Chương 715: Bỏ gần tìm xa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nghe nói như thế, Cung hội trưởng uống trà hơi ngừng lại, trong mắt lướt qua tia kinh ngạc, nhìn vẻ mặt lo lắng của Quan phó viện hỏi: "Quan phó viện sao lại muốn tìm Quỷ Y?"

"Không dối gạt Cung hội trưởng, học viện chúng ta có một vị đạo sư đột nhiên ngã xuống đất không tỉnh dậy, tính mạng đe dọa, dược sư, đan sư cùng với thầy thuốc trong học viện cũng không có cách nào, vì vậy nhớ tới đại danh của Quỷ Y, nghe thấy y thuật của hắn dù là người chết cũng có thể cứu sống, viện trưởng chúng ta không còn cách nào khác, liền bảo ta đến đây tìm tung tích của Quỷ Y, nếu như đúng lúc hắn đang ở Tinh Vân, có lẽ còn có thể cứu được một mạng của đạo sư trong học viện ta."

"Ha hả, chợ đen chúng ta đúng là có quan hệ không tầm thường với Quỷ Y, chỉ có điều, nàng cũng đã giao phó, không được tiết lộ hành tung của nàng, thỉnh cầu này của Quan phó viện, thứ cho Cung mỗ không thể giúp đỡ!" Ông lắc đầu lại nói: "Huống chi, nước xa không cứu được lửa gần, mọi người hãy tìm thầy thuốc khác đi!" 

"Cung hội trưởng, đây là một mạng người, cũng xin Cung hội trưởng giúp một tay!" Phó viện đứng dậy, lại thi lễ nói.

Thấy vậy, Cung hội trưởng than nhẹ một tiếng nói: "Không phải là ta không giúp, mà là không có cách nào giúp, bản thân ta là hội trưởng chợ đen, tất nhiên phải có trách nhiệm với chợ đen, địa vị của nàng ở chợ đen chúng ta, ngay cả chính ta nhìn thấy cũng phải ngoan ngoãn hành lễ không được có một chút cử chỉ mạo phạm nào."

"Các người không biết Quỷ Y, nàng cứu người đều là yêu thích, cho dù ngươi tìm được nàng thì sao chứ? Chẳng qua là uổng phí sức lực mà thôi, huống chi, cấp trên đã giao phó xuống, tin tức của nàng chúng ta phải bảo mật, không được tiết lộ ra bên ngoài." 

"Cung hội trưởng..."

Cung hội trưởng cất bước đi ra ngoài, lúc gần bước ra đại sảnh bước chân dừng lại, ông quay đầu liếc nhìn Quan phó viện, ý vị thâm trường (*) nói: "Muốn cứu người, sao lại bỏ gần tìm xa?"

Nghe nói như thế, Quan phó viện hơi giật mình, vốn dĩ muốn đuổi theo không khỏi dừng lại. Nghe được một câu ý vị thâm trường trước khi rời đi của Cung hội trưởng, không khỏi nhỏ giọng lẩm bẩm: "Muốn cứu người, sao lại bỏ gần tìm xa? Bỏ gần? Bỏ gần... Lời này của ông ta là có ý gì đây? Bỏ gần tìm xa... Bỏ gần... Gần..." 

Đột nhiên trong đầu xẹt qua một tia sáng, sắc mặt ông khẽ động, khẽ hô: "Lẽ nào, là ở trong viện của bọn họ?" Bỏ đi nơi ở gần, cố tình chạy tới nơi này cầu hỏi, nếu giải, vậy cũng chỉ có thể hiểu như vậy.

Chỉ là, hầu hết người trong học viện của bọn họ đều đã thử qua, chẳng lẽ còn có người có năng lực này?

Trong lòng nghi ngờ, cũng không dám trì hoãn, nhanh chóng đi về học viện. 

Ngay khi ông đi ra khỏi cửa chính chợ đen, từ bên trong Cung hội trưởng mỉm cười đi ra, đúng lúc này, bên cạnh truyền đến một tiếng hỏi.

"Hội trưởng, vì sao phải tiết lộ hành tung của Quỷ Y cho ông ta?" Một ông già xuất hiện ở bên cạnh ông nghi ngờ hỏi.

"Ta chỉ nói câu cần gì phải bỏ gần tìm xa, nếu ông ta có thể đoán được, cũng là bản lãnh của ông ta." Ông nói, giọng nói lộ ra ý cười, lại nói: "Chẳng qua cảm thấy thật là thú vị, Quỷ Y đã là học sinh của học viện bọn họ, bọn họ lại không biết, còn chạy tới chợ đen tìm, ha hả, thật là thú vị." 

Cùng lúc đó, ở trước động phủ của Phượng Cửu, Lữ đạo sư liên tiếp xuất ra linh lực công kích, lại không phá được kết giới của động phủ, không khỏi trừng mắt, có chút chật vật có chút xấu hổ, cũng có chút lo lắng nghiến răng nghiến lợi tức giận mắng.

"Hỗn tiểu tử Phượng Cửu này! Không chỉ đặt thêm kết giới cách âm ở bên trong, ngay cả kết giới ở bên ngoài của hắn cũng tăng mạnh! Hắn đây là đề phòng cướp của hay vẫn là đề phòng bị ám sát?" Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 715: Bỏ gần tìm xa - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


514 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)