan dệt.

Hàn Phong hai tay đẩy đi xuống, sau lưng biến ảo ra một trương cự đại lưới điện cùng hơn một nghìn viên nóng rực hỏa cầu.

Lưới điện lẫn nhau đan dệt, theo trời khoảng không hướng về lớn kéo dài, lôi điện quang mang liên tiếp lớn các nơi, phàm là bị điện quang đụng vào cuồng bạo dã thú quỷ trên người thần lực lượng ảnh hưởng dồn dập tiêu tan.

Mà những cái lơ lửng ở thiên không nóng rực hỏa cầu theo sát phía sau từ trên trời giáng xuống, ở trên mặt đất lan tràn ra rừng rực biển lửa.

Chính như Ngư Long phục thanh niên nói, lôi cùng hỏa đối với những quái vật này lực sát thương cực kỳ khả quan, lôi điện hỏa diễm liên tục oanh tạc phía dưới, cuồng bạo dã thú cùng với chúng nó quỷ trên người thần tàn lực tiêu tan hết sạch.

Hàn Phong mang theo Nam Kha hạ xuống Ngư Long phục thanh niên bên người.

Thanh niên điều động Thần Tiêu lôi đình cũng rốt cục đem ngọn núi lớn màu đen bên trong mãnh liệt đi ra bóng mờ quái vật giết hết.

Chỉ ở ngọn núi lớn màu đen trước lưu lại từng mảng từng mảng quá trình đốt cháy thổ địa cùng bóng mờ tro tàn.

Ngư Long phục thanh niên chủ động mở miệng:

"Đa tạ vị huynh đài này viện thủ tình, nếu như chỉ dựa vào sức lực của một mình ta, thật sự khó có thể ngăn cản những cái bị lây bệnh dã thú tứ tán chạy trốn, đến lúc đó chắc chắn là bốn phía bách tính tai hoạ ngập đầu."

Hàn Phong nghe ra được người này lời nói đều là chân tâm, lại cảm thấy thật sự hiếm thấy.

"Tại hạ Hàn Phong, thiêm vì là Ly Quốc người trong triều đình, thủ hộ bách tính chính là chỗ chức trách, muốn nói cảm tạ cũng nên là ta cảm tạ ngươi mới đúng."

"Nguyên lai là Ly Quốc bây giờ như mặt trời giữa trưa Hàn Phong Hàn ty chủ, tại hạ Thiểu Quân Khỉ, từ Trung Nguyên mà tới."

"Trung Nguyên người. . ."


Hàn Phong nhẹ giọng lặp lại một lần.

Thiểu Quân Khỉ chợt cười một tiếng.

"Vâng, tại hạ đến từ chính Trung Châu Tam Thánh hương, vốn là vì là truy tra Binh Họa Cổ Thược việc mà đến, bất quá phát giác này có Cổ Thần khí tức liền rất đến đây kiểm tra."

Nam Kha ở Hàn Phong bả vai hướng về Hàn Phong dặn dò:

"Lão đại ngươi chú ý, Trung Châu Tam Thánh hương chính là Trung Châu Bách Gia hội tụ chi, cái tên này đoán chừng là cái kẻ khó chơi."

Thiểu Quân Khỉ thời gian này mới đưa tập trung sự chú ý đến Nam Kha trên thân:

"Quái Tai, huyết thống như thế tầm thường tại sao có thể có như vậy thuần chủng yêu lực."

Nam Kha nghe vậy, hướng Thiểu Quân Khỉ giương nanh múa vuốt:

"Nhìn cái gì vậy, chưa từng thấy Lão Tử bá đạo như vậy miêu đúng không, đừng tưởng rằng ngươi sẽ " Thần Tiêu Lôi Pháp " sẽ không lên, Lão Tử cũng không sợ ngươi!"

Thiểu Quân Khỉ nhìn nhe răng trợn mắt Nam Kha, không những không giận mà còn cười:

"Con mèo này nhi có thể thật biết điều."

Vừa nói vừa một lần nữa nhìn về phía Hàn Phong:

"Hàn huynh, cái này điện thờ di thổ dưới đất chui lên, quỷ thần lực lượng ngưng tụ không tiêu tan, nếu như không người tiến vào thu phục xử lý, e sợ sẽ ô nhiễm chu vi thổ địa, không biết ngươi đồng ý cùng ta cùng đi vào tìm tòi ."

Hàn Phong đang lo chính mình đối với chỗ này không chút nào hiểu biết, không dễ dàng hoàn thành lam sắc nhiệm vụ, Thiểu Quân Khỉ mời có thể nói chính hợp tâm ý, lúc này gật đầu:

"Vững chắc mong muốn vậy."

Hai người không nói nhiều, trực tiếp sóng vai tiến vào ngọn núi lớn màu đen.

Bốn phía quanh quẩn nhàn nhạt Quỷ Thần Chi Lực, bất quá một người có " Thần Tiêu Lôi Pháp " hộ thể, một người có võ thần công thể tại thân, cũng cũng không e ngại tà lực vặn vẹo pháp tắc ăn mòn.

Từ từ đi vào sâu trong núi lớn.

Hàn Phong vốn là xem lại bản thân đã làm tốt chuẩn bị, không nghĩ tới, mới vừa tiến vào, liền chịu đến chấn động.

Vách núi trên vách núi đá lấy không tên sắc thái vẽ một bộ cự đại hội quyển....

Tàn dương như huyết, chiến hỏa ngập trời.

Vô tận núi thây biển máu trên chiến trường, một tên cầm trong tay hoa lệ trường kích toả ra vô tận Quỷ Thần Chi Lực Thần Chi quỳ xuống trong chiến trường van xin.

Trước mặt hắn là một đạo bóng lưng.

Cái này đạo bóng lưng cực kỳ mơ hồ, thế nhưng cái kia hoành ép Tiền Cổ, vạn thế thần phục bá đạo khí phách nhưng như là thật giống như phả vào mặt.

Đó là hoàn vũ Đế Hoàng, cũng là thần linh hủy diệt giả .

"Miêu! Đây là!"

Nam Kha nhìn thấy bức tranh này, cả người lông tóc triệt để hạ xuống.

Hàn Phong nhìn thẳng bức tranh, chỉ thấy bên cạnh có áp sập thời không khắc dấu văn tự:

【 Thương Thiên Đế Sát Quỷ thần xá tội khôi ở đây )

『, thuận tiện xem 』

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 363: Thương Thiên Đế (2 năm trước)

Review Chương 363: Thương Thiên Đế (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 363: Thương Thiên Đế (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


284 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống