Chương 429: Nữ nhân của hắn

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

“Sao bổn quân lại không biết, người phụ nữ của ta lại trở thành của ngươi rồi?”

Giọng nói này vừa cất lên, chỉ thấy ánh mắt của tất cả mọi người đều nhìn về hướng có người đi đến, đám người đứng cách đó xem hơn một trăm mét cũng nhao nhao quay đầu lại nhìn, rồi không ai bảo ai mà nhường ra một lối đi, trong lòng thầm kinh ngạc.

Người đàn ông này lại là ai? Người phụ nữ của hắn? Là nói Phượng đại tiểu thư sao? Rốt cuộc chuyện này là sao?

Ngoài trong lòng kinh ngạc ra, nhìn người đàn ông kia từ từ bước đến mà trong lòng mỗi người ở đây đều run lên vì sợ hãi, lúc này lại có một loại cảm giác uy hiếp hùng mạnh của vương giả sắp đến khiến cho bọn họ từng người từng người một chỉ dám đứng yên một chỗ mà không dám cử động, đến cả nói cũng không dám.

Chỉ biết rằng, người đàn ông mặc bộ y phục màu đen với hoa văn chìm đó một tay đặt sau lưng còn một tay để giữa bụng đang từ từ đi đến, ở bụng còn thắt đai ngọc, dáng người so với những người đàn ông bình thường còn thon dài hơn nhiều, toàn thân toát ra một luồng khí chất mãnh liệt mà mê người của kẻ vương giả, đó là một loại ngang ngược với nghiêm nghị bẩm sinh, không có tùe ngữ nào có thể diễn tả được, chỉ cần một ánh mắt, một hành động thôi là sẽ hiện lên tất cả.

Không thể nhìn rõ dung mạo của hắn là bởi vì trên mặt hắn có đeo một chiếc mặt nạ bạc, chỉ để lộ ra chiếc cằm và bờ môi mỏng gợi cảm, lại nhìn lên trên, đó là một đôi mắt sâu thẳm giống như đôi mắt đen thần bi của biển lớn vậy. Trong đôi mắt đen ấy lại ẩn chứa sức hấp dẫn chết người, mãnh liệt mà lạnh lùng, chỉ là vừa nhìn một cái thì đã như bị hắn nhìn rõ tâm can, khiến cho bọn họ không tự chủ được mà rùng mình một cái.

Sự xuất hiện của người đàn ông này như ánh hòa quang phủ qua tất cả mọi người, không chỉ là vì luồng khí Tôn Hoa cao quý kia ở trên người hắn mà là hắn với sự ngang ngược với nghiêm nghị bẩm sinh đều khiến người đang có mặt tại đây biết rằng, người đàn ôn gnày không đơn giản!

Sự xuất hiện của hắn khiến người khác không dám coi nhẹ, cũng không dám xem thường, cho dù phía sau hắn chỉ có hai tên đàn ông khác đi theo, nhưng lại toát ra khí thế hào hùng lại khiến cho người của nước Thanh Đằng đều phải nâng cao cảnh giác.

Thậm chí cả tên lão quái Nguyên Anh kia cũng giật mình, hơi nhăn lông mày lại quan sát người đàn ông mặt bộ hắc bà kia, giống như muốn nhìn thấu tu vi lẫn sức mạnh của hắn vậy, nhưng càng nhìn lại càng kinh ngạc, đối phương giống như một cái động không đáy, sâu đến mức không thể nhìn ra gì cả!

Hắn chỉ đành thở dài một hơi rồi ổn định lại cảm xúc của mình, sau đó chắp tay hành lễ với người đàn ông mặc hắc bào kia rồi hỏi: “Không biết tôn giá là ai? Có quan hệ gì với vị Phượng địa tiểu thư này?”

Cho dù hắn là người mạnh của Nguyên Anh nhưng đối diệnvới nhân vật không nhìn ra được thực lục thế này thì hắn cũng không dám hung hăng làm càn. Chỉ là, hắn không sao hiểu được, tại sao một nước nhỏ cấp chín như vậy lại xuất hiện một người như vậy, hơn nữa lại còn đi về phía của vị đại tiểu thư Phượng phủ kia.

Người phụ nữ của hắn? Lẽ nào hắn chính là sức mạnh của đại tiểu thư Phượng gia kia?

Nếu như Phượng Cửu lúc này biết được lão quái Nguyên Anh nghĩ như vậy thì chắc rằng sẽ bị chọc cho tức chết mất. Vốn dĩ nàng cũng không biết tại sao Diêm chủ lại tìm đến đây, rõ ràng trước mặt hắn nàng vẫn luôn dùng thân phận là Quỷ Y, vẫn luôn cải trang là nam cơ mà! Tại sao người này lại tìm đến tận nhà thế này?

Còn nữa, người phụ nữ của hắn là sao? Từ lúc nào mà nàng lại trở thành người phụ nữ của hắn rồi? Trong lòng đang cảm thấy nghi hoặc thì nghe thấy giọng nói từ tính thuần hậu như rượu ngon say người kia mang theo một chút hài hước truyền đến.

“Nữ nhân, nàng nói xem chúng ta có quan hệ gì?”

Trong chớp mắt, tất cả mọi người đều giật mình thảng thốt, ánh mắt bọn họ đều đổ dồn về phía người mặc bộ y phục đỏ rực chói mắt kia.

Đúng vậy! Rốt cuộc thì vị Phượng đại tiểu thư này có quan hệ thế nào với người đàn ông đeo mặt nạ kia?

Đến cả đám Phượng vệ cũng tò mò hướng mắt về phía chủ tử của bọn họ, muốn biết xem rốt cuộc nàng với người đàn ông như thiên thần kia có mối quan hệ như thế nào? Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 429: Nữ nhân của hắn - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


345 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)