Chương 531: Phục nguyên đan cấp sáu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trong bữa cơm, Lăng Mặc Hàn không ngừng gắp thức ăn cho Phượng Cửu, Kha hội trưởng chăm chú ăn, cả bữa ăn đều âm thầm quan sát Phượng Cửu và Lăng Mặc Hàn, không quan tâm đến đồ ăn trên bàn, chỉ tập trung gắp ăn cho có lệ, không rõ mùi vị.

Phượng Cửu thấy Lăng Mặc Hàn ở đây, Kha hội trưởng luôn thấp thỏm không yên, vì vậy mỉm cười, nói với Lăng Mặc Hàn: “Đại thúc, hay ngươi ra ngoài đi dạo cho tiêu cơm đi.”

Nghe vậy, Lăng Mặc Hàn liếc mắt nhìn nàng, sau đó nhìn sang Kha hội trưởng đang ngoan ngoãn ăn cơm bên cạnh. 

Dưới ánh mắt của hắn, Kha hội trưởng vội vàng nói: “Ta… chuyện này… Hay là để…”

Lời còn chưa nói xong, chỉ thấy Lăng Mặc Hàn đã đứng lên, không nói gì, đi thẳng ra ngoài.

“Kha hội trưởng, ngươi thả lỏng một chút, đừng lo lắng quá.” 

Phượng Cửu bật cười, đường đường là hội trưởng chợ đen mà lại bị Lăng Mặc Hàn dọa đến mức đứng ngồi không yên. Nhưng mà uy áp trên người Lăng Mặc Hàn đúng là không thể so với người bình thường, vô cùng đáng sợ.

Kha hội trưởng xấu hổ cười, chậm rãi thả lỏng, sau đó vươn tay ra.

Phượng Cửu xem mạch xong, lông mày hơi nhíu: “Thân thể Kha hội trưởng rất tốt, không ốm đau, không thể thăng cấp lên bởi vì trong người có vết thương cũ chưa khôi phục, cản trở ngươi thăng cấp. Có phải cứ cách một khoảng thời gian thì phần bụng dưới sẽ nhói đau không?” 

Nghe được lời của Phượng Cửu, Kha hội trưởng giật mình: “Đúng vậy! Chỗ đó thỉnh thoảng sẽ nhói đau, hơn nữa hai mươi năm trước ta bị thương ở đó, đại phu cũng nói không thể trị được tận gốc, không ngờ chuyện này lại do vết thương cũ gây ra.”

“Đúng là không trị được tận gốc, bởi vì phải trị trong thời gian dài.”

Phượng Cửu nói, hơi nhíu mày: “Muốn trị tốt rất khó, nhưng cũng không phải là không được.” 

“Mời công tử chỉ điểm.”

“Đi tìm một viên Phục Nguyên đan cấp sáu là được, vết thương này của ngươi chỉ có Phục Nguyên đan cấp sáu mới có thể chữa trị.”

Phục Nguyên đan cấp sáu chính là đan dược trị nội thương, đồng thời cũng có công dụng tị vế thương cũ, chỉ có điều hiện giờ nàng không điều chế ra được Phục Nguyên đan cấp sáu này. 

Nghe được lời của Phượng Cửu, Kha hội trưởng than nhẹ: “Ta cũng từng nghe nói, Phục Nguyên đan này chính là đan dược cấp sáu, cho dù lục tung cả Đại Yến quốc cũng không tìm được một viên…”

Đan sư và dược tễ sư tuy cùng một ngành, nhưng đan dược có hiệu quả vượt xa dược tễ, chỉ là đan dược càng mạnh thì độc tố bên trong cũng càng nhiều, phẩm cấp càng cao càng khó thành công. Đan dược cấp sáu này cho dù là ở quốc gia cấp ba cũng hiếm khi gặp được.

Coi như có thì cũng bị các thế lực lớn và các đại gia tộc thu mua, thế lực của chợ đen tuy lớn, nhưng hắn chỉ là một hội trưởng nhỏ bé, không có tiền để mua đan dược trân quý như thế. 

Vì vậy, hắn chờ mong nhìn Phượng Cửu: “Công tử, ta nghe nói ngươi ngoài làm dược tễ sư còn là một đan sư, chẳng lẽ ngay cả ngươi cũng không có cách nào sao?”

Phượng Cửu khoát tay: “Ta đúng là không có biện pháp, thương thế của ngươi không có đan dược cấp sáu thì không trị được, đan dược cấp năm cũng không có tác dụng với ngươi. Tuy ta biết luyện đan nhưng cũng chưa thành thục, phẩm cấp cao như vậy ta còn chưa luyện chế được.” Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 531: Phục nguyên đan cấp sáu - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


228 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)