Chương 87: Phá vỡ yên lặng!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Tê!"

Mọi người hít dài một hơi, có chút hoài nghi nhìn một màn kia.

Mộ Dung Dật Hiên hồi phục lại tinh thần, thấy những con ong mật đó sau khi bay xung quanh ở trên mặt nước ong ong ong rốt cuộc cũng rời đi, lúc này mới vội vàng tiến đến đây, kéo nàng lên từ trong nước, dùng áo khoác của mình bao bọc trên người nàng.

"Thanh Ca, ngươi thế nào?" Mộ Dung Dật Hiên có chút hoảng hốt, thấy trên tay trên mặt nàng đều sưng lên, không tránh khỏi áy náy và đau lòng một trận.

Trước khi bọn họ ra khỏi cửa, hắn còn đáp ứng với Tiêu thúc là sẽ bảo vệ nàng thật tốt, nhưng hiện tại lại khiến nàng bị ong mật đuổi theo và đốt, không có chỗ nào để trốn đành phải nhảy vào trong ao, khiến cho một thân chật vật.

Phượng Thanh Ca không nói chuyện, chỉ cúi thấp đầu xuống, thân thể run lên nhè nhẹ.

Có người nhằm vào nàng!

Chính là mùi hương kia! Là ai? Là ai nhằm vào nàng?

Nghĩ đến bản thân mình chật vật vì bị ong mật truy đuổi mà chạy khắp rừng đào, phải nhảy vào trong nước để né tránh những con ong mật đó, nàng liền tức giận khiến cả người run rẩy.

Mộ Dung Dật Hiên lại cho rằng vì cả người nàng đã ướt đẫm nên lạnh đến phát run, vội vàng dùng một tay bế nàng lên, nhanh chóng đi về hướng xe ngựa.

Nhìn Mộ Dung Dật Hiên ôm Phượng Thanh Ca rời đi, du khách xung quanh đang ngắm hoa lại nhỏ giọng nghị luận.

Không ai chú ý tới, ở trên đỉnh một cây đào cách đó không xa, một thân ảnh màu đỏ đang mỉm cười hạnh phúc với chính mình......

Ngay sau đó, thân ảnh nàng nhảy lên, giống như tiên tử trong hoa xẹt qua rừng đào, nháy mắt đã biến mất trong hoa đào.

Trở lại nội vây*, nàng gỡ khăn che mặt xuống, tâm tình sung sướng ngân nga một ít giai điệu. Dưới chân dẫm lên đá như trứng ngỗng nhẹ nhàng nhảy lên. Khi đi vào bên trong, gặp phải lão giả kia đang quét dọn mặt đất, liền ngừng lại, nhìn hắn một cái, lại tiếp tục dẫm đá đi về phía bên trong.

*Nội vây (内围): đây là vòng vây bên trong Đào Hoa Ổ, nơi không cho người ngoài thâm nhập vào. Vì lười chuyển ngữ nên từ đây mình sẽ để nguyên Hán ngữ!

Sau khi thân ảnh màu đỏ đã đi vào bên trong, lão giả đang quét trên mặt đất ngẩng đầu lên, nhìn thoáng qua về hướng nàng, ánh mắt khẽ nhúc nhích, thần sắc vẫn không thay đổi, lại tiếp tục cúi đầu quét rác.

Lãnh Sương đã trở lại lúc giữa trưa, tựa hồ không yên tâm để nàng một mình lưu tại trong Đào Hoa Ổ, bởi vậy, sau khi truyền đạt tin tức xong thì lập tức gấp gáp trở về.

Phượng Cửu ném cho nàng một quyển kiếm pháp, yêu cần nàng chăm chỉ tu luyện, chính mình chuyển một số dược liệu vào trong phòng và đóng cửa lại. Một khi cửa được đóng lại, chính là cả ngày, ngay cả cơm đều không ra ăn.

Những ngày trong Đào Hoa Ổ trôi qua an tĩnh và thoải mái. Phượng Cửu khi thì đảo dược liệu, khi thì tu luyện, cuộc sống bận rộn mà phong phú.

Không ai biết, đến Đào Hoa Ổ chưa đầy một tháng, tu vi của nàng đã nhảy đến trung kỳ võ sư Huyền Cực Cảnh.

Người khác sẽ phải mất 10 năm, thậm chí cần thời gian lâu hơn mới tu luyện được đến cảnh giới, nàng chỉ dùng chưa đầy một tháng, đã liên tiếp tăng lên mấy cấp.

......Edit & Dịch: Emily Ton......

Mà lúc này nàng cũng không biết, ở trong thành, trong sân nơi Quan Tập Lẫm cùng Lãnh Hoa đang ở, một hồi giết chóc đánh vỡ sự yên lặng nơi đó......

"Các ngươi là người nào! Vì sao đột nhập vào sân ta!"

Trên người chỉ mặc áo lót trong màu trắng, Quan Tập Lẫm cầm kiếm trong tay và nhìn thẳng vào hơn mười hắc y nhân vừa xông vào viện. Kết giới trong viện đã bị những người này phá vỡ, cũng bởi vậy mà kinh động tới bọn họ đang trong giấc ngủ say.

Lãnh Hoa vội vàng khoác quần áo lên và ra ngoài. Khi nhìn đến mười mấy hắc y nhân đang cầm trường kiếm bên ngoài thì giật mình hoảng sợ, rốt cuộc, hắn cũng chưa từng đối mặt qua trường hợp như thế này. Lúc này nhìn đến những hắc y nhân đó đang vây quanh bọn họ, trường kiếm lạnh lùng chỉ về hướng bọn họ, tất nhiên là kinh hãi không thôi.

Một thân ảnh ăn mặc quần áo màu đen đi ra từ phía sau, ánh mắt hung ác nham hiểm nhìn chằm chằm Quan Tập Lẫm, cười lạnh hắc hắc.

"Giết người Hứa gia ta, các ngươi cho rằng có thể trốn được sao?"

Trong khi một lão giả mặc áo choàng xám đi theo bên người hắn quét mắt nhìn Quan Tập Lẫm cùng Lãnh Hoa một cái, mày nhăn lại, bình thản hỏi: "Trận pháp kia là người nào bày ra?" Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 87: Phá vỡ yên lặng! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


205 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)