Chương 583: Lấy vật đổi vật

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Dân chúng nhìn thấy một tuyệt sắc nữ tử ngồi trong xe ngựa đang vén rèm lên, một tay chống cằm nhìn ra ngoài, ai ai cũng vạn phần cảm khái.

Bây giờ không giống như ngày trước, thân phận của nàng đã là công chúa cao quý đại tiểu thư Phượng phủ. Càng huống hồ những ngày nàng làm chủ Phượng phủ, thủ đoạn của nàng, sự lạnh lùng của nàng, dân chúng chứng kiến đêm hôm đó đều đã biết đến.

Đối với nàng, ngoại trừ ghen tị và ngưỡng mộ ra, cũng chỉ còn kính sợ. 

Phượng Cửu ngồi trong xe ngựa cũng đã quen với những ánh nhìn của dân chúng. Tuy là nàng đang chống cằm nhìn ra ngoài nhưng tâm tư nàng đã bay xa rồi.

Không biết Hiên Viên Mặc Trạch đã về đến Đế quốc hay chưa nữa? Từ nơi này đến Đế quốc xa hơn nhất đẳng quốc rất nhiều, đó được xưng là Thiên Không thành, sẽ là một nơi như thế nào? Nói thật là nàng thực sự rất tò mò.

Tiện Nghi ca ca nhà nàng cùng với đoàn dong binh chợ đen ra ngoài rèn luyện, cũng không biết đã đi đâu rồi nữa, muốn tìm hắn cũng không tìm được. Tuy cha nàng đã truyền tin gia gia nàng sắp thành thân ra ngoài nhưng cũng không biết hắn có nghe được tin này hay không. 

Lúc nàng đang suy tư, xe ngựa dừng lại, bên ngoài truyền đến giọng nói của Lãnh Sương: “Chủ tử, tới rồi.”

“Ừm.” Nàng lấy lại thần khí, vém rèm cửa rồi bước xuống xe ngựa, đi vào trong chợ đen.

Nghiêm quản sự vừa nghe nói Phượng Cửu đến, vội đi mời hội trưởng rồi theo sau hội trưởng đi đến, nhìn thấy một người với bộ y phục trắng tinh hoàn toàn không thấy sự ma mị của Quỷ Y ngày trước. Nghiêm quản sự vội cúi người quan sát, quy củ đứng phía sau hội trưởng. 

“Haha, công chúa điện hạ, mời lên lầu trên.” Hội trưởng chợ đen cười haha nhìn Phượng Cửu, lấy tay chỉ ra phía trước dẫn đường mời đi, lúc tới phòng, Nghiêm quản sự đích thân canh gác ngoài cửa, hội trưởng vào trong tiếp đãi nàng.

“Nghe nói Thái Thượng Hoàng sắp có chuyện mừng, Quỷ Y lúc này sao lại có thời gian đến chợ đen vậy?” Hội trưởng chợ đen cười haha hỏi. Còn nhớ ngày trước họa tượng của Quỷ Y được truyền đến Thanh Đằng quốc, bọn họ đã bị dọa một phen.

Nếu không phải nhiều lần xác nhận, cũng sẽ không thể nào đoán ra được Quỷ Y này lại chính là Phượng Thanh Ca đại tiểu thư Phượng phủ, công chúa điện hạ hiện nay, có điều, sau khi biết được việc thủ vệ Phượng phủ của nàng đối đầu với Hoàng thất Thanh Đằng quốc, hắn lại thấy rằng chỉ như thế mới chính là phong cách hành sự của Quỷ Y. 

Nghĩ đến việc Quỷ Y đang ở trong Vân Nguyệt thành hơn nữa lại là công chúa Hoàng triều Phượng Hoàng, trong lòng hắn bỗng kích động, vốn nghĩ rằng bản thân là hội trưởng của nơi này cũng đã là một sự sắp đặt, có điều sau khi biết nàng chính là Quỷ Y, hắn liền cảm thấy hưng phấn.

“Đồ trong chợ đen không thiếu, chỉ là chỉ có ở Vân Nguyệt thành này mới có những đồ thượng hạng, vì vậy hôm nay ta đến đây muốn nhờ người giúp một chuyện.” Phượng Cửu cười, nhìn trước mắt nam nhân này.

Nghe vậy, vị hội trưởng kia cười nói: “Mời Quỷ Y nói.” 

“Ta cần một ít pháp khí hoặc là linh khí, còn có hai loại phi hành pháp khí, những thứ này ta muốn mua qua chợ đen, giá cả cũng đừng thấp quá, trừ những vật có thể mua được, cũng có thể lấy vật đổi vật với ta.”

Nghe nói như thế, hội trưởng kia ngẩn ra một lúc, trong mắt hiện lên ý vui mừng: “Ý của Quỷ Y là chỉ cần lấy ra pháp bảo người muốn là có thể đổi lấy một lọ dược tễ của người?”

“Ừm.” Nàng gật đầu nhìn hội trưởng kia đang sững sờ, trong mắt lóe ra ánh nhìn mừng rỡ kích động. 

“Quỷ Y các hạ, ta cũng có cất giấu vài món pháp khí, không biết người để ý đến món nào.” Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 583: Lấy vật đổi vật - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


203 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)