Chương 729: Về trong đêm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Âu Dương Tu nhìn về phía thiếu niên áo xanh đang đi tới, trầm giọng nói: “Ta muốn khiêu chiến ngươi, ngươi quên rồi sao?”

Nghe vậy, Phượng Cửu nhếch miệng cười: “Chưa, nhưng ta cũng đâu có nhận lời?” 

Nghe thấy thế, Âu Dương Tu đứng lên, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm Phượng Cửu: “Thực lực ngươi không hề yếu, sau lại không nhận khiêu chiến của ta?”

“Không thích nhận thì không nhận, còn phải có lí do sao?” Phượng Cửu trợn mắt lườm hắn, sau đó lách qua, ngồi xuống bàn đá bên cạnh, ánh mắt nhìn về phía phòng bếp.

Âu Dương Tu thấy vậy lập tức xuất linh lực ra ngoài, định ép Phượng Cửu ra tya, nhưng linh lực còn chưa đến gần thiếu niên mặc áo xanh thì đã nghe thấy một tiếng gọi hờ hững. 

“Tiểu Hắc.”

Tiếng nói vừa dứt, con gấu đen đang ngồi ngơ ngác ở cửa viện đã mạnh mẽ đứng lên nhào tới chỗ hắn, khí thế vô cùng hung bạo, suýt nữa thì hắn không né kịp.

Âu Dương Tu nhấc ống tay áo lên xem, thấy tay áo bị Tiểu Hắc cào rách, ánh mắt trở nên lạnh lẽo, xoay người tấn công Tiểu Hắc. 

Phượng Cửu ngồi dưới gốc cây, tay chống cằm xem một người một gấu chiến đấu.

Thấy thân pháp Âu Dương Tu cũng khá nhanh nhẹn, công kích sắc bén, tuy chiến đấu tay không nhưng linh lực của hắn lại giống như một thanh kiếm, mạnh mẽ chém vào trong không khí.

“Ngao!” 

Tiểu Hắc gầm lên một tiếng, uy áp của thánh thú tràn ra, Âu Dương Tu bị chấn động, lui lại vài bước.

Sắc mặt Âu Dương Tu trầm xuống. Cho dù hắn là tu sĩ Trúc Cơ nhưng đối mặt với thánh thú cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ mà thôi.

Tiểu Hắc được Phượng Cửu căn dặn nên sẽ không gây tổn thương cho Âu Dương Tu, vì vậy Tiểu Hắc chỉ muốn trêu chọc hắn một chút. 

Phượng Cửu đang ngồi xem đánh nhau chợt thấy người đưa cơm đi tới, ánh mắt bỗng sáng lên, chạy tới tiếp nhận hộp cơm, sau đó trở về bên trong kết giới ăn cơm.

Thấy vậy, Âu Dương Tu giận dữ: “Phượng Cửu, ngươi ra đây cho ta!”

Hắn còn chưa từng bị như thế này bao giờ. Hắn khiêu chiến với một người, mà người đó lại không đáp ứng, hơn nữa còn cho sủng vật ra đấu với hắn, mà sủng vật này lại còn là cấp bậc thánh thú, tương đương với lực chiến đấu của tu sĩ Kim Đan, một Trúc Cơ trung kỳ như hắn sao có thể đánh được? 

Lão Bạch bị bịt miệng đứng đung đưa bên trong. Đây là do Phượng Cửu phòng ngừa nó nói chuyện nên mới cố ý buộc vào, lúc này nó nhìn Tiểu Hắc đánh Âu Dương Tu sứt đầu mẻ trán, muốn nói gì đó nhưng lại không nói thành lời.

Âu Dương Tu không nghe hiểu, nếu nghe hiểu thì sẽ biết Lão Bạch đang nói: “Ngay cả Tiểu Hắc cũng không đánh được còn đòi đánh với chủ nhân sao?”

Cuối cùng, dưới sự xua đuổi của Tiểu Hắc, Âu Dương Tu tức giận rời đi. 

Lần đầu hắn gặp Phượng Cửu vì muốn xem đó là nhân vật gì, nhưng khi nhìn thấy thì luôn muốn đánh một trận phân cao thấp.

Hắn đợi ở đài thi đấu cả ngày cũng không thấy ai, hắn phải đến tận cửa viện để rình nhưng cũng không được đánh một trận, Phượng Cửu còn để cho Tiểu Hắc tới đánh hắn. Việc này không khiến ý chí chiến đấu của hắn bị ảnh hưởng, ngược lại còn tăng lên gấp đôi.

Hôm nay không có cơ hội cũng không sao, hắn nhất định sẽ tìm được cơ hội tranh tài với Phượng Cửu. 

Sắc trời dần tối, nhưng lúc này có một đội người đột nhiên đi vào Linh viện… Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 729: Về trong đêm - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


536 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)