Chương 359: Hỏa Tẫn Tân Truyện (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đen tối trong không gian.

Hàn Phong một người ngồi một mình.

Người mặc Hắc Bạch Sắc đan dệt vươn người áo khoác lông, mái tóc dài rối tung ở phía sau.

Bốn phía là một khối lại một khối toả ra nhàn nhạt ánh huỳnh quang ngọc giản.

Hàn Phong trước mặt bày một khối lại một khối toán loạn võ học ngọc giản cùng công pháp quyển sách, trên tay chính cầm một bộ " Kiếm Phong Quyết " cẩn thận nghiền ngẫm đọc.

Từ khi Quân Hoài Hư thân tử đã qua tương đối dài một quãng thời gian.

Chính mình tiếp nhận Huyền Kiếm Ti chủ, chấp chưởng Huyền Kiếm Ti, nhưng kỳ thật cũng không có cái gì ngoài ngạch cần làm việc.

Binh Họa Thương Khung ở Ngọc Thần Kinh đánh một trận xong tựa hồ yên tĩnh rất nhiều, không còn tại Ly quốc võ lâm chung quanh chinh phạt.

Mà triều đình hoàn toàn thanh lý nội hoạn về sau cũng phải lấy rảnh tay thu thập Ly Quốc giang hồ.

Trấn Vũ Đường chủ Dương Đình ở Phạm Ngữ Thần cùng Quân Hoài Hư chết rồi chính là Ly Quốc triều đình ở bề ngoài đệ nhất cao thủ, suất lĩnh lấy Đỗ Giang Thành lưu lại năm đạo binh mã càn quét Ly Quốc nội bộ.

Ngọc Thần Kinh cũng tiến hành một hồi đại thanh tẩy.

Quân Hoài Hư dùng tính mạng mình trù tính cục diện, vì là Ly Quốc mang đến mới tinh sức sống.

Bất quá, Hàn Phong làm Quân Hoài Hư người kế nhiệm ngược lại là có chút lúng túng.

Một mặt, Quân Hoài Hư ở Ngọc Thần Kinh đánh một trận xong hầu như Phong Thần, lấy một người tính kế toàn bộ Ly Quốc võ lâm, võ lực bạo phát có thể cùng Phạm Ngữ Thần chống lại, vì quốc gia cam tâm tình nguyện hi sinh bản thân. . . Cơ hồ bị để làm trí tuệ, võ lực, trung thần nghĩa sĩ tam trọng hóa thân.


Hàn Phong làm Quân Hoài Hư người kế nhiệm, mặc dù có hai lần hóa thân đối với chiến thần cấp, Tiên Thiên cấp đối thủ trải qua, nhưng bản thân dù sao chỉ là ngũ phẩm võ giả.

Người ta không nói, không có nghĩa là mình không thể cảm giác được. . .

Mặt khác, Hàn Phong ngay tại Huyền Kiếm Ti chẳng qua là vì là nhiều phát động một chút nhiệm vụ, thuận tiện nắm giữ Ly Quốc thượng tầng tin tức, cái nào hiểu được thân là Tà Giáo đầu lĩnh chính mình lại trực tiếp thành Huyền Kiếm Ti ty chủ. . . Loại này nằm vùng nằm thành địch nhân lão đại nội dung cốt truyện thật sự có chút nổ tung.

Có cảm giác ở đây, Hàn Phong từ khi một lần nữa trở lại Huyền Kiếm Ti tổng bộ, vẫn dừng lại ở Truyền Công Tháp bên trong, ít giao du với bên ngoài, lấy " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " rút lấy Truyền Công Tháp bên trong đến hàng mấy chục ngàn Võ Học Điển Tịch tinh túy.

" Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " võ thần công thể đáng sợ nhất địa phương chính là ở có thể không ngừng hấp thu tân võ học đề bạt chính mình căn cơ.

Huyền Kiếm Ti Truyền Công Tháp bên trong võ học số lượng, vượt xa tầm thường giang hồ võ giả tưởng tượng.

Hàn Phong ở trong tháp không bước chân ra khỏi cửa, liên tiếp tu hành ba tháng, " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " phát sinh nghiêng trời lệch đất biến hóa.

Duy nhất vấn đề là, Truyền Công Tháp bên trong số lượng tối đa cũng chính là những cái trên giang hồ truyền lưu rộng khắp hạ thừa võ học, những này võ học Hàn Phong cơ bản cầm lên liếc mắt nhìn, lại trong đầu quá một lần, cơ bản là có thể bị " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " hoàn toàn lý giải hấp thu.

Như vậy liên tiếp phân tích tám ngàn bộ hạ thừa võ học, tầm thường hạ thừa võ học đối với mình đã hầu như không có trợ giúp.

Hàn Phong chợt lựa chọn leo lên Truyền Công Tháp tầng thứ hai, nghiên tu nơi này ba ngàn Dư Bộ trung thừa võ học.

Có " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " cùng với một thân tuyệt học kề bên người, Hàn Phong đối với trung thừa võ học lý giải năng lực cũng nhanh đến mức làm người.

Ba tháng ngắn ngủi, đã đem tháp bên trong trung thừa võ học xem cái thất thất bát bát.

Một thân công lực cũng nước chảy thành sông tự động tấn thăng đến tứ phẩm.

Hàn Phong mục tiêu kế tiếp là lên một tầng nữa, tu hành Truyền Công Tháp tầng thứ ba 63 bộ thượng thừa vũ học.Tới thời điểm, chính mình lại nghĩ phương pháp tu hành Huyền Kiếm Ti bên trong thu nhận ba bản tuyệt học " Lục Khí Tiêu Diêu Sách ", 《 Quyển Ngũ Kiếm 》 còn có " Hắc Ngục Sâm Lao Kính ".

Bất quá, hiện thế tuyệt học dù sao không giống như là vụ khí quán đỉnh cho mình tuyệt học dễ dàng như vậy điều động, coi như mình có " Thiên Hạ Bố Vũ Thiên " cũng đều cần hao phí phí đại lượng thời gian tinh lực có thể nắm giữ.

Tương lai giang hồ tất định là 【 Binh Họa Thương Khung ) hoắc loạn, chính mình trừ dựa vào Thiên Đình lực lượng, mình cũng nhất định phải đủ mạnh mới được, bằng không cái này Đế Quân cũng nên phải quá oan uổng.

Huống chi, căn cứ chính mình lại ý thức không gian bên trong cùng tương lai chính mình trao đổi đến tin tức, tương lai Cửu Châu Đại Địa đem rơi vào trước nay chưa từng có loạn thế bên trong, khủng bố hủy diệt bóng mờ sắp buông xuống cõi đời này.

Nếu như chính mình không muốn trở thành thời đại dưới bánh xe bụi trần, vậy sẽ phải nắm giữ chúa tể thời đại này lực lượng.

Chậm rãi thả ra trong tay ngọc giản, Hàn Phong nhắm mắt lại.

Một thân áo khoác lông không gió mà bay, sau lưng mịt mờ chân khí chậm rãi thành hình, sau đó lại tự mình tung bay.

Dung hợp hơn vạn bộ các loại võ học, Hàn Phong không dám nói "Thiên hạ võ công, cúi nhặt đều dùng", thế nhưng đối với võ đạo lý giải đã đạt đến làm người mức độ.

Nói đơn giản đến, tuy nhiên hiện tại chỉ là tứ phẩm tu vi, thế nhưng tùy tiện ra một cái tam phẩm võ giả lại đây, Hàn Phong có thể đem đầu hắn vùi vào trong đất hai mươi lần.

Một lần nữa mở mắt ra, Hàn Phong thở ra một hơi.

Chậm rãi đứng lên.

Hàn Phong nhẹ nhàng tả hữu vặn một hồi cái cổ.

Hướng về ngoài tháp đi đến.

Ba tháng qua, chính mình trừ tu hành võ học đừng chẳng hề làm gì cả quá, hiện tại rốt cục đem Truyền Công Tháp bên trong trung thừa võ học học xong, vẫn phải là ra cửa hít thở một chút không khí mới mẻ, chậm rãi đầu óc.


Trải qua Truyền Công Tháp đại môn, Hàn Phong liếc nhìn thủ Truyền Công Tháp lão nhân khẽ gật đầu, sau đó đi ra.

Lão nhân cũng hướng về Hàn Phong về gật đầu một cái.

Ngọc Thần Kinh nhất chiến, mấy vị trước đây Kiếm Chủ tiêu hao quá nhiều mệnh lực, trừ vị này trước đây Lục Ác Kiếm Chủ, còn lại mấy vị bao quát Trử Lão ở bên trong lão Kiếm Chủ cũng đã ở sau trận chiến ấy liền chết già.

Theo Quân Hoài Hư biến mất, còn có đã từng Huyền Kiếm Ti một cái thời đại.

"Ty chủ."

"Ty chủ tốt."

"Xin chào ty chủ đại nhân."

Hàn Phong ở Huyền Kiếm Ti Cung Điện quần thể rơi trên đường tùy ý đi dạo, đi ngang qua Huyền Kiếm Ti đệ tử bất kể là ty vệ, Lệnh Sứ hay là Chấp Kiếm cũng cung kính hướng Hàn Phong đánh chăm sóc.

Trong mắt bọn họ có tôn kính, có sùng bái, cũng có ngóng trông thậm chí còn ước mơ. . . Nhưng Hàn Phong cảm thụ được, trong đó còn có nhàn nhạt sợ hãi.

Không giống lúc trước đánh bại Vô Sinh Lão Mẫu hóa thân về sau chính mình lần được vây đỡ, hiện tại địa vị mình càng thêm cao thượng, nhưng cũng khoảng cách những này đệ tử tầm thường nhóm càng thêm xa xôi.

Bọn họ tôn kính, sùng bái chính mình, cũng liền không khả năng chính thức nhích lại gần mình.

Hàn Phong cũng rốt cục minh bạch Quân Hoài Hư tại sao xưa nay không rời đi Mệnh Huyền Tháp. . . Bởi vì trên thực tế, ở trong tháp cùng ngoài tháp không hề khác gì nhau.

Hàn Phong một bên hướng về chào hỏi các đệ tử gật đầu ra hiệu, một bên còn muốn về lấy vài câu cố gắng lời nói.

Trong chớp mắt nghĩ đến Mệnh Huyền Tháp, Hàn Phong ngẩng đầu nhìn về phía phía trước tháp cao.

Chính mình từ khi trở lại Huyền Kiếm Ti tổng bộ, vẫn dừng lại ở Truyền Công Tháp bên trong tu hành võ học, còn vẫn không có đã tiến vào Mệnh Huyền Tháp, có thể chính mình nên vào xem xem.

Trong lòng bốc lên ý nghĩ này, Hàn Phong lúc này quyết định chấp hành, bước chân phương hướng nhất chuyển, hướng Mệnh Huyền Tháp đi đến.

Dọc theo đường đi lại tiếp thu rất nhiều ty vệ sùng bái, Hàn Phong đi tới Mệnh Huyền Tháp hạ thân hình nhất động, tiến vào bên trong.

Mệnh Huyền Tháp nội không gian vào mắt cùng Quân Hoài Hư trên đời thì không có bất cứ gì không giống....

Trời xanh mây trắng, 10 dặm hoa đào.

Hàn Phong thân ảnh với trong tháp hiện ra rõ ràng, ngước mắt nhìn về nơi xa.

Trong không gian dĩ nhiên vang lên Quân Hoài Hư thanh âm.

"Ngươi rốt cục đến, ta chờ ngươi đã lâu."

Hàn Phong nghe vậy trong lòng né qua một tia kinh hỉ, sau đó trong nháy mắt lại phản ứng lại cái này cũng không có khả năng, theo thanh âm Khai Phương hướng về nhìn sang.

Chỉ thấy trong không khí lưu động kim sắc Thiên Địa chi khí, chậm rãi ngưng tụ, biến ảo làm Quân Hoài Hư thân hình dáng dấp kim sắc hư ảnh hướng mình chậm rãi đi tới.

Trong tay còn nắm một phong thư.

"Ngươi sẽ lại không đến, không còn thấy được ta."

Hàn Phong nhìn cái này đạo từ còn sót lại nội lực ngưng tụ hư ảnh, hít một hơi, ngừng thở, lộ ra mỉm cười.

"Lão sư, đã lâu không gặp."

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Chương 359: Hỏa Tẫn Tân Truyện (2 năm trước)

Review Chương 359: Hỏa Tẫn Tân Truyện (2 năm trước) - Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Đọc ngay Chương 359: Hỏa Tẫn Tân Truyện (2 năm trước) truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Review truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống Review


324 | 1 0 chương


Đọc truyện Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống

Võ Lâm Thần Thoại Hệ Thống