Chương 546: Không phải nói đùa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Phượng Cửu nghe đến đây không chịu được mà cười phá lên, khoan hãy nói, nàng vừa nghĩ đến gia gia nàng bị một người con gái có nhan sắc đôi mươi chặn lại chuyện ép hôn, làm thế nào cũng không chịu được mà phải cười trộm, cho dù là không tận mắt chứng kiến nhưng chắc chắn cảnh đó cũng rất thú vị.

“Rất cảm ơn Kha hội trưởng, ta biết rồi!” Nàng cười nói, chuyện này đối với gia gia luôn luôn lo lắng của bọn họ mà nói, đây chính là tin tức tốt.

Nghe vậy, Kha hội trưởng cũng đứng lên rồi chắp tay nói: “Vậy không còn việc gì nữa, Cửu công tử, ta xin cáo từ, hôm khác nếu có cơ hội gặp mặt, ta nhất định sẽ tiếp đón cậu chu đáo.” 

Phượng Cửu cũng đứng tiễn lại, đồng thời lấy một lọ thuốc tặng cho hắn: “Đây là lọ thuốc mà hai ngày nay mới điều chế ra, coi là là chút lễ mọn của ta, tuy không thể điều trị tận gốc vết thương cũ của ngươi nhưng cũng có thể làm chậm được vết thương cũ của ngươi tái phát.”

Nghe nàng nói vậy, trong lòng của Kha hội trưởng kia cũng rất vui mừng, vội vàng cảm ơn rồi rời đi.

Trong phòng, Lăng Mặc Hàn nhìn nàng bươc vào rồi hỏi: “Khi nào thì xuất phát?” 

“Đương nhiên là càng nhanh càng tốt rồi, bây giờ ta rất muốn đi gặp mặt vị Tố Tích cô cô kia.” Ánh mắt nàng cười híp lại nói. Một người con gái như vậy đích thực là thế gian hiếm gặp, vậy làm sao mà gia gia nàng lại có thể bỏ qua được vậy?

Nhìn vẻ mặt của nàng, khóe môi Lăng Mặc Hàn khẽ nhếch lên nói: “Thế gian này chỉ có Trúc Nhan đan nhưng chẳng có ai nói sau khi uống đan dược hay dược tễ mà lại có thể trở nên trẻ ra được cả, gia gia nàng và vị Tố Tích kia muốn đến với nhau thì quả thực là đúng như những gì tên họ Kha kia nói, rất khó!”

Nếu như là người khác, chỉ cần có năng lực đó thì khi lấy thê nạp thiếp cũng đều phải chọn những người có dung mạo xinh đẹp như hoa, giống như lão quái Nguyên Anh mấy trăm tuổi cũng có thể nạp những cô gái mới mười mấy hai mươi tuổi về làm ấm giường vậy, chênh lệch tuổi tác vốn dĩ không phải là vấn đề. 

Nhưng, giống như gia gia nàng dạng như, cũng rất khó. Một nữ nhân như vậy vì hắn, hắn nếu tuổi còn trẻ hoàn hảo, có thể hắn hiện tại người đến tuổi già, như thế nào tiếp chịu được chính mình già nua dung nhan mỗi ngày tại yêu người xuất hiện trước mặt?

“Thế giới này thần kỳ như vậy, bất luận là đan dược hay là dược tễ thì đều sẽ biến hóa vô cùng, ngươi làm sao mà biết được thế gian này sẽ không xuất hiện một loại đan dược có thể khiến người ta quay lại lúc còn trẻ cơ chứ!”

Nàng nhướng mày đầy tự tin nhìn hắn: “Dược đạo thần bí lại nhiều biến hóa, chỉ cần đi sâu vào nghiên cứu thì ta tin có thể chế tạo ra được loại đan dược như thế cũng không phải vấn đề, hơn nữa, cho dù là thế gian này không có loại đan dược như thế xuất hiện, vậy thì nếu như ta nghiên cứu ra, vậy cái danh Quỷ Y của ta sẽ có thể vang danh khắp thiên hạ rồi!” 

Nhìn vẻ mặt tự đắc của nàng, nụ cười trên môi hắn lại càng tươi hơn: “Ừm! Người khác không biết nhưng người này nếu như là nàng thì ta tin nhất định là có thể!” Dứt lời liền bưng chén trà lên nhấp một ngụm.

Nghe vậy, Phượng Cửu lườm hắn một cái: “Bớt nói nhảm đi, đoạn đường này vẫn phải ngủ riêng, nếu như nửa đêm ngươi dám chạy sang phòng ta, hừ hừ! Ta sẽ khiến cho ngươi liệt dương!”

“Khụ Khụ!” 

Ngụm trà kia còn chưa kịp nuốt xuống thì đã bị lời nói của nàng làm cho bị sặc, hắn ho nhẹ hai tiếng rồi đặt chén trà xuống nhìn nàng bằng ánh mắt tức giận, người phụ nữ này, ở trước mặt bốn tên thuộc hạ như vậy mà lời gì cũng dám nói.

Khôi Lang và Ảnh Nhất đứng một bên không nhịn được cũng phải cúi đầu xuống cười.

Còn vẻ mặt Lãnh Sương vẫn lạnh lùng như cũ nhưng trong mắt cũng lóe lên nụ cười, chỉ có duy nhất Lãnh Hoa là không nhịn được mà cười toáng cả lên. 

Phượng Cửu nhíu mày nhìn hắn khẽ cười: “Đừng cho rằng ta nói đùa, những điều ta nói đều là thật đấy. Nếu như ngươi cũng muốn để cho Khôi Lang thử nếm thử cảm giác này, vậy thì có thể thử một chút!”

Khôi Lang đang cười thầm nghe thấy vậy, nụ cười trên mặt cũng trở nên cứng đờ, chớp mắt không thể cười nổi.. Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 546: Không phải nói đùa - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


380 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)