Chương 4: Yes or No

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sau khi Đặng Thùy Dương về, Trương Tam Phong cũng không còn việc gì nữa nên dứt khoát khóa cổng cẩn thận rồi vào trong nhà.

Cậu tiện tay lấy xuống mũ len vứt qua một bên, dùng tay gãi gãi cái đầu hói của mình xong trong nhìn một nhúm tóc dụng bám trên tay mà cười ngẩn ngơ.

“Con ngốc kia mà thấy quả đầu địa trung hải này, không biết là có đòi chia tay gấp không đây.”

Nghĩ nghĩ một chút xong Trương Tam Phong cũng ném vấn đề này ra khỏi đầu, cậu nằm trên ghế sofa nghịch điện thoại. Trong giao diện màn hình chính của chiếc LG V50 Thinq 5G, ngoài một số app hỗ trợ công việc ra thì chẳng còn thứ gì khác. Nhưng đó là trước kia, bây giờ thì cậu đã gỡ hết và cài vô số ứng dụng giải trí.

Đưa ngón tay điểm vào biểu tượng trên màn hình, trò chơi có tên là Tốc Chiến nhanh chóng khởi động. Đây là một tựa game tương đối nổi trong thời gian gần đây, vì thế mà Trương Tam Phong cũng hiếu kỳ tải về để chơi thử.

Mặc dù ít khi chơi các dạng trò chơi moba nhưng mà với năng lực của bản thân thì rất nhanh cậu đã thành thạo. Chỉ chơi mấy ván liền đã mở được full tướng full trang phục...

“Quá dễ dàng.”

Trương Tam Phong vào game, dùng tốc độ tay phải kinh khủng của mình để pick lock Yasuo. Cậu rất có thiện cảm với vị tướng này, từ ngoại hình, cốt truyện cho tới bộ kỹ năng cực kỳ hoa lệ đẹp mắt. Bất cứ một chia tiết nào cũng đầy sự thú vị, hứng thú đối không chỉ cậu mà còn là vô số những game thủ khác nữa, bằng chứng là.

“Thằng khốn nạn!”

“Tốc độ tay nhanh quá. Tao tự nhận cẩu độc thân hơn hai mươi năm cũng không bằng.”


“Bỏ daxua ra.”

“Daxua hoặc tao sẽ phá game...”

Bốn người đồng đội không thể tranh cướp được yasuo, bọn họ liên tục spam trên khung chat mắng chửi Trương Tam Phong cực kỳ thậm tệ. Bất quá, cậu sẽ quan tâm sao?

Không hề!

“Ha ha... Non lắm.”

Dù sao cũng là trận hạng lên rank đồng nên mắng chửi cho thỏa cơn tức xong thì bọn họ cũng bắt đầu chọn tướng.

Thời gian đếm ngược vào trận bắt đầu.

10... 9... 8... 7... 6... 5... 4... 3... 2... 1...

*Bụp!


Bỗng nhiên màn hình điện thoại đen kịt lại trong sự ngỡ ngàng của Trương Tam Phong.

“What the fck!”

Kích động khiến ngực cậu lại đau quặn lên, kho sặc sụa mấy cái: “khụ.. Khụ.. Cái khỉ gì vậy? Sao tự nhiên lại sập nguồn.”

Vì là trận đấu xếp hạng lên rank, Trương Tam Phong mau chóng gạt đi vết máu ở khóe miệng rồi đi tìm củ sạc điện thoại. Thế nhưng thình lình ngay lúc cậu đi tới được chỗ ổ điện thì màn hình điện thoại lại sáng lên.

Toàn bộ màn hình toàn bộ màu trắng, chỉ duy nhất một đoạn thông điệp ngắn ghi bằng tiếng Việt nổi bật ở chính giữa.

“Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mạng ư? Muốn thực sự sống không?”

Bên dưới còn có hai ô lựa chọn Yes hoặc No.

Trương Tam Phong nhìn xong nội dung trực tiếp gây người đứng hình.

Cậu thường ngày bận rộn công việc công ty, không có thời gian chơi game nhưng rảnh rỗi vẫn đọc tiểu thuyết mạng.

Cái motif này cực kỳ quen thuộc.


Nó là một câu bảng hiệu của loạt tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng mà Trương Tam Phong từng đọc hồi còn là học sinh cấp ba. Nội dung như thế nào thì cậu vẫn còn nhớ mang máng một chút.

Lựa chọn Yes, sẽ là một hướng đi nhân sinh với vô cùng mạo hiểm kích thích.

Lựa chọn No, sẽ là từ bỏ đi cơ hội ngàn năm có một này.

Với lại bản thân Trương Tam Phong đã là một người xắp chết, chẳng còn gì để mất cả. Thế nhưng, lỡ đây là một trò đùa ác của kẻ dỗi hơi nào đó thì sao?

Trương Tam Phong ngay lập tức loại bỏ suy nghĩ, khả năng này cực kỳ nhỏ, hơn nữa: “Là thật hay giả? Kiểm chứng một cái là biết.”

Không còn một điểm do dự, Trương Tam Phong đưa ngón tay lên nhẹ nhàng ấn vào Yes.

Và ngay lập tức khi lựa chọn thành công, khoảng khắc ấy không gian cùng thời gian chợt đứng yên. Cậu chỉ cảm nhận được trước mắt hơi hoa lên một cái rồi hoàn toàn mất đi ý thức.

Cả căn phòng nhỏ một lát sau mới trở lại bình thường, thế nhưng là Trương Tam Phong đã không còn thấy đâu nữa, cậu như một làn khói mờ ảo cứ như vậy mà tiêu thất giữa thế gian.

Cùng lúc đó, trên nóc của tòa nhà KeangNam. Có một cô gái, mặc một thân váy trắng xinh đẹp tựa như tiên nữ giáng trần. Cô gái tay cầm chai Coca Cola ướp lạnh đứng dựa vào thành lan can, thi thoảng sẽ đưa lên miệng khẽ nhấp một miếng nhỏ, gương mặt thõa mãn dãn ra một chút hưởng thụ cảm giác mát lạnh kia.


“Thứ nước này uống rất ngon, cảm giác vô cùng hoài niệm. trở về mang theo năm trăm thùng.”

Trên sân thượng rõ ràng là chỉ có duy nhất một người, vậy mà vừa dứt lời, trong bóng tối đột nhiên hiện ra thân ảnh của một người đan ông áo đen, hắn khom người cung kính đáp: “Vâng thưa đội trưởng!”

“À phải rồi, việc lựa chọn nhân tuyển tiến hành tới đâu rồi.”

“Đã hoàn thành được hai phần ba kế hoạch, những thành viên khác vẫn đang tăng tốc làm việc. Qua hai ngày nữa là hoàn thành.”

Cô gái phẩy tay một cái, không gian bị xé rách thành một thông đạo, năng lượng từ bên trong bất ổn định lập lòe chớp sáng không ngừng.

Bước qua được nửa bước chân, như nhớ ra điều gì, cô dừng lại nói: “Làm tốt lắm! Xong việc lập tức trở về Vạn Giới không gian, ta còn có việc đi trước.”

“Rõ!”

[Mấy chương đầu là phần dẫn, mạch truyện sẽ đi khá chậm.]

[Chương 5 bắt đầu triển khai cốt truyện chính, mọi người có thể bỏ qua 4 chương đầu]

[4776]
Vô Hạn Nhiệm Vụ Thế Giới

Vô Hạn Nhiệm Vụ Thế Giới Chương 4: Yes or No

Review Chương 4: Yes or No - Vô Hạn Nhiệm Vụ Thế Giới

Đọc ngay Chương 4: Yes or No truyện Vô Hạn Nhiệm Vụ Thế Giới

Review truyện Vô Hạn Nhiệm Vụ Thế Giới

Truyện Vô Hạn Nhiệm Vụ Thế Giới Review


1,262 | 10 47 chương


Đọc truyện Vô Hạn Nhiệm Vụ Thế Giới

Vô Hạn Nhiệm Vụ Thế Giới