Chương 95: Đêm thăm hứa phủ!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hộ vệ nghe xong trái tim run rẩy, nhưng vẫn vội vàng đáp ứng, đi đến phía sau và cầm bàn ủi đã nung đỏ lại đây, cẩn thận đưa cho gia chủ.

"Ta muốn nhìn xem xương cốt ngươi mạnh bao nhiêu!"

Hứa gia chủ nói với giọng âm trầm, bàn ủi trong tay muốn hướng về phía trên người Quan Tập Lẫm. Miếng sắt trên bàn ủi đã bị nung đỏ còn tỏa ra nhiệt khí nhè nhẹ nguy hiểm, ngay cả hộ vệ một bên cũng không dám nhìn xem.

"Dừng tay!"

Một giọng nói ẩn chứa uy áp truyền đến, làm Hứa gia chủ sắp sửa đưa bàn ủi bằng sắt ấn xuống bỗng nhiên ngừng tay, cau mày nhìn về phía người đang tới.

Lão giả mặc áo choàng xám cất bước đi đến, ngửi thấy mùi máu tươi trong địa lao này, cùng với Quan Tập Lẫm đã chết ngất kia, nhíu nhíu mày, mặt trầm xuống, sắc mặt không vui nhìn chằm chằm Hứa gia chủ.

"Người này còn hữu dụng, nếu như ngươi giết chết, nữ tử kia không tới, lão phu đi tìm ai?"

Nghe được lời này, Hứa gia chủ không nói lời nào, chỉ đem bàn ủi đưa cho hộ vệ một bên: "Tiền bối đừng lo, nha đầu thúi kia nhất định sẽ đến!"

Nếu như không tới, phải lật toàn bộ Vân Nguyệt thành hắn cũng sẽ đem người bắt tới!

.......Edit & Dịch: Emily Ton......

Bóng đêm buông xuống, những ngọn đèn dầu trong Hứa phủ được thắp sáng như ban ngày. Trong ngoài đều có một đội hộ vệ đang tuần tra, bày ra thiên la địa võng, cũng chỉ vì để bắt bằng được con mồi có lẽ sẽ đến đây đêm nay.

Phượng Cửu đang ẩn nấp ở chỗ tối quan sát một ngày, chỉ chờ bóng đêm buông xuống. Đột nhiên nàng nhìn thấy một thân ảnh màu đen quen thuộc. Nàng nhăn mày, thân ảnh màu đỏ chợt lóe, hướng về phía thân ảnh kia lao đi.

Lãnh Sương đang muốn nhảy lên tường trên cửa của Hứa phủ, đột nhiên, một bàn tay nắm trên bả vai nàng, một tay khác bưng kín miệng nàng và kéo nàng về chỗ tối, nàng đang muốn phản kích, liền nghe giọng nói quen thuộc đè thấp truyền đến.

"Là ta."

Đồng thời với mở miệng, Phượng Cửu buông lỏng tay ra, nhăn mày xoay người nàng lại: "Không phải ta bảo ngươi chăm sóc Đào Hoa Ổ hay sao? Ngươi như thế nào lại ở đây?"

"Chủ tử?"

Đôi mắt Lãnh Sương sáng lên: "Ta lo lắng cho ngươi, cho nên đã qua đây." Để một mình chủ tử tới cứu người, nàng vẫn có chút không yên tâm, cho nên, sau khi giao đãi A Hoa tự chiếu cố mình, nàng lập tức đi theo qua đây.

"Hồ nháo!"

Giọng nói của nàng hơi trầm xuống: "Nếu không phải ta ngăn ngươi lại, ngươi đêm nay khẳng định đã làm hỏng chuyện của ta rồi."

Nghe vậy, Lãnh Sương không khỏi cúi đầu: "Thực xin lỗi, chủ tử."

"Hiện tại trở về!"

Nghe được lời này, nàng chợt ngẩng đầu lên, quật cường lắc lắc đầu: "Ta không quay về! Ta muốn giúp chủ tử cứu thiếu gia!"

"Ngươi đi vào có thể sẽ chết!"

Ánh mắt nàng kiên định nhìn chủ tử nàng: "Mạng Lãnh Sương là của chủ tử, cho dù là chết, Lãnh Sương cũng không thể để một mình chủ tử mạo hiểm!"

Nghe vậy, Phượng Cửu nhìn nàng thật sâu một cái, thật lâu sau, lúc này mới dời ánh mắt: "Nếu không sợ chết, vậy đi theo đi!"

"Vâng!" Trong lòng nàng vui vẻ, mắt sáng rực lên.

Phượng Cửu mang theo nàng lặng lẽ nhảy lên tường trên cửa phía sau. Trốn trong bóng tối, nàng liếc mắt một cái liền nhận ra vòng ngoài của Hứa phủ không có tuần vệ là nơi đều bày trận pháp, muốn tiến vào, chắc chắn sẽ phải vượt qua trận pháp kia.

"Bên trong có trận pháp, theo sát ta, một bước cũng không được đi nhầm." Giọng nói rơi xuống, nhảy xuống, mang theo Lãnh Sương đi vào trong trận pháp.

Trong khi đó, bên trong Hứa phủ, trong sân.

Hứa gia chủ đang uống trà, có chút không yên tâm hỏi: "Tiền bối, trận pháp kia thật sự có thể vây được người bên trong? Có thể nàng đã tới mà chúng ta cũng không biết hay không?"

"Sẽ không."

Lão giả lắc lắc đầu, tự tin nói: "Trận pháp của lão phu, Diệu Nhật Quốc này căn bản không người có thể phá giải, chỉ cần nàng dám đến, không cần chúng ta động thủ, nàng chắc chắn sẽ bị vây ở bên trong trận pháp kia, không thể trốn thoát được!" Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 95: Đêm thăm hứa phủ! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


597 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)