Chương 360: Lại đi Phật môn (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Ta đã không tại đi."

Quân Hoài Hư kim sắc hư ảnh thanh âm ôn hòa, không giống như là ở dò hỏi chính mình sinh tử, mà là tại hướng về một vị lão bằng hữu thăm hỏi.

"Đúng vậy, đã có một quãng thời gian."

Hàn Phong tận lực khống chế trong thanh âm tiếc nuối.

"Thật tốt, rốt cục có thể nghỉ ngơi một chút."

Quân Hoài Hư cười cười, kim sắc hư ảnh một lần nữa hóa thành kim sắc lưu quang, tán ở trong gió.

Hàn Phong đưa tay, tiếp nhận Quân Hoài Hư đưa cho chính mình thư giấy.

Mở ra thư giấy, phía trên là Quân Hoài Hư tự viết chữ viết.

【 Hàn Phong ta đồ:

Chờ ngươi giương tin thời gian, nghĩ đến ta dĩ nhiên Công thành lui thân. Rất nhiều biểu đạt, liền sẽ không tiếp tục cùng ngươi lắm lời. )

【 ta biết được đem Huyền Kiếm Ti chủ sự vụ truyền thừa cho ngươi, xác thực đối với ngươi là một loại áp lực, cũng biết thân phận ngươi cũng không thể để ngươi hoàn toàn đứng ở triều đình trên lập trường. )

【 nhưng ngươi thật là thích hợp nhất người, vô luận là ngươi năng lực cùng phẩm chất, đều là duy nhất chi tuyển. )

【 ta cũng không yêu cầu ngươi vì là Ly Quốc gánh chịu bao nhiêu, chỉ hy vọng ngươi có thể đem Huyền Kiếm Ti hướng phát triển chính xác đường. )


【 ta có thể tính kế đến đông đủ vương, Hưởng Vương, Đỗ Giang Thành thậm chí còn Phạm Ngữ Thần. . . Thế nhưng ở mảnh này trên Cửu Châu đại địa, tại Ly quốc ở ngoài rộng lớn trên đất còn có quá nhiều bóng mờ cần ngươi tới đối mặt. )

【 Binh Họa Thương Khung buông xuống nhất định phải ngăn cản, hoắc loạn Dận Triều Minh Thổ Thần Quốc chỉ sợ cũng đem lên phía bắc, tương lai tai hoạ, cũng sẽ là bao phủ toàn bộ Cửu Châu mầm họa, thân ngươi phụ thế này thiên mệnh, chung quy cần đối mặt. . . )

【 chỉ mong ngươi tuân theo tín niệm, chớ sơ tâm. )

【 phụ: 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 tuy nhiên có thể mượn tương lai lực lượng, thế nhưng Thiên Địa tự có thăng bằng, Phật môn bao bọc này công không cho bản môn thiên tài tu hành tự nhiên có nguyên nhân, ngươi ứng sớm tính toán. . . Nghĩ phương pháp lấy " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " phối hợp Truyền Công Tháp vô số võ học kinh nghiệm cải tạo này công. )

【 khác phụ: Ngươi khiến ta 10 phần kiêu ngạo. )

Hàn Phong đọc xong trong thư nội dung, cánh tay thả xuống.

Trong tay thư giấy như là vừa nãy Quân Hoài Hư hư ảnh một dạng tán làm điểm sáng màu vàng óng.

Quân Hoài Hư coi như là cuối cùng tuyệt bút tin cũng viết tùy ý cực, thật là khiến người không biết là khóc là cười.

Hàn Phong đứng ở tháp bên trong không gian trên sườn núi, nhìn ra xa xa Đào Lâm, tưởng tượng thấy Quân Hoài Hư thường ngày ở đây sẽ muốn một ít gì.

Một người đứng hồi lâu, cuối cùng thở dài một hơi.

Sửa sang một chút hạ thân vạt áo, chậm rãi ngồi xuống.

Yên lặng vận chuyển " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " cùng 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》.

Kỳ thực đi, Hàn Phong đối với 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 trước sau lo liệu một loại thái độ hoài nghi.Suy nghĩ thêm đến Phật môn đã có nhiều năm không từng có người tu hành môn võ học này , có thể tưởng tượng, bộ này võ học chí ít ở một mức độ nào đó là có thiếu hụt.

Vì ngăn ngừa 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 thiếu hụt ảnh hưởng tương lai mình võ đạo tiến cảnh, hiện tại lợi dụng " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " đem cải tạo cũng là 10 phần sẽ chắc chắn.

Hơn vạn bản vũ đạo bí tịch kinh nghiệm trùng điệp ở cùng 1 nơi, hình thành một luồng thông hiểu khám phá thế gian võ học võ đạo linh tính.

Ngay tại Hàn Phong trong biển ý thức bắt đầu phân tích 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》.

Kim sắc phật quang từ Hàn Phong trên thân lưu chuyển ra, soi sáng toàn bộ Mệnh Huyền Tháp không gian.

Hàn Phong đem 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 nội dung chầm chậm phân giải, Di Lặc năm luận Phật Học tri thức trực tiếp hóa thành trực tiếp nhất tin tức tràn vào Hàn Phong trong đầu.

"Từ biết rõ làm gì vĩnh đoạn, có dư ứng chứng, muốn phân biệt đối phương chờ tướng, ta ngày xưa tạo này luận.

Biết được này tất cả, hơi nhiếp vì là hai loại, từ phương pháp cùng Pháp Tính, tận nhiếp tất cả cho nên.

Trong đó phương pháp lập, tức là nói sinh tử, Pháp Tính an lập, tức tam thừa niết.

Trong này Pháp Tướng người, gọi là hư vọng phân biệt, hiện hai cùng danh ngôn. Thực không mà hiện cho nên,

Lấy chính là hư vọng đối phương tất cả Vô Nghĩa, duy kế cho nên phân biệt."

. . .

Lấy biết rõ vòng niết trí tuệ phân biệt cùng phân rõ có về cùng Pháp Tính niết, lật nhiễm vì là chỉ toàn, chuyển mê vì là ngộ, thoát sinh chết, ngộ vào niết bàn.


Hàn Phong đem này cỗ to lớn Phật Học tri thức cùng Phật Môn Võ Học tri thức tiếp thu, từ từ hiểu biết một chút Thời Gian Chi Đạo vận chuyển quy luật.

Nếu như mình có thể mang bộ này võ học hoàn toàn phân tích, không chỉ có thể hóa giải 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 tất cả tai hoạ ngầm, thậm chí còn có thể thông qua " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " thôi diễn đi ra một bộ có thể ảnh hưởng thời gian vận hành võ học cũng khó nói.

Thế nhưng, hiện tại xuất hiện một cái rất lúng túng vấn đề. . . " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " làm một bộ chính chính kinh kinh võ học bí pháp, vận hành cũng là cần nội khí.

Thế nhưng, Hàn Phong hiện tại nội lực tiêu hao hết. . . Mà bây giờ phân tích 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 tin tức. . . Vẫn chỉ là chín trâu mất sợi lông. . .

Dù sao người ta nói thế nào cũng là một bộ Cấm Điển cấp Phật môn thánh công, mấy lần đã bị phân tích cũng quá không có bài diện.

Hàn Phong đơn giản thôi toán một hồi, lấy bản thân bây giờ nội khí khôi phục tốc độ, muốn ở dưới tình huống như vậy phân tích thành công 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》, đại thể cần hai mươi năm. . .

Nếu như mình bắt đầu từ bây giờ chuyển tu trong nhà Phật công, thuần túy lấy Phật môn chân khí phân tích 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》, nên cần mười ba năm đi. . .

Nếu như chính mình thật mỗi ngày không hề làm gì liền đàng hoàng đợi ở chỗ này phân tích, chờ phân tích xong thời điểm khả năng Huyền Kiếm Ti cũng đã bị Binh Họa Thương Khung phá không thể.

"Vấn đề rất lớn a. . ."

Hàn Phong mở mắt ra, không có tiếp tục phân tích 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》, mà là ngẫm lại chính mình làm như thế nào dùng biện pháp khác gia tốc cái này tiến trình.

Vừa đến, khả năng phải đợi được chính mình lên cấp cảnh giới cao hơn nắm giữ nội khí lượng cùng càng mau trở lại phục tốc độ.

Một cái khác phương pháp, liền cần tốt tốt tìm xem có hay không có thể nhanh chóng bổ sung nội khí, thậm chí có thể trực tiếp lợi dụng nội khí ngọn nguồn.

Muốn có thể trực tiếp lợi dụng nội khí ngọn nguồn, Hàn Phong trong nháy mắt liền nghĩ đến Từ Tâm Thiền Lâm cái kia giống như hải dương màu vàng óng giống như lòng đất Phật Khí.

Ở cỗ này Phật Khí dưới chính mình thậm chí có thể dùng 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 kéo tới Phật môn Thánh Tôn người một bước Liên Hoa võ lực.

Nếu như chính mình có thể thành công giành đến Từ Tâm Thiền Lâm lòng đất Phật Khí, như vậy muốn phân tích 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 liền phi thường dễ dàng.

Bất quá chuyện này cũng cho Hàn Phong đề một cái tỉnh, chính mình học được còn lại võ học, bất luận là từ sương mù bên trong chiếm được, vẫn là tại Truyền Công Tháp bên trong học hội, chính mình cũng có thể trực tiếp hóa giải ứng dụng.

Thế nhưng chỉ có 《 Bà Sa Di Lặc Vị Lai Thiên 》 cần dùng đại lượng nội khí phối hợp " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " phân tích nó, nói nó một điểm vấn đề không có theo là thuần túy khôi hài....

Hàn Phong ở Mệnh Huyền Tháp trong không gian đi dạo, ánh mắt nhìn xa xa Đào Lâm, tê hít một hơi.

"Như vậy. . . Muốn như thế nào mới có thể ăn trộm. . . Bắt được Từ Tâm Thiền Lâm Thánh Khí đây?"

Hàn Phong có chút xoắn xuýt.

Thời gian này Mệnh Huyền Tháp không gian trên trời mở ra một cái thông đạo, Nam Cung Liêm bị cái này 【 bạch mã ), 【 Trấn Ma ) chậm rãi hạ xuống.

"Ty chủ, Từ Tâm Thiền Lâm phát tới tin tức, nói là Tu Di Pháp Tôn xuất quan, đối với ngươi cùng Phật môn xung đột hắn biểu thị rất đáng tiếc, lần thứ hai chân thành mời ngươi đi tới Từ Tâm Thiền Lâm đối kháng ra đời mầm họa."

Sau khi rơi xuống dất, Nam Cung Liêm tiếp tục hướng Hàn Phong đến gần.

"Nói là lần trước ngươi đi tới ái tâm thiền cơ hội đám kia con lừa trọc không có cho ngươi sắc mặt tốt xem đúng không, lần này chúng ta còn quản hắn cái bóng . Để bọn hắn đi chết đi."

Hàn Phong đang tại xoắn xuýt làm sao lẫn vào Từ Tâm Thiền Lâm, nghe vậy nở nụ cười, lộ ra hiểu ý vẻ mặt.

"Đi a! Tại sao không đi ."

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 360: Lại đi Phật môn (2 năm trước)

Review Chương 360: Lại đi Phật môn (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 360: Lại đi Phật môn (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


311 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống