Chương 764-3: Có rồi (3)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Trương Dương nói: "Không được, em đi xa như vậy, anh không ở bên cạnh em, nếu như thân thể xảy ra bất luận cái gì thì làm sao bây giờ?"

An Ngữ Thần nói: "Thế nhưng em thật sự không muốn gây cho anh phiền phức, nếu như cho vị hôn thê của anh biết, em có cốt nhục của anh, cô ấy sẽ nghĩ như thế nào? Cái này đối với bất luận người con gái nào mà nói đều là chuyện không cách nào dễ dàng tha thứ."

Trương Dương nói: "Không sao cả!" Miệng hắn nói tuy rằng quyết đoán, nhưng trong lòng trong cũng không biết hẳn là xử lý chuyện này thế nào.

An Ngữ Thần hôn một ngụm trên mặt của hắn nói: "Em biết, anh làm như vậy là vì cứu em, trong lòng anh rất coi trọng Yên Nhiên, anh căn bản không có chuẩn bị tốt nghênh tiếp đứa nhỏ này đến, Trương Dương, anh làm cho em đã quá nhiều, nếu như không gặp phải anh, em đã sớm rời khỏi thế giới này, là anh khiến cho em hiểu được yêu, là anh khiến cho em trở thành một người phụ nữ chân chính, hiện tại em lại sắp sửa trở thành một người mẹ, em không có khẩn cầu gì, em chỉ cầu ông trời có thể cho em thêm một năm sinh mệnh, khiến cho em thuận lợi sinh hạ đứa nhỏ này, coi như là sinh mệnh của em kéo dài..." Nói đến đây đôi mắt đẹp của An Ngữ Thần đã ươn ướt.

Trương Dương đầy cảm xúc nói: "Nha đầu, em có thể đừng thương cảm như thế được không? Bệnh của em không bi quan như vậy, cho anh chút lòng tin, anh có năng lực khiến cho tương lai của hai mẹ con em bình an, anh nhất định có thể!"


An Ngữ Thần nói: "Em tin tưởng anh, thế nhưng em thật sự không thể tiếp tục ở lại bên cạnh anh, nếu như chuyện của chúng ta bị người ngoài biết, sự nghiệp của anh, tình cảm của anh tất cả đều sẽ bị em hủy diệt."

Trương Dương nói: "Anh mặc kệ, vô luận như thế nào em đều không thể đi Thụy Sĩ! Cho dù em không vì mình, cũng phải vì đứa nhỏ trong bụng mà ngẫm lại, lỡ như em xảy ra chuyện gì, mà anh lại không ở bên cạnh em, làm sao bây giờ? Ai tới chăm sóc cho người? Ai tới trợ giúp hai người?"

Nhắc tới đứa nhỏ trong bụng, An Ngữ Thần nhất thời im lặng. Một lát sau cô ấy mới nói: "Nếu không, em đi Tây Tạng, em đáp ứng tiểu lạt ma Đa Cát, đi đầu tư khởi công xây dựng một bệnh viện, chờ bệnh viện xây xong, tôi phỏng chừng cũng sắp sinh, em hy vọng con của chúng ta trở thành người thứ nhất sinh ra tại trong bệnh viện kia."

Trương Dương còn đang do dự, An Ngữ Thần ôm cánh tay của hắn nói: "Cầu anh đấy, em qua bên kia còn có thể hướng Ân Thiện pháp sư thỉnh giáo, tôi thấy y thuật của ông ta hẳn là không dưới anh, hơn nữa em đi đến đó có thể cùng ông ta tu tập yô ga, đối với cơ thể của em cũng là rất có lợi ích, hơn nữa, không khí bên kia Tây Tạng tốt hơn so với ở đây nhiều lắm, anh không muốn cục cưng của chúng ta kiện khang khỏe mạnh sao?"


Trương Dương bật cười không thành tiếng, hắn đương nhiên rõ ràng nguyên nhân An Ngữ Thần nóng lòng rời đi, cô ấy không muốn gây cho mình phiền phức, An Ngữ Thần càng như vậy, Trương đại quan nhân trong lòng càng áy náy, mình trong tình cảm thật sự là rối tinh rối mù, kém cỏi cực độ.

An Ngữ Thần trong lòng của cũng có suy nghĩ khác, cô ấy vẫn không lạc quan như cũ đối với bệnh tình của mình, cô ấy thậm chí nhận định mình không có khả năng cùng Trương Dương suốt đời, hy vọng hiện tại lớn nhất của cô ấy cũng là bình an hạ sinh đứa nhỏ này, tại trong lòng của cô đã đem đứa nhỏ này trở thành niềm hy vọng kéo dài sinh mệnh của mình.

Trương Dương rốt cục vẫn không làm lại An Ngữ Thần, nha đầu kia làm ra quyết định gì sẽ rất khó thay đổi, cô ấy muốn đi đến Tây Tạng, xây dựng một bệnh viện, cũng muốn tại hạ sinh tại nơi cô ấy và Trương Dương ái tình kết tinh trên đỉnh núi thuần khiết kia.

……………………………………..

Trương Dương đem tinh lực chủ yếu đầu nhập vào trong công tác, đại hội tỉnh càng ngày càng gần, tất cả đều tiến hành đâu vào đấy, tuy rằng đã trải qua đủ loại rắc rối, tiếp sức ngọn lửa vẫn thuận lợi bắt đầu, từ khi bí thư tỉnh uỷ Kiều Chấn Lương chạy đầu tiên, thì có ý nghĩa đại hội thể dục thể thao lần thứ mười hai của tỉnh Bình Hải chính thức được vén màn.

Vấn đề cũng bắt đầu xuất hiện từng bước từng bước, đầu tiên cũng là các nơi yêu cầu đại hội tỉnh lần này một lần nữa báo danh, bởi vì trước đó ảnh hưởng của viêm phổi loại R, các thành phố anh em khác cũng không có phái ra đội hình cực mạnh, đa số vận động viên cấp quốc gia đều từ bỏ thi đấu đại hội tỉnh lần này, mà hiện tại, khi viêm phổi loại R hoàn toàn bị khống chế, bóng ma trong lòng mọi người đã từ từ mờ đi, cho nên mấy người lãnh đạo của ủy ban thể dục thành phố thương lượng một chút, bọn họ yêu cầu một lần nữa trình báo danh sách dự thi của đại hội tỉnh.

Trương Dương cảm thấy vô cùng căm tức, thật ra lúc trước cho phép tiến hành điều chỉnh một ít đối với danh sách vận động viên, thế nhưng lần này biên độ điều chỉnh của các thành phố anh em là cực kỳ lớn, lấy Đông Giang ví dụ, hầu như một nửa hạng mục dự thi đều muốn tiến hành điều chỉnh.

"Quá con mẹ nó phận!" Trương đại quan nhân vỗ một cái trên bàn làm việc, đứng dậy, nói rõ chổ tinh túy của bốn chữ nổi giận vỗ bàn.

Phó chủ nhiệm Lý Hồng Dương nói: "Hiện tại không phải vấn đề của một thành phố, hầu như tất cả thành phố đều phải điều chỉnh danh sách dự thi, còn đặc biệt truyền đạt danh sách điều chỉnh."

Trương Dương nói: "Đây là điều chỉnh sao? Căn bản là thay máu, làm cái gì vậy? Lúc trước tôi không phải không cho bọn họ cơ hội, điện thoại đều gọi qua, khẩn cầu bọn họ phái ra đội hình cực mạnh, phái ra vận động viên ưu tú nhất, nhưng bọn họ làm sao? Đều nhấn mạnh lý do với tôi, cái gì mà quốc gia tập huấn, cái gì tham gia thi đấu thế giới, nói trắng ra cũng không phải sợ viêm phổi loại R, hiện tại được rồi, viêm phổi khống chế được, lập tức lại thay đổi mặt, lại muốn dự thi, đội quốc gia không tập huấn? Thi đấu thế giới cũng hủy bỏ? Ngựa con mẹ nó còn ăn chưa xong, đám người này biến sắc sao trở nên nhanh như vậy?"


Lý Hồng Dương nói: " Lúc báo danh, viêm phổi loại R còn đang hoàng hành, tâm lý ai cũng đều có kiêng kỵ."

Trương Dương nói: "Tôi lúc trước định tốt chương trình, còn đặc biệt vì bọn họ kéo dài thời gian báo danh, vận động viên cá biệt điều chỉnh không phải là không thể được, tiền đề là phải có lý do hợp lý, hiện tại ngược lại, bọn họ thẳng thắn tới thay máu, tôi trước đó báo danh tính sao?"

Lý Hồng Dương nói: "Chủ nhiệm Trương, hiện tại là các thành phố khác liên hợp lên tiếng trong vấn đề danh sách dự thi, tôi thấy chúng ta không thể quá mạnh mẽ."

Trương Dương nói: "Tôi không phải cương quyết, tôi là vì hợp lý, định ra quy tắc cũng là dùng để tuân thủ, nếu như quy tắc tùy tiện có thể thay đổi, như vậy đại hội tỉnh chúng ta thẳng thắn đừng làm, đỡ phải loạn thành một cục."

Lúc nói chuyện, chủ nhiệm ủy ban thể dục tỉnh Cừ Thánh Minh gọi điện thoại tới, Cừ Thánh Minh cũng là vì chuyện của danh sách dự thi, người phụ trách của các phân quản thể dục đều tìm tới ông, không ngoài dự liệu là muốn khiến cho Cừ Thánh Minh lên tiếng, gây một ít áp lực cho ủy ban thể dục Nam Tích, một lần nữa lo lắng chuyện báo danh của đại hội tỉnh.
Y Đạo Quan Đồ

Y Đạo Quan Đồ Chương 764-3: Có rồi (3)

Review Chương 764-3: Có rồi (3) - Y Đạo Quan Đồ

Đọc ngay Chương 764-3: Có rồi (3) truyện Y Đạo Quan Đồ

Review truyện Y Đạo Quan Đồ

Truyện Y Đạo Quan Đồ Review


91,293 | 53 3,132 chương


Đọc truyện Y Đạo Quan Đồ

Y Đạo Quan Đồ