Chương 50: Duyên phận, ba lần gặp gỡ!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nghe hắn nói xong, đôi mắt Phượng Cửu mang theo ý cười, duỗi tay nhéo nhéo khuôn mặt nhỏ phấn nộn của hắn: "Ngươi không phải rất ghét bỏ ta sao?"

"Bản tôn đúng là ghét bỏ ngươi, nhưng ngươi đã là người của ta, bản tôn có thể khi dễ, sao có thể để cho người khác khi dễ?" Tiểu gia hỏa khí phách hiên ngang mà nói, đáng tiếc giọng nói non nớt mềm mại căn bản không có lực chấn nhiếp.

"Với thân thể nhỏ bé này của ngươi?" Nàng nhướn mày lộ ra một nụ cười khẽ: "Phỏng chừng chỉ cần đẩy liền ngã."

Thấy thực lực của mình bị hoài nghi, hắn lập tức đứng lên lớn tiếng nói: "Bản tôn chính là thượng cổ thần thú phượng hoàng lửa! Tuy rằng hiện tại đang là thời kỳ ấu niên, nhưng bản tôn được truyền thừa từ thời thượng cổ, thực lực rất cường đại!"

"Tốt tốt tốt, vậy ngươi nói ta nghe một chút, ngươi biết những gì?" Nàng cười khẽ, có chút không cho là đúng.

Rốt cuộc một tiểu thí hài ba tuổi, có thể cường đại như thế nào?

"Ngươi đừng nhìn bản tôn hiện tại là bộ dáng tiểu hài tử, thực lực của bản tôn có thể còn mạnh hơn so với người tu luyện Nguyên Anh kỳ*, nếu không phải lúc trước ở bí phủ có thần niệm người nọ trói buộc, kết giới kia căn bản không ngăn được bản tôn."

{*Trong tu tiên được chia thành 9 cấp bậc: Linh Động kỳ (còn gọi là Luyện Khí kỳ), Trúc Cơ kỳ, Kết Đan kỳ, Nguyên Anh kỳ, Hóa Thần kỳ, Luyện Hư kỳ, Hợp thể kỳ, Đại Thừa kỳ, và Độ Kiếp kỳ. Mỗi bậc có 3 cấp: sơ kỳ, trung kỳ, và hậu kỳ...}

Con người nho nhỏ khẽ nhếch cằm lên, một bộ dáng rất mạnh nhìn Phượng Cửu, làm nàng nhịn không được hơi nâng lên khóe môi, phối hợp dùng ánh mắt sùng bái nhìn hắn.

"Ngươi thực sự lợi hại như vậy?"

"Tất nhiên rồi!" Hắn mang vẻ mặt kiêu ngạo dương cao lông mày.

"Nhưng dù ngươi lợi hại thế nào thì cũng chỉ là khế ước thú của ta, còn ta là chủ nhân của ngươi!"

Nàng cười híp mắt nhắc nhở sự thật mà hắn cố tình muốn quên đi, quả nhiên, thấy cả người hắn tức khắc ủ rũ xuống, u oán nhìn về phía nàng.

"Đúng rồi, nếu không ngươi hãy tiến vào trong không gian đi! Bằng không một tiểu thí hài như ngươi đi theo như vậy mà xuất hiện trong Cửu Phục Lâm khẳng định sẽ khiến người chú ý, nếu như khiến những người tu tiên phát hiện ra ngươi chính là tiểu phượng hỏa thì chúng ta sẽ gặp rắc rối lớn."

Sư phó nàng khi đưa bọn họ lại đây đã nói, bọn họ ra khỏi Kiếm Mộ thì sẽ xuất hiện ở trong rừng Cửu Phục, bởi vì bọn họ nguyên bản chính là ở phía dưới nền đất trong rừng Cửu Phục, hắn cũng chỉ có thể đưa bọn họ ra khỏi đáy nước, không cách nào đưa ra khỏi Cửu Phục Lâm.

Tiểu phượng hỏa vốn đang muốn cự tuyệt nhưng sau khi nghe đến câu nói kế tiếp của nàng, lúc này mới miễn cưỡng gật đầu, bởi vì thực lực của nàng quá yếu, tuy rằng hắn rất mạnh, nhưng nếu đi ra ngoài một chút mà dẫn tới muôn người chú ý thì vẫn thực là phiền toái.

"Thật là ngoan."

Thấy hắn gật đầu Phượng Cửu liền bế hắn lên và hôn một cái, nhìn khuôn mặt nhỏ của hắn bị xát nhẹ lập tức trở nên đỏ bừng, cùng với biểu tình có chút thẹn thùng không khỏi cười lên ha ha.

Ý niệm của Phượng Cửu vừa động, tiểu phượng hỏa đã tiến vào không gian.

Sau ba canh giờ, trên không trung của Kiếm Mộ xuất hiện một lốc xoáy, hưu một tiếng cả người nàng đã bị hút vào......

"Ân? Đây là nơi nào?"

Nàng nhìn thấy nơi mình đột nhiên xuất hiện, giống như vẫn ở trong rừng Cửu Phục, nhưng xung quanh một người cũng không có, một con thú cũng không nhìn thấy, yên tĩnh khá là đáng sợ.

Hơn nữa, đã là buổi tối.

"Hô! Lạnh quá." Nàng xoa xoa cánh tay, vừa đi bộ ở trong rừng vừa nghĩ: Cũng không biết Quan Tập Lẫm ngốc ngếch có còn chờ nơi đó hay không?

Sau khi đi được một đoạn đường, chợt nghe thấy có thanh âm đánh nhau.

Đánh nhau?

Trong mắt nàng xẹt qua tia kinh ngạc, lập tức giấu đi hơi thở lặng yên đi theo thanh âm kia.

Khi đến sau một cây đại thụ, ló đầu ra thăm dò phía trước, lúc nhìn đến một hình bóng quen thuộc thì không khỏi chớp chớp mắt kinh ngạc.

Đại thúc? Cư nhiên lại là hắn?

Bao gồm hai lần trước, lần này tái ngộ, chính là lần gặp thứ ba a! Nàng và hắn quả nhiên là có duyên, ngắn ngủn mấy ngày mà đã gặp ba lần rồi.

Bất quá, vì sao cảm thấy hắn có chút không thích hợp? Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 50: Duyên phận, ba lần gặp gỡ! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


294 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)