Chương 838: Phù Tang lệnh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trên đường phố, một đám người cưỡi dị thú chậm rãi đi tới, phía trước người cầm đầu là một gã áo bào đen đại hán, cưỡi một đầu đen trắng hoa văn báo.

Đại hán này sắc mặt đen kịt như than, đại hán mày rậm, cùng đồng dạng Giang Hồ mãng đại hán không có gì khác nhau, vượt dưới đầu kia đen trắng báo đốm cũng là bất phàm, tán phát khí tức cũng ở đây Linh Động cảnh.

Cái này đen đại hán cũng chính là cái này Hắc Khôi đoàn hải tặc đoàn trưởng Hắc Khôi, một kiếp Thần Hỏa Võ Vương.

Một nhóm người này mới vừa đến xanh cửa lầu, lập tức thì có một đám người ra nghênh tiếp, đem Hắc Khôi nghênh đón vào trong thanh lâu.

"Đại ca, so sánh chân dung, nhìn tới gia hỏa kia chính là Hắc Khôi "

Lạc Diễm nhíu mày nói ra.

"Ân, nên không sai được, hắn vượt dưới cái kia đen trắng báo đốm cũng có thể chứng minh thân phận của hắn "

Lạc Vũ nhẹ gật đầu, sau đó đứng dậy.

"Đi thôi, chúng ta cũng xuống đi, xem một chút cái này tam đại hải trộm đoàn một trong thủ lãnh hải tặc "

Lạc Vũ đứng dậy cười nói.

"Hắc hắc, đi, Nhị ca, ở lại một chút ưa thích cô nương nào nói cho ta, ngươi không có ý tứ cái kia tam đệ giúp ngươi xướng bài "

"Đi ngươi, da ngứa ngáy đúng không "

Đoàn Vũ cùng Lạc Diễm trêu ghẹo, ba người cũng xuống lâu hướng cái kia thanh lâu đi đến.


"Ai u, hảo hảo xinh đẹp ba vị công tử "

Ba người này vừa vào thanh lâu, lập tức thì có một đám gái lầu xanh con mắt tỏa ánh sáng đi đến.

Đám nữ tử này đại bộ phận cũng là đem ánh mắt đặt ở Lạc Diễm trên người, thực sự không khác, cái này Lạc Diễm chỉ đổ thừa hoá hình quá mức tuấn mỹ, môi hồng răng trắng, mặt như ngọc, ngũ quan thậm chí để cho nữ tử đều sẽ ghen ghét.

Trong đó một tên dáng dấp khá là xinh đẹp nữ tử áo vàng còn trực tiếp dán tại Lạc Diễm trên người.

Dùng lồng ngực mài xem xét lấy Lạc Diễm thân thể, cười duyên nói "Vị tiểu ca này, nếu như ngươi cần lời nói ta có thể giá cả giảm phân nửa a, cho ngươi những người khác không giống nhau phục vụ "

"Ha ha, Nhị ca, giá cả giảm phân nửa không giống nhau đặc thù phục vụ a "

Đoàn Vũ là cực kỳ sinh động, một tay ôm một cái, đối với Lạc Diễm trêu đùa.

Lạc Diễm sắc mặt đỏ lên, thân thể chết lặng không nói tiếng nào, cái bộ dáng này lại là thêm thêm vài phần đáng yêu, khiến cái này nữ tử này càng là làm càn đùa giỡn Lạc Diễm lên.

Lạc Vũ là lộ ra rất lạnh nhạt, nhìn qua Hắc Khôi bên trên cao nhất lầu năm, đồng dạng lầu năm cũng là chữ "Thiên", tốt nhất gian phòng.

"Cho chúng ta lên trước ba hũ nhất rượu thật ngon, tùy tiện hơn mấy cái tốt nhất món ăn đặc sắc "

Lạc Vũ đối với một tên người hầu phân phó nói, cùng Lạc Diễm Đoàn Vũ hướng một cái góc chỗ cái bàn đi tới, Đoàn Vũ cũng đuổi rồi những nữ tử kia.

Ba người ngồi xuống về sau liền bắt đầu lung tung nhàn trò chuyện, sau một lát rượu món ăn lên, ba người liền uống rượu chờ đợi.

"Ai . . . Thực sự là không thú vị, ba huynh đệ chúng ta chờ ở đây, gia hỏa kia đoán chừng hiện tại chính nhanh sống đây này ""Ngươi không muốn chờ có thể đi gọi một cái a cũng đi gian phòng a, thực sự là, đại ca để cho chờ ngươi liền yên tĩnh chờ" Lạc Diễm nhìn sang Đoàn Vũ.

"Hắc hắc, ta làm sao có thể bỏ xuống đại ca Nhị ca một mình hưởng lạc, nếu không chúng ta cũng gian đại phòng đi, cùng một chỗ a "

Đoàn Vũ đột nhiên cực kỳ hèn mọn cười nói, Lạc Vũ nghe vậy khóe miệng giật một cái, Lạc Diễm cũng là nhịn không được một cái bạo lật gõ tới.

Ba người nhàm chán đợi đã lâu, Đoàn Vũ rốt cục không kiên nhẫn được nữa la hét muốn đi đem Hắc Khôi gọi xuống tới, Lạc Vũ cũng chỉ đành trước dùng thần thức đi dò xét.

Lầu năm xa hoa trong phòng khách, hai cỗ nhục thể chính tại va chạm kịch liệt, làn da ngăm đen đen đại hán đặt ở một bộ tuyết Bạch Kiều thân thể bên trên chinh phạt lấy, đột nhiên hắn động tác một trận, trên mặt lộ ra một tia vẻ lạnh lùng.

"Người nào dùng thần thức dò xét?"

"Ha ha, không có ý tứ quấy rầy đến Hắc Khôi đoàn trưởng hào hứng, có thể đơn độc nói chuyện?"

Một đường trong sáng cười nhạt âm thanh, cùng hắn thần thức trao đổi.

Hắc Khôi trong lòng kinh nghi, thần thức lập tức bao phủ toàn bộ thanh lâu, bất quá lại là không có phát hiện cùng hắn truyền âm người là ai.

Hắc Khôi từ trên người nữ tử đứng dậy, mặc vào áo bào.

"Đại nhân, người ta nhưng không có ăn no đâu "

Trên giường tên kia kiều diễm nữ tử lại quấn tới, hờn dỗi nói ra.

"Hắc hắc, bảo bối, ta có chút sự tình, một hồi chúng ta lại đến "


Hắc Khôi tại nữ tử trước ngực hung hăng bắt hai thanh, mặc tốt áo bào sau ra khỏi phòng, đến bên cạnh một căn phòng khách bên trong đi, cái này thứ năm lâu, là chuyên môn hắn phong nguyệt trận.

Sau một lát, ba tên thanh niên đẩy cửa phòng ra, đi vào phòng bên trong, mà Hắc Khôi đang ngồi ở chủ tọa bên trên uống nước trà, gặp ba người này tiến đến, lập tức ánh mắt phát lạnh.

"Các ngươi là ai? Có từng biết rõ ta Hắc Khôi thống hận nhất người khác lúc nào tới quấy rầy ta, không nói ra cái để cho ta hài lòng lý do đến, hôm nay ngươi ba người cũng đừng nghĩ sống lấy rời đi "

"Hừ, khẩu khí thật là lớn, chỉ là một hải tặc đầu lĩnh liền dám ở tiểu gia trước mặt đánh thả hùng biện, tiểu gia muốn diệt ngươi cái này đoàn hải tặc, cũng bất quá là một câu sự tình "

Xem như ăn chơi thiếu gia Đoàn Vũ nghe lời này một cái là lập tức phát cáu.

Mà Lạc Diễm trong tay cũng thoáng hiện lên hai đem hỏa diễm chủy thủ.

"Ha ha, tốt cuồng vọng vô tri tiểu bối, ta đến muốn nhìn ngươi một chút như thế nào diệt ta đây đoàn hải tặc?"

Hắc Khôi sắc mặt phát lạnh, một cỗ màu vàng Chân Nguyên lực lập tức bọc lại gian phòng này, một quyền hướng Đoàn Vũ đánh tới.

Một quyền này hắn chỉ vận dụng nhục thân chi lực, bất quá Thần Hỏa cảnh Võ Vương cường giả, liền xem như không có chuyên môn tu luyện qua nhục thân, cái này lực lượng cơ thể cũng có 10 vạn chi cự.

Một quyền này oanh một cái ra liền nhấc lên một cỗ cuồng bạo không khí phong áp, nếu không phải là gian phòng kia bị Hắc Khôi dùng chân nguyên bọc lại, gió này ép là có thể đem gian phòng phá hủy.

Đoàn Vũ hơi biến sắc mặt, mà Lạc Vũ bá một tiếng xuất hiện ở Đoàn Vũ trước người, một quyền không mang theo pháo hoa đánh ra.

Ầm!

Một tiếng như sấm rền tiếng vang, Hắc Khôi lại bị Lạc Vũ một quyền oanh đến liền liền lui về phía sau mấy bước, mà Lạc Vũ thân hình lại là không động.

"A!"

Hắc Khôi lộ ra vẻ khiếp sợ chi sắc, thanh niên này lực lượng cơ thể vậy mà so với hắn Võ Vương còn mạnh hơn! Sau đó bắt đầu quan sát tỉ mỉ ba người.

"Hắc Khôi, ngươi nãi nãi, ngươi có thể nhận biết cái này, tại Đông hải lại dám đối với tiểu gia xuất thủ!"

Đoàn Vũ giống như bị giẫm cái đuôi mèo, từ trong tay móc ra một khối lệnh bài màu vàng óng đối với Hắc Khôi quát lên, cái này lệnh bài màu vàng óng là chất gỗ, Phù Tang mộc làm chế, mặt trên còn có một đầu lấy mặt trời làm bối cảnh Tam Túc Kim Ô.

"Đây là, Phù Tang lệnh!"

Hắc Khôi vừa thấy lệnh bài này lập tức quá sợ hãi, đột nhiên nghĩ tới cái gì, vội vàng đối với Đoàn Vũ ôm quyền thi lễ, nói "Nguyên lai là Thang cốc thiếu chủ, Hắc Khôi không biết thiếu chủ đại giá quang lâm, nhiều có đắc tội "

Tại Đông hải, có một đảo địa vị đặc thù nhất, đó chính là Thang cốc, Thang cốc là Yêu tộc cùng hung thú thiên hạ, mà Thang cốc chủ nhân, Kim Ô Yêu Hoàng Yến Hi Đông hải ai không biết.

Đông hải mặc dù không có chủ nhân, bất quá Đông hải người nội tâm đều biết, Thang cốc chủ nhân chính là 28 trong đảo vua không ngai, bất quá dù sao cũng là Yêu tộc, không có khả năng thống trị nhân loại hòn đảo.

Mà cái này Phù Tang lệnh thì là Yến Hi Yêu Hoàng thân phận đại biểu, có lệnh bài này người chỉ có Yến Hi Yêu Hoàng, này khiến có thể hiệu triệu Đông hải tất cả Yêu tộc.

Yến Hi Yêu Hoàng có một con, cái này ở Đông hải Thần Hỏa cảnh cấp bậc Võ Vương trúng là đều biết, năm đó Đoàn Vũ ngay tại Đông hải Nhân tộc trên hòn đảo sinh hoạt qua, còn học tập Nhân tộc tri thức văn hóa, bất quá thật là không có học thành, thói hư tật xấu học không ít, xông không ít họa.

Cũng may Yến Hi Yêu Hoàng không có cái gì tranh bá Đông hải tâm tư, đối nhân tộc cũng không có cái gì ác cảm, an cư tại canh trong cốc, bất quá cái này Phù Tang lệnh phàm là Đông hải Võ Vương, cũng là nhận biết.

Hừ, ngươi biết liền tốt" Đoàn Vũ hừ lạnh một tiếng, mà Hắc Khôi có chút xấu hổ cười một tiếng.

"Hắc Khôi đoàn trưởng, lúc này chúng ta có thể hảo hảo tâm sự sao?"

Từ Konoha Bắt Đầu Thuộc Tính Chuyển Đổi, main gia nhập Akatsuki, có đầu óc, thu gái ít, không buff vô địch. Tình thiết ổn, phá cốt truyện vừa đủ không cảm thấy nát.
Vấn Đỉnh Điên Phong

Vấn Đỉnh Điên Phong Chương 838: Phù Tang lệnh

Review Chương 838: Phù Tang lệnh - Vấn Đỉnh Điên Phong

Đọc ngay Chương 838: Phù Tang lệnh truyện Vấn Đỉnh Điên Phong

Review truyện Vấn Đỉnh Điên Phong

Truyện Vấn Đỉnh Điên Phong Review


17,058 | 1 1,653 chương


Đọc truyện Vấn Đỉnh Điên Phong

Vấn Đỉnh Điên Phong